Tấm Cám – Phiên bản 18+

Ở nhà kia có hai chị em cùng cha khác mẹ sống chung với nhau, người chị tên Tấm, người em tên Cám. Cha mẹ Tấm đều đã mất, Tấm phải sống với Cám và dì ghẻ.

Câu chuyện nào cũng nói mẹ con Cám xấu xí, chỉ có Tấm đẹp nhưng trong câu chuyện này hai mẹ con Cám cũng đẹp không kém Tấm. Hai mẹ con Cám bắt nạt Tấm và bắt Tấm làm hết việc nhà.

Có những lần Mẹ Cám đi vắng, Cám liền dẫn bạn trai về nhà làm tình. Tấm đứng bên ngoài phòng Cám nghe tiếng Cám làm tình với gã bạn trai, rồi cô thủ dâm. Khi mẹ con Cám giận Tấm chuyện gì, họ đều tra tấn thân thể Tấm bằng nhiều cách kích dục.

Hôm nọ, Mẹ Cám kêu hai chị em ra sông bắt tép, ai bắt được nhiều tép hơn sẽ được thưởng một bộ bikini đẹp. Trong lúc Tấm đang bắt tép thì Cám lo la cà rong chơi, rồi ăn cắp số tép của Tấm. Tấm bị mất tép và khóc, ông bụt hiện ra bảo Tấm hãy mang con cá bống về nhà nuôi.

Tấm đem con cá bống bỏ vào giếng nuôi, hằng ngày cô đem cơm ra rải xuống giếng và gọi “bống bống bang bang”. Vào một đêm tối, điều kỳ diệu đã xảy ra, cá bống biến thành chàng trai và leo lên khỏi miệng giếng. Chàng trai vào phòng Tấm, đè Tấm ra chịch. Tấm chưa bao giờ được sướng như thế này.

Hành động rải cơm hằng ngày của Tấm bị mẹ con Cám phát hiện. Mẹ Cám kêu Tấm hãy đem chiếc xe tay ga của bà đi rửa, đúng lúc đó Tấm đang nghe bài “Bống bống bang bang” của nhóm 365. Khi Tấm đi rồi, mẹ con Cám bắt cá bống lên ăn thịt.

Tấm về gọi mãi không thấy cá bống trồi lên ăn cơm, cô lại khóc. Ông bụt hiện ra kể Tấm nghe cá bống đã bị ăn thịt, ông kêu Tấm tìm xương cá bống bỏ vào bốn lọ.

Tấm tìm mãi không thấy xương cá bống, đúng lúc đó có con gà đi qua. Con gà này là gà thần, biết nói tiếng người, nó nói nếu Tấm cho nó nắm thóc và cho chịch một phát thì nó bới xương cho.

Tấm đồng ý rồi đem thóc cho gà ăn. Con gà ăn xong thóc rồi biến thành một anh chàng lực lưỡng. Chàng trai bế Tấm vào phòng của cô để chịch. Khi chịch Tấm xong, chàng trai đó biến trở lại thành con gà và bới xương cá bống giúp Tấm. Tấm bỏ xương cá vào bốn lọ rồi để dưới bốn chân giường.

Vua – một chàng công tử nổi tiếng của thành phố – tổ chức một cuộc vui chơi lớn để tìm cô gái hợp ý cưới về làm vợ. Các cô gái ùn ùn kéo đến cuộc vui chơi, ai cũng muốn làm vợ chàng công tử. Tấm cũng muốn đi nhưng bị bắt lựa thóc và gạo.

Ông bụt lại hiện ra bảo Tấm đem giấu số gạo thóc lẫn lộn đó đi, mua gạo thóc khác về để qua mặt bà dì ghẻ. Sau đó Tấm lấy bốn lọ xương cá bống ra, trong đó bây giờ toàn là quần áo đẹp giúp Tấm đi chơi.

Tấm đi đến cuộc vui chơi và may mắn được Vua để ý, mặc dù xung quanh anh có rất nhiều cô gái đẹp khác. Sau một thời gian hẹn hò, Vua và Tấm đã cưới nhau trước sự ghen tức của mẹ con Cám.

Vua biết được hai mẹ con Cám rất xấu xa, nên anh tìm cách trừng phạt mẹ con Cám. Vua cho mấy anh chàng thuộc hạ bắt mẹ con Cám về, lột quần áo họ ra và xô họ vào bể bơi phao chứa đầy tinh trùng trong đó. Số tinh trùng này do mấy trăm thanh niên FA thủ dâm vào.

Tấm sau đó xin Vua hãy tha cho mẹ con Cám, vì bản chất cô vốn hiền lành. Vua đồng ý tha cho mẹ con Cám. Từ đó cả nhà họ sống hạnh phúc vui vẻ bên nhau.