Mẹ Chồng Nàng Dâu – Truyện Sex Mới 2020 ( Đã END 10 Phần )

Vô tình đọc được 1 tác phẩm ngắn, tự dưng thấy hay hay nên viết tác phẩm này tặng toàn thể anh em, rất tiếc là mình quay lại nhưng chưa thể up bài viết như đã hứa. Mong anh em đọc tác phẩm thấy hứng thú.

Bà Nhi vốn là dòng dõi thư hương, khổ lấy chồng là người làm ăn lớn. Nhưng số trời không tốt, hơn 5 năm trước chồng bà làm ăn thua lỗ, tán gia bại sản. Gia cảnh xa xút, giờ chỉ còn bà và đứa con trai sống với nhau trong 1 căn nhà cỏ ở xa thôn làng. Vì nhà nghèo nên năm nay dù con trai đã 20 tuổi mà vẫn chưa lấy được vợ. Bà Nhi đâm ra ưu sầu, bà được bố mẹ thương nên được bố mẹ cho học hành đầy đủ, chỉ là không có chỗ thể hiện, nên bây giờ dù không có tiền cho con đi học, bà là người dạy con đọc sách viết chữ. Bà hy vọng con mình có thể kiếm một người vợ đoan chính biết lo cho con mình, vì bà biết với tài năng của con, sớm muộn gì thì cũng làm nên thành tựu. Nhưng nó đã 20 tuổi mà chưa lấy vợ. Trễ nải nữa thì đâm ra ảnh hưởng đến chuyện con cái sau này. Nhiều ngày suy tư, bỗng nhiên bà nghĩ đến người bạn thân là bà Đào – người bạn thân ngày xưa của bà. 2 người ngày xưa là bạn thân khuê phòng, bà Đào lấy chồng, sau đó theo chồng đi làm quan nơi xa, bà quyết định đi tìm người bạn thân để mong bà giúp đỡ.

Đến nơi, bà hỏi bất cứ ai về vị quan huyện họ Trần – chồng của bà Đào, nhưng ai cũng bảo quan không họ đó, mãi đến khi bà ngồi xuống quán nước ven đường thì mới biết là trước đây có 1 vị quan huyện họ Trần, nhưng nghe nói ông này phạm tội, bị phạt từ quan. Sau thì đi đâu không rõ. Bà buồn bực dự định đi lang thang thêm 2 hôm rồi về. Trước khi về, nghe nói núi Tảng gần đó chùa rất linh nghiệm, nên bà đi bộ đến đó cầu cho đứa con trai. Chùa linh thiên người ngựa tấp nập. Bà Nhi cầu nguyện xong thì đi xung quanh chùa ngắm nghía. Phía sau chùa có nơi trồng rau trái cung cấp cho chùa, bà Nhi tò mò đi qua, nơi đó văng vẳng tiếng ai đó đọc sách, tiếng nói nhẹ nhàng, nghe giọng nói thì có vẻ cũng còn trẻ, đến nơi thì bà thấy nơi đó có 1 người phụ nữ đang cuốc rau làm vườn, bà ngó qua rồi lễ độ chào hỏi.

– Xin chào! Xin hỏi nơi đây là ?

Người phụ nữ vừa ngẩng đầu lên nhìn thì thốt lên :

– Chị Nhi

– Em Đào đấy ư ?

2 người gặp nhau mừng mừng tủi tủi. 2 người xưa kia là bạn thân, gia cảnh đều cao sang cả. Không ngờ sau khi kết hôn đều gặp kết cục bi thảm. Hóa ra bà Nhi sau khi chồng mất chức, vì uất ức mà ông lâm vào rượu chè ăn chơi, cuối cùng mấy năm trước chết vì say rượu ngã xuống sông, mấy năm đó còn bao tiền gần như ông tiêu hết sạch, ngày chồng mất tích, bà chạy vạy tiền nong nhờ người tìm chồng, đến khi tìm thấy xác chồng thì bà chết ngất, có miếng đất nhỏ cũng phải bán đi để trả tiền người ta tìm giúp. 2 người ngước mắt nhìn nhau. Nước mắt tuôn dài, sau một hồi kể nể với nhau. Bà Đào cũng hỏi chuyện sao bà Nhi đến tìm, nhìn gia cảnh bạn thân, bà Nhi cũng không muốn nói, nhưng cuối cùng dưới sự thúc ép của bà Đào, bà Nhi cuối cùng cũng nói ra nguyên do.

– Em biết đấy, con trai chị năm nay 20 tuổi rồi mà vẫn chưa lấy vợ. Nó là đứa có tài, chị tin rằng sau này nó sẽ làm nên sự nghiệp, nên mong nó lấy được người vợ có thể giúp đỡ nó, nhưng giờ gia cảnh như vậy, người con gái có khả năng thì ai thèm lấy con trai mình chứ.

– Con trai em cũng vậy, nó cũng là đứa chịu khó, năm nay cũng 19 rồi, vậy mà chị xem, hoàn cảnh em thì khác gì chị đâu. Nghĩ mà đau lòng.

2 người nói chuyện một hồi thì trời cũng dần tối, dưới sự nài nỉ, rồi cũng lâu rồi không cùng bạn tri kỷ Nhi sự, bà Nhi quyết định ở lại 1 đêm trước khi về.

Đến khi ngồi cùng mâm cơm ăn, bà Nhi mới được chứng kiến con trai bà Đào, khác với con trai bà, Trọng – con trai bà Nhi là một thanh niên người dong dỏng cao, tuy là có làm lụng với mẹ, nhưng người cậu cao ráo, kết hợp với làn da trắng trẻo, trông cậu khá có dáng vẻ thư sinh, khuôn mặt đượm phong sương của người từng trải làm cậu rất có sức cuốn hút.

2 chị em nói chuyện với nhau 1 lúc thì dọn dẹp nhà cửa rồi chuẩn bị đi ngủ. Vì nhà chỉ có 1 gian nhà nên Trọng rời đi đến bên ngoài ngủ, nhường chỗ cho mẹ và bà Nhi ngủ. gần nhà có cái lều trông nương rẫy, Trọng đi đến đó để nằm ngủ, tiện thể trông luôn thú rừng tránh chúng phá hoại nương rẫy. Hôm nay trăng sáng, Trọng đang ngồi đọc sách dưới trăng thì nghe tiếng cười khúc khích của con gái, rồi tiếng nói rì rầm. Trọng tò mò đi theo tiếng nói. Hóa ra có 1 cô gái ở dưới suối gần đó đang tắm rửa. Mái tóc dài buông xõa, cô gái kỳ cọ thân mình rổi nghiêng người nằm lên tảng đá thư giãn. Làn da trắng dưới ánh trăng càng thêm kỳ ảo, dưới khuôn mặt xinh xắn kia là đôi bầu vú to lớn. xuống dưới cái bụng trắng là vùng tam giác đen huyền bí. Lần đầu tiên được ngắm 1 người con gái khỏa thân trước mặt, nhất là đó lại là một người con gái xinh đẹp, Trọng không khỏi cảm thấy con cu cứng lên biểu tình. Trọng cứ thế vừa ngắm nhìn, vừa lén lút mò tiến lại gần để mong nhìn rõ hơn, may thay bóng cây che lấp cho chàng thanh niên, cứ thế Trọng thỏa thích ngắm nhìn quên hết cái gọi là lễ nghi ngày , cô gái thì hồn nhiên không biết, cứ vui đùa với làn nước mát, không biết có 1 chàng trai đang ngắm nhìn hết cơ thể mình.

– Chị Nhi ơi, chưa tắm xong à ?

– Tiếng của mẹ Trọng – bà Đào đến gần. Chỗ ngồi này rất dễ bị phát hiện. Trọng hoảng hốt chạy đi. Trong lòng thì dậy sóng, hóa ra đó là bác Nhi đó ư ? thật không ngờ khi bỏ đi bộ đồ cũ kỹ đó, trông bà lại xinh đẹp như vậy. dáng người sao mà tuyệt vời quá. Trọng vừa đi vừa suy nghĩ lung tung về bà Nhi. Nói là bà Nhi thế thôi, chứ thực ra Nhi mới 36 tuổi, lấy chồng từ năm 15 tuổi, đến khi về nhà chồng được vài tháng là đã mang thai sinh ra Thành. Ở thời hiện đại, thì Nhi vẫn chỉ là một cô gái vừa bước qua thanh xuân một chút, còn ở xã hội xưa, thì Nhi đã là người phụ nữ có tuổi rồi. Bản thân Nhi thuộc dòng dõi gia đình quan lại, tuổi thơ được hưởng thụ cuộc sống nhàn hạ, sau khi lấy chồng, lúc đầu gia đình kinh tế có nên được hưởng thụ nhàn hạ. Sau khi gia đình gặp biến cố, nhờ có tay nghề thêu thùa tốt, nên Nhi cũng chỉ ở nhà thêu thùa là đủ cho cuộc sống 2 mẹ con. Nhan sắc Nhi vẫn xinh đẹp lắm, Nhi vẫn luôn chú ý chăm chút nhan sắc cho mình, dù biết chẳng thể cho ai ngắm, vì biết giờ bản thân chỉ có mẹ góa con côi, nên ngày thường rất ít ra khỏi nhà, mỗi khi có việc cần ra khỏi nhà Nhi đều làm cho bản thân trông xấu xí, già nua đi để cho đỡ bị gặp mấy tên dâm dê. Chỉ khi tắm rửa, Nhi mới phô bày ra tấm thân tuyệt đẹp của mình, quả thật tuy 36 tuổi rồi, đã trải qua bao sóng gió, khổ sở nhưng Nhi vẫn giữ được nhan sắc vóc dáng như người con gái đôi mươi vậy. Tất cả là nhờ ngày trước mẹ nàng dạy bảo, rồi người bạn tri kỷ – Đào chỉ cho. Thế nên nàng vẫn có nhan sắc làm cho các cô gái phải ghen tỵ. Và nàng cũng không ngờ, một lần tắm suối tại nhà bạn, lại để cho 1 chàng trai khác ngoài người chồng quá cố nhìn thấy thân thể mình. Nàng cứ hồn nhiên nô đùa nghịch nước cho tiêu tan bớt mệt mỏi cho đến khi nghe tiếng gọi của Đào.

– Chị đây ! chị vẫn chưa tắm xong.

– Gớm, tắm gì mà lâu thế !

– Công nhận tắm suối mát thật em ạ, ngâm mình ở đây thích quá.

– Chị cho em tắm cùng với nhé.

– ừ, em xuống đây chị em mình tắm chung.

– …..