SM Nô Lệ Của Tôi – Phần Tiếp Dục Vọng Bất Tận – Update Chương 25

Đây là phần II của truyện Dục Vọng Bất Tận, truyện đầu tay của mình, kể về hành trình của Quân khi vừa tròn 18 tuổi, một hành trình mới trong việc ngao du khắp 5 châu và train các em nô lệ cho mình, nữ nhân sẽ có đủ thể loại (minh tinh, loli, mỹ phụ, hoa hậu,…) và các phương thức dạy dỗ đa dạng (điều giáo, bắt nhốt, tra tấn, piercing,…) đảm bảo gây kích thích cho các bạn đọc.

Nếu bác nào chưa đọc phần I thì bạn có thể bỏ qua, vì nó khá lủng củng và cũng sẽ không thiếu sót hay mất mát thì cả, vì phần II mình sẽ cho vài chương gợi nhớ lại phần I để truyện hợp lí hơn. Nếu bác nào là đọc giả cũ thì thôi, chúng ta đã quá hiểu nhau rồi :3

Đây vẫn là truyện đầu tay của mình, vì thế mong nhận được sự ủng hộ và góp ý từ các bác, ai thích gì cứ nói, thấy được mình sẽ cho vào truyện luôn :3, chúc các bác có những giây phút đọc truyện khuây khỏa.

Giới thiệu nhân vật:

– Trần Minh Quân: nhân vật chính, Tuổi: 18

– Vương Hân Nghiên: Tiểu loli khả ái dễ thương mang máu M, Tuổi: 12.

– Song Da Hyun: cô giáo của Quân thời trung học, bị Quân huấn luyện thành dog slave, Tuổi: 22.

– Kim Mi Jung: Mẹ của Da Hyun, người phụ nữ đầu tiên của Quân, Tuổi: 47.

– Vương Thường Hi: Mẹ của Hân Nghiên, Chủ tịch kiêm CEO tập đoàn Đông Phong, Tuổi: 25

– Dương Nhược Vũ: Mẹ của Thường Hi, bà ngoại Hân Nghiên, mỹ phụ khát tình bị Quân thuần phục, Tuổi: 52

Let’s go!

Quân, nhân vật chính trong truyện, đăng ký đi quân sự từ năm 15 tuổi, còn tại sao một thằng nhóc chưa đủ tuổi, không có quốc tịch lại nhập ngũ ở một đất nước xa lạ thì, do chống lưng gã quá khủng đi.

Sau 3 năm thì gã trở về nước, sau khi sắp xếp công việc thì gã qua Hàn Quốc để gặp lại cặp mẹ con đã có một đoạn tình duyên từ trước, Kim Mi Jung và Song Da Hyun, hành trình mới bắt đầu từ đây.

Chương 1: Seoul Về Đêm

Một chiếc xe hơi sang trọng chạy trên cao tốc vắng lặng, thân xe được dán kính mờ để chỉ người ngồi trong nhìn ra, và hàng ghế sau được che rèm để đảm bảo tính riêng tư.

Ấy thế mà bên trong chiếc xe vạn người mê lại là cảnh tượng khiến bất cứ ai nhìn cũng phải xịt máu mũi, chỉ thấy một gã đàn ông trông trẻ vô cùng, khoác lên mình bộ vest lịch lãm, sắc mặt bình thản, tay cầm một sợi dây da, dõi theo sợi dây da có thể thấy một người phụ nữ đang nằm rạp dưới sàn như một con chó, trên người không mặc bất cứ thứ gì, đầu đội mũ trùm bằng latex chỉ chừa hai mắt và lỗ miệng.

Hai người nọ chính là Quân và Da Hyun, cô gái có làn tóc tím giống mẹ cô.

Lúc này đây cô đang chăm chỉ liếm chân cho chủ nhân, cái lưỡi liến loắng phục vụ từ lòng bàn chân đến khẽ bàn chân, đôi khi thì liếm lên đôi giày tây đắt tiền của gã, nhưng tuyệt nhiên cô ta không hề nhìn lên gã đàn ông trẻ tuổi lần nào.

Bởi vì cô chỉ có nghĩa vụ là phục vụ chủ nhân của mình, là một con chó của chủ nhân, cô phải tuân lệnh của chủ nhân mọi lúc mọi nơi, không được từ chối và quan trọng nhất là cô chỉ được nhìn từ eo chủ nhân trở xuống, tuyệt đối không được nhìn thẳng vào mặt chủ nhân nếu không có sự cho phép.

Bỗng chủ nhân gác chân lên lưng cô và miết nhẹ lưng cô bằng chân trái, nên cô lập tức dùng miệng cởi ra đôi giày trên chân phải rồi bắt đầu liếm, cô được chủ nhân huấn luyện để có thể dụng miệng một cách thành thạo mà không cần đến tay hoặc chân.

Cô vẫn chăm chỉ liếm láp cho chủ nhân trong khi chân trái của chủ nhân du ngoạn khắp cơ thể cô và hiện tại đang chà chà lên lồn đang rỉ nước của cô.

“Gấu…Gấu…..Xin phép chủ nhân cho chó cái được nứng ạ.” Cô ngước đầu lên xin phép. Cô được dạy phải có sự cho phép của chủ nhân nếu cô muốn bất cứ điều gì.

“Chát….Á hự…” Trả lời cô là cái đạp của chủ nhân lên đầu cô, bàn chân của chủ nhân đè đầu cô xuống sàn một cách thô bạo và cứ ghì chặt như thế suốt cả phút, nhưng tuyệt nhiên không có bất kỳ sự phản kháng nào.

“Gấu….Gấu….Xin lỗi chủ nhân vì chó cái lỡ nhìn chủ nhân ạ, Gâu….Gâu….Mong chủ nhân thứ tội cho chó cái.” Cô liền dập đầu xin lỗi liên tục vì lỡ nhìn quá eo của chủ nhân.

Chủ nhân luôn là người có quyền, là người nắm đạo lý, điều khiển cô, nghĩa vụ của cô chỉ là tuân theo và phải chấp nhận cho dù thích hay không.

“Hừ…..” Tiếng hừ lạnh vang lên.

“Gâu….Gâu….Chủ nhân bớt giận ạ…Gâu gâu….Là chó cái hư đốn….” Biết chủ nhân không hài lòng, cô liền cọ cọ đầu lên chân chủ nhân, ra sức liếm và sủa vài tiếng nũng nịu cho chủ nhân bớt giận.

Chủ nhân vẫn kích thích lồn cô nhưng cô không dám mở miệng xin phép nữa, cô đành cố suy nghĩ chuyện khác trong đầu để cố không bị nứng nữa, coi như đây là sự trừng phạt cho cô vì dám nhìn thẳng mặt chủ nhân.

Quân nhìn con chó nhỏ dưới chân mình đang ra sức phục vụ mình, nó thầm mỉm cười hài lòng. Đã mất bao nhiêu cơ cực và đau khổ suốt 3 năm vừa qua, những tủi nhục, áp lực, lo âu và cuộc sống bấp bênh khiến nó trở nên trưởng thành hơn rất nhiều dù chỉ vừa tròn độ tuổi trưởng thành bình thường.

Quân có 3 sở thích phụ nữ mà bất cứ ai ăn chơi với gã đều rõ, 1 là thích chơi những mỹ phụ trung niên, 2 là thích huấn luyện những em ngây thơ thuần khiết thành nô lệ, 3 là chơi chùa những em hám tiền, toàn là những sở thích lập dị chẳng ai nghĩ đến.

Ngoài ra, sở thích lớn nhất của Quân là chơi những người phụ nữ có xuất thân cao quý, có tiền và quyền, thích thuần phục họ dưới háng mình, vì thế nữ nhân bên cạnh gã dù không nhiều, nhưng họ không là thiên kim tiểu thư thì cũng là mỹ phụ quý phái quyền cao chức trọng.

Con chó dưới chân nó cũng là một ví dụ, thân phận khủng bố, xuất thân cao quý, còn không phải cúi đầu phục vụ nó một cách tuyệt đối sao.

Da Hyun liên tục đánh lưỡi liếm chân và giày cho chủ nhân mình, đầu thì cố phân tâm để suy nghĩ thứ khác để cái lồn dâm của cô không lên cơn nứng.

Cô vốn là một người con gái hay xấu hổ, ngại ngùng, xuất thân gia giáo khiến cô lớn lên vô cùng nghiêm túc. Nhưng từ ngày gặp chủ nhân, cô đã tìm được chân lý sống của cuộc đời mình, đó là làm một chú chó nhỏ cho chủ nhân, phục thị chủ nhân theo ý của người.

Cô cảm thấy đây mới là cuộc sống lý tưởng cho nàng, được làm thứ nàng thích, đôi khi cũng rất khó khăn vì những yêu cầu khó nhằn, nhưng cuộc sống mà, lúc nào chẳng có chông gai cơ chứ? Nên dù cuộc sống không phải toàn màu hồng, nhưng phục vụ chủ nhân và được làm con chó của người chính là điều hạnh phúc nhất của cô.

Để làm hài lòng chủ nhân một cách tuyệt đối, cô thậm chí nuôi hẳn một con chó và quan sát nó mỗi ngày để có thể tự biến bản thân thành một con chó giống nhất có thể, từ việc ăn uống bằng tô dưới đất, ngủ nghỉ, sủa, dạng chân đi tiểu… sao cho giống nhất, cô cũng không còn tự mình tắm nữa mà để cho chủ nhân tắm rửa kỳ cọ cho mình.

Hôm nay là ngày đặc biệt, chủ nhân sẽ dẫn cô đi chơi public trở lại sau 3 năm. 3 năm vắng bóng chủ nhân quả là một sự tra tấn dã man đối với cô, nhưng những chờ đợi đó đều trở nên xứng đáng khi mà chủ nhân đã trở lại với cô.

Cô vốn không có dâm đãng đến vậy, nhưng trong quá trình huấn luyện, chủ nhân đã truyền vào đầu cô những suy nghĩ tà ác và dâm đãng và dần thay đổi suy nghĩ trong đầu cô, khiến cô trở thành con chó cái vừa dâm dục vừa biến thái.

Ví dụ như lúc cô đang sướng và gần lên đỉnh, con cặc chủ nhân như cái dùi cui đâm thẳng vào cổ tử cung liên hồi làm cô sướng trợn mắt thì chủ nhân bắt cô phải phô dâm cho bà hàng xóm, khiến cô vừa sướng vừa thẹn không biết phải làm thế nào, và đó cũng là cách chủ nhân bắt cô đồng ý chơi public.

Đang liếm chân cho chủ nhân thì cô bỗng cảm giác cái plug nhỏ đang tiến vào lỗ đít mình, thế là cô thả lỏng cơ thể để cái đuôi chó được chủ nhân đút vào dễ nhất có thể. Qua nhiều huấn luyện và hành hạ, lỗ lồn và lỗ đít cô đã trở có thể dễ dàng tiếp nhận những món đồ kỳ quặc như cà rốt, cục đá, cánh tay của chủ nhân, trái chuối cong, … một cách dễ dàng.

“Chủ nhân….Gấu gấu” Cô lên tiếng.

“Sao hả con chó…”

“Chó cái hơi hồi hộp ạ….Gấu gấu…Được quay lại với ngài sau 3 năm….Gâu gâu” Cô chưa kịp nói hết thì bị đá vào miệng khiến cô lập tức im bặt và quay trở lại với công việc liếm chân cho người.

“Lo cái gì mà lo, có bao giờ chủ nhân để cưng thất vọng không?” Người hỏi

Cô không trả lời và chỉ lắc cái đầu nhỏ, cái miệng bận liếm láp cho bàn chân của người mất rồi.

“Vậy thì lo cái gì, có chủ nhân lo rồi, cưng cứ việc hưởng thụ thôi.” Quân cười khẩy vì sự lo lắng đáng yêu của con chó.

“Đưa lưng ra đây.” Người ra lệnh.

Cô liền ngưng liếm chân cho người, để đôi giày lại gần người và giúp người mang vào chỉ bằng miệng. Rồi cô quỳ thẳng lưng, đưa đến gần chủ nhân và giữ yên vị trí. Ở trong tư thế này, cô trở thành cái bàn làm việc cho chủ nhân thay vì cái bàn được trang bị sẵn trong xe.

Cô luôn được chủ nhân ưu ái sử dụng thay cho các món đồ vật khác, như có lúc thì cô trở thành cái ghế cho người, lúc khác chủ nhân lại dùng lưỡi cô để lau nhà vệ sinh, đôi khi cô còn bị bắt làm cái lồn giả cho chủ nhân đụ – tức là cô không được phép lên đỉnh dù bị đụ liên hồi, bởi vì lồn giả đâu thể lên đỉnh, và lần nào cô cũng thất bại, nhưng cô vẫn rất tự tin vì ngày trở nên thành thạo làm một cái lồn giả không còn xa nữa.

Được nửa tiếng thì chủ nhân dừng lại, cô cũng được thay đổi tư thế để đỡ mỏi vì quỳ thành cái bàn rất dễ mỏi. Bỗng chủ nhân nâng cằm cô lên và hôn nhẹ lên bờ môi cô cái chụt, cô giật thót mình và lập tức nhắm chặt mắt để không phạm lỗi chỉ được nhìn từ eo trở xuống.

Nhưng chủ nhân lại lấy tay cưỡng chế mở mắt cô ra và nhìn cô một cách trìu mến, như cách một người chủ nhìn lấy con chó của mình một cách yêu thương.

Vẫn là dung mạo anh tuấn đường hoàng đó, chủ nhân không phải mỹ nam như trong phim nhưng đối với cô thì là hoàn mỹ nhất, vì người đã dẫn dắt cô từ một cô gái hay xấu hổ, ngại ngùng và phải đắp lên mình một lớp mặt nạ để sống, thì nay cô được sống thật với chính bản thân mình, hay đối với cô thì đây chính là cuộc sống trong mơ.

Trong lòng cô cảm thấy hạnh phúc dào dạt vì được chủ nhân yêu thương và công nhận, cô tự nhủ sắp tới chơi public cô sẽ cố thể hiện thật tốt mà không biết rằng mọi thứ diễn ra trong đầu cô đều được chủ nhân biết sẽ xảy ra rồi.

Di chuyển thêm một hồi thì chiếc xe dừng lại, đèn trong xe được tắt và mọi thứ trở nên yên tĩnh một cách lạ thường. Lúc này chủ nhân mở cửa ra, luồng gió lạnh ban đêm phà vào xe khiến cô trong trạng thái trần truồng liền cảm nhận được sự lạnh lẽo của ban đêm, cô hít sâu một hơi lấy tinh thần, bắt đầu thôi!

Hết Chương.

.

.

.

Đùa đấy, tiếp tục,

Chủ nhân bước xuống xe, tay kéo dây xích và cô bò theo bước chân của người, trong lòng cô hưng phấn xen lẫn hồi hộp nhiều cảm xúc đan xen khiến cơ thể và bắp đùi cô run nhẹ nhưng cô cố giữ bình tĩnh đi theo chủ nhân.

“Gấu…Gấu….Gấu…” Cô sủa 3 tiếng tỏ vẻ vui mừng với chủ nhân.

Nhưng trước khi bắt đầu thì chủ nhân phải tân trang lại cô một chút. Cái mũ latex bị tháo ra nên nếu có ai nhìn vào sẽ nhận ra dung mạo của cô ngay, cô hiểu chủ nhân cố tình làm vậy để vũ nhục cô hơn.

Sợi dây nối với vòng cổ cũng bị tháo ra, thay vì đó là hai cái kẹp kẹp vào hai đầu ti và một cái kẹp khác kẹp lên hột le của cô. Cô liền giật bắn mình vì bị kích thích nơi lồn nhưng cố giữ bình tĩnh vì cô chưa có sự cho phép của chủ nhân để cô nứng.

Rồi một sợi dây khác dài hơn được dùng để nối 3 cái kẹp lại và trở thành sợi dây xích mới thay cho ở cổ. Làm như thế sẽ khiến cơ thể cô dễ bị kích thích hơn và dễ dàng lên đỉnh hơn.

Ngoài ra, cái ổ khóa cũng không còn bởi vì cô đã thuộc quyền sở hữu của chủ nhân vô thời hạn, có nghĩa là chỉ có chủ nhân đơn phương chấm dứt mối quan hệ của họ, cũng có nghĩa là cô gần như có khả năng dính với chủ nhân đời này, nhưng cô quan tâm điều đó sao?

Thấy trang bị đã đủ, Quân bắt đầu dắt con chó của nó đi dạo sâu vào bên trong công viên. Ánh đèn lay lắt chiếu rọi vài cung đường, nhưng đa phần là chìm trong bóng tối. Đôi khi Quân giật nhẹ sợi dây kéo khiến 2 đầu ti và hột le của con chó bị kích thích mạnh, và bên dưới lồn nó lại rỉ nước nhiều hơn.

Da Hyun cố bò thật nhanh theo nhịp bước của chủ nhân, cô không muốn sợi dây bị kéo căng quá dẫn đến cơ thể cô bị kích thích mà lên đỉnh, cô không được phép lên đỉnh khi chủ nhân chưa cho phép, nếu phạm phải lỗi đó thì sự trừng phạt gần như nặng nhất trong số những cực hình cô từng chịu.

Tới một bãi cỏ, nó đá nhẹ vào bụng con chó, hiểu ý chủ nhân, con chó nhanh chóng nằm ngửa ra, tứ chi giơ lên trời giống nhưng gập ở phần khuỷu như bất kỳ con chó nào nằm, vì chẳng có con chó nào lại nằm ngửa mà tay chân đặt xuống đất cả.

Quân cười ranh mãnh, nó lấy một cái núm hút vú ra và thay vì đặt lên đầu ti, nó lại đặt lên hột le của con chó và tháo đi đầu kẹp đang kẹp hột le. Cái núm hút liền hoạt động theo điều khiển trên điện thoại của thằng Quân, bắt đầu từ lực hút thấp nhất.

Da Hyun hơi bất ngờ vì chủ nhân chơi chiêu độc như vậy, cô liền hiểu ý của chủ nhân, đây là cơ hội tốt để cô thực hành trở thành cái lồn giả cho chủ nhân của mình.

Cái núm hút đang mức độ nhỏ nhất nên Da Hyun vẫn dửng dưng như không, cô còn cố tình liếc mắt đưa tình với chủ nhân tỏ vẻ nũng nịu.

Thấy thế, Quân chỉ cười khẩy rồi tăng lực hút như mức 1 lên mức 3, cái núm này có tận 10 mức độ hút nên cuộc chơi cũng chỉ bắt đầu mà thôi.

Thấy con chó hơi có dấu hiệu quằn quại vì sự kích thích, Quân liền giật sợi dây xích khiến hai đầu ti bị kéo dài ra trông thật kích thích.

Bên dưới chân nó, Da Hyun giật thót người khi bị kích thích ở núm ti, khoái cảm tăng cao bất ngờ làm cô hơi giật mình, khoảng cách đến lên đỉnh cũng bị kéo gần làm lòng cô hơi lo lắng.

Cô biết chủ nhân cũng chỉ thử cô trong một khoảng thời gian nhất định chứ không làm mãi như thế, vì cũng là con người mà. Nhưng cái khó là cô không biết thời gian là bao lâu, có lúc thì tận nửa tiếng, có lúc chỉ 5 phút, nên cô đành cố làm tốt nhất có thể thôi.

“Ưm…..Ưm….”

Cô không kìm được rên nhẹ khi chủ nhân tăng độ hút lên mức 6. Tay chân giơ cao có phần mỏi nhưng cô vẫn phải cắn răng không hạ xuống, bên dưới hạ thân thì bị hành hạ bởi cái núm hút quỷ quái kia, hoàn toàn không có chút thoải mái nào.

Quân nhìn con chó của mình quằn quại trong khó chịu, miệng thì rên ư ử, nó tháo 2 cái kẹp ở đầu ti và liếm nhẹ, đầu lưỡi đánh liên tục, bỗng nó vừa cắn vào một đầu ti, tay nhéo mạnh ở đầu ti còn lại trong khi tay còn lại bất ngờ tăng mức hút đến mức 10 trong một khoảnh khắc.

“Áaaaaaaaa….Hộc hộc….”

Dù chỉ một khoảnh khắc thôi nhưng cũng đủ để Da Hyun bị kích thích mém nữa lên đỉnh, cô hét nhẹ để giải tỏa cơn nứng trong người, cơ thể uốn éo kích thích thị giác của chủ nhân để cố chuyển tinh thần từ cơn nứng sang chuyện khác.

Nhưng không để yên cho cô, chủ nhân khều nhẹ ở hông, ý bảo cô bò dậy. Cô đau khổ bò dậy theo ý của chủ nhân rồi bị chủ nhân tiếp tục dắt đi trong công viên.

Cơn nứng âm ỉ dưới lồn cộng thêm sự ma sát nhẹ ở hai đùi khi phải bò khiến cô bò chậm hơn khi nãy, nhưng tốc độ di chuyển của chủ nhân vẫn như thế, làm sợi dây xích căng ra, khiến cái kẹp kéo hai đầu ti mạnh hơn. Bị kích thích ở 2 trong số những chỗ mẫn cảm nhất khiến cô gần như chuẩn bị lên đỉnh mất.

Dáng vẻ bò khó khăn, người thì uốn éo liên tục vì bị cơn nứng hành hạ khiến thần trí cô mơ mơ hồ hồ, lúc này đầu óc cô trống rỗng, chỉ còn bản năng cố chống chọi với cơn nứng.

Thấy bản thân gần tới cực hạn, khoái cảm tăng cao làm người cô nóng ran, mồ hôi vã như tắm, cô vô thức té xuống đất trong khi chủ nhân vẫn còn đang kéo cô theo.

Quân đang đi phía trước thì thấy dây kéo bị kéo căng, nó quay đầu lại nhìn và thấy con chó cái đang nằm quằn quại dưới đất, tay ôm hạ thể để cố chống chọi với cơn nứng, không còn khả năng bước đi.

Thấy đã đủ, Quân tăng mức hút lên tận 9, lực hút kinh thiên từ cái núm hút nhỏ xíu làm Da Hyun không tự chủ được mà tay chà xát lên lồn với ý định giải tỏa cơn nứng, nhưng cô nhanh chóng tỉnh táo mà rụt tay trở lại.

Đây là mức gần như cao nhất, ban đầu cô liền bại trận ngay khi chủ nhân tăng đến mức độ này nhưng sau nhiều luyện tập cô dần thích ứng hơn với mức độ này mà không còn lên đỉnh ngay khi bị hút hột le ở mức 9 nữa.

“Không đi nữa hả, vậy ăn cái này vào mồm đi.” Quân vừa nói vừa cởi khóa quần, để lộ con quái vật to khác người rồi kề ngay miệng con chó.

Cô nhẹ nhàng hé miệng hết cỡ nuốt con cặc khủng bố vào miệng, đầu lưỡi đinh hương thành thạo bú mút khắp thân cặc, Quân cũng không nhàn rỗi mà lấy tay nhéo cặp ti đỏ hồng do bị kẹp lại quá lâu mà xoắn miết lên.

“Ưmmm………….…..Ahhhhh……………Ọc………Ọc……Hờ….…..Hờ……….”

Quân ngửa cổ hưởng thụ sự chăm sóc liên tục trong khoang miệng của con chó, hai tay điều khiển đầu của con chó nhấp nhô lên xuống liên tục.

Trong miệng Da Hyun, cô đang hết sức dùng lưỡi bú liếm cho cặc của chủ nhân, từ quy đầu xuống thân cặc, hai tay mát xa cho 2 hòn dái thòng xuống, ánh mắt ngập tràn dục vọng. Sau đó cô nhả miệng ra, một sợi tơ nối từ miệng cô đến đầu cặc chủ nhân nay đã bóng lưỡng vì nước miếng, cô lại há to ngậm vào hai quả cà chăm sóc kỹ lưỡng bằng đầu lưỡi, tay thì vuốt trụ.

“Hahhhh….Kỹ năng của cưng tuyệt lắm, để chủ nhân xem cái miệng hôm nay nuốt được tới đâu nè.”

Quân vừa nói vừa đặt cặc nó vào miệng nàng rồi tự lấy tay nhấp. Con cặc to hết cỡ liên tục tàn phá sâu bên trong khoang miệng, vượt qua yết hầu đâm vào cuống họng rồi nó nhấp.

Bạch…..….Bạch……..Bạch……..

Túi dái của nó liên tục va vào cái cằm trắng muốt vang lên dâm nhạc, cái miệng nhỏ nhắn phồng ra hết cỡ để tiếp đón vị chủ nhân thứ 2, rồi lại phải hóp lại để cái mồm lồn được khít chặt làm chủ nhân sướng hơn.

“Aaaaa…….Ọc….…Ưmmmm…………Ọc…..Khụ…..Khụ……Ưmmmmm……”

Da Hyun hơi nghẹn vì con cặc 30cm vào hết cỡ trong miệng nàng, nhưng vì làm hài lòng chủ nhân cô sẵn sàng chịu đựng.

“Ahhh…….Không hổ là cái mồm lồn, cái lồn thứ 2 của cưng, vừa khít vừa bót, lại mềm nữa chứ.”

Quân đâm một hồi thì sực nhớ còn cái núm hút dưới hạ thân con chó, vì thế nó rút cặc ra trong sự tiếc nuối của con chó. Con chó của nó mặc đỏ bừng như trái cà chua, miệng vừa thở hồng hộc vừa ho sặc sụa vì nghẹn, nước miếng dính đầy khóe miệng làm nó không nhịn được cầm cặc chay chét nước miếng khắp mặt chú cún con.

“Khá tốt, chịu được 5 phút, chủ nhân thưởng cho nhé.” Vừa nói nó vừa tăng mức hút lên 10, mức cao nhất của cái núm.

“ÁAAAAAAAAAAAAAA…….Áaaaaaaa……”

Da Hyun gào to lên giữa không gian tĩnh lặng….Mức hút cực hạn khiến cả người cô căng cứng vì cố chống chọi với cơn nứng. Hai tay cô vô thức cào cào trong không khí trong khi đùi lại cố tụm lại nhưng làm thế chỉ khiến cô ngày càng nứng hơn.

“Không phải cưng luôn muốn làm cái lồn giả cho chủ nhân sao, đây là cơ hội đó nha, đừng có bỏ lỡ đó.” Quân khích tướng con chó của mình để nó có thêm động lực.

“Gấu….Gấu….” Cô cố sủa vài tiếng yếu ớt.

“Đây là cửa cuối, nếu cưng chịu qua cửa này coi như cưng miễn cưỡng trở thành cái lồn giả đầu tiên của chủ nhân, nhớ nhé, là cái đầu tiên đó.” Quân cố tình nhấn mạnh việc trở thành cái lồn giả đầu tiên làm tâm trí con chó hạ quyết tâm biểu hiện thật tốt.

Chỉ thấy nó lấy ra một sợi roi da, miết nhẹ vào lồn chú chó nhỏ, tay còn lại giật giật sợi dây kéo theo cái kẹp ở đầu ti. Rồi Quân làm ra tư thế chuẩn bị quất roi vào lồn cô, tay còn lại chuẩn bị kéo sợi dây xích.

“Một….Hai….Ba….” Nhịp đếm vang lên, cả người Da Hyun căng cứng khi số 3 phát ra, nhưng rồi khác với tưởng tượng, chủ nhân vẫn chưa làm ra bất kỳ hành động nào.

Cô liền hiểu đây là chủ nhân sẽ đếm đến đến số bất kỳ rồi sẽ bất ngờ quất roi, chủ nhân càng đếm thì cơn nứng càng hành hạ cô và lần trước chủ nhân đếm đến số 40, cô không chịu nổi mà lên đỉnh mất, cô tự cắn lưỡi mình và chuẩn bị tinh thần cho lần hành hạ cuối cùng.

“Cháttt…..Chátttt…..”

Chủ nhân quất một phát roi vào lồn cô, trong khi đó sợi dây xích lại kéo mạnh đến nỗi cái kẹp bị bật ra khỏi đầu ti cô. Đau đớn xen lẫn khoái lạc khiến thần kinh trung ương của cô không chịu nổi trùng kích mà lên đỉnh mất.

“ÁAAAAAAAAAAAA….Xè….Xè….”

Cô tru lên đầy khoái lạc, cơ thể vốn đang nằm ngửa dưới đất cũng không tự chủ được mà hất mông lên không trung, từ lồn cô bắn ra vài tia nước trong suốt.

Khi cô vừa lên đỉnh thì chủ nhân lại úp mặt vào liếm lồn cô, một tay đùa nghịch hột le cực dâm đãng của cô, cái lưỡi điêu luyện liếm quanh mép lồn rồi tấn công sâu vào trong lồn khiến các thớ thịt bị kích thích đến cực hạn.

“Áaaaaa…….Chủ nhân xin đừng……Chó cái vừa mới lên đỉnh…..Lồn còn nhạy cảm lắm….. Ưmmmm…….Ưhhhhh……..Ahhhhh……Đừng mà…….Nhột…..Hức…….Hức……Áaaaaa….. Dừng lại đi chủ nhân…..Chó cái ra mất……Áaaaaaaaaaaaaaaaa…..”

Cô lại lên đỉnh lần nữa do lồn rất mẫn cảm sau khi vừa lên đỉnh lại bị chủ nhân tấn công, có là thánh cũng chịu không nổi huống chi cô chỉ là người thường.

“Chát…..Đúng là một con chó

Mất 5 phút để cô tỉnh táo lại hoàn toàn, một cổ buồn dâng lên trong lòng, rốt cuộc cô vẫn không thể vượt qua cửa ải cuối cùng.

“Ái chà, ra nhiều thế à, lại liếm đi nào.” Quân trét lên tay một ít dâm dịch từ vũng nước nhỏ con chó vừa bắn ra rồi đưa lên miệng nó, con chó liền ngoan ngoãn lấy lưỡi liếm sạch chất dịch trên tay chủ nhân rồi còn tận tình chăm sóc từng ngón tay, khẽ ngón tay cho đến khi chúng hoàn toàn ướt nhẹp rồi tự động bò ra đất liếm sạch bãi dâm dịch mình vừa bắn ra, mặc kệ sự dơ bẩn của chúng và cả dưới đất.

Thấy con chó của mình thất thểu quỳ dưới đất, Quân đành lên tiếng khích lệ:

“Tiểu chó cái làm khá tốt, lần này tốt hơn lần trước, chỉ còn 1 hoặc 2 lần nữa là cưng có thể trở thành cái lồn giả đầu tiên của chủ nhân rồi, đó là nếu như chủ nhân không tìm ra người nào nha.”

Nội tâm con chó cái bỗng cảm nhận được sự quyết tâm, sự quyết tâm từ bản năng, làm cô hết buồn bực mà trở nên vui vẻ vì cô đang làm tốt hơn rất nhiều, và khoảng cách đã rất gần rồi, cô tự nhủ sẽ cố gắng để hoàn thành trong thời gian sớm nhất.

Thấy con chó của mình lấy lại tinh thần, Quân gật gù hài lòng:

“Nhưng mà vẫn là thất bại, phạt vẫn phải phạt.” Nói rồi nó điểm huyệt con chó khiến cô ngất xỉu mất…

“Ưm…” Da Hyun dần có ý thức, cô tỉnh lại, định đưa tay dụi mắt nhưng không được, và rất nhanh cô nhận ra mình đang bị trói trên không trung. Đưa mắt nhìn quanh một hồi cô mới nhìn rõ hơn trong bóng tối, và cô phát hiện mình đang bị trói trên cây!

“Tìm ai đó.” Một giọng nói vang lên sau lưng làm cô hết hồn, nhưng rất nhanh cô nhận ra là giọng của chủ nhân mình.

“Gấu….Gấu….Xin chủ nhân hãy cởi trói cho chó cái ạ.” Cô cầu xin.

“Chátt…Áaaaa…” Đáp lại cô là 1 roi vào mông cô.

“Tại sao lại muốn cởi trói, mày có biết điều đó nghĩa là gì không.” Quân tiến lại hỏi.

“Gấu…Gấu….Chó cái sợ bị nhìn thấy ạ…Hức….Hức…”

“Sao khi nãy không sợ mà bây giờ lại sợ hả…Chát…” Lại 1 roi, nhưng lần nào vào lồn cô. Cơ thể cô giật nhẹ vì nứng.

“Ha, con chó dâm tiện như ngươi vừa đánh 1 cái vào lồn đã rỉ nước lên rồi, đánh 5 cái chắc lên đỉnh luôn quá…..Chát….” Lại là một cú đánh vào lồn cô, cảm giác vừa đau vừa sướng đan xen làm cô nứng tợn, lồn rỉ ra vài giọt nước rơi xuống đất

“Chát…..Chưa gì mà đã rỉ nước như thác thế kia, cưng là con chó hay con đĩ thế, à không, cưng còn dâm hơn đĩ nữa, đúng là đồ chó cái dâm tiện.” Quân liên tục sỉ vả vào mặt con chó khiến cô vừa nhục nhã vừa nứng.

Người cô run run vì cơn gió lạnh thổi qua và cơn nứng dưới lồn, cô mím môi chịu đựng sự dày vò nà.

“Sao không nói gì hả, hay bị cơn nứng làm mê muội đầu óc rồi, hả con chó ngu ngốc này…Chát….Ở Việt Nam có câu ngu như chó, cưng chắc sinh ra để làm ví dụ cho câu nói đó rồi.”

“Gấu….Gấu…..Gâu….” Cô cố sủa ra vài tiếng.

“Ưmmmmmm………Áaaaaa………Xoạt………Xoạt………” Bỗng chủ nhân cúi xuống liếm lồn cô nhẹ vài cái, dù chỉ vài cái thôi nhưng bấy nhiêu đó cũng khiến cô phê tận óc, cơ thể cô run rẩy bạo hơn.

“Sao hả con chó ngu ngốc, nuôi ăn nuôi uống suốt 22 năm mà giờ mở miệng sủa một câu cũng không được nữa hả, con chó này vô dụng thế….Chát…..” Quân vừa mắng chửi xối xả và đánh roi thứ 5.

Bỗng cơ thể Da Hyun co giật điên cuồng, hai đùi run mạnh, mắt trợn ngược, lưỡi thì thè ra trông đần độn vô cùng, và rồi….

“Áaaaaaaaaaaa……………….” Cô thét dài một tiếng rồi bên dưới lồn bắn ra vài tia dâm thủy, chúng như vòi áp suất cao văng xa hết cỡ đến tận 2m và phun liên tục 15 giây mới ngừng.

Không hiểu sao bị chủ nhân sỉ nhục là ngu ngốc, vô dụng và dâm đãng giống đĩ làm cơ thể cô nóng ran, bên dưới hạ thân cảm giác kích thích vô cùng, xen lẫn đau đớn và sung sướng khi bị đòn roi vào lồn khiến cô không kìm chế nổi mà lên đỉnh lần 3 trong ngày.

“Ha….Cưng thấy chủ nhân nói đúng không, 5 roi thôi là con chó hạ lưu như cưng lên đỉnh ngay.” Quân đắc ý nói.

“Ta xem, cơ thể dâm đãng của cưng chắc thèm khát lắm rồi nhỉ.” Quân vừa nói vừa liếm lồn cho con chó, đầu lưỡi thành thạo tấn công lồn làm con chó không nhịn được quặp chân lấy đầu của chủ nhân để làm điểm tựa.

“Xoạt……..Xoạt…….Ahhhhhh……Ưhhhhhhhhh…….Sâu quá…….Hức……..Sướng…….Chủ nhân ơi……….Chó cái sướng………Nhột quá……….Sướng quá………Thoải mái lắm……..”

Cô rên rỉ liên tục vì cái lưỡi điêu luyện của chủ nhân, dâm thủy ứa ra liên tục khiến cô rùng mình mấy cái.

“Xin phép chủ nhân……Cho chó cái xuống………Ahhhhhhhhh……….Cởi trói cho chó cái……..Để chó cái được………Ưmmmmmmmm………..Được phục vụ chủ nhân……….Áaaa …………Bằng cơ thể dâm đãng này……….” Cô khó nhọc nói ra, nếu để chủ nhân phục vụ hoài chắc cô bị chủ nhân hút cạn nước quá.

“Con chó hạ tiện như cưng cũng biết quan tâm chủ nhân nữa hả.” Quân cười khẩy đáp, nhưng nói cũng dời miệng khỏi lồn cô và đi cởi trói cho con chó.

“Bịch….” Cả người cô mỏi nhừ sau gần cả tiếng bị treo lên cây, hạ thân run lẩy bẩy vì nứng và gió lạnh thổi nhưng cô vẫn cố bò đến háng chủ nhân rồi ngoan ngoãn lấy đại dương vật ra ngậm vào.

Cái mùi thơm ngát truyền ra từ háng chủ nhân làm kích thích sự dâm đãng bị thuần hóa của cô, dù nó không mang lại cảm giác kích dục như lúc nó tanh hôi nhưng lại khiến cô thích thú theo một kiểu khác.

“Ưmmmmm………..Ọc……….Ọc……..Ưmmmm…….Chát……..Mạnh lên nào con chó” Quân tát lên mặt con chó mấy cái những lúc mà nó bú chậm lại hoặc quên đánh lưỡi phục vụ.

Cái lưỡi đinh hương liền ngoan ngoãn mút mát liên tục, mồm lồn hóp lại để tạo cảm giác khít như lồn và hai tay cô vòng ra sau mông ép chặt để con cặc của chủ nhân vào sâu hết cỡ trong khoang họng nàng.

Chơi thâm hầu rất khó, càng khó hơn với cặc của chủ nhân vì quá to nhưng từ 3 năm trước chủ nhân đã huấn luyện cái miệng hạ đẳng của cô và giờ chủ nhân có thể đút hết chiều dài con cặc vào mồm cô.

Cái đầu khất đâm sâu vào yết hầu làm cô vừa nghẹn vừa tức, cái lưỡi bị đè bẹp trong miệng bởi kích thước quá khổ của con cặc chủ nhân, cô chỉ có thể hóp má. Về phần Quân, cái yết hầu chật khít làm đầu khất nó sướng mê tơi, cộng thêm hai má hóp lại làm thân cặc nó cũng sướng không kém.

“Bạch……………Bạchhhhhh………….Bạchhhhhhhhhhh……..”

Không hài lòng vì cái lưỡi liên tục chậm lại, tay vịn vào đầu con chó, Quân tự mình đụ thâm hầu, từng cm cặc lui ra đút vào, tống thẳng vào cuống họng cho đến khi bị chặn lại, rồi lại rút ra. Nó cứ thế đụ cái lồn thứ 2 liên tục, tiếng bành bạch vang lên, để mặc con chó đáng thương dưới háng mặt đỏ bừng vì thiếu oxi.

“Ưmmmmm………..Ọc……….Ọc……..Ưmmmm…….Chát……..Mạnh lên nào con chó” Quân tát lên mặt con chó mấy cái những lúc mà nó bú chậm lại hoặc quên đánh lưỡi phục vụ.

Hai chân banh rộng ngồi chồm hổm, mồm há to hết cỡ, miệng con chó của Quân như cái lỗ đụ cho nó tha hồ phát tiết dục vọng. Cái lưỡi chó mềm mại dâm dục đảo quanh con cặc của hắn liên tục không ngừng nghĩ, nhất là nơi đầu khấc to khủng.

Một hồi thì Quân cũng rút cặc ra, để con chó cái hai tay chống dưới đất miệng ho sặc sụa, nước mắt nước mũi dính tèm lem trên mặt nhưng ánh mắt lại nhìn nó một cách mê li.

Nó nâng con chó lên mũi xe, đặt nó nằm sấp lại rồi cho đeo dây da bịt mắt lại. “Sẵn sàng chưa?” Nó hỏi.

“Gấu gấu…..Lồn chó lúc nào cũng nứng…….Woof woof……Để còn sẵn sàng phục vụ chủ nhân mọi lúc mọi nơi nữa…..” Da Hyun sủa vài tiếng trả lời chủ nhân.

Nó liền tống con cặc đen thui vô lồn con chó, một phát lút cán làm người con chó nằm trên xe chới với về phía trước. Tay nó cầm eo cô rồi bắt đầu nhấp, từng cú một vừa nhanh vừa đâm sâu vào tử cung con chó.

“Bạchhhh…………Ahhhhhhhh……..Cặc chủ nhân đâm sâu quá………..Hức……..Lồn chó sướng quá………Thật thoải mái…….Cầu xin chủ nhân nhẹ lại………Gấu………Gấu……. Nát lồn chó cái rồi…………..Cặc chủ nhân đâm sâu bên trong quá………Aaaa~~~Aaaaaaa!…….. Mạnh lên thưa chủ nhân………Cầu người địt nát cái lồn này………Xin đừng thương tiếc chó cái……..Hãy để chó cái làm nơi phát tiết dục vọng của người….”

Con chó bị từng cú địt đâm thẳng vào tử cung như cái dùi cui đánh trống khiến toàn thân nó tê dại trong sung sướng, cảm giác cực khoái đê mê khiến nó dần trầm mê vào trong đó.

Thằng Quân chẳng kém gì hơn, con chó cái bị đụ đến thần hồn điên đảo, miệng chó nói năng lộn xộn làm nó càng muốn dọng cái cục nợ to hơn cặc anh da đen vào hết cỡ trong lồn con chó.

Không những thế, nó vừa đụ vừa tưởng tượng nó đang đụ với con chó cái chứ không phải Da Hyun, điều đó càng làm nó hăng máu hơn, trong khi Da Hyun đang tưởng tượng mình là con chó cái thật đang bị chủ nhân đụ, cả hai đều biến thái vượt mức tưởng tượng….

“Đem miệng chó mở ra nào……..Để chủ nhân chơi chết con chó cái dâm đãng như cưng……Thật thoải mái………Ahhhhhhhhh………..Sướng thật ~~~~~~~~ Ahhhhhhhhhhh….”

Quân rút con cặc ra cho con chó phun triều, dâm dịch chảy từ mui xe xuống giày nó vang lên vài tiếng bì bõm, rồi nó lật người con chó cái lại để cái lồn nó ngửa hẳn lên.

Con cặc dập thật nhanh từng phát như giã gạo, từng cú địt là đầu rùa nó lại đâm sâu đến cổ tử cung, nong mạnh lồn Da Hyun ra. Sau quãng thời gian dài huấn luyện cái miệng lẫn cái lồn, giờ đây con chó này đã có thể nuốt trọn con cặc nó vào lồn không chút khó khăn.

“Ahhhhhhh………..Ưhhhhh…..Nát lồn chó cái rồi……….Phạch……..Phạch………Lồn chó cái chỉ để chủ nhân chơi thôi……..Được không……..Phạch…….Mạnh lên……..Địt cho hỏng luôn cái lồn chó này đi chủ nhân……..” Da Hyun miệng chó rên rỉ trong điên cuồng, đầu óc cô trống rỗng.

Quân hứng quá đỗi, nó trèo hẳn lên mui xe rồi vác đùi con chó cái trên tay như món đồ chơi rồi đụ đứng để lưng cô dựa vào người nó và phô bày cơ thể trần trụi ra, cho bất kỳ ai đi ngang qua nhìn.

“Sướng không cưng, phô bày cái cơ thể đĩ thõa của cưng cho người lạ nhìn thấy trong khi lồn thì bị chủ nhân đâm vào tử cung liên tục.” Quân kích thích con chó.

“Áaaaa…….Lồn chó bị chủ nhân nông rộng……..Như cái lỗ đen rồi………..Hức…….Bạch……. Dùng con cặc của chủ nhân chơi chết em đi………Ban cho em sung sướng như chủ mẫu đi… Cho em biết khoái lạc là gì đi……….Ưhhhhhhhhh……..” Da Hyun la hét dâm đãng như một con điếm trong khoái hoạt, ở chỗ kết hợp giữa họ bắn ra vô số bọt thủy trắng mép rơi vãi khắp nơi.

Lúc này có một tên trai trẻ vô tình đi ngang và thấy hết toàn cảnh dâm dục. Hai mắt gã trợn trợn tròn vì không ngờ có một cặp đôi dâm đãng biến thái đến vậy, người nam bưng người nữ lên đụ liên hồi như cái máy, người nữ thì bị nâng như một món đồ chơi thỏa mãn người nam, miệng rên to một cách dâm đãng, không những thế mắt còn bị bịt lại.

“Ây dà, hình như có người thấy chúng ta đang địt rồi nha, bé cưng có muốn dừng lại không hả?” Quân địt thì nhanh hơn nhưng miệng lại hỏi câu ngược lại.

“Hừ……Hừ……..Chó cái không biết…….Sướng quá hức……..Phạch……..Phạch…….. Không muốn ngừng đâu………Mặc kệ tên đó đi……..Hắn không dám lại gần đâu.” Da Hyun cũng ỏng ảnh đáp lại, bộ dạng khiêu khích chủ nhân.

“Vậy hả…….Phạch………Phạch………Sao nói đến người lạ là bên dưới cưng lại co rút hơn thế hả…….Hình như cưng thích bị nhìn thấy hả…….Cưng có vẻ ngoan ngoãn hơn nhiều ha……. Hai lỗ bị hành hạ miết làm sao không trở nên ngoan ngoãn được…….Xem nào….Phạchhh…..”

Quân dọng phát cuối thật mạnh vào làm con chó chới với gần đạt tới đỉnh, nhưng bất ngờ chủ nhân tháo bịt mắt cô ra, cô liền thấy từ xa một gã đàn ông đang đứng nhìn họ từ lúc nào.

“Áaaaaaaaaa……..Chủ……..Chủ nhân………Có người…….Phạch…….Phạch……..Xin chủ nhân hãy dừng……….Có người nhìn kìa…..Ặc……….Ặc……..”

“Sao có người mà lồn cưng co bóp mạnh thế kia, hình như cưng thích bị nhìn trong lúc đụ hả…..Thích này……..Phạchh……..Này thì thích bị nhìn này……..Phạchhhh……..”

Quân không để tâm con chó cầu xin mà liên tục tấn công lỗ lồn cô hết cỡ, ồn con chó cái co rút như muốn bóp nát con cặc nó.

“ÁAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA…………Xèee……..Xèeeeee………..”

Cả người con chó co giật lợi hại rồi lên đỉnh vì bị kích thích khi có người thị dâm mình. Quân rút cặc ra để cho cả đống dâm thủy bắn tung tóe lên mui xe và xuống đất, có tia văng xa tít 2m. Theo sau đó là một bãi nước tiểu, cô khống chế không nổi mà đái ra lúc lên đỉnh khi bị người lạ nhìn thấy.

“Ặc…….Phạchhhhhh…..Chủ nhân xin đừng……..Lồn chó còn mẫn cảm lắm…….Sướng quá…. Hức……Ặc ặc……..ÁAAAAAAAAAAAAAAAAAAA……….”

Da Hyun cả người xụi lơ dựa lưng vào lồng ngực rắn chắc của chủ nhân, mặc xác cho nó chuyển sang lỗ đít cô tiếp tục hành hạ trong lúc lồn cô bắn ra dâm thủy và nước tiểu, khiến cô lên đỉnh liên hoàn, cả người thả lỏng vì bị rút hết sức lực.

“Cảm…..Phù……..Cảm ơn chủ nhân……” Cô cố gắng nói ra một câu, thực sự thì cô quá mệt mỏi rồi, trời khuya làm cô buồn ngủ nhưng cô cố giữ đầu óc tỉnh táo vì cô vẫn còn ở công viên.

Quân trừng mắt đuổi gã đàn ông ở xa, tên này cũng biết điều chỉ dám nhìn mà không dám lại gần, chắc cũng biết thế giới thượng lưu không phải dễ chọc, thôi thì cho gã rửa mắt một lần vậy.

Nó ôm con chó xuống đất, đụ nhau mạnh qua làm cái mui xe đắt tiền móp méo vài chỗ sâu hóm, nó tặc lưỡi vì độ cuồng dâm của cả hai, lại phải tốn tiền sửa xe một phen rồi.

“Mút cậu chủ nhỏ đi nào chó cưng, chủ nhân còn chưa ra đó nha.” Quân cầm cặc vẩy lên mặt con chó nhắc nhở.

Con chó cái ngoan ngoãn há miệng ra liếm mút, nửa trên cặc bị bao bọc bởi cái miệng ẩm ướt ấm nóng, nửa dưới bị một bàn tay sục sục, tay còn lại nó mát xa cho hòn bi.

“Ahhh……..Cái miệng chó của cưng cũng dâm lắm……..Nhận lấy tinh hoa của chủ nhân nàyyyyy……..”

Nói rồi, nó bắn đợt tinh đầu tiên vào miệng chó, tinh trùng đặc sệt phọt ra như vòi áp suất cao, nhưng sau đó Quân liền rút cặc ra rồi bắn xối xả lên mặt, tóc và đợt cuối xuống cơ thể dâm đãng, để tinh trùng chảy thành từng đường từ vú dọc xuống hông.

Cảnh tưởng chẳng khác nào con chó được tắm trong tinh trùng cả.

“Giữ yên trong miệng, chưa có lệnh của chủ nhân không được nuốt xuống.” Quân ra lệnh. Đợt bắn đầu tiên cũng là nhiều nhất, tràn đầy khoang miệng, làm miệng con chó phồng to ra trông rất buồn cười.

Nói rồi cầm dây xích dắt con chó đi một đoạn đường, Da Hyun mặc dù mệt mỏi lắm rồi nhưng vẫn cố cắn răng bò theo, bước đi có phần chậm chạp khiến vòng cổ căng ra làm cổ cô nghẹn liên tục.

Đến gần một thùng rác nó bế con chó lên rồi trong sự bất ngờ, nó quăng con chó vào thùng rác, hành động mây trôi nước chảy như thể nó chỉ đi đổ rác bình thường vậy.

“Ở trong đó đi con chó, nuôi cho lớn rồi đến chủ nhân cũng không thỏa mãn nổi, mày vô dụng thế thôi vứt luôn đi cho rồi, ngủ ngon nhé đồ phế thải.” Nói rồi Quân đóng nắp thùng rác rồi khóa luôn nắp thùng.

Da Hyun trong lòng hoảng sợ quá đỗi. Chủ nhân bỗng ném cô vào thùng rác rồi chửi cô là đồ phế thải, trắng trợn sỉ nhục cô, coi cô giống như một bãi cứt tùy ý nhào nặn, một bịch rác thích thì lấy không thích thì vứt, mùi tanh hôi của rác trong thùng nồng lên càng củng cố suy nghĩ trong đầu cô.

“Mình chỉ là rác rưởi thôi? Liệu mình có xứng với chủ nhân? Chủ nhân vứt bỏ mình rồi sao?” Hàng loạt câu hỏi hiện ra trong đầu cô, nhưng không ai có thể trả lời cho cô cả.

Cảnh tượng trông hết sức biến thái: Một người con gái ngọc ngà tuổi đôi mươi bị ném vào trong thùng rác hôi tươi tưởi, trên người thì hoàn toàn trần truồng và dính đầy tinh dịch trên khắp mặt, tóc và người, đã thế nếu cô ta há miệng ra thì có thể thấy một bãi tinh dịch đang ngậm trong miệng nữa cơ….

“Hức…….Hức…….” Cô nức nở trong miệng. Cảm giác thật tồi tệ khi bản thân không làm tốt vai trò món đồ chơi phát tiết cho chủ nhân, để chủ nhân phải phạt mình, cô muốn bản thân phải thật tốt làm chỗ xả của chủ nhân, để chủ nhân được thoải mái nhất, thế nhưng hôm nay cô đã thất bại, và cảm giác đó thật tệ.

Cô ngồi đó lo lắng số phận mình mai nay sẽ ra sao, chủ nhân thực sự vứt bỏ mình luôn ư, trong lòng càng nhiều suy nghĩ tiêu cực thì cô càng khóc nhiều hơn, nước mắt rơi lã chã.

Ngồi đó hơn cả tiếng đồng hồ, thì bỗng nắp thùng rác kêu lạch cạch rồi một chút ánh sáng len lỏi qua khe hở, đối với cô thì đó là cả một bầu trời hy vọng, khi cô thấy khuôn mặt quen thuộc của chủ nhân đang mỉm cười nhìn cô.

“Biết lỗi của mình chưa.” Chủ nhân hỏi.

Cô gật đầu mím môi nói trong họng vài tiếng ư ử vì miệng cô đang bận ngậm tinh trùng của chủ nhân mất rồi, cô đã được đào tạo để chưa có lệnh mới thì tuyệt đối không được làm trái lệnh cũ.

“Nuốt nó đi.” Chủ nhân ra lệnh. “Ực…….Ực……” Nuốt xong cô ngước nhìn chủ nhân, thì người đang đứng trên nắp thùng và vạch quần ra để lộ tiểu chủ nhân đang ỉu xìu nhưng vẫn đen và dài ngoằng như con rắn, bên trên lộ vài đường gân mắt thường có thể thấy được.

“Xè……..Xè……..Xè…….Xè………Xè……..”

Dòng nước màu vàng bỗng phát ra từ con cặc của chủ nhân bay thẳng vào mặt cô, và cơ thể cô. Chủ nhân còn cố tình điều khiển để dòng nước chạy lên tóc cô rồi chạy xuống 2 đầu ti. Đến khi cơ thể cô bao phủ bởi nước tiểu vàng óng ánh thì chủ nhân mới dừng lại.

Quân hưng phấn nhìn con chó cái của mình bị nhốt trong thùng rác, cả người phủ lên tinh trùng và nước đái, trông thấp hèn và bần tiện làm sao.

“Về thôi.” Nó kéo dây xích đỡ con chó ra khỏi thùng rác rồi dắt về xe. Nhưng thay vì lên xe, nó lại đặt vào cốp xe, vì cả người con chó cái dơ bẩn vô cùng, để lên xe hôi hết cả xe.

“Luật cấm để động vật trong cốp nhưng tối rồi chắc không ai thấy đâu, thôi cưng ở đó ngoan nha.” Bỏ lại một câu, nó đóng cốp xe cái cộp rồi lên lái xe về, gã tài xế lúc trước không rõ biến mất tự lúc nào.

Chiếc xe đen lao vút đi trong màn đêm, khi về đến khu nhà thì chỉ còn lại ánh đèn đường hiu hắt. Lái xe vào tầng hầm, Quân tiến đến một chỗ đậu trong góc khá kín đáo rồi xuống mở cốp cho con chó của nó.

“Nè ăn đi.” Nó ném xuống đất hai miếng sườn còn chút ít thịt trên đó. Da Hyun liền lao vào gặm hết thịt trên hai miếng sườn một cách ngon lành. Bị hành hạ suốt vài tiếng khiến bụng cô kêu rột rột liên tục.

Nhìn con chó cặm cụi ăn như bị bỏ đói lâu ngày, Quân cũng thấy tội con nhỏ, nó có làm gì đâu mà bị hành hạ nhiều đến thế, cả người nó bốc một mùi hôi thối hòa quyện giữa mũi tinh trùng, mùi thùng rác và mùi nước tiểu.

Ấy thế mà nó không một lời kiêu ca, vẫn vô cùng trung thành và ngoan ngoãn mặc cho chủ nhân đối xử ác ôn thế nào, nó vẫn là con chó trung thành và tận tụy vì chủ nhân.

Xoa đầu nó một cái, Quân dắt nó vào thang máy rồi đi lên lầu. Nhà của con chó này nằm ở tít lầu cao nhất nên một trong những đặc quyền đi kèm là có thang máy riêng để đảm bảo sự riêng tư, nhưng có là thang máy chung thì nó cũng không ngần ngại dắt con chó đặc biệt này đi.

Về đến căn hộ, một mùi thơm thoang thoảng bay trong không khí ập vào mũi Quân, nó hít nhẹ rồi bế con chó lên đưa vào phòng tắm master.

Phòng tắm rộng hết mức, sàn làm từ đá marble, giấy dán tường điêu khắc kỹ xảo làm từ chất liệu đặc biệt của hãng thời trang nổi tiếng, đèn trắng xen lẫn đèn vàng mang đến tông màu sang trọng, điểm nhấn là cái bồn tắm to cực đại ở giữa căn phòng.

Ngoài 2 cái lavabo cho 2 người dùng thì có một cái lavabo riêng được đặc cách cho chó mà Quân sắm ở tiệm thú cưng. Tội nghiệp lão thợ lúc lắp vào thì tưởng dùng cho con chó dễ thương khả ái nào, ai ngờ lại dùng cho, ơ dùng cho chó thật mà, có điều chó này vừa bò 4 chân vừa đi 2 chân được thôi.

Quân bế con chó vào phòng tắm đứng. Phòng này được làm khá bự để nó tiện tắm cho con chó của mình. Nó cởi hết quần áo, để lộ cơ thể rắn rỏi có phần sạm vì nắng trong suốt quãng thời gian nhập ngũ.

Da Hyun mê li nhìn cơ thể rắn chắc của chủ nhân, 6 múi phân minh rõ ràng, mùi hương thơm của nước hoa tỏa nhẹ khắp phòng.

“Gấu gấu…..” Nó sủa một tiếng rồi cọ đầu vào chân chủ nhân, ngoan ngoãn lè lưỡi chăm sóc từng ngón chân cho chủ nhân bằng cái lưỡi mềm mại.

Quân xối nước khắp người con chó rồi lấy đồ xoa xà bông lên kỹ từng chỗ. Da Hyun bò bằng tứ chi đứng im hưởng thụ sự chăm sóc của chủ nhân. Cô cảm nhận được sự dịu dàng của chủ nhân sau buổi chơi, điều đó càng làm cô mê đắm chủ nhân hơn, nguyện ý làm bất kỳ yêu cầu nào của chủ nhân.

Tắm xong nó lau khô người cho con chó rồi lấy máy sấy sấy cơ thể cũng như làn tóc tím thướt tha. Như đã nói, con chó thì không tự mình tắm được nên nó phải chăm lo hết từ A đến Z, tất nhiên là ngoại trừ việc chăm sóc và bảo dưỡng da. Cái đó nó xin giơ tay rút lui a.

Tắm xong thì đi ngủ, nhưng chỗ ngủ của cô không phải trên giường, mà trong chuồng. Quân ra phòng khách lấy cái chuồng kích cỡ khá bự được đặt riêng để con chó của nó ngủ theo một số tư thế nhất định vào trong phòng ngủ của mình, hôm nay cho nó một chút đặc cách vì đã mệt mỏi chiều lòng chủ nhân vậy.

Da Hyun vui vẻ cọ đầu vào chân chủ nhân, cô không dám sủa lên vì chủ mẫu vẫn đang ngủ, ngoan ngoãn chổng mông bò vào chuồng rồi tự mình khóa cửa chuồng lại, nhìn chủ nhân lần cuối rồi uốn cong người lại ngủ mất.

Quân cũng lên giường, có điều nó không mặc quần áo gì, tay cầm cặc mò mẫm hạ thân mỹ phụ đang say sưa ngủ rồi nhét cặc vào lồn nàng xong cũng ngủ mất.

Một ngày dài dằng dẵng trôi qua, sự mệt mỏi bao trùm làm cả hai rất nhanh vào giấc, để lại tiếng thở đều vang lên trong không gian tĩnh lặng.

Hết Chương.

Đây là truyện của mình, truyện sẽ có rất nhiều tình tiết biến thái mang đậm phong cách BDSM nhưng cũng xen lẫn tình cảm yêu đương giống ngôn tình, và một cái kết có hậu, đảm bảo sẽ là truyện BDSM vừa biến thái vừa ngọt ngào nhất các bác từng đọc!

Hehe truyện ra đúnng 00h00 ngày 1/1, không biết có phải bài viết đầu tiên của diễn đàn không :3