TÔI VÀ CHỊ – Truyện 18+ Dài Hay 2021 ( Update Chương 46 END )

-XXVII-

Tôi hăm hở phóng xe về thành phố, đến cửa ngõ vào thành phố tôi lại phân vân, không biết đi về hướng nào, đi thẳng đến với chị Nguyệt hay rẽ phải về nhà với chị Nga. Cuối cùng tôi quyết định chia đôi thời gian, tối nay sẽ về chỗ chị Nguyệt ngày mai sẽ về nhà. Có lựa chọn tôi phóng xe đi thẳng.

Chị Nguyệt và chị Phượng đang ríu rít trong bếp, mùi thức ăn bay ra thơm nức, đặt cái mũ lên tủ, cởi giày tôi bước vào nhà và đi vào phòng bếp. Đi qua bàn ăn đã bày mấy món thức ăn đang bốc khói, tôi nhón một miếng thịt bò xào bỏ vào miệng. Chị Nguyệt đeo tạp đề đang lúi húi nấu, chị Phượng đang rửa rau, cả hai làm vẻ ngó lơ khi tôi đi vào. Đi đến đằng sau chị Nguyệt tôi vòng tay ôm lấy eo chị, một tay đặt lên ôm lấy bầu vú dù có tạp dề che đi nhưng vẫn cảm nhận sự căng mẩy của nó, ghé môi ngậm cái dáy tai nhay nhay giữ hai môi, cái lưỡi đưa ra liếm cái viền mềm mại. Chị Nguyệt hơi rùng mình, cổ rụt lại nhưng cũng không có ý đẩy tôi ra, được đà tôi càng mút mạnh hơn, bàn tay xoa bóp, nhào nặn vú chị mạnh hơn, khiến hơi thở của chị trở nên gấp gáp. Có lẽ sự mơn trớn của tôi làm sự hưng phấn của chị tăng lên, chị xoay đầu để cái tai thoát khỏi miệng tôi, để thoát khỏi sự hưng phấn đang gia tăng ảnh hưởng đến việc nấu nướng, được đà tay tôi rời eo giữ lấy đầu chị đang xoay sang ngang và đôi môi chuyển sang ngậm lấy môi chị. Chị “ư” một tiếng khi môi tôi ngậm được môi chị, vừa rời khỏi sự mơn trớn từ cái tai thì chị lại cuốn vào một sự hưng phấn mới, môi chị cũng cuốn lấy môi tôi, người chị hơi cong lên vặn vẹo khi tay tôi cũng đang nhào nặn đôi vú của chị.

– Này … cháy thức ăn này.

Chị Phượng đẩy vào người tôi làm hai chúng tôi phải rời nhau ra, chị Nguyệt vẫn thở dồn dập nhưng cũng nhớ đến chảo thức ăn trên bếp. Chị Phượng đang cười khoái trá vì sự phá đám của mình, tôi đưa tay tóm lấy chị kéo vào ôm chặt trong vòng tay, một tay ép eo chị một tay tôi đưa lên giữ đầu chị và cúi xuống ngậm môi chị làm chị phải ngừng tiếng cười khanh khách. Tôi gồng tay để giữ chặt lấy người chị đang giãy dụa và ngậm chặt lấy môi chị không để môi chị rời khỏi. Sự giãy dụa của chị ngày một yếu, thay vào đó là sự uốn éo, môi chị cũng ngậm lại môi tôi, hơi thở của chị nóng hổi phả vào mặt tôi. Tay tôi chuyển xuống bóp vào mông chị khiến người chị giật lên một cái, môi chị rời ra để phát ra một tiếng rên. Ngay lúc đó tôi cũng buông chị ra và lùi lại.

– Em đi tắm đây.

Sau đó bật tiếng cười khoái trá, chạy nhanh ra khỏi bếp để né quả cam chị Phượng tức giận ném theo, để lại đằng sau tiếng cười cũng sảng khoái không kém của chị Nguyệt.

Khi tắm xong, bàn ăn đã được hai chị chuẩn bị sẵn sàng, đến sau lưng các chị tôi ôm lấy khuôn mặt của các chị và hôn lên trán.

– Chào chị! Chào chị! Hôm nay may quá có lộc ăn.

– May … em chờ đi tí nữa chị sẽ xử em.

Chị Phượng giả vờ nghiến răng tức giận.

– Haizzz … vậy có lẽ không may rồi. Liệu bây giờ chạy còn kịp không?

– Có giỏi em thử chạy xem.

– Vậy em phải làm sao. Chạy không được, ở lại thì bị xử. Thôi đành, em phải nhận cái lộc ăn cái đã, rồi tính tiếp.

Mở lon beer tôi đưa lên cụng với hai chị. Chị Nguyệt không phải nấu ăn rất giỏi, chị có thói quen ăn uống thanh đạm nên thường ít dùng gia vị và nấu khá kỹ, nên đồ ăn ở mức vừa miệng nhưng không hiểu sao tôi luôn thích ăn đồ chị nấu và ăn rất nhiều, có lẽ do chị cách chị quan tâm liên tục gắp vào bát mỗi khi tôi ăn hết. Suốt bữa ăn chị chỉ mỉm cười nghe tôi và chị Phượng ồn ào.

– Em bảo chị này, theo nghiên cứu của đại học oxford, phụ nữ hay tức giận sẽ làm cho tuổi già nhanh đến.

– Em chê chị già đúng không?

– Chị đã già đâu. Em chỉ nhắc nhở chị thôi. Chị nhìn chị Nguyệt xem, lúc nào cũng rạng rỡ, càng ngày càng trẻ.

– Không phải tại em mà chị mới tức giận sao?

– Để em nghĩ xem … oài … nghĩ không ra. Chị thử nói xem nào?

– Tại em không công bằng.

– Gì mà không công bằng. Em làm với chị còn nhiều hơn với chị Nguyệt, chị còn nói không công bằng.

Chị Nguyệt hắng giọng, mặt hơi đỏ lên. Chị Phượng cũng hơi đỏ mặt liếc chị Nguyệt một cái.

– Chị không … nói cái đó. Tại sao em báo với chị Nguyệt là em về mà không báo với chị, báo hại chị phải mất một cái váy.

– Đấy gọi là “tâm linh tương thông”. Mà sao chị mất cái váy? Gặp biến thái à?

– Biến thái cái đầu em ấy. Chị cá với chị Nguyệt là em không đến.

– Cái này không tính cho em được. Nhưng mà hôm nay em cũng có quà cho hai chị.

Tôi đi ra lấy cái balo và lấy ra hai cái hộp, món quà tôi nhờ mấy thằng em làm ăn cùng ngày trước đặt hộ, đưa cho mỗi chị một cái trước sự háo hức của hai chị.

– Ui … đẹp thế!

Chị Phượng mở cái hộp, bật thốt ra một câu rồi gỡ sợi dây chuyền cầm lên ngắm nghía.

– Cám ơn em! Chị rất thích.

Chị Nguyệt không có sự phấn khích như chị Phượng, ánh mắt chị nhìn sợi chăm chú nhìn sợi dây, rồi ngước mắt lên nhìn tôi, tôi cảm giác được trong ánh mắt chị chỉ có hạnh phúc, khiến tôi cảm thấy có một dòng nước ấm áp đang chảy tràn ra khắp người.

Tôi đứng dậy, đi đến sau lưng chị Nguyệt cầm lấy sợi dây chuyền trong tay chị để chị vén tóc và đeo vào cổ chị, sợi dây chuyền mảnh mai mềm mại nằm trên cổ chị treo một viên kim cương nhỏ sáng lên lấp lánh hòa cùng màu da trắng như sứ của chị, càng làm nó trở nên lóng lánh hơn. Tôi không nhịn được, ngón tay vuốt ve theo sợi dây chuyền cảm nhận sự mềm mại của làn da của chị, chị cũng đưa bàn tay cầm lấy bàn tay tôi đưa lên áp vào má chị sau đó đặt một nụ hôn vào lòng bàn tay tôi. Ngón tay tôi lưu luyến vuốt lên đôi môi của chị trước khi chuyển sang đứng sau lưng chị Phượng, cũng cầm lấy sợ dây đeo vào cổ chị. Cả hai sợ dây khá vừa, hạt kim cương đều nằm ngay phía trên hõm ngực của hai chị. Cúi xuống hôn nhẹ vào má chị Phượng tôi quay lại chỗ của mình.

Bữa tối trầm lắng hơn hẳn, chỉ là tôi nhận được sự dịu dàng trong ánh mắt các chị, bõ công tôi chọn lựa và đặt mua. Sau bữa ăn, ba chúng tôi ngồi cũng ngồi xem phim, nội dung phim chắc chẳng ai nhớ, tâm trí chúng tôi đang bị cuốn hút bởi những sự hưng phấn đang truyền lên từ đôi tay và những nụ hôn.

Sự vướng víu của quần áo dần được loại bỏ, môi tôi dính lấy đôi môi cuồng nhiệt của chị Nguyệt, sau đó ngậm bầu vú của chị khi chị rướn thân mình đỡ lấy bầu vú đưa vào miệng tôi, chị Phượng cũng đang hôn ngực tôi sau đó đi dần xuống dưới và thay đôi tay đang vuốt ve buồi tôi bằng cái miệng ấm áp của chị. Khi sự hưng phấn dâng cao, chị Phượng nhả buồi tôi ra và ngồi vào lòng tôi, bàn tay chị cầm cái buồi cương cứng dựng thẳng đứng nhắm vào lồn chị sau đó ngồi xuống, miệng chị phát ra một tiếng rên khi cái buồi đang long cái lồn đi vào. Tôi đưa tay ôm lấy hai mông chị Phượng để giúp chị đang nhún nhảy trong lòng tôi, chị càng ngày càng rên bấn loạn, tay chị ôm lấy cổ tôi kéo đầu tôi ra khỏi vú chị Nguyệt và ấn vú mình vào miệng tôi. Tôi ngậm đầu vú chị nhay giữa hai hàm răng, càng khiến chị rên to hơn, tốc độ nhún của chị đã bấn loạn, mỗi khi cái buồi đi hết vào lồn chị, chị lại giật người lên hai mông quíu lại làm tôi phải buông bàn tay đang miết dưới lồn chị Nguyệt để đỡ lấy mông chị và nhấp mông địt vào lồn chị. Tôi địt càng nhanh khi tiếng của chị Phượng chuyển thành những tiếng hét nghẹn trong cổ, người chị giật lên liên tục hai tay chị xiết đầu tôi càng mạnh hơn. Một lúc sau, những tiếng hét cũng nghẹn hẳn lại miệng chị há to ra như cố đẩy những tiếng hét thoát ra nhưng chỉ có những tiếng hự uất nghẹn trong cổ. Tôi biết chị cũng sắp ra, mông tôi đẩy ra đẩy vào càng nhanh, rồi sau đó người chị bỗng giật lên, hai tay chị đẩy đầu tôi ra để người chị ưỡn cong về đằng sau kèm theo một tiếng hét đồng thời cơ thể cũng cứng lại trong giây lát sau đó run lên bần bật, lồn chị co rút hút chặt lấy buồi tôi tiếp theo là những cái giật của mông và những cái co bóp của lồn chị. Từng dòng chất lỏng ấm áp tràn ra kèm theo những cái co bóp khiến sự hưng phấn của tôi cũng lên rất nhanh, đỡ người chị Phượng đã mềm nhũn sau cơn cao trào xuống đệm, tôi quay sang ôm lấy chị Nguyệt đang dính sát vào người tôi, đang dùng hai tay ôm lấy bầu vú của mình vuốt ve, đặt chị vào lòng mình cầm cái buồi đang ướt nhầy nhụa miết vào giữa khe lồn của chị để tìm cái lỗ, sau đó rướn người đẩy nó vào cái lồn đang khao khát của chị Nguyệt.

Toàn bộ cái lồn của chị Nguyệt liên tục co bóp khi buồi tôi đang tiến vào khiến tôi không ngừng hít vào từng hơi khi sự khoái cảm đang liên tục truyền lên đại não. Chị Nguyệt cũng phản ứng rất vội vàng, hai mông chị sàng qua sàng lại để cái buồi của tôi đi vào sâu hơn, hai tay chị ôm chặt đầu tôi áp vào bầu vú nở nang của chị. Tôi hẩy mông để vội vã đẩy cái buồi vào sâu hơn, để thỏa mãn sự đòi hỏi đang truyền lên từ nó, nhưng càng hẩy sự khao khát càng tăng để tôi không nhịn được nữa ôm lấy chị vậy xuống sofa để dập những cái nhanh mạnh vào lồn chị. Mọi suy nghĩ của tôi tan biến, chỉ còn ham muốn được thỏa mãn đang dữ dội phát tiết từ những cái dập mông như vũ bão, những cơn sóng khoái cảm truyền lên càng nhiều tôi càng địt nhanh hơn và tôi không giữ được nữa, cả người cong lên tôi gầm lên những tiếng mạnh mẽ địt những cái sâu và dứt khoát vào lồn chị để giải thoát toàn bộ tinh lực đang tích tụ do sự khoái cảm tăng đến tột đỉnh. Và cũng ngay khi tôi ấn sâu cái cuối cùng chị Nguyệt cũng hét lên một tiếng và căng cứng người rồi cả người rung lên bần bật đón nhận những dòng tinh dịch nóng bỏng. Sự lên đỉnh của tôi và chị rất dữ dội cảm giác như kéo dài không dứt và khi nó trôi qua, tôi hư nhược nằm phủ lên cơ thể mềm nhũn của chị, cùng dừng chút sức lực ít ỏi còn xót lại gấp gáp thở.

Phải một lúc lâu tôi mới lại sức, nhấc mình ra khỏi người chị, cúi xuống hôn lên môi chị trong khi chị vẫn thiêm thiếp. Khi tôi nhấc người kéo cái buồi ra khỏi lồn chị, một dòng chất lỏng được tháo nút ộc ra khỏi lồn chị chạy xuống đệm. Tôi xoay người, cúi xuống ôm lấy chị Phượng đã lấy lại sức lực sau khi lên đỉnh, hôn lên môi chị.

Với cuộc chơi ba người, đến bây giờ chúng tôi vẫn chưa thực sự quen thuộc lắm, nó làm tôi khá bối rối và luôn có cảm giác không công bằng với chị Phượng, tôi luôn bị sự quyến rũ của chị Nguyệt cuốn hút, lúc đó tôi hoàn toàn quên sự hiển diện của chị Phượng.

– Để em bế chị vào giường, em muốn được ôm cả hai chị.

Tôi nói khẽ vào tai chị, đứng lên ôm lấy chị và đi phòng ngủ đặt chị xuống giường, sau đó lại quay lại phòng khách ôm lấy chị Nguyệt vẫn đang thiêm thiếp và lại đi vào phòng ngủ. Tôi nằm giữa, để hai chị gối đầu lên tay tôi và ôm hai chị sát vào người. Hai chị nghiêng người ôm lấy tôi, sau đó cả ba chúng tôi cùng chìm vào giấc ngủ.

Buổi sáng khi tỉnh dậy buồi tôi đang được hai bàn tay của hải chị vuốt ve và rất nhanh sự hưng phấn lại kéo đến. Cũng không có màn dạo đầu, khi ánh mắt tôi nhìn sang chị Nguyệt nhận được cái gật đầu nhè nhẹ của chị, tôi xoay người đè lên người chị sau đó quét cái buồi lên xuống giữa khe lồn chị và khi lồn chị đã được bôi ướt bởi nước nhờn, tôi nhún mông đẩy cái buồi vào trong lồn chị. Tôi địt chị rất nhẹ nhàng, cố gắng kiểm soát cảm xúc vì còn một cái lồn cũng đang khao khát chờ tôi làm nó thỏa mãn. Bù vào sự dũng mãnh, thời gian lâu cũng làm chị Nguyệt lên đỉnh, sự lên đỉnh của chị rất nhẹ nhàng không có những tiếng rên rối loạn, chỉ một tiếng “ah” kèm theo tiếng “Chị ra…” sau đó người chị cứng lên và tiếp theo là những cái run rảy, những cái co bóp trong lồn của chị, khiến tôi xuýt nữa cũng phải phun ra. Sau đó chị buông tôi ra, tôi chuyển người sang phía chị Phượng. Chị Phượng đã sẵn sàng, vội vàng mở rộng hai đùi để đón tôi dịch vào giữa hai đùi, ngay khi người tôi hạ xuống tay chị đã vội vã nắm lấy cái buồi đưa vào giữa hai cái cánh lóng lánh ướt và hẩy mông để đón cái buồi chui vào sâu trong chị.

Cùng với sự hưng phấn đang cao của tôi và sự ham muốn hiện rõ trong mỗi động tác của chị Phượng, cái buồi như được tiếp thêm năng lượng đòi hỏi tôi địt nhanh hơn. Chị Phượng cũng nhận được những khoái cảm từ những cái địt của tôi, rất nhanh bắt đầu mất kiểm soát, những tiếng rên buông thả phát ra từ trong miệng, người chị cong lên rồi lại hạ xuống, hai chân chị khóa cứng lấy mông tôi. Càng lúc chị càng run rảy mạnh hơn và khi những khoái cảm đã vượt qua sức chịu đựng, cả người chị cong ngược lên đẩy một tiếng hét thất thanh ra khỏi miệng sau đó là những cái co giật khiến cả người chị đỏ ửng, hai chân chị quặp chật lấy mông tôi ép cứng lại giữ chặt buồi tôi chôn sâu trong lồn chị. Mông tôi không dập được nữa, chỉ có thể hẩy cái mông để cái buồi cảm nhận sự co bóp trong lồn chị để thỏa mãn sự hưng phấn vẫn còn đang tiếp tục dâng lên. Đợi một lúc sự co cứng của chị giảm bớt, tôi lại tiếp tục dập mông để thỏa mãn sự đòi hỏi của cái buồi, chị Phượng lại nhận được những đợt khoái cảm mới làm cơ thể chị lại tiếp tục giật lên và chị lại phát ra những tiếng rên, đến khi hưng phấn của tôi cũng lên đỉnh điểm tôi cong người nhấp những cái thật mạnh rồi ép chặt buồi để phóng ra những dòng tình trùng thì chị cũng lại hét lên lần nữa và người chị giật lên bần bật làm tôi phải đè người ôm chặt lấy chị để phóng nốt những đợt tinh trùng cuối cùng.

Sau khi đã phóng hết toàn bộ, tôi cũng không rời khỏi người chị, mà vẫn duy trì tư thế nằm ôm chị vươn tay ra kéo chị Nguyệt lại gần ôm lấy chị và gục đầu vào vai chị lấy lại hơi thở. Đầu lưỡi ướt át của chị Nguyệt liếm nhè nhẹ vào vành tai tôi, bàn tay chị nhẹ nhàng vuốt ve tấm lưng đang có những giọt mồ hôi của tôi. Một lúc lâu sau, chị Phượng mới bình thường trở lại, tôi mới rời khỏi người chị lăn mình nằm vào giữa hai chị. Cứ như vậy ba chúng tôi im lặng nằm yên cùng vuốt ve cơ thể của nhau.

– Chị quyết định chuyển ra ngoài, không ở cùng bố mẹ chị nữa.

Chị Phượng đợt nhiên nói.

– Như vậy sẽ tự do hơn.

– Vâng, vậy cũng tốt. Em cũng chuyển về nhà bố em bắt đầu từ tuần này. Ở đó dù ở ngoại thành, nhưng được cái rộng rãi và em cũng muốn đón cô em lên, không để cô sống một mình ở quê nữa.

Dừng một lát, tôi quyết định nói với hai chị.

– Còn một việc nữa em cũng muốn thông báo với hai chị. Em hi vọng sẽ không làm các suy nghĩ nhiều.

Hơi ngập ngừng để chọn từ ngữ thích hợp.

– Em đã quyết định …

– Chị cũng đoán được rồi, em không cần phải suy nghĩ nhiều.

Chị Nguyệt như nhận ra sự khó xử của tôi, chủ động nói.

– Chị hiểu tình cảm của em và chị cũng không đòi hỏi gì thêm nữa, chỉ là nếu sau này có gì khó xử chị muốn em cứ thẳng thắn nói ra.

– Vâng, đôi khi có những chuyện không được như ý, có lẽ em quá tham lam nhưng thật sự em không buông bỏ được. Nhưng nếu, em không mang lại sự hạnh phúc hoặc làm các chị đau khổ, em cũng muốn các chị chủ động dứt bỏ … Em luôn coi các chị là những người phụ nữ của em và sẽ cố hết sức để giữ được các chị. Thật sự, em không thể tự dứt bỏ ai được.

Chị Nguyệt đặt vào má tôi một nụ hôn và xiết chặt lấy tôi. Chị Phượng hơi nhích đầu ra định nói gì đó, sau đó cũng dứt khoát ôm lấy người tôi. Tôi cũng xiết chặt tay ôm lấy các chị, một sự nhẹ nhõm lan toa khắp người khiến tôi không kìm được thở ra một hơi.

Chúng tôi sau đó không nói thêm câu nào, chỉ nằm ôm nhau, cuối cùng vẫn là chị Nguyệt kiên quyết vùng dậy kéo chúng tôi rời giường. Sau một hồi cười đùa trong nhà tắm, chúng tôi cũng tắm xong và tôi bị đuổi đi ngay sau đó vì các chị nói các chị sẽ có một cuộc hội họp với bạn cũ.

– Chị rất thích món quà em tặng.

Chị Nguyệt nói khẽ sau khi hôn vào môi tôi, chị Phượng không nói gì chỉ nhón chân hôn tôi một cái trước khi tôi rời đi.

***