Tình Yêu hay Tội Lỗi – Loạn Luân Mẹ Con

Chương 12

Gần 2h tôi thay đồ qua nhà Linh,đón nàng đi mua dụng cụ vẽ,dừng xe ở tiệm tạp hóa hai đứa vô chọn bút rồi tới nhà cô giáo.

Nhóm vẽ báo tường chúng tôi bắt đầu lên ý tưởng vẽ,còn đội văn nghệ thì cãi nhau miết,đứa này chửi đứa kia,đứa kia đổ lỗi cho đứa này,còn thằng Đại thì….chửi tất.

-Con Huyền tay mày sao vậy hả?tay con gái gì mà cứng ngắc như tay trâu vậy,thằng vẹo kia nữa,mày múa hay mày nhảy HẢ lũ ngu…

-Éo hiểu kiểu gì,tự dưng chọn múa nón lá,vứt một đứa lên hát có phải nhanh không?

-Anh kia,anh hỗn vừa thôi,tôi bằng vai phải lứa với anh à? mà anh dám nói vậy.

17:30
Cả đám nghỉ,bọn tôi hôm nay đã vẽ xong tiêu đề báo,còn nhóm văn nghệ thì chán khỏi nói,nơi nào thằng Đại quản lí thì nơi ý xác định nát.

-thằng vẹo Đại tập thì ngu,mà to mồm lắm.

-Mày nói gì?ông đây 10 năm học sinh giỏi,thi cấp huyện,cấp thành phố mà ngu à_mắt nó trợn lên,vác bảng thành tích ra khoe,thằng kia không đú được nên im luôn.

Đưa Linh về nhà,tôi cũng về luôn,cất xe tôi vào nhà bếp uống nước,thì thấy cửa nhà tắm khóa trái,thỉnh thoảng tiếng nước chảy “Róc rách” phát ra,làm đầu óc tôi bắt đầu loạn lên,đầy hình ảnh cơ thể mẹ tắm trong trí tưởng tượng hiện lên.

Những tia nước chảy xuống mơn trớn da thịt. Những dòng nước chảy tràn xuống làn da trắng mịn màng, những hạt nước lăn trên hai gọn đồi cao vút đầy đặn, rồi lại tụ lại nơi riêng tư nhất của mẹ.

Chỉ nghĩ vậy thôi mà người tôi đã căng cứng,cứ đứng đơ ở đó tưởng tượng cơ thể mẹ,rồi “Tách” cửa nhà tắm mở ra,mẹ bước nhẹ ra,tôi như đơ người nhìn mẹ.

cơ thể mẹ chỉ được che chắn hờ hững bởi một mảnh khăn tắm quấn quanh bờ eo mềm mại, để lộ làn da trắng sáng tựa như ngọc ngà cùng nửa trên bầu ngực đầy đặn và đôi chân thon dài quyến rũ không tì vết.

Tóc ướt nhẹp xõa hai bên vai,vài giọt nước chảy từ tóc xuống lan da trắng hồng mịn màng,mùi hương sữa tắm,mùi dầu gội quanh quẩn khắp cả căn phòng bếp,người tôi nóng ran,mắt đỏ rực vì lần đầu được thấy mẹ quyến rũ tới mức này.

Mẹ giường như cũng hiểu thân thể mình đang hở ra trước mắt đứa con,mặt đã đỏ giờ càng đỏ hơn,vội đi vào phòng.

Tôi thở dốc vì kích thích,một lúc sau hồi phục lại thì lên phòng tắm rửa rồi xuống chuẩn bị bữa tối với mẹ.

Xuống dưới nhà mẹ đang ngồi vặt rau,mẹ đã mặc một chiếc áo thun,quần dài mỏng tới chân.

Tôi ngồi xuống nhặt rau cùng mẹ.

-Mẹ,mẹ đẹp thật đó_Tôi buột miệng khen,thấy mặt mẹ thoáng hồng,lúng túng trả lời

-Đẹp,gì…đâu bằng mấy cô gái lớp anh.

-Gì chứ,mẹ vừa trắng,cơ thể vừa đẹp,hơn xa bọn con gái lớp con.

Mẹ không nói nhưng tôi thấy mẹ khẽ cười,thấy mẹ cười lòng tôi cũng thấy vui vui

-Đẹp để làm gì? Bố con vẫn bỏ mẹ thôi_Giọng mẹ có chút buồn,mẹ nói vậy làm tôi cũng buồn theo.

-Mẹ đừng lo,con sẽ bên mẹ mãi,không bỏ mẹ như bố đâu.

-Nhớ đó,hừ….tôi chỉ sợ tới lúc anh cưới vợ lại cho tôi ra một xó thôi.

-Con không cưới vợ_Tôi phán chắc nịch.

-Hừ….anh không cưới vợ thì tôi lấy đâu ra cháu bế,sau này anh còn đi làm nữa,tính cho tôi ở một mình tới hết đời hả?_Mẹ khẽ lườm tôi.

-Thì….thì mẹ sinh em bé ấy_Giọng tôi lí nhí,trong đầu vài suy nghĩ linh tinh hiện lên,làm tôi cũng cảm thấy sợ.

-Giờ còn “Em bé” gì nữa hả?Với bố con như vậy rồi,mẹ cũng không muốn có con nữa.

Tôi im,mẹ cũng không nói,hai người im lặng cùng nhau làm bữa tối,ăn xong phụ mẹ rửa bát,chuyện tối nay tôi mong nhất,mẹ vẫn chưa nhắc tới,làm tôi sợ mẹ quên,lúc mẹ chuẩn bị bước vô phòng thì tôi giữ tay mẹ lại.

-Mẹ,chuyện mẹ nói lúc trưa.

-Học xong….xuống…phòng…mẹ_Mặt mẹ đỏ lên,lí nhí nói,rồi nhanh vào phòng,đóng cửa lại.

Tôi sướng rơn,vội lên phòng,ngồi vào bàn học,học nhanh để xuống với mẹ,nhưng đen thay bài tập hôm nay nhiều,lại còn khó nữa,nên tôi lụi cụi làm tới gần 23:00 mới xong,giờ này không biết mẹ còn đợi tôi không,hay ngủ mất tiêu rồi.

Tôi đứng trước cửa phòng mẹ,đưa tay lên gõ nhẹ.

-Mẹ ơi,mẹ ngủ chưa.

-Con…con vào đi.

Tôi hồi hộp,mở nhẹ cửa,bước vô,căn phòng mập mờ bởi ánh đèn ngủ,mẹ đang ngồi trên giường,tóc được buông xõa,đang mặc chiếc váy ngủ mỏng manh,làm những chỗ gợi cảm của mẹ hở hé ra,trông đầy quyến rũ.

-Mẹ tưởng…con học xong mệt nên ngủ rồi,nên mẹ cũng đang định ngủ.

-Mẹ,mẹ làm giúp con đi_Tôi ngồi xuống giường,sát dịch lại gần mẹ.

-Con….con…tắt…đèn….đi_giọng mẹ có chút ngượng ngùng.

Tôi không thích tối om,tôi muốn xem phản ứng mẹ ra sao khi làm giúp tôi.

-Thôi mà mẹ,chiều con đi_Tôi lắc nhẹ vai mẹ nài nỉ,mẹ từ nhỏ đã chiều tôi,mặt thoáng lưỡng lự,rồi cũng mủi lòng,”ừ” nhẹ.

-Con….mang nó ra đi.

Thấy mẹ nói vậy,tôi khẽ nhổm dậy,cởi quần lửng với quần sịp ra khỏi chân,đặt phía bên cạnh.

Thằng em đang cương cứng khó chịu vì bị gò bó bật ra,thấy mẹ đỏ mặt,quay mặt sang hướng khác.

-Mẹ làm đi mẹ.

Cánh tay thon thả của mẹ khẽ run,từng ngón tay mềm mại chạm vào thân thằng nhỏ rồi cả bàn tay khẽ cầm lấy,mẹ cứ để im như vậy,thấy mãi mẹ không vuốt,tôi khẽ nắm lấy tay mẹ,sóc nhẹ.

-Mẹ….mẹ….vuốt….đi_Giọng tôi hổn hển lên vì sướng.

Mẹ bắt đầu vuốt lên xuống nhẹ nhàng,mặt vẫn ngại quay đi,không dám nhìn tôi.
-Mẹ,của con ghê lắm hả?sao mẹ cứ tránh mặt vậy.

-Không….không…phải…tại…mẹ….ngượng_Mẹ nhìn tôi lí nhí nói,rồi đầu cúi ngằm xuống.

Thấy mặt mẹ hồng như vậy, mùi hương mẹ cơ thể cứ phàng phất,nơi ngực phập phồng kịch liệt vì chiếc váy ngủ quá mỏng,không đủ che được gọn đồi hùng vĩ ấy,từng hơi thở có chút hồi hộp thở ra qua khe môi đỏ,nhìn đôi môi mỏng ướt của mẹ,làm tôi muốn hôn vào đó,mà ngấu nghiến.

Rồi không tự chủ được,hai tay ôm khuôn mặt mẹ,nâng khẽ lên,mắt mẹ long lanh ướt át,đôi môi mỏng ướt rượt,gò má trắng nõn ửng đỏ lên,dưới ánh đèn ngủ mập mờ,trông mẹ càng quyến rũ hơn,môi tôi áp lên môi mẹ.
-Ưm
Mẹ khẽ rên nhẹ lên một tay,hai tay nắm chặt khẽ đẩy người tôi ra,nhưng tôi đã kéo sát mẹ lại,ôm chặt lấy mẹ,ngấu nghiến đôi môi mẹ.

Cảm thấy người mẹ run lên,hai tay đang nắm chặt,cũng dần khoác nhẹ lên vai tôi,môi mẹ bắt đầu nhấm nhẹ,hai đôi môi nhanh chóng hoà vào nhau như nước và sữa.

Khi đầu lưỡi tôi và mẹ chạm vào nhau,thì hô hấp của cả hai ngày càng dồn dập,tay mẹ vẫn nắm lấy thằng nhỏ,không quên nhiệm vụ mà sóc nhẹ,làm tôi sung sướng vô cùng.

Cơ thể mẹ nhẹ nhàng rung động,dường như mẹ rất thích loại tìm xúc mềm nhẹ này,cổ họng mẹ thỉnh thoảng lại phát ra tiếng “ưm” nhẹ,làm toàn thân tôi nóng bừng lên,bàn tay bắt đầu xẹt qua tóc mẹ,tới cái cổ trắng nõn của mẹ,chậm rãi vuốt xuống,nhét vào trong váy của mẹ,ôm lấy bầu ngực mềm mại của mẹ mà xoa nhẹ,trời….mẹ không mặc áo lót,cả bộ ngực lớn,nóng bóng,mềm mại,co dãn đàn hồi kinh người.

Khi tay tôi ôm chọn lấy gò ngực mẹ,thì người mẹ khẽ giật nhẹ,bàn tay muốn đẩy nhẹ vai tôi nhưng lưỡng lự lại thôi.

Bàn tay tôi vẫn không ngừng bóp bóp nghẹt bầu ngực mẹ,khiến người mẹ run lên từng hồi,không chịu nổi mẹ khẽ rời môi tôi,mà thở dốc,mặt mẹ ửng hồng,khuôn mặt tràn ngập sự thành thục của một phụ nữ thành thục,đôi mắt long lanh như muốn chảy nước.

Hai ngón tay tôi khẽ kẹp lấy nụ hoa trên gọn đồi mà nhẹ nhàng vân vê.

-Ưm…..đủ….rồi….con_Giọng mẹ yếu ớt như một tay thở nhẹ.

Tay mẹ nắm nhẹ bàn tay đang xoa nắn bộ ngực của mẹ thành đủ loại hình dạng,mỗi lần buông ra,nháy mắt lại khôi phục lại hình dạng bình thương,căng tròn,cao ngất.

Tay mẹ đang nắm thằng nhỏ,khẽ buông ra,cầm nhẹ lấy tay tôi,khẽ kéo nhẹ.

-Cho con…..hôn….ngực….mẹ….nha_Tay tôi khẽ dùng lực chút,làm hơi thở mẹ như nặng hơn,thấy mẹ không nói,tôi làm liều.

môi tôi chậm rãi dời xuống, nhẹ nhàng hôn chiếc cằm nhỏ xinh, đến cái cổ trơn bóng, rồi đến xương đòn thanh mảnh, bàn tay vẫn nhẹ nhàng xoa nắn đỉnh núi, nhè nhẹ nhè nhẹ xoa nắn, hai hạt đậu nhỏ giữa đỉnh đồi dần dần se cứng lại.

-Ưm_Tiếng mẹ rên nhẹ làm tôi kích thích

Hai tay tôi khẽ đưa lên,khẽ lách vào trong lớp vải của chiếc cổ tròn. Chậm mà nhẹ, lướt sang hai vai mang theo hai dây áo của mẹ xuống . Da thịt mẹ dần lộ diện, đôi quả núi bắt đầu lộ hết ra,tròn,căng,trắng mịn,hai hạt đậu chỉ bằng ngón tay.

-Hông….hông….được nhìn_một tay mẹ che ngực,nhưng ngực mẹ lớn,tay mẹ lại thon nhỏ,ép lên ngực làm ngực bị ép bè ra hai bên.

Tay tôi khẽ nhẹ kéo tay mẹ ra,hai bầu ngực căng tròn nhanh chóng bị cả hai tay tôi chiếm lấy.

Mặt gần tiến sát lại,khi mũi chạm lên bầu ngực mẹ,chỉ cảm thấy một mùi hương cơ thể thơm nồng,đầu óc tôi gây ngất.

-Đừng….đừng con…._Mẹ khẽ đẩy nhẹ đầu tôi ra,tiếng nói trong hơi thở dốc.

-Cho con hôn ngực mẹ,như lúc bé nha,không sao đâu mẹ.

Không đợi mẹ trả lời,miệng tôi đã ngậm lấu bầu ngực mẹ,đôi môi và chiếc lưỡi của tôi quấn quít, trườn lên bầu vú mẹ, mơn trớn hai núm vú hồng tươi đang cương cứng.

-ưm…..con….con_Tay mẹ nửa muốn đẩy ra,nửa muốn kéo lại.

một tay tôi rời ngực mẹ,trượt nhẹ trên sống lưng mẹ.Tôi có thể cảm thận được thân thể mềm mại ấm áp của mẹ, bàn tay di chuyển xuống eo thon, nhanh chóng gặp được đường cong, đó là bờ mông tròn của mẹ,nhẹ nhàng nâng nhẹ người mẹ lên,đặt cả bàn tay vào mông mẹ,cơ thể mẹ khẽ run lên,tôi xoa nắn mông tròn của mẹ,làm cơ thể mẹ vặn vẹo,cổ hỏng phát ra tiếng rên rỉ mê người,khi ngón tay tôi định trượt xuống,đi sâu vào khẽ hở giữa hai mông,thì thấy người mẹ giật nhẹ,đẩy mạnh người tôi ra,lui người vào góc giường,giọng có chút sợ hãi nói.

-Đừng…..đừng con….như…vậy…đủ….rồi.

Thấy mẹ sợ hãi tôi cũng không dám làm liều,thằng nhỏ phía dưới vẫn cương cứng lên,chưa được xả cơn giận.

-Con….xin lỗi,tại con không kiềm chế được.

Mẹ kéo dây áo lên vai.

-Con về phòng đi,chuyện tối nay đừng nghĩ tới nữa.

-Nhưng mẹ ơi,nhìn nó này_Tôi chỉ vào thằng nhỏ đang cương cứng,mẹ thấy vậy thì ấp úng nói.

-Đồ nhà anh,chỉ biết làm khổ tôi.

Mẹ khẽ ngồi lại gần,tay cầm lấy thằng nhỏ mà xóc nhẹ,bị kích thích quá nhiều tôi cũng không nhịn được quá lâu,rồi tay mẹ nhanh hơn làm tôi không kìm chế dược,gồng người lên,xả hết cơn bực tức ra ngoài.

-Á…..vô hết người mẹ rồi….hừ đồ to xác_Mẹ nắm thằng nhỏ chặt hơn,bóp nhẹ.

-Con xin lỗi,con không kìm được_Mắt tôi tỏ vẻ hối lỗi.

-Hừ…về phòng ngủ đi,chuyện vừa nãy cấm nghĩ tới nữa.

-Dạ.

Tôi mặc lại quần,rồi lên phòng ngủ,chuyện tối nay đến làm tôi cực kỳ sung sướng,được ngấu nghiến bầu ngực mẹ,hôn lên nụ hoa hồng mà mỗi khi nghĩ đến tôi lại trần trọc mất ngủ hằng đêm.

Tối đó tôi ngủ rất ngon