NGƯỜI TÌNH – Truyện SEX Vụng Trộm 2023 – Update Chương 8

[EV-VSLX3] – NGƯỜI TÌNH
Tác giả: Ma Nữ – Bạch Long Phi
MỤC LỤC
Chương 1: Hùng Và Lệ Hoa Lần Đầu Gặp Gỡ
*******​

Lời nói đầu:

Bộ truyện ngắn này kể về cuộc tình vụng trộm giữa nữ bác sĩ xinh đẹp trẻ tuổi có chồng nhưng chưa có con với cậu học sinh lớp 9. Cậu ấy tên là Hùng, năm nay 15 tuổi, nếu tính theo tuổi giấy tờ của nhà nước thì cậu ấy là 14 tuổi. Cậu ấy học lục cũng không có giỏi lắm nhưng về phần thể dục thể thao thì cậu vượt trội hơn hẳn các học sinh cùng khối lớp 9, thậm chí cả học sinh khối 12 luôn, do cậu ấy cao lớn và vạm vỡ hơn người thường, bởi cậu ta là con lai giữa người Việt với người phương Tây.

Cậu ta có sóng mũi cao hun hút phái nữ do ngoại hình đẹp trai cân đối, nước da của cậu ấy thì trắng tinh như là tuyết vậy, còn làn da môi thì đỏ tươi giống như máu nhìn đẹp lắm. Có điểm khác biệt là, tuy cậu ấy cao to vạm vỡ đấy nhưng cậu ấy lại nhút nhát hiền khô như cục bột vậy, cậu ta cũng không có ức hiếp ai chỉ có khi nào có người ngoài hiếp đáp người thân yêu hay bạn bè thầy cô của cậu thì cậu mới ra tay đánh trả đòn mà thôi. Học lực thì cậu thuộc loại khá tiên riến chứ không giỏi như các bạn khác, nhưng cậu rất khéo tay chăm làm nên mọi việc nấu ăn hay có cuộc sinh hoạt thì cậu trổ tài khiến các bạn nữ trong lớp phải thầm ghen tị.

Một ngày nọ, ở quê cậu có một người phụ nữ trẻ tuổi vừa mới tốt nghiệp Đại học Y Dược và cũng vừa mới lấy chồng về quê hương cậu để sinh sống. Quê cậu ấy là một thị trấn nhỏ ở vùng núi, dân số thì không nhiều nhưng ở trung tâm thị trấn thì cũng sầm uất lắm, do người ta đổ dồn về đây mua bán rồi sum hợp chợ, giống như là hợp chợ phiên. Người phụ nữ trẻ tuổi vừa mới lấy chồng ấy là một vị bác sĩ, tên cô ấy là Lệ Hoa, năm nay vừa tròn 24 tuổi, cô ấy là dân thành đô lấy chồng về lại nơi đây. Sự bén duyên thế nào mà cho cậu ấy gặp gỡ với Lệ Hoa trong bối cảnh dở khóc dở cười, bởi khi đó cậu ấy đang bị cơn sốt và người nhà đã nhờ Lệ Hoa khám bệnh cho cậu, do hai nhà bén duyên thế nào mà hai nhà chung vách, chung nhau một cái hàng rào cây quỳnh anh. Thế là tình cảm của hai người họ cứ thế mà dần sà phát triển mạnh thêm trong từng giai đoạn, bởi cậu ấy tuy mới 14 – 15 tuổi thôi nhưng mà cậu ấy cao to hơn chồng của Lệ Hoa, nên cô ấy có tình cảm về chuyện kia là chuyện bình thường….

Chương 1: Hùng Và Lệ Hoa Lần Đầu Gặp Gỡ​

Sau một cuộc thi chạy ở huyện tổ chức, Hùng đi về lại nhà với một tấm bằng khen trên tay. Cậu ta hí hửng vui vẻ huýt sáo, miệng thì cười tươi rối còn mồ hôi trên người thì đổ độp độp.hùng đi một đoạn thì thấy xe gắn máy của Lệ Hoa bị thủ lốp xe, cô ấy đi dẫn bộ trên đường một đoạn cũng khá xa tính từ nơi cô ấy bị cán đinh cho tới nơi này. Tại đây, không hiểu sao hôm nay cậu ta trở nên ga-lăng lạ thường. Cậu ấy đi đến bên xe của Lệ Hoa và hỏi thăm:

-Ủa? Xe chị bị sao vậy? Sao chị không chạy mà dẫn bộ thế?
-Ưm! Tại xe gắn máy của em nó bị cán đinh ạ!
-Anh gì cơ? Em chỉ mới 15 tuổi à, hiện đang học lớp 9, nhưng sắp nghỉ hè.

Lúc này thì Lệ Hoa mới ngạc nhiên nên nghĩ thầm: “Có lộn không vậy trời! 15 tuổi mà sao còn to cao hơn chồng mình nữa”. Cô ấy nhìn tới nhìn lui rồi ngắm nghía cậu ta, thấy cậu ta đẹp trai và cũng hiền lành nên trả lời:

-Vậy là em nhỏ hơn chị 9 tuổi, nhưng mà em có biết nơi nào vá lốp xe gần nhất không? Với lại tên em là gì?
-Dạ, tên em là Hùng. Nhà em ở cách chỗ này khoảng 500 mét nữa thôi. Đó, đó đó… Căn nhà màu xanh song sinh, cách nhau cái hàng rào quỳnh anh vàng óng ánh đó.
-Ơ, em nói sao cơ? Căn nhà bên cạnh là của….
-Nhưng căn nhà bên cạnh là người hàng xóm của em, chứ không phải là bà con ruột đâu, tại ở quê nên muốn nương tựa với nhau mà sống cho đỡ sợ ma ấy mà!!

Nói xong thì cậu ấy cười cười rồi cũng chủ động dắt xe cho Lệ Hoa đi về nhà. Hai người vừa đi vừa chuyện trò vui vẻ cho tới khi đến căn nhà màu xanh song sinh ấy thì đến phiên cậu ta giựt mình, bởi nhà của Lệ Hoa cũng là nhà mà từ bấy lâu nay chung vách với cậu. Húng lúc này thì mỉm cười còn Lệ Hoa thì cũng không có khác gì cậu, hai người cứ nhìn trọm lẫn nhau rồi cứ cười thầm thì mãi….

Cậu ấy thấy không nên để lâu, thế là cậu ấy đem thùng đồ nghề sửa xe ra mà hành động. Cậu ta thoăn thoắt đôi tay khỏe mạnh mà tháo lốp xe ra, rồi cậu ấy tỉ mỉ tìm kiếm những lỗ hỏng của lốp xe mà vá vào. Lệ Hoa thấy cậu nhễ nhại mồ hôi thì vô nhà làm một ly nước cam vắt tươi ngon bổ dưỡng đem ra mời cậu ta uống, Lệ Hoa cũng luống cuống khi nhìn vào cơ bắp khỏe khoắn của Hùng, rồi cô cũng hơi ửng hồng nhẹ lên đôi gò má đỏ hây hây. Lệ Hoa mời nước:

-Nè, Hùng uống nước cam đi. Nước này do Hoa vắt ép đó, ngon lắm.
-Dạ dạ, em cảm ơn chị nhiều nha! Em uống đây.

Hùng vừa uống một ngụm vào miệng thì bắt đầu công đoạn vá ép lốp xe, cậu ấy có một khuôn mặt sáng sủa, có một vóc dáng cao to nên khiến cho Lệ Hoa mê mẫn nhìn hoài không ngớt. Cậu ấy thì thật thà nên cứ nghĩ Lệ Hoa nhìn cậu ấy là chuyện nào đó,, nhưng cậu ta có biết đâu là cô ấy nhìn cậu ở điểm quan trọng khác. Tầm khoảng một lúc thì công việc đã hoàn thành và cậu ấy cũng bàn giao xe lại cho Lệ Hoa, sau đó cậu đi ra phía sau nhà nơi có con suối nhỏ cách nhà khoảng 100 mét để mà tắm. Cậu ấy vô tư cứ nghĩ là chỉ có một mình nên cứ vô tư cởi đồ trần truồng ra tắm tiên ai mà có dè…Lệ Hoa cũng lon ton đi theo. Cô ấy đi theo không phải là rình trộm gì cả mà muốn nói chuyện thêm với cậu ấy mà thôi, nào ngờ đâu lại gặp gỡ với nhau thế này.

Khi cậu ấy cởi bỏ hết quần áo và trần truồng bơi lội xung quanh trong làn nước suối mát lạnh, nơi đây nó không có ai cả và con suối nhỏ này nó có một vùng ao cũng tầm chừng 15 mét vuông mà thôi nhưng khá sâu, có chỗ sâu tới 6 mét luôn cơ. Dầu tiên thì Hùng lặn mò bắt con cua núi, rồi kì cọ mình mẩy, tiếp đó là bơi lội xung quanh cái vùng nước này. Lệ Hoa không thấy bóng dáng của cậu ấy nên đi theo, bởi cô muốn hỏi thăm một số chuyện ấy mà nên cứ lần mò theo dấu chân của cậu ấy tới con suối nhỏ. Tới nơi, cô ấy không thấy Hùng đâu mà chỉ thấy bộ quần áo trên đây còn bóng dáng thì đi đâu mất. Thay vì lên tiếng réo gọi cậu ta nhưng đằng này cô ấy lại không làm vậy, cô ấy cứ men theo con suối nhỏ và tới nới vùng nước nơi cậu ấy đang bơi ếch với cảnh trần truồng. Duyên nợ thế nào mà khiến cả hai cùng nhìn về nhau một lượt và cả hai bỡ ngỡ xấu hổ, Hùng thì lặn xuống dưới nước còn Lệ Hoa thì che mặt xấu hổ quay mặt đi chỗ khác.

Đi một đoạn thì Lệ Hoa thấy một con rắn lục trên cành cây cao, nó đang bò về hướng của cô nhưng mà bò trên cành cây. Lệ Hoa vốn dĩ sợ rắn nên khi thấy con rắn thì sợ quá mà chạy quay lại hướng cậu ta đang tắm, rồi nhảy xuống nơi Hùng đang bơi lội luôn. Cô ấy hốt hoảng réo gọi tên cậu ta:

-Ơ, Hùng ơi, cứu Hoa với. Có con rắn nó bò theo Hoa kia kìa?
-Chị đừng sợ! Chỉ là rắn thôi mà! Em đi tắm thì gặp nó hoài à!

Lúc này Lệ Hoa thấy con cu của cậu ta nó nhúc nhích cựa quậy, bởi vì theo phản xạ tự nhiên của giống đực thì hễ mỗi khi tiếp xúc hay ngửi mùi hương của phụ nữ thì con cu nó ngỗng lên là chuyện bình thường. Bây giờ thì Lệ Hoa vẫn còn ôm chặt cơ thể cậu ấy nên con cu của cậu ấy nó chọt chọt vô cái mu bướm của Lệ Hoa, cô ấy thấy vậy thì mới trêu gheo:

-Ừm! Con rắn trên đó không còn nguy hiểm nữa, nhưng con rắn ở dưới nước nó đang chọt vô mu bướm của Hoa thì nguy hiểm hơn nhiều…
-Ơ… A… Em xin lỗi chị nha! Thật là ngại quá…

Cậu ta mắc cỡ ngại ngùng nhưng con cu của cậu nó vẫn chọt chọt vô cái mu bướm mềm mềm xốp xốp của Lệ Hoa hoài à, bởi vì cô ấy có chịu buông tay ra đâu. Một phần là do cô ấy lùn hơn nó, hai lai cô ấy cũng chẳng hề biết bơi tí tẹo nào, do cô là gái đô thành mà còn ở tận trung tâm thành phố từ nhỏ cho tới lớn chưa hề tắm sông, thế là Lệ Hoa cứ vậy mà hai cánh tay thon choàng cổ nó hoài. Lúc này thì Hùng mới ngờ ngợ ra rằng: “Ủa? Không lẻ chị ấy không có biết bơi sao ta? Sao chị ấy cứ choàng tay lên cổ mình hoài vậy kìa?” Thế là cậu ta lém lĩnh trêu ghẹo Lệ Hoa thử xem sao? Cậu ấy giả đò lặn hụp xuống nước thì Lệ Hoa ú ớ kêu thất thanh vang vọng:

-Ưm! Hùng ơi! Hoa không có biết bơi đâu. Ơ ặc ặc… Ưm bộp bộp…
-Hahaha…. Hahaha…. Lớn vậy mà không biết bơi… Liu liu….
-ở đó còn cười Hoa nữa. Tại vì từ thuở nhho3 đến nay thì Hoa có từng tắm sông và bơi lội trong hồ bơi bao giờ đâu, chỉ tắm trong bồn tắm ở nhà mà thôi à… Ưm, ặc ặc…

Câu ta nghe vậy thì nín cười ha hả lại mà bơi lại chỗ gần ghềnh đá để đứng, bởi nơi này nó cạn hơn và Lệ Hoa cũng đứng tới vai à. Cậu ta vuốt mái tóc bồng đang ướt sũng của Lệ Hoa và nói:

-Chị đừng có giận nha! Tại em tưởng chị biết bơi ai mà có dè đâu… Ưm chắc chị cũng uống nước nhiều rồi nhỉ?
-Ơ, cũng có uống nước no bụng rồi, mà Hùng cũng ác thật hé!…ặc ặc…

Thế là hai người lại đứng dưới nước tâm sự loài chim biển ở con suối nơi rừng núi gần nhà này, họ nói chuyện và trao cho nhau cảm xúc dâng trào mà cả hai từng biết và từng trải rồi kể cho nhau nghe. Bầu trời nơi đây cũng từ từ nhá nhem tối nên Lệ Hoa phải về vì lỡ chồng mình về sớm không thấy mặt ở nhà thì sẽ tìm cô rồi mọi chuyện rối ben lên, thế là cô ấy đi lên bờ trước. Lạ thay ở chỗ là khi cô ấy đi lên bờ thì chiếc đầm màu xanh lam của cô nó ướt hết và lú ra hai bộ áo quần nhỏ hiện lên trong tầm mắt của cậu ta luôn. Chiếc đầm này thì vải khá là mỏng nên khi bị ướt thì nó hiện ra và in hằn đường ven của quần lót và chiếc áo ngực, Lệ Hoa thấy vậy thì hai bàn tay thon nhỏ níu lớp vải của chiếc đầm mà kéo ra cho nó không bó sát vô thân người, để tự tin hơn mà bước đi. Khi đi về nhà thì Lệ Hoa nghĩ thế nào mà đem theo bộ quần áo của cậu ta về luôn, thế là cậu ta ú ớ réo gọi:

-Ơ, chị Hoa ơi! Chị giỡn vậy là chết em rồi, mau trả quần áo em lại đây đi chị. Không có đùa giỡn kiểu này được đâu đó. Haizz…

Hùng thì thất thanh cất hết giọng gọi muốn khang cả tiếng mà cô ấy thì cứ mỉm cười mà bỏ đi về nhà, còn Hùng thì bí xị mặt xuống có vẻ buồn bã chuyện không đâu. Cậu ấy bước lên bờ định nhìn xung quanh có ai không để chạy về nhà, bởi nhà cậu thì nó cũng gần đây thôi có 100 mét à, nhưng khi cậu ấy bước lên bờ thì vội vàn nhảy ùm xuống nước lại bởi Lệ Hoa chưa có về mà đang núp gần đó. Cậu ta bỡ ngỡ nói:

-Ơ, thì ra chị chưa về lại nhà à! Vậy mà em cứ tưởng…
-Tưởng gì nè! Bộ Hùng tưởng rằng Hoa về nhà mà đem đồ của Hùng về thật sao?

Lệ Hoa lúc nãy tuy hơi nhanh nhưng cô ấy cũng thấy rõ thân hình của cậu ấy, thân hình của cậu cũng làm cho Lệ Hoa bối rối không kém gì. Cô ấy thấy cái khúc thịt to và dài nó đung đưa theo nhịp bước chân đi lên của cậu ấy, còn thấy cả cơ ngực khỏe mạnh với vạm vỡ như của người đàn ông trưởng thành vậy. Lệ Hoa tính để đồ lại cho cậu ta rồi về nhưng nào ai có ngờ, cái con rắn trên cành cây cao kia nó thè lưỡi nhọn hoắc nhìn xuống Lệ Hoa, rồi khiến Lệ Hoa hoảng sợ mà chạy lại xuống con suối nơi cậu ta đang đứng ở dưới đó. Duyên nợ thế nào mà tạo cho cái gặp gỡ này nó manh động hơn và cũng nguy hiểm hơn nhiều, bởi khi cô ấy chạy lẹ xuống thì lặn mất hút dưới nước luôn. Một phần do cô ấy không biết bơi, hai là cô ấy hoảng sợ và chạy nhanh lẹ nên vận tốc với trọng lực nó cũng theo đó mà tăng theo, thế là cô ấy mất tâm trong lòng ao suối nhỏ này.

Cậu ta thấy vậy thì bơi nhanh tơi, sau đó thì hụp lặn xuống dưới và lôi cô ấy ngoi lên mặt nước. Lúc ngoi lên mặt nước thì Lệ Hoa khóc thút thít và ho sặc sụa, cô ấy ôm và quàng tay qua cổ của Hùng rồi nói khe khẽ:

-Hùng ơi, ặc ặc… Hoa sợ quá…ặc ặc…
-Chị, không sao rồi… Không sao rồi mà…

Hùng vừa nói vừa vỗ vai bé nhỏ của Lệ Hoa an ủi, cậu ta cũng từ từ bơi mang theo thân hình của Lệ Hoa theo. Khi vô tới sát bờ thì bất chợt cô ấy ôm hôn Hùng nồng nhiệt, có lẽ đây là một nụ hôn cảm ơn vì đã cứu sống cô ấy chăng? Còn cậu ta thì cũng đáp trả lại một cách vụng về, bởi vì cậu ta dù gì đi chăng nữa cũng là trai tân trai mới lớn mà nên ngượng ngùng và cũng nưng nứng đầu cu lắm. Cậu ấy thấy kích thích và thèm thuồng dàn bà một cách kỳ lạ không diễn tả được, bởi cậu ấy đang trong lứa tuổi dậy thì và kháp phá người khác giới nên hành nó cứ thoi thúc cậu ậy, và thế là bàn tay của cậu ấy không ai sai bảo mà cứ vuốt ve tấm lưng của Lệ Hoa. Khi bàn tay của cậu ta vuốt xuống tới bờ mông và bóp một cái thì Lệ Hoa như bật đèn xanh cho bàn tay đó của cậu ta, bởi cô ấy không những không phản đối mà tạo điều kiện cho bàn tay ấy được tung hoành nhiều thêm. Cô ấy cứ miết đôi bàn tay hiện đang quàng cổ của Hùng và hôn môi nồng nhiệt thêm càng nhiều, có lẽ vì cô ấy cũng nứng lắm nên mới có cử chỉ ấy, và sự ân ái vợ chồng của cô ít khi xảy ra, nên khi tiếp xúc với thân hình nam nhân trẻ tuổi thì sao mà chịu cho nổi.

Lệ Hoa bây giờ nóng râm ran trong người mặc dù cơ thể cô thì vẫn đang ngâm mình trong nước, cô miệt mài hôn môi với cậu ấy không ngừng nghỉ, bởi cậu ấy là trai mới lớn nên hương môi nam nhân tinh khiết vô cùng khiến cô say sưa mà hôn hoài. Lúc này thì cơ thể người trai trẻ như Hùng bắt đầu trỗi dậy,mạnh mẽ, cậu ấy cũng lấy cảm xúc từ người phụ nữ trẻ xinh đẹp truyền lại nên cậu ta cũng hôn lại cuồng nhiệt theo. Cậu ta vừa hôn môi với Lệ Hoa nhưng mà đôi bàn tay của cậu thì thay phiên nhau mò mẫm đôi bờ mông của cô ấy, rôi bàn tay ấy của Hùng cũng từ từ vén tà áo đầm nhích lên từ tí một. Cậu ta dùng chiêu thức chậm rãi nhưng mà rất chắc chắn, bởi vì cậu có thường nghe những câu chuyện cửa miệng của người dân hàng xóm hoặc những nơi công cộng họ nói bi bô rồi tình cờ cậu nghe được, nên hôm nay có cơ hội nên cậu mới áp dụng vào thực tiễn, và cũng muốn mài dũa bản thân tình dục của người con trai mới lớn như cậu đây.

Con cu của Hùng nó nóng quá chừng dẫu rằng nước suối thì mát lạnh, còn cơ thể của cậu thì nó bắt đầu te tê với thèm yêu phụ nữ cái lần đầu, nên cậu cứ ủi ủi đầu cu của mình vô cái mu bướm của Lệ Hoa. Cậu cố gắng dùng bàn tay khéo léo kết hợp với nụ hôn nồng nàn trong lần đầu đời của cậu, rồi cậu cứ thế mà nhích mí chiếc đầm của cô ấy kéo lại dần và lộ ra tới chiếc quần lót mỏng màu xanh lam. Đến đây thì con cu của cậu nó đã giảm đi một lớp vải nên cảm nhận rất rõ ràng, thế là con cu của cậu nó nứng tính và nó hung dữ mà cựa quậy như là vũ bão cà giựt cà giựt rồi đâm thọt tới xuyên qua hai đùi non của Lệ Hoa luôn. Còn phần của Lệ Hoa thì cũng rất bất ngờ, bởi cô cứ nghĩ cậu ta không biết cách này với phụ nữ nhưng nào ngờ cũng rõ phếch ấy nhỉ? Cô đang hôn nhưng trong lòng thì cứ cười thầm thì: “Không biết mình dại hay là cậu ta đây nữa?”

Ánh nắng buổi chiều bắt đầu yếu dần và hàng cây ven lối đi nó cũng rũ xuống như muốn đi ngủ, bởi ánh nắng không còn nữa thì lá cây nó không còn hấp thụ chất diệp lục nên mới khép lá lại để tự vệ. Lúc này cả hai đã mất kiểm soát, bởi một người thì lâu không quan hệ tình dục với chồng còn người thì tuổi mới lớn thích phám phá phụ nữ, nên dục vọng khiến hai người sà quà bên nhau vì sức của tuổi trẻ mà. Bây giờ thì đến phiên Lệ Hoa đấu tranh tư tưởng, bởi bàn tay của cậu ta đã tuột quần lót của cô xuống tận đầu gối mất rồi, nên cô hơi lo lắng. Thứ nhất, là quan hệ dưới nước như tắm tiên thế này thì rất nguy hiểm và dễ bị phát hiện. Thứ hai là vì cô muốn thấy dương vật hay cơ quan sinh dục nam của cậu ta, bởi con cu của con trai lần đầu nó kích lắm, nó sung sướng lắm, nhưng còn chuyện cậu ta có thủ dâm hay không thì cô ấy không biết.

Lệ Hoa đưa bàn tay nhỏ nhắn của mình xuống chộp lấy con cu của cậu ta, rồi hơi rịch ra như kiểu sục cu thủ dâm vậy. Tuy cô đưa bàn tay chộp con cu của Hùng nhưng không phải không cho cậu ta tiếp tục đậm chọt con cu vô mu bướm của mình, mà cô ấy muốn cảm nhận hơi nóng tỏa nhiệt ra nó như thế nào? Hơi nóng của con cu Hùng nó có bằng hơi nóng con cu của chồng Lệ Hoa hay không? Lệ Hoa cảm nhận hơi nóng từ con cu của cậu ta nó mạnh mẽ quá, nó to dài và rất cứng chứ không mềm èo hay như là yếu ớt của chồng cô. Đến đây thì cậu ta nói vào vành tai của cô ấy:

-Ưm, chị… Em thấy khó chịu và tưng tức ở đầu cu quá? Hình như sắp mắc tiểu nhưng nghĩ lại thì nó khác…
-Thế à…. Thế Hùng muốn làm gì tiếp theo đây?
-Ơ, em cũng không biết nữa? Nhưng em muốn cho nó ra thử xem sao? Không biết ra dưới nước thì có sao không nữa?

Lệ Hoa không trả lời câu hỏi này nhưng cô chủ động hợp tác để bàn tay của Hùng làm hoàn thành nhiệm vụ, cô ây hơi khép hai đùi mình lại để cho chiếc quần lót nó được bàn tay của Hùng dễ dàng tuột xuống tới mắc cá chân. Đến đây thì cậu ta lặn xuống một hơi và tuột chiếc quần lót mỏng của Lệ Hoa ra ngoài, rồi tiếp đó cậu ấy ngoi lên mặt nước và đưa chiếc quần lót của Lệ Hoa vắt lên trên ghềnh đá gần đó. Lệ Hoa thấy cậu ta ga-lăng và cũng biết bày tỏ với biết cánh ve vãn phụ nữ nên trong lòng ngầm ý rất vui, cô ấy cũng ghì cổ của cậu ta lại nói nhỏ:

-Ưm, Hoa cho Hùng cọ dương vật bên ngoài bướm của Hoa thôi nha! Bởi vì hôm nay là ngày rụng trứng nên không an toàn, còn Hùng muốn làm kiểu chơi nào cũng được nhưng đừng bắn tinh trùng vào trong âm đạo của Hoa là được…
-Dạ dạ, được mà! Em sẽ hứa với chị…

Cậu ta nghe Lệ Hoa nói vậy thì vui hớn hở, thế là cậu ấy để cô ấy ngồi trên ghềnh đá, rồi cậu ta đi lên bờ lấy quần áo của mình với cảnh tượng trần truồng tồng ngông trước tầm mắt của Lệ Hoa. Cô ấy ngơ ngác không hiểu chuyện gì mà nghĩ ngợi: “Ủa? Cậu ta đi lên bờ làm gì vậy ta?”

Qua vài chục giây thì cậu ta quay lại chỗ Lệ Hoa đang ngồi, rồi cậu ấy đi lại xuống nước và nhấc bổng cơ thể của cô ấy lên trong động tác thật là khỏe khoắn, sau đó cậu ấy để chiếc áo của mình trên ghềnh đá và cho Lệ Hoa ngồi trên đó cho đỡ đau mông. Lệ Hoa nhoẻn miệng cười vì cậu ấy biết thương hoa tiếc ngọc mà ân cần với cô ấy, rồi cậu ấy lại được Lệ Hoa cộng thêm điểm thưởng. Bây giờ thì Hùng vén chiếc dầm của Lệ Hoa lên, rồi cậu ta kê miệng mình vô bờ mu bướm mềm mại của Lệ Hoa mà bú mút và liếm láp. Cô ấy chưa từng được ai liếm láp con bướm của mình nên hôm nay được miệng lưỡi của cậu ta khai sáng thì thích thú rên khe khẽ, rồi lại dùng hai bàn tay của cô ghì đầu của cậu ta xuống bờ mu bướm không cho rời ra. Hai bàn tay của Hùng thì đang bóp bóp cái mông của Lệ Hoa, còn miệng lưỡi của cậu thì cứ liếm bờ mu bướm rồi dần liếm xuống cái rảnh hẹp của cô ấy. Nơi rảnh hẹp của âm hộ Lệ Hoa nó ươn ướt nó nhờn nhợt chứ không phải là nước suối, rồi cậu ấy cảm nhận được chất nước nhờn này là gì thế là cậu ấy liếm hăng say lên trông thấy, như cậu đang thi đua chạy bộ ngày hôm nay đó vậy.

Liếm cái rảnh âm hộ của Lệ Hoa một hồi thì cậu ấy nhấc bổng thân hình cô ấy lên vai, sau đó đi lên bờ sát bên ghềnh đá ấy, rồi tiếp đó cậu ấy để Lệ Hoa năm trên thảm cỏ với rêu xanh rì và từ từ cậu ta nằm đè trên người cô ấy luốn. Cậu ấy vén mí đầm lên và đưa bàn tay của cậu ta xoa bóp cái mu bướm của Lệ Hoa, rồi cậu cũng lòn tay mình tách dần hai mí đùi non của Lể Hoa ra và để con cu của cậu nằm song song với cái đường chẻ âm hộ của cô ấy. Tuy cậu ấy không đưa con cu to của mình vô trong lỗ âm đạo của Lệ Hoa mà để đầu cu nằm ở ngoài, nhưng cũng làm cho cả hai người đều rên nhẹ trong cổ họng. Từ đây thì cậu ấy bắt đầu nhấp từ nhẹ cho tới nhanh dần, rồi cậu cũng vừa hôn môi với Lệ Hoa vừa nhấp phành phạch để cho con cu của cậu nó trượt tới ra vô với hai bẹn và đùi non của Lệ Hoa. Để tăng phần hưng phấn cho cô với cậu ấy, nên hai đùi của Lệ Hoa dần dần khép mạnh lại để tạo thêm nhiều điểm ma sát cho thân dương vật của Hùng, rồi cùng tăng thêm ma sát cho hai đùi non với cái rảnh âm hộ và bẹn của Lệ Hoa nữa.

Do đây là lần đầu nên chỉ qua 30 phút nhấp tới nhấp lui thì con cu của Hùng nó phình to ra và phóng tinh ào ào trong bẹn với đùi non của Lệ Hoa, cậu ta phóng tinh xong thì nằm đè trên người của Lệ Hoa mà thở đều đều như có vẻ mệt nhọc lắm. Cô ấy thấy Hùng như vậy thì sung sướng, bởi lần đầu mà trụ tới 30 phút là thuộc dạng sinh lý mạnh rồi, bởi chồng cô thì chỉ có vài phút là bị thẻ đỏ ra khỏi sân. Lệ Hoa ôm cậu ấy vào lòng rồi vuốt ve tấm lưng của cậu ấy như thầm cảm ơn, lý do Lệ Hoa cảm ơn là Hùng tuy nhỏ tuổi nhưng rất có bản lĩnh đàn ông. Thứ nhất, cậu ấy là người rất giữ lời hứa là không đút cu vào trong lỗ âm đạo mà chỉ ma sát ở thành lớp ngoài môi âm hộ mà thôi. Thứ hai là cậu ấy biết kiềm nén cảm xúc và tôn trọng quyết định của Lệ Hoa, nên hai yếu tố này nếu người đàn ông nào đáp được thì người phụ nữ họ rất sẵn lòng mà phối hợp theo không bao giờ phàn nàn gì cả.