Tình Yêu hay Tội Lỗi – Loạn Luân Mẹ Con

Chương 13

Vài ngày trước ngày nhà giáo Việt Nam nhà trường dành một buổi chiều để sơ duyệt tiết mục văn nghệ biểu diễn trong ngày 20/11.

Báo tường bọn tôi đã làm xong và đã nộp lên nhà trường,còn đội văn nghệ thì….chán chả buồn nói.

-Tao lo lắm mày ạ_thằng Đại đứng cạnh tôi nói,không biết thằng vẹo này hôm nay tìm được ở đâu bộ tóc dài mà đội lên đầu,nhìn ghê kinh khủng,người mặc áo dài trắng,ngực không biết nó nhét cái gì vô mà phình lên trông săn chắc lắm.

-Tự tin lên mày,hôm nay trông mày xinh lắm_tôi nhìn nó cười đểu, khích lệ,thằng Đại nam tính,đẹp trai giờ bay đâu hết,nhưng thằng này hôm nay bị sao ấy? Chắc do dạo này giả gái lắm nên bị lú,tôi khen đểu nó không cay ngược lại còn tỏ vẻ sung sướng,tay khẽ đưa lên gạt nhẹ những sợi tóc giả đang vương trên mặt….

-Thật,thật hả?_Nhìn mặt nó phởn lắm….Tởm

-Ờ xinh hơn Linh_Tôi buột miệng nói mà không biết đằng sau một người đã ghe thấy,hai mắt lườm lườm,làm sống lưng tôi lạnh toát.

-Uầy tao nói nhầm_tôi nhìn Linh tỏ vẻ hối lỗi, nhưng đã không kịp nữa rồi giậm nhẹ chân mà “hừ” nhẹ.

-Linh sao phải giận dỗi thế? Thằng này nó gay mà,năm cấp hai đầy gái thích nó mà nó có chịu yêu ai đâu_ghe thằng Đại nói vậy mà tôi chỉ muốn lao lên,tẩn cho nó trận,bạn bè thế đấy,không hiểu sao tôi chơi được với nó chục năm.

Linh ghe nó nói vậy thì nheo mắt nhìn tôi,kiểu “thật hả?” đang định mở miệng giải thích thì thằng kế bên đã nhanh chóng bắt sóng.

-nó nói đúng mày ạ,trước thằng này còn khen cái ấy của tao to cơ,tuy nó nói đúng nhưng tao vẫn không thấy vui,tao chỉ nói cho mình mày biết thôi đấy,đừng kể cho ai_nó làm vẻ đang thì thầm vào tai đứa đang đứng cạnh,nhưng lại nói to để đủ cho cả đám ghe thấy….bạn với bè chơi toàn với mấy đứa khốn nạn.

Cả đám cười rũ rượi trêu tôi,tới khi cô giáo gọi xuống sân chuẩn bị mới thôi,lớp còn mỗi tôi và Linh.

Chuẩn bị mở miệng giải thích,thì Linh đã tới gần tôi,mắt nàng có chút lo lo,lạ thật sao Linh lại lo lắng về giới tính tôi nhỉ?

-Nè…..Nam thích con trai thật hả?

Thôi,Toang.

Tới lớp tôi thì tôi và Linh xuống sân xem,nhìn mặt đứa nào cũng tỏ vẻ lo lo,thiếu tự tin,tới khi bắt đầu thì động tác không khớp với nhạc,nhiều đứa thì lóng nga,lóng ngóng,hết phần trình diễn,thì BCH đoàn bắt đầu thảo luận,do phần múa nón lá ở trường tôi những năm trước cũng có nhiều,nhưng đây là lần đầu có con trai tham dự múa,nên hơi đặc biệt chút,BCH sau một hồi xem xét thì cũng chấp nhận lớp tôi…..nhưng với một điều kiện,trước ngày khai giảng sẽ kiểm tra lớp tôi lại lần nữa,nếu lần này ổn thì sẽ chính thức chấp nhận.

Nhìn đội múa đứa nào cũng ủ rũ,thằng Đại thì vứt luôn bộ tóc giả mà vò đầu bứt rứt,cô giáo ngày thường nghiêm khắc,nhưng hôm nay thấy bọn nó vậy thì giọng nói cũng nhẹ nhàng lắm.

-Thôi các em,tươi lên,còn mấy ngày nữa mà,chúng ta cố gắng mấy ngày cuối….chỉ cần các em cố gắng hết mình sau ngày 20/11 cô sẽ tổ chức liên hoan cho cả lớp.

Tổ múa ghe vậy thì cũng vui dần lên,sau ghe Linh nói đội múa đã cực kì cố gắng trong những ngày cuối,chiều nào cũng tập đến chập tối mới nghỉ……

Còn mẹ,mẹ ngày càng quen với việc thủ dâm cho tôi nên không ngại khi làm cho tôi vào ban ngày nữa,nhưng dạo này tôi muốn ôm mẹ cũng khó,hôn càng không được,mỗi lần tôi định ôm thì mẹ lại đẩy tôi ra,hai mắt lườm lườm mà nói:
-“Không được hư” làm tôi hậm hực,khó chịu lắm

Mẹ giờ cẩn thận lắm,ở nhà toàn mặc đồ kín,chỉ khi ngủ mới mặc váy ngắn,

Sau bữa cơm trưa,tôi đang nằm ngửa trong phòng mẹ,quần được cởi xuống đầu gối,còn mẹ đang ngồi cạnh tôi,bàn tay mềm mại với những ngón tay thon dài đang cầm lấy thằng nhỏ mà xóc nhẹ.

Hơi thở mẹ hơi dồn dập,tóc buộc cao lộ ra phần gáy trắng ngọc ngà tuyệt đẹp,mùi cơ thể nồng nàn của mẹ làm tôi sướng lâng lâng.

-Mẹ….mẹ….ơi….thích….quá_Tôi thở dốc nói,những ngón tay mềm mại của mẹ thỉnh thoảng lại kẹp vào đầu thằng nhỏ,lắm tôi sướng không thể tả hết.

-Hừ…..anh thì thích rồi còn tôi mỏi hết tay đây này_mẹ nhìn tôi lườm mà nói,chắc do tôi đã quen với tay mẹ nên lâu ra hơn mấy lần đầu.

-Hay….hay…để con làm giúp mẹ nhé.

-Hừ…tôi không cần.

Tay mẹ xóc nhanh hơn,làm tôi thở hổn hển lên vì sướng,bắt đầu có dấu hiệu ra,thằng nhỏ co giật mạnh rồi gồng người lên,bắn ra từng dòng tinh dịch nóng bỏng,những dòng tinh dịch bay lên cao rồi rơi xuống đệm,một chút dính lên người mẹ,trời có một ít rơi trên mặt mẹ,đang chảy qua khóe môi đỏ hồng đang hé mở,hình như đã thấm một chút vào miệng mẹ,mặt mẹ lúc đó gợi cảm cực kỳ,làm thằng nhỏ đang có dấu hiệu xìu xuống mà trỗi dậy mạnh mẽ,trong hơi thở hổn hển sung sướng của tôi.

Mẹ mím môi lại,đưa cánh tay trắng gần lên lau,rồi trừng mắt nhìn tôi,sau đó đưa mắt nhìn thằng nhỏ,mà mắng:

-Cái đồ to xác này vẫn chưa chịu “ngủ” hả?_mẹ đưa tay búng một cái vào thằng nhỏ,làm tôi cong người,trợn mắt đau điếng.

-Á…sao mẹ búng nó,đau chết con,nhỡ hỏng mất của con thì sao?

-Cho anh chừa,cái tội làm nó dính trên mặt tôi_Tuy bên ngoài mẹ tỏ vẻ giận dỗi,nhưng trong vẫn thương tôi lắm,thấy tôi quặn người vì đau thì tay mẹ khẽ cầm thằng nhỏ mà xoa nhẹ chỗ mẹ vừa búng, “vừa đánh vừa xoa” đây mà.

-Trời,dơ hết đệm của mẹ rồi,dậy….dậy…nhanh để mẹ dọn_mắt mẹ nhìn đống tinh dịch đang vương trên đệm,mặt có chút hoảng hốt,tay mẹ đập đập vô đùi tôi giục,thấy mẹ như vậy,tôi có chút bực mình,nhìn mẹ hậm hực nói:
-Mẹ lắm như của con bẩn lắm ý.

-Không phải,không phải đâu,tại bố anh gọi chiều nay về mà,nhỡ có mùi,bố anh mà nghi thì mẹ con mình có mà chết_Mắt mẹ thoáng vẻ lo lắng,thấy mẹ hơi sợ nên tôi ngồi dậy,phụ mẹ dọn dẹp,sau lên phòng ngủ.

Chiều ngủ dậy,tôi xuống nhà thì thấy mẹ đang ngồi ở trong bếp,hai tay đặt nhẹ trên bụng,đầu tựa nghiêng vào ghế,mắt mơ màng ngủ,mái tóc xõa hai bên,tóc vương đầy trên mặt,khuôn mặt mẹ trở nên mơ hồ,trông xinh đẹp cực kỳ.

Chắc mẹ ghe thấy tiếng chân của tôi nên từ từ mở mắt,nhìn tôi mặt có chút lười biếng.

Tôi chào mẹ,đi lại bình nước tôi rót nước uống rồi dựa lưng vào đó,nghĩ tới “cái búng đau nhói” của mẹ,làm tôi muốn trêu mẹ một chút.

-Mẹ ơi…lúc trưa mẹ búng vào chỗ đó của con,giờ hỏng mất,nó…không lên được nữa rồi_tôi cố tỏ vẻ mặt u ám,nói với giọng chán nản vô cùng.

-nói….nói bậy,mẹ ấy nhẹ lắm mà,hỏng sao được_Mẹ nói vậy thôi,nhưng khuôn mặt mẹ đã lộ ra chút hoảng hốt,mắt tỏ vẻ lo lắng nhìn tôi.

-Con nói thật mà,nãy con thử rồi,không lên được nữa_Tôi cúi ngầm đầu xuống,tỏ vẻ tuyệt vọng, nhưng miệng lại khẽ nhếch lên,cười mỉm vì biểu hiện của mẹ.

-Để…để…mẹ xem_mắt mẹ hiện vẻ lo lắng,giọng nói đã có chút hoảng hốt.

Mẹ đứng dậy,tiến lại gần tối,khẽ quỳ gối,đưa tay kéo nhẹ quần tôi xuống,làm thằng nhỏ đang yếu xìu lộ ra.

Một tay mẹ cầm thằng nhỏ lật lên xuống,bị bàn tay mềm mại ấm áp của mẹ kích thích,làm tôi không kìm chế được,phía dưới bắt đầu có dấu hiệu rục rịch rồi cương cứng lên trong tay mẹ.

-Hừ dám trêu tôi hả?_Mẹ ngước mặt lên nhìn tôi,lườm mắt mà nói.

Thằng nhỏ chỉ cách mặt mẹ một gang tay,nhìn cảnh mẹ quỳ gối trước mặt tôi,làm tôi liên tưởng đến cảnh diễn viên nữ trong phim 18+ thường làm,nhìn đôi môi hồng hồng đang hé mở hững hờ “không biết miệng mẹ ngậm lấy…..”suy nghĩ chỉ vừa lóe qua đã làm tôi sôi máu lên vì kích thích.

-Con….tính đùa mẹ chút thôi,ai ngờ mẹ…..Á đau con.

Mẹ bóp mạnh thằng nhỏ làm tôi trợn mắt lên vì đau.

-thích đùa này,hừ…..cho chừa.

Thấy tay mẹ nới lỏng định buông,thì tôi vội nắm chặt tay mẹ với thằng nhỏ lại.

-Mẹ làm giúp con đi.

-Hông được,trưa vừa mới 1 lần rồi,hừ….với anh vừa dám trêu tôi,thì đừng có mơ.

-Mẹ,đừng mà con xin lỗi,mẹ nhìn nó đi,như vậy sao con mặc quần được_Tôi chỉ vào thằng nhỏ nói.

Chắc mẹ thấy mặt tôi có vẻ tội tội nên cũng xuôi xuôi,tay bắt đầu xóc nhẹ,làm người tôi lại run lên vì sướng.

Nhìn thằng nhỏ chỉ cách môi mẹ 1 gang tay,đôi môi ướt rượt phả những luồng hơi nóng ấm vào thằng nhỏ,làm tôi muốn nhích người lên,để chạm vào môi mẹ,nhưng không dám….

Lần này tôi ra khá lâu,mẹ đã đổi xang tay trái mà tôi vẫn chưa ra,rồi tăng mẹ bất đầu xóc nhanh hơn,làm tôi có dấu hiệu ra,thì bất chợt tiếng bố gọi ngoài cổng làm tôi giật mình,mẹ cũng hoảng sợ mà buông tay,đứng dậy

-Nam,ra mở cửa cho bố.
-Chết,bố con về,con mau…mau,mặc quần lại_giọng mẹ hoảng sợ nói.

-Nhưng mẹ ơi con sắp ra rồi_tôi hơi gồng người lên chịu đựng,thằng nhỏ đã có dấu hiện giật nhẹ.

-Trời,để mẹ tìm thứ để,nhỡ rơi xuống sàn bố con vô thấy thì chết_Mẹ đứng dậy,ngó nghiêng khắp nơi.

Nhưng chắc do mẹ đang luống cuống chỉ đứng im tại chỗ nhìn dọc,nhìn xuôi,nên mãi không tìm được.

-Làm sao bây giờ,làm sao bây giờ?_mặt mẹ tỏ vẻ hoảng sợ,ánh mắt vẫn liếc ngang dọc khắp nơi trong bếp.

Rồi một suy nghĩ điên rồ xoẹt qua làm tôi có chút hoảng sợ,máu sôi lên vì kích thích
-Mẹ….mẹ ơi,con có cách.

-Cách gì,nói nhanh lên,không chết mất.

-Mẹ….mẹ…con cho vô miệng mẹ nha_tôi hổn hển nói.

-cái gì? Không được,ai lại nuốt thứ đó chứ_Mẹ lắc đầu nguầy nguậy nói.

-Không sao mà mẹ,con thấy trong phim người ta cũng nuốt mà.

-Mẹ nói hông được,à mà….mà…con đi vô nhà tắm nhanh lên_Mẹ đẩy người tôi tôi,nhưng tôi không muốn,tôi muốn ra vào miệng mẹ….tôi biết,mẹ rất sợ bố biết chuyện này,chỉ cần tôi làm cho ra luôn bây giờ thì có thể mẹ sẽ chịu cho tôi ra vào trong miệng mẹ.

-hông được,con….con sắp ra rồi_Tay tôi bắt đầu cầm lấy thằng nhỏ mà xóc,mẹ thấy vậy thì hơi luống cuống,rồi cũng quỳ gối xuống,kê miệng sát gần thằng nhỏ,1 tay xòe ra chặn phía dưới cằm,mắt nhắm lại,đôi môi đỏ hồng ướt rượt,từ từ mở ra.

Cảnh mẹ quỳ gối,miệng hé ra đón lấy tinh dịch làm tôi kích thích cực kỳ,khẽ đưa thằng nhỏ sát gần miệng mẹ hơn,khi nó chạm nhẹ vào hai cánh môi mềm mại của mẹ thì một luồng điện chạy từ trên não dọc thằng xuống dưới,dừng lại ở giữa hai chân,thằng nhỏ bắt đầu giật lên,xả hết những dòng tinh dịch vào miệng mẹ,khi chỉ còn những giọt cuối cùng,thì tôi lui lại tựa lưng vào máy lọc nước mà thở hổn hển,trời ơi lần đầu trải nghiệm cảm giác này làm tôi sướng khủng khiếp,nhìn cảnh tinh dịch trong miệng bị che lấp dần khi hai môi mẹ ngậm lại,lúc đó trông mẹ cực kì quyến rũ.

Mẹ đưa tay bịt miệng lại,đứng dậy,chạy vội vô nhà tắm,tôi ghe thấy tiếng mẹ nhổ ra ngoài,trời tôi cứ ngỡ mẹ nuốt như trong phim chứ…

-Nam…_Tiếng bố gọi ở ngoài làm tôi nhớ ra bố đang đợi,vội kéo quần lên đi ra ngoài mở cổng.

Đằng sau vẫn còn thoang thoảng tiếng mẹ súc miệng.

Bố vào nhà,ngồi ở phòng khách,tôi vào bếp rót nước cho bố,vào trong thì vừa lúc mẹ bước ra khỏi nhà tắm,miệng vẫn còn ươn ướt,mắt lườm chằm chằm vào tôi,làm người tôi lạnh toát.