Tình Dục Và Tuổi Trẻ Của Tôi (7 Phần)

Tôi xin được kể ở đây cuộc sống tình dục của tôi từ lúc 15 tuổi cho đến khi xong Đại Học. Có thể có đọc giả sẽ phê phán tôi là đồi trụy, là vô tâm, chỉ biết nghỉ đến lợi ích của chính mình, hay là gì gì chăng nữa nhưng đó là những sự thật mà tôi không muốn chối bỏ vì đó là tôi ; tôi với những hạn chế của mình.

Tôi may mắn có được một tuổi trẻ thật vô tư và yên lành. Chỉ khi đến 15 tuổi thì tôi mới nhận ra là trong môi trường sống của tôi chỉ có toàn là đàn bà ! Ba tôi thì đi công tác xa liên tục và các nam nhân khác trong trang trại của gia đình tôi thì lại ít khi có dịp đến khu nhà ở của chúng tôi. Họa hoằn lắm đôi khi tôi có gặp chú Năm, chồng của chị Năm Bếp vì chú là người tài xế của gia đình. Ngoài ra thì chỉ toàn là đàn bà con gái ! Ngoài mẹ tôi ra thì còn có dì Tâm, em gái của mẹ tôi. Tôi cũng có một người chị nhưng chị Hai đã lên Sài Gòn ăn học từ mấy năm rồi. Con Hương em tôi thì còn con nít vì nó nhỏ hơn tôi 2 tuổi. Trong các người giúp việc hằng ngày thì có chị Năm Bếp và chị Thão. Tất cả 6 người phụ nữ trong môi trường sống cận kề của tôi !

Tôi là người nam duy nhất trong nhà nên tôi có cảm giác mình gần như là con gà trống trong cái chuồng toàn là đám gà mái ! Tuy mới 15 tuổi nhưng tôi cao lớn lực lưỡng nhờ tôi rất chuyên tập thể thao đủ loại và theo lời mẹ tôi khen thì tôi « đẹp trai như diễn viên ».

Nhưng mà cũng vì tôi là con trai độc nhất nên kiến thức của tôi về sinh lý rất kém vì không có ai chỉ dẫn cho tôi.
Phải chờ đến lúc tôi 15 tuổi thì tôi mới bàng hoàng khám phá ra những điều lạ lẫm về giới tính, về sinh lý.

Kỷ niệm đầu tiên của tôi liên quan đến chị Năm. Hai vợ chồng chị làm việc từ lâu năm rồi trong gia đình tôi và rất được sự tín nhiệm của Ba Mẹ. Chị thì quán xuyến việc bếp núc trong khi chồng chị thì chăm sóc chiếc xe nhà để đưa rước chúng tôi đi học và chở mẹ tôi đi công chuyện khi cần thiết.
Sáng chúa nhật hôm đó chị Năm đun thùng nước nóng như thường lệ rồi xách vào phòng tắm cho tôi. Trong khi chờ chị tôi cởi quần áo đứng làm vài động tác thể dục. Sáng hôm đó không hiểu điều gì đã xảy ra nhưng con cu của tôi tự nhiên lại hơi ngổng đầu lên. Cùng lúc chị Năm bước vào phòng tắm.
Tôi nhíu mày hỏi chị :
– Chị Năm, sao hôm nay con chim của em nó khác thường như vậy ?
Chị nhìn tôi rồi nhìn con cu của tôi. Chị lúng túng một khắc rồi cười gượng :
– Không sao đâu mà, cũng tự nhiên thôi… em đừng lo.
Tôi thấy hai gò má của chị hơi gợn đỏ.
Tôi lại lo lắng hỏi tiếp :
– Có khi nào em bị con gì đó cắn mà sưng lên như vậy không hả chị ?
Chị Năm cười khì :
– Không có chuyện đó đâu, đừng lo viễn vong.
Rồi chị pha nước cho tôi tắm. Theo thường lệ chị chỉ xối chút nước lên lưng tôi rồi chà xà-phồng trước khi ra khỏi phòng tắm, để cho tôi tự tắm phần còn lại. Nhưng hôm đó, khi bàn tay của chị chạm vào lưng của tôi thì tôi có một cảm giấc rất khác lạ và thích thú. Chị vừa xoa lưng cho tôi vài giây thì con cu của tôi càng ngồng đầu lên thêm làm tôi cuống quít kêu lên :
– Chị Năm, con cu… con cu… nó… nó…
Khi tôi quay người về phía chị thì chị hiểu ngay điều tôi muốn nói. Hai gò má của chị bây giờ đỏ rần lên, tôi càng kêu réo thì chị càng bối rối. Chị không biết phải nói gì để trấn an tôi. Tôi lo quá, nắm lấy tay chị đặt lên con cu của tôi mà năn nỉ :
– Chị rờ xem, nó sưng lên rồi nè.
Thấy tôi như vậy, chị dỗ dành :
– Không sao đâu ! không sao đâu…
Chị luống cuống :
– Nè… xem nè… chị bóp mà em đâu có thấy đau đớn gì phải không ?

Thật vậy, không những tôi không thấy đau mà lại còn thấy lâng lâng dễ chịu khi chị rờ bóp con cu của tôi. Tôi thấy hình như nó càng sưng phồng lên thêm nữa.

Chị tiếp tục bóp nhè nhẹ con cu của tôi vừa nói những lời để tôi bớt hoãng hốt. Sau một lúc thì tôi không những hết sợ mà còn cảm thấy vô cùng thoãi mái. Tôi liếc nhìn chị Năm. Gương mặt chị vừa ngượng ngùng, vừa để lộ ra một cái gì đó lạ thường mà tôi chưa bao giờ thấy nơi chị : chị cười không ra cười, mà nhăn nhó cũng không ra nhăn nhó. Chị quỳ gối trước mặt tôi, một tay nắm con cu của tôi, mắt chị lim dim… Tôi ngắm nhìn chị. Chị Năm đâu chừng 40 tuổi, thông thường chị nghiêm nghị, ít nói, ít cười, không như chồng chị hay cười nói lớn tiếng. Họ đã có con khôn lớn trên dưới 20 tuổi, và chúng cũng đã có công ăn việc làm rồi. Hai vợ chồng chị có nhà ở gần kế bên trang trại gia đình tôi. Chị Năm tuy không đẹp không xấu nhưng chị có cái duyên ngầm của chị.
Sáng hôm đó, sau khi nắm bóp con cu của tôi một lúc thì chị Năm chợt mở choàng mắt ra.
Chị nói nhỏ :
– Em làm chị điên mất.
Xong chị đứng dậy, quầy quả bỏ đi ra.

Cả tuần sau đó, chị tránh không gặp mặt tôi nhưng chúa nhật sau, chị vẫn đun nước nóng cho tôi tắm. Pha nước ấm cho tôi xong, chị nói mà không nhìn tôi :
– Hôm nay em tự tắm đi nhe.
Rồi chị bỏ đi ra.

Tôi tiu nghĩu vì tôi mong chờ cả tuần được tìm lại được cảm giác dễ chịu khi con cu được chị nắm trong tay.

Phải chờ mấy chúa nhật nữa tôi mới có dịp nắm lấy tay chị mà hỏi chị có phải là chị giận tôi hay không ? Nhìn tôi thành khẩn như vậy, chị đành phải mĩm cười mà lắc đầu rồi chị vui vẻ chà lưng lại cho tôi. Khi con cu của tôi lại ngổng đầu lên thì tôi rón rén hỏi chị có chịu nắm lấy nó hay không. Chị bối rối quay mặt qua bên làm thinh không trả lời. May cho tôi là sau một lúc đắn đo thì chị chấp nhận nắm lấy con cu của tôi mà bóp nhè nhẹ làm tôi cảm thấy thật thích thú. Tôi không cầm được một tiếng reo nhỏ làm chị mĩm cười, hỏi nhỏ :
– Bộ em thích lắm hay sao ?
– Chị không thấy là em nổi da gà vì thích hay sao ?
Chị lại mĩm cười :
– Bây giờ em không còn là con nít nữa rồi đó.
Chị bóp nhè nhẹ làm con cu càng cương lên tối đa. Chị hạ thấp giọng :
– Em mới có 15 tuổi mà… mà… coi bộ không thua gì người lớn.

Những lần sau đó, chị Năm tiếp tục vuốt ve con cu của tôi những khi tôi tắm. Chị thấy tôi quá ngốc nghếch nên không ngần ngại mà chỉ dẫn cho tôi một vài kiến thức căn bản về giới tính. Trình độ của chị không cao cho lắm nhưng bấy nhiêu cũng đủ cho tôi trong giai đoạn đó.

Một hôm tôi bắt gặp chị thì thầm to nhỏ với chị Thão khi nhìn thấy tôi đi qua. Rồi hai người phụ nữ rón rén liếc nhìn tôi mà cười khúc khích. Chị Thão trẻ hơn chị Năm. Chị có bà con gì đó với chị Năm và được chị Năm giới thiệu vào làm việc trong nhà tôi. Thấy chị Thão tháo vát và trung thực, Mẹ cho chị làm ở nhà trên, lo quán xuyến các phòng ốc của chúng tôi. Chị đã có chồng dưới quê và chị lên đây làm việc để kiếm thêm thu nhập cho gia đình. Có lẻ vì chị trẻ và vui tính nên ba chị em chúng tôi rất ưa thích chị Thão, nhất là con Hương, em gái tôi, nó hay đeo theo chị mà hỏi han đủ thứ chuyện.

Một phần nào nhờ chị Năm nên lúc đó tôi không còn quá mù tịt nữa, tôi vừa tự tin vừa có cái ngông của tuổi trẻ nên tôi không biết sợ là gì, cứ háo hức muốn tìm hiểu hơn về chuyện tình dục. Tôi đoán biết là chị Năm đã tâm sự với chị Thão về tôi nên tôi muốn thử xem chị Thão có thể giúp tôi tìm hiểu gì thêm về sinh lý tình dục hay không ! Từ lúc được chị Năm khai mở tâm lý thì tôi càng lúc càng tò mò về đề tài đó.

Hôm đó biết chị Thão sẽ vào phòng tôi để kêu tôi dậy xuống nhà ăn sáng nên tôi cởi quần lót ra, nằm tênh hênh trên giường, không đắp chăn. Như thường lệ, mỗi buổi sáng con cu của tôi hay cương lên một cách tự nhiên.

Khi chị Thão bước vào phóng thì tôi hé hé mắt ra quan sát. Tôi thấy chị khựng người lại trước cảnh tượng không ngờ. Chị bối rối ra mặt, đứng ngây ra đó, không biết phải làm gì. Chị trố mắt ra nhìn hạ bộ trần trụi của tôi. Cuối cùng rồi thì chị cũng phải đến bên giường mà kêu tôi :
– Hiếu ơi, dậy đi em ! sáng rồi.
Tôi giả bộ rướn người lên nhưng không chịu tĩnh giấc. Chị Thão lại đưa tay lay cánh tay của tôi :
– Hiếu ! dậy đi.
Tôi vẫn giả bộ ngủ sây…
Chị không biết làm gì đành ngồi xuống bên giường. Tôi hé mắt thấy chị chăm chăm nhìn con cu cương cứng của tôi. Đôi mắt chị vừa ngượng ngùng vừa tò mò, hiếu kỳ.
Sau một lúc, tôi mở mắt ra, nheo mắt nói :
– Em bắt được quả tang chị rồi đó nhe, chị cứ trân trối ngắm nhìn con cu của em !
Chị Thão đỏ mặt :
– Nói bậy ! ai mà thèm ngó.
Tôi thầm đoán là thế nào chị Năm cũng đã nói cho chị Thão nghe về chuyện xảy ra trong phòng tắm với tôi nên tôi liều lĩnh nắm lấy tay chị mà cười :
– Em thèm được chị làm cho em giống như chị Năm.
Chị Thão hoãng hốt rút tay ra :
– Em điên rồi hay sao ?
– Chị không chìu em thì em réo mẹ em ngay bây giờ.
Chị Thão giật mình, không ngờ là tôi lại có ý định táo tợn như vậy. Chị thầm nghĩ nếu bà chủ nghe kêu mà chạy vào phòng lúc này thì thật là chết cho chị.
Chị nhăn nhó nhìn tôi :
– Em thật là…

Trong lúc chị còn đang lúng túng, tôi nhanh nhẹn nắm tay chị mà đặt lên con cu căn cứng của tôi. Tôi ghì tay chị không cho chị rút tay ra. Sau một lúc vùng vằn, chị Thão cũng đành phải chìu theo ý tôi. Tôi biết là chị cũng đã vài lần nhìn tôi ngủ với con cu căng phồng trong quần lót và chị cũng đã có phần nào chuẫn bị tâm lý khi bàn tán với chị Năm về tôi. Thế nào chị Năm cũng đã nói cho chị Thão nghe về chuyện con căn cứng của tôi và những đòi hỏi của tôi.

Sáng hôm đó, tất cả mọi điều kiện đã giúp tôi đạt được mục đích : chị Thão run run xiết con cu căng cứng của tôi trong tay. Tuy cùng là một động tác nhưng cách vuốt ve của chị Thão không giống cách làm của chị Năm. Hình như mỗi người mỗi khác ! Tôi thầm nghĩ phải trãi nghiệm với nhiều người phụ nữ khác nhau để xem là điều tôi nghĩ có đúng hay không.

Qua lúc lúng túng ban đầu, bay giờ thì chị Thão không còn e dè nữa, chị ngượng ngùng nắm con cu của tôi mà xoa bóp nhẹ nhàng. Tôi lịm người sung sướng.
Chợt chị véo mạnh con cu của tôi rồi đứng phắc dậy :
– Xuống ăn sáng không thôi mẹ em mắng cho bây giờ !
Cú véo của chị làm tôi đau điếng, tôi nhăn nhó nói :
– Chị làm em đau quá nè.
Chị làm ra vẻ nghiêm nghị :
– Vậy đáng đời cho em.
Tôi cười hì hì :
– Tối nay chị lên chúc em ngủ ngon nghe ?
Chị làm thinh, ngoe ngoẩy bước ra khỏi phòng.

Cả ngày hôm đó tôi như đi lơ lững trên mây đến nổi mẹ phải la tôi :
– Hôm nay con sao vậy, cứ thơ thơ thẩn thẩn, bực cả mình !

Chị Thão đứng gần đó cúi đầu liếc nhìn tôi, cười gượng.

Chuyện vừa xảy ra hồi sáng giúp cho tôi một bài học về chị Thão : muốn chị làm theo ý tôi thì phải dồn chị vào thế kẹt làm cho chị hoãng hốt, không kịp suy nghĩ. Tôi không biết với những người phụ nữ khác có như vậy không !

Tối đến tôi chờ đến khuya mà vẫn không thấy chị Thão lên phòng. Tôi nghĩ chắc chị vẫn còn bị dằn vặt nội tâm do bị tôi áp chế hồi sáng. Tôi phải đánh liều một lần nữa mới có cơ hội mà phá vỡ tuyến phòng thủ của chị. Nghĩ vậy tôi rón rén chạy xuống nhà rồi băng qua sân tìm đến dãy nhà dành cho người làm.
Khi thấy tôi mở cửa bước vào phòng, chị Thão thất kinh hồn vía, ấp úng chưa biết nói gì thì tôi đã nhảy lên giường mà nắm tay chị. Chị giật mình đẩy tôi ra, giọng chị lạt đi vì sợ hải :
– Coi chừng… người ta nghe… chết cả đám.
Phòng chị ở cuối dẩy, sát cạnh phòng của một chị nhân công khác. Thấy chị sợ như vậy tôi càng làm tới :
– Em thích chị làm cho em như hồi sáng thôi mà…
Thấy tôi nói lớn giọng, chị lo lắng ngó dáo dác ra cửa phòng rồi thầm thì :
– Suỵt… nói nhỏ thôi, lở có ai nghe…
Bây giờ đã biết « điểm yếu » của chị rồi nên tôi cứ theo đó mà dồn ép chị. Cuối cùng rồi chị cũng nhăn nhó mà nói :
– Một chút thôi nghe chưa ! rồi thì em phải hứa là về lại phòng mình đó.
– Em hứa mà.
Được sự đồng ý của chị, tôi nằm ngửa ra, kéo quần ngủ xuống để chị nắm lấy con cu của tôi mà vuốt ve. Lúc đầu chị còn hồi họp nhưng qua một lúc, thấy tôi nằm yên thụ động thì chị lấy lại tinh thần mà chăm chú hơn vào những thao tác đang làm. Có lẻ vì không khí yên ắng của đêm khuya, với lại được nằm trong giường thơm mùi hương của đàn bà nên tôi thật sự bị kích thích, con cu căn cứng lên tối đa dưới những cú ve vuốt của chị. Chị Thão cũng không hơn gì tôi, hai gò má chị đỏ bừng. Nghe tôi rên khe khẻ, chị hỏi nhỏ :
– Em thích lắm phải không ?
– Chị làm cái đầu của em cứ quay vòng vòng.
Chị cười khúc khích rồi đẩy tôi ra khỏi giường :
– Thôi bấy nhiêu là đủ rồi. Em về đi.

Từ đó, hể có dịp là tôi lại được chị Thão « chăm sóc » hoặc là trong phòng tôi buổi sáng, hoặc là trong phòng chị lúc về đêm. Qua được giai đoạn đắn đo, chần chừ, chị không còn e dè nửa mặc dù chị rất kín đáo thận trọng khi chị đến với tôi. Tôi khám phá ra một người phụ nữ đầy nhiệt tình. Chị có dâm tính cao mà lại không được thỏa mãn đúng mức vì không được gần chồng nên chị rất thích thú khi có được những trãi nghiệm dù đơn giản với tôi.

Phần tôi thì cơ thể tôi càng lúc càng sẳn sàng… và cái gì phải đến cũng đến mà thôi : tối hôm đó chị Thão thủ dâm cho tôi mạnh mẻ một cách khác thường. Con cu của tôi căn lên tối đa, người tôi cứ co giật một cách bất thường. Chị cũng không bình thường chút nào, gương mặt chị đỏ gây, hơi thở chị dồn dập… chị xiết chặt con cu của tôi mà xoa bóp… Tôi nghe dâng lên trong người một luồng khí nóng lạ, nó lan tỏa ra làm tôi hoang mang. Tôi lắp bắp hỏi chị :
– Chị ơi… em nghe… trong người… là lạ quá…

Chị không trả lời mà cứ chú tâm thủ dâm cho tôi đến khi tôi rướn người lên mà ríu rít kêu tên chị khi luồng khí nóng nổ bùng trong tôi. Tôi muốn la lên nhưng chị kịp đưa tay bịt miệng tôi lại… rồi tôi không còn biết gì nửa…

Khi tôi hoàn hồn tĩnh lại thì tôi thấy chị đang ngồi bên mép giường nhìn tôi một cách thật lạ lùng. Một lúc sau, chị dịu dàng nói :
– Bây giờ em đã trở thành một người đàn ông thực thụ rồi đó. Nhưng mà em phải hứa tuyệt đối không được kể chuyện này cho bất cứ ai, nếu không thì cả chị lẫn em đều bị chết đó.
– Chị có kể cho chị Năm không ?
Chị nhăn mặt :
– Chị đâu có khùng đến mức đó. Với chị Năm chỉ có « tám » mấy chuyện tào lao thôi.
Rồi chị Thão giải thích cho tôi biết về hiện tượng tôi vừa trãi nghiệm. Thì ra khi kích thích đạt đến cực điểm thì có hiện tượng xuất khí. Tôi tò mò hỏi chị :
– Vậy phụ nữ có biết xuất khí không chị ?
Chị cười mà không trả lời tôi.

Từ đó, cứ cách 5, 10 ngày thì chị lại cho tôi được xuất khí. Chị nói là không nên quá lạm dụng vì như vậy không tốt cho sức khỏe và cho việc học hành của tôi. Tôi tuyệt đối nghe lời chị. Trong thời gian đó tôi vẫn lợi dụng những lúc tắm để đòi chị Năm xoa bóp cu của tôi nhưng chỉ có chị Thão là làm cho tôi biết xuất khí mà thôi.
Có lần tôi cười cười mà hỏi chị Thão :
– Chị biết hết về con cu của em, vậy chị cũng phải cho em nhìn thấy chim của chị mới công bằng chứ !
Chị từ chối một cách quyết liệt, tôi năn nỉ mấy chị cũng lắc đầu.

Điều đó càng làm tôi tò mò hơn. Suy đi nghĩ lại tôi thấy là có lẻ với con Hương em gái tôi là tôi có cơ hội hơn vì nó lúc nào cũng nghe lời tôi.
Quyết định như vậy, tôi tìm dịp thuận tiện để thực hành ý đồ của mình. Tôi biết con Hương còn con nít nhưng tôi chỉ muốn ngắm nhìn để biết sự khác biệt giữa con trai và con gái mà thôi, chứ tôi không hề có ý muốn làm gì khác với nó.

Cuối cùng rồi thì cơ hội cũng đến với tôi trong một dịp đi dạo ngoài đồng với con em tôi. Hai chúng tôi ngồi nghĩ mát dưới một tàn cây. Tôi nói trăng nói cuội một lúc để gây sự tò mò cho nó rồi tôi hỏi nó có bao giờ nhìn thấy con cu của con trai chưa. Nó lắc đầu cười hì hì và khi tôi hỏi nó có muốn nhìn con cu của tôi không thì nó chịu ngay. Tôi nằm xuống bãi cỏ, tuột quần xuống ngang đùi đề cho nó nhìn. Con Hương trố mắt ra nhìn cái vật mà nó chưa bao giờ được thấy. Nó không ngần ngại đưa tay nắm lấy con cu. Động tác đó làm cho con cu rụt rịt ngổng đầu lên làm con Hương giật mình kêu « Á » lên một tiếng. Sau giây phút ban đầu ngỡ ngàng, nó nhanh chóng thích thú vộc chơi con cu của tôi làm con cu càng căng cứng thêm.

Tôi để cho nó chơi một lúc rồi biểu nó cho tôi được nhìn chim của nó. Con Hương không màu mè, đứng trước mặt tôi rồi vén váy đầm của nó lên, tuột quần lót xuống ngang đầu gối cho tôi nhìn hạ bộ của nó. Tôi trố mắt ngạc nhiên vì đây là lần đầu tôi được nhìn thấy bộ phận kín của con gái, thật khác xa con cu của tôi. Mu của con Hương trắng bốc, vì lúc đó nó chưa có lông. Cái khe của nó khép kín, chỉ thấy một lằn vạch xẻ dọc cái mu vung đầy từ trên xuống. Tôi thích quá, đưa tay vuốt ve chim của con Hương, cảm giác mát lạnh và êm như nhung làm tôi rùng mình khoái chí. Con Hương đứng im cho tôi quỳ gối trước mặt nó mà xoa bóp hạ bộ của nó. Có lẻ nó cũng thấy thích thú vì mắt nó lim dim trong khi miệng nó thì nở một nụ cười lâng lâng. Tôi tò mò lấy hai ngón tay vạch cái khe ra để nhìn cho thật rõ, xong tôi hỏi con Hương :

– Chim mầy đẹp quá ! cho tao hun một cái nhe ?
Con nhỏ gật đầu đồng ý. Tôi chúi mũi vào hạ bộ nó mà hun một cái chụt. Mùi nồng nồng phảng phất mùi nước đái nơi đó làm tôi thấy thích vô cùng.

Trãi nghiệm với con Hương làm tôi càng muốn háo hức tìm hiểu thêm về bộ phận sinh dục của phụ nữ. Tôi đã muốn xem chim của chị Thão nhưng chị không chịu… may thay sau đó ít lâu tôi có được một cơ hội để nhìn thấy chim của một người đàn bà khác, đó là dỉ Tâm. Dì Tâm là em gái của mẹ, dì nhỏ tuổi hơn mẹ nhiều và dì đã từng có chồng nhưng chồng dì chết sớm do tai nạn giao thông nên mẹ tôi biểu dì dọn về ở chung để tiện giúp mẹ tôi trong chuyện quán xuyến cái trang trại to lớn.

Lần đó thấy dì đi tắm, tôi làm liều bắt ghế leo lên sát trần để nhìn vào phòng tắm xuyên qua khe hở gần trần nhà. Nhờ vậy mà tôi được nhìn thấy dì trần truồng. Tôi sững sờ khi thấy chim của dì thật khác xa chim của con Hương : một rừng lông đen che khuất hết tam giác kín của dì, không còn nhìn thấy cái khe. Tôi đứng đó nhìn trân trân trong khi con cu của tôi cương lên căn cứng.