Lửa hận thù – Truyện Loạn Luân Cô Cháu 2023 – Update Chương 27

từ một câu chuyện có thật, được cải biên bởi chính tác giả

– Địt em nữa đi, địt mạnh vào, em xin anh, địt em mạnh nữa vào

– Ôi, em chết mất, em lại ra mất, ôi a em xin anh rồi đấy

– Ư ư, anh ra đi, em xin, em tê lồn quá rồi, em ra 3 lần rồi

Tiếng rên rỉ vọng ra từ phòng ngủ căn biệt thự vắng nằm ở khu nghỉ dưỡng sang trọng ở gần thủ đô ngày càng nhỏ chứng tỏ người đàn bà dần hết lực, chỉ có thể thều thào khi sức lực dần bị rút hết sau mỗi lần lên đỉnh.

Trong căn phòng ngủ ngắm view ra hồ, một người đàn bà trẻ đang quì gối trên giường, mông hếch lên nghênh đón dương vạt chàng trai trẻ đâm thục tư thế doggy những nhát mạnh mẽ vào âm hộ khít khao, đã sưng đỏ vì nứng và bị hành hạ cả tiếng trước.

Chàng trai trẻ, mặt vuông chữ điền, mắt nhắm nghiền đang dồn sức vào những nhát địt cuối cùng vì chàng biết cũng chả thể kèm giữ được nữa. chàng đã địt người đàn bà này tiếng cả tiếng rồi và chỉ có thần kinh thép mới giữ được tới giờ chưa xuất tinh. Chàng chẳng thể mở mắt vì cảnh tượng trước mắt thật dâm dục khi người đàn bà 35 tuổi đang rên rỉ vì cực khoái dưới thân chàng chính là mẹ của người yêu chàng, con yêu tinh làm chàng trở thành kẻ lạnh lùng đầy thù hận.

Đột nhiên chàng rút mạnh dương vật khỏi cái âm hộ khít khao làm người đàn bà chợt cảm thấy hụt hẫng và rít lên một tiếng nhỏ, cố đẩy mạnh hông về phía sau để dương vật đừng tuột ra khỏi cái lồn đã triệt lông, bóng láng vì nước lồn rơi rớt, tận hứng lần cuối. Chàng trai ôm ngang lưng người đàn bà, vật nhẹ để người đàn bà ngửa ra, cả người vẫn trên đệm nhưng đầu hơi thõng xuống đầu giường. Tát mạnh vào đôi má đã đầy vết ngón tay khi hành hạ lúc trước, chàng nói lạnh tanh

– Há miệng ra cho anh chơi vào miệng cưng, nhanh, anh muốn xuất hết vào sâu trong họng em

Và chả chờ miệng há đủ to, chàng đút nhanh dương vật đen xì của mình vào cái miệng xinh vẫn tô điểm bằng son màu phớt hồng và dướn người, dập mạnh để dương vật đi sâu vào họng người đàn bà. ở tư thế này, chàng trai chợt như hóa thú khi trong đầu chợt nhớ đến cảnh con gái người đàn bà kia nửa quì, ôm mông Sếp trưởng cơ quan chàng và để cái buồi Tây trắng hồng đâm sâu vào miệng mình khi chàng tình cờ bắt gặp tuần trước.

Mọi chuyện phải quay lại 1 tuần trước, khi Quang, 28 tuổi, trưởng phòng một văn phòng nước ngoài trốn việc, phi đến nhà người yêu sớm khi lệnh cơ quan đưa ra tất cả cần làm tăng ca để hoàn thiện công việc trong ngày. Dù gì, chàng cũng là trưởng phòng đầy quyền uy trong cơ quan và hôm nay là sinh nhật của người yêu chàng, Yến, tuổi 18, con gái một gia đình quyền quí, đang ở riêng trong căn hộ tại khu đô thị hoành tráng.