NHỮNG NGƯỜI BẠN CỦA BA

Truyện sẽ được đăng từ từ khi viết xong, tiến độ không đảm bảo đều tay như một số cao thủ trên diễn đàn, trước đây mình có viết tựa truyện tương tự rồi nhưng thấy dở quá nên xin mod xóa rồi, giờ viết lại cho trau chuốt và thú vị hơn. Chúc các bạn đọc truyện vui và thư giản!
————————-
Chương 0. Giới thiệu

– Nội dung truyện có phần loli khá là nhiều, tư liệu là từ các bài báo đăng về việc quan hệ với người dưới 16 tuổi, viết để vui là chính nhưng khuyến khích anh em đừng làm theo coi chừng bóc lịch nặng lắm, đây không chịu trách nhiệm nhé.

– Truyện chỉ mang tính giải trí phục vụ cho quay tay là chính, nội dung thì thật có (phần này nhiều hơn), phóng đại có, chép trộm từ truyện khác cũng có (một số đoạn), do đó xin đừng kiện về bản quyền nhé.

– Giới thiệu tuyến nhân vật:

o Nữ chính: Mai Thảo, lúc đang kể chuyện là 12 tuổi, nhân vật chính của bộ truyện.

o Ba của Thảo: hơn 40 tuổi, nhiều tiền, vẫn tập thể dục thường xuyên nên vẫn cường tráng và vô cùng sung mãn ở tuổi này.

o Ngọc Nga: Bạn gái thân thiết của Thảo và cũng là bạn tình của ba Thảo.

o Những người bạn của ba: Những người đàn ông đã đụ vào cái lồn non trẻ, ẩm ướt và dâm đảng của Thảo.

o Và một số nhân vật khác.

– Sau đây xin kể câu chuyện về bé Thảo, 12 tuổi, một cô bé rất xinh đẹp đang tuổi dậy thì, thời điểm mà mọi tạo vật của phụ nữ như là một ưu ái của tự nhiên dành cho cô bé, một cô gái mà bất kể thằng đàn ông nào cũng khi gặp đều có cảm giác là muốn lột truồng và địt vào cái lồn trắng hồng của cô bé.

– Kể từ khi bị phá trinh, thì những tạo vật dành cho đàn bà trên cơ thể nõn nà của cô bé phát triển vượt bậc, nó như thiêu đốt tâm hồn của bọn đàn ông mỗi khi nhìn thấy cô bé, từ đây sẽ là hành trình dâm dục của cô bé nhằm tận dụng và khai thác triệt để những đặc ân mà thiên nhiên ban tặng để thỏa mãn cái lồn dâm lúc nào cũng ướt nhẹp của mình.