TÌNH DUYÊN – Truyện Người Lớn LL 2023 – Update Chương 7

CHƯƠNG 1: KINH NGUYỆT – SÁNG TÁC CÙNG FEELEX.
Tùng tùng tùng !
Vậy là tiết học cuối cũng xong Duyên gom vở rồi nhìn quanh như lén lút giấu chuyện gì đó.Chờ bạn bè lần lượt ra về rồi nàng mới lững thững theo sau.Hôm nay Duyên có cảm giác là bạn kinh nguyệt ghé thăm mà Duyên không chuẩn bị băng vệ sinh trước.Mọi lúc đúng ngày nhưng không hiểu sao dạo này lúc nó sớm lúc trễ làm nàng cũng lo lắng mệt mỏi.Ở nhà có mẹ nhưng Duyên cũng ít tâm sự chuyện phụ nữ.Với lại mẹ cũng bận công việc bên trường nên việc nói chuyện của hai mẹ con chỉ qua những buổi ăn tối.
Về đến nhà Duyên mở hộc tủ nhưng trong gói đồ lại hết băng vệ sinh.
Sao mình lại nhanh quên thế nhỉ?
Mình nhớ là mua rồi mà.
Giờ trưa nắng như đốt thế này mà chạy ra chợ thì nàng càng nhác.À hay để qua lấy của mẹ sài vậy,suy nghĩ lóe lên trong đầu Duyên.
Rồi nàng bước qua mở nhẹ cửa phòng ngủ ba mẹ,kéo nhẹ hộc tủ nào là quần lót các kiểu.Đập vào mắt Duyên là những cái quần lót mỏng manh,có cái ren viền quanh,có cái bé tẹo dây,có cái màu đỏ,màu xanh,màu hồng…Nó khác xa với cái quần lót mà Duyên đang mặc,cầm cái quần lót lọt khe có dây nhỏ.Duyên tự hỏi đây là quần lót hay là dây cột tóc?Sao có thể mặc được lên người cơ chứ?
Rồi Duyên tìm đến túi đen của mẹ,nàng mở nhẹ ra có vài cái băng vệ sinh mẹ để sẵn.Với tay lấy 1 cái xong,nàng bất chợt thấy vài hộp vuông nhỏ,cầm lên nàng đọc là những dòng ghi bao cao su Feelex.Duyên cười nhẹ,lần đầu tiên cầm nàng cũng tự nhủ cái này là để quan hệ không dính bầu đây.
Duyên cũng muốn có em để được làm chị như bao bạn bè,nhưng nay nàng mới biết là bố mẹ kế hoạch hóa nên dùng bao.Vì Ở trường Duyên cũng đã học về cách sử dụng bao cao su để phòng tránh thai,phòng tránh các bệnh tình dục.Nhưng nó cứ như mơ hồ như nước đổ đầu vịt,mỗi lần nghe là Duyên như đỏ mặt.Nên Duyên cũng không quan tâm đến,việc nàng là học và học.
Ở lớp duyên cũng ít chơi với ai,chỉ có cái Thảo ngồi cùng bàn là bạn bè coi như là thân nhất với nàng.Thảo là con gái nhà giàu nhất vùng,toàn xài hàng hiệu,đi học lúc nào cũng xịt nhẹ chút nước hoa,kem son đầy đủ.Ở trường Thảo được xếp vào hàng hot gơ ăn chơi.Còn với Duyên thì chỉ tới học,rồi ngồi nghe những câu chuyện ăn chơi mà mỗi lần ra chơi nhóm bạn Thảo tập trung kể ngay chỗ bàn Duyên,làm cho Duyên không muốn cũng phải nghe.
Thật ra từ ngày ngồi chung với Thảo thì Duyên cũng biết thêm về chút ít,Thảo nói Duyên bà có nét đẹp mà do bà không biết ăn mặc thôi,cỡ bà mà theo tôi vài hôm là hot gơ trường mình.Duyên cười mỉm,nhìn vào bộ đồ áo dài nàng mặc đến nay đã năm thứ 3.Từ lúc vào cấp 3 mẹ nàng đã may một bộ,rồi lên 11 được may thêm một bộ nữa.Nay đã cuối 12 rồi ,đôi lúc mẹ cũng nói Duyên may thêm bộ để kỉ niệm hết năm cấp 3,nhưng tính Duyên lại không thích.Nên vẫn mặc những bộ đồ cũ kia.
Trở lại với lúc này Duyên bỏ lại hộp bao cao su,rồi nàng vào tolet nhẹ nhàng thay quần lót. Cuối ngưòi xuống cởi cái quần trắng cotton đang mặc xuống.
Ủa sao lại vệt nhày màu trắng?Kinh nguyệt đâu?
Vậy mà nàng cứ nghĩ ương ướt đũng quần là nàng đến ngày,thì ra là cũng đến ngày nhưng chỉ là ngày rụng trứng.Duyên cũng ít tìm hiểu về vấn đề này,vì nàng lúc lần đầu ra kinh nguyệt đã hốt hoảng sợ rằng bị bệnh,Yến mẹ nàng đã nhẹ nhàng chỉ bảo là đó là ngày con thành thiếu nữ,rồi cũng bày Duyên cách sử dụng băng vệ sinh ,cách nghĩ ngơi những ngày đó,chứ không nói cho Duyên biết thêm về những ngày rụng trứng sẽ ra dịch nhày tùy theo nội tiết cơ thể.Kinh nguyệt Duyên từ lúc chích thuốc vecxin covi cũng có thay đổi nhẹ,bình thường tháng nào cũng đúng ngày,mấy tháng nay tự nhiên lại lúc có rồi lại không nên Duyên cũng chưa dám hỏi mẹ.Duyên cúi xuống rồi nhẹ nhàng kéo quần lên.Duyên gói nhẹ cái băng vệ sinh vừa xé không dùng bỏ sọt rác.
Bất chợt nàng nhìn thấy túi nhỏ trắng quấn ở miếng giấy vệ sinh.Duyên lấy tay hất nhẹ ,rơi ra cái vỏ bao cao su Feelex giống thấy trong phòng ba mẹ.Tim nàng đập nhanh hơn cứ như kẻ trộm.Rồi duyên với tay mở phần còn lại,một cái bao cao su dài thòng lòng nằm đó.Nàng cầm lên nhìn ,nó được buộc ở phần cuối,phía bên trong có một ít chất lỏng đục đục.Bất chợt nàng rùng mình,suy nghĩ lại những gì đang học,chất lỏng này là tinh dịch là tinh trùng.Tinh trùng xuất vào âm đạo kết hợp trứng là thụ thai.Nàng nhìn một cách say sưa,và ngẫm ra .
Vậy là tối qua ba mẹ nàng vừa quan hệ xong ư?