NGƯỜI YÊU CŨ ĐI LẤY CHỒNG

Truyện về người yêu cũ.

Năm cấp 3 tôi có yêu 1 em cùng lớp. Tả qua về em này thì ngoài cái mặt xinh ( giống 80% mặt Hà Lan – phim chàng trai viết lên cây) nhưng ngực bé, mông bé, cao 1m55 đúng kiểu loli.

Chả biết các bác ntn nhưng cái hồi cấp 3 của em năm 205-206 thì lúc đấy yêu nhau cũng chỉ nắm tay, đi xe đạp ôm nhau, bạo dạn lắm thì hôn má, nhìn trộm vú thôi. Đúng kiểu trai quê ( nghĩ lại ngu vkl)

Bọn em yêu nhau từ năm lớp 11 đến khi em vào học trường Trung cấp Cảnh sát được 1 năm thì cũng phá trinh đc em ấy. Lần đầu cũng là lần cuối luôn. Chả có tý cảm xúc hay ntn cả vì hồi đấy chưa biết gì phập vào phát nó khóc là xìu cmn luôn. Lúc sau lại cứng thì chỉ đc 5p là out. Nhìn mặt em nó cũng có vẻ mãn nguyện lắm.

Lý do em bỏ em này cũng ko phải là 2 đứa hết yêu nhau. Mà lý do đơn giản là em học Công an mà em ấy nhà lại theo Đạo.

Hồi đấy cũng ko nói lời chia tay gì cả mà như kiểu cả 2 đều tự hiểu rồi nhạt dần, rồi sau này mất liên lạc ( về sau dù có facebook những cũng chả nc)

Chuyện hay bắt đầu.

Cách đây khoảng hơn 1 tuần thì em ấy có thông báo cho lớp là đến ngày 11 âm tháng 2 ( tức là ngày chủ nhật vừa rồi) em ấy đi lấy ck. Muốn mời ae trong lớp đi ăn 1 bữa để đưa thiệp mời – tạm gọi là cái lễ Hạ chày.

Hôm liên hoan là thứ 3 tuần trc. Gặp lại em mà nhìn giờ em ngon vkl cao hơn, mông to hơn, mặt bầu bĩnh, váy trắng nước hoa thơm phức. Thanh niên chồng em thì gầy cao, kính cận tóm lại đéo đẹ trai = tôi.

Buổi liên hoan cũng chả có cái mẹ gì đặc biệt. Toàn ngồi ăn tục nói phét chém gió điên đảo với nhau thôi. Mình để ý thì em cũng hay nhìn trộm mình. Bọn lớp mình thì cũng biết ý nên ko đem trg kia ra trêu vì thấy thằng ck nó có vẻ nghiêm túc vkl. Đm thanh niên.

Ăn uống xong thì cả bọn đi karaoke. Lúc này ngà ngà say rồi. Cái phòng karaoke thì trên tầng 3, cả tầng có 1 cái nhà vệ sinh.

Lúc vào hát đc 1 lúc thì mình đứng dậy ra ngoài hành lang hút điếu thuốc, vào nhà vệ sinh rửa mặt. Cũng chả phải đi vệ sinh gì nên cũng chỉ khép cửa hờ.

Vừa rửa mặt xong đang định bước ra ngoài thì đúng lúc em bước vào. 4 mắt nhìn nhau. Đm ngửi mùi nc hoa nó thơm vkl chim cò dựng đứng. Em cũng lịch sự lách người để đi ra cho e ấy vào. Vừa bước ra thì ngó qua hành lanh thì đéo có ai. Làm liều quay lại kéo tay, ép em ấy vào tường thò ngay lưỡi vào mồm em ấy. Do quá bất ngờ nên em ấy cũng ko kịp khép miệng phòng bị :)).

Ngoáy lưỡi trong miệng em đc tầm 10s thì nó cắn cmn lưỡi mình xong đẩy mình ra đi vào phòng hát.

Còn mình thì ngại vkl đi về thẳng luôn.

Đến tối về sau 1 giấc ngủ ngon thì 10h thức dậy trong tình trạng nhắm mắt lại là nghĩ đến lúc trong nhà vệ sinh karaoke. Bất ngờ là nhận đc tin nhắn của em nói là “ nãy ông về trc tôi chưa kịp đưa thiếp. Mai có nhà ko tôi mang qua” vãi lol thật. Em nó đéo nghĩ đến trg chiều nay à.

Thôi thì nhắn lại. Mai đi làm hẹn gặp em ở quán caffe xxx lúc 9h. Em ok

Sáng hôm sau mình ra quán trc chọn 1 góc khuất. Nhưng view vẫn nhìn đx xuống đường. Mình gọi cafe cho mình, bạc sỉu sẵn cho em. 3p sau thì em đến thấy lỉnh kỉnh túi to lắm. Hoá ra mang cả bánh cốm, trà đi phát thiệp mời. Cả 2 đứa nhìn nhau mà đéo nói câu nào. Ngại ngùng kiểu ai cũng muốn kiểu để bên kia mở lời trc.

Rồi mình cũng mở lời trc.

  • Mình : em vẫn thik bạc sỉu như trc chứ
  • Em: vâng. Cảm ơn anh

…. (Im lặng)

  • Mình : hôm qua anh xin lỗi, lúc đấy….
  • Em: anh đừng nói nữa. Em ko muốn nhắc lại đâu.
  • Mình: em càng ngày càng đẹp.
  • Em: anh cũng vậy. Trưởng thành, chững trạc lắm. Ko biết còn nhát như xưa ko. Hihi