LỜI NGUYỀN Tình Dục – Truyện Người Lớn 2022 – Update Phần 9

Phần 1

Khi tôi được cha mẹ gọi về nhà thì trời đã sụp tối. Trong nhà, tôi loáng thoáng thấy bóng nhiều người lạ mặt. Tôi bước lên nhà khẻ gật đầu chào ba má tôi. Ba tôi xoay người nhìn tôi rồi ông nói: Con chào bác Sáu và anh Hùng . Tôi cảm thấy ánh mắt của hai người lạ này trên cơ thể của tôi. Ðột nhiên tôi cảm thấy nóng ran người, hai gò má tôi bỗng dưng hây hây đỏ. Bởi lẻ chỉ có tôi mới cảm thấy dưới lớp vải mỏng bằng hàng lụa nội hóa tôi không mặc áo ngưc. Tôi lại vừa tắm xong, những giọt nước loang trên vải bám sát vào da thịt tôi. Tôi lí nhí chào bác Sáu vá người thanh niên chỉ khoảng bằng tuổi tôi.Rồi tôi lui lại vài bước nhằm tránh ánh đèn sáng lộ liễu trên ngực tôi. Hình như tôi bắt gặp ánh mắt tinh quái của gã thanh niên dán chặt ở đó. Ba tôi như không hề để ý đến sự lúng túng của con gái, ông thản nhiên nói với người bạn của ông –Anh coi ngày nào tốt thì được rồi.

Ðám cưới của tôi được định đoạt như vậy. Ðơn giản như tính tình của tôi. Chơn phương như đất phù sa, không màu mè, chỉ có một màu đỏ nâu nhẹ. Khi chồng mớí cưới của tôi, Hùng-Nguyễn Anh Hùng, vén nhẹ chiếc mùng bằng vải voan trắng mỏng trên chiêc giường nệm trắng êm với những chiếc gối cũng màu trắng, tôi bỗng nghe tim tôi đập mạnh khác thường. Hùng với gương mặt trí thức, gọng kính trắng bạc lóng lánh với ánh mắt đầm ấm dừng lại thật lâu trong đôi mắt của tôi.Tôi nhắm mắt lại khi Hùng cúi xuống người tôi. Tôi nghe tim tôi đập mạnh hơn. Lấn đầu tiên trong đời, tôi gần gũi với một người đàn ông không phải là ba tôi.

Và cái cảm giác được hôn thật lạ lùng. Hùng hôn đầu tiên trên vầng trán của tôi, rồi đến đôi mắt tôi. Ðôi môi Hùng mềm và ấm. Tôi nghe sự rung động chuyền đến tận tim tôi. Hình như từ đó máu tôi luân lưu ở một vận tốc nhanh hơn. Khi tôi mở mắt thì chỉ thấy Hùng yên lặng ngắm nhìn tôi và bảo- em đẹp như tiên giáng trần. Tôi cảm thấy má tôi hồng, và tôi hé miệng cười chỉ để thấy môi của mình bị lấp đầy bởi môi của Hùng. Lấn này thì tôi như người mới biết nhắp ngụm rượu đầu tiên trong đời. Trùng trùng những cơn sóng cảm giác.Môi Hùng áp sát vào môi tôi. Hùng uống hơi thở của tôi. Khi tôi hụt hơi tôi cũng uống hơi thở của Hùng. Lúc đó lưỡi của Hùng lùa sâu vào miệng tôi, quấn lấy lưỡi tôi. Nước miếng ngọt ngào của con gái mười tám, Hùng say sưa thụ hưởng. Nụ hôn đầu của tôi. Ngất ngây.Trinh nguyên vừa bị chiếm đoạt. Tôi nghe Hùng thầm thì bên tai – môi em đỏ như thoa son. Và Hùng biết tôi không hề son phấn bởi lẽ da tôi trắng, má môi tôi hồng, tự nhiên như đất trời miền Tây.

Hùng vòng tay sau lưng tôi, dìu tôi ngồi dậy. Rồi nhẹ tay Hùng cởi từng cái nút áo. Ánh đèn ngủ màu hồng nhẹ nhàng len lỏi trên vùng da thịt trinh nguyên của tôi. Tôi nhớ má tôi dặn khi con về nhà chồng cứ để mọi sự tự nhiên, vào phòng ngủ con không cần áo ngực. Ðột nhiên tôi bỗng cảm thấy trống trải khi Hùng tách hai cánh áo. Gò vú con gái của tôi trắng mơn mởn, đầy đặn phù sa. Hai nấm vú nhỏ, nhọn, kiêu hãnh vươn cao điểm hai nụ hồng. Ánh mắt Hùng say sưa dán chặt vào đó. Phản ứng tự nhiên, tôi vòng tay che hai gò vú. Tôi thấy Hùng hơi mỉm cười. Hùng vòng tay ra sau lưng tôi, kéo tôi sát lại người Hùng. Rồi nói nhỏ -em ôm anh đi. Tôi ngoan ngoãn nghe lời Hùng. Khi tôi ôm Hùng tôi nhận ra vú mình áp chặt vào gương ngực nở nang, rắn chắc của Hùng. Ðó là cáí cảm giác được nương tựa thân thuộc mà tôi vẫn thường có khi tôi chạy a vào ôm lấy ba tôi mỗi khi ông từ ngoài đồng ruộng về đến nhà. Hùng vẫn nhẹ nhàng ôm tôi. Cho đến lúc tôi nghe nhịp tim rộn ràng của mình hòa lẫn với hơi thở của Hùng thì không biết từ khi nào đôi môi ấm của Hùng dã phủ gọn núm vú nhọn màu hồng của tôi. Rồi đến núm vú bên kia. Môi Hùng, lưỡi Hùng, hai núm vú. Và bàn tay Hùng. Bàn tay thư sinh của Hùng nhẹ nhàng như bướm vờn hoa, lướt nhẹ trên vú tôi, khi thoảng như tơ, khi vầy vò nhào nặn Tim tôi như vỡ tung trong lồng ngực. Ðột nhiên tôi bật tiếng rên rĩ. Tiếng của con mái lần đầu tiên gặp con trống. Rung động đến vỡ tung trời đất.

Vú tôi Hùng nút, Hùng dùng răng cắn nhẹ hai đầu vú. Hùng dùng tay bóp, nâng cho hai núm vú gần lại nhau để Hùng dùng môi lướt nhẹ từ đầu vú này sang đầu vú kia. Tôi cảm thấy hai đầu vú tôi căng cứng, hết đợt sóng cảm giác này đến đợt sóng cảm giác khác, liên miên như sóng vỗ. Rồi bàn tay ma quái của Hùng bỗng rời vú tôi, men dần xuống vùng bụng phẳng lì thon nhỏ. Tôi thót bụng lại vì cảm giác nhột nhạt chỉ tạo khoảng trống thuận lợi để bàn tay Hùng đi xuống sâu thêm. Sâu thêm nữa. Cảm giác nóng ấm của tay Hùng len lỏi vào tận nơi sâu kín của tôi. Cánh bướm của tôi hình như đang dấy động.Má tôi vẫn gọi vùng tam giác giữa hai cặp đùi thon dài của tôi là đôi cánh bướm của con gái mẹ và nói với tôi đêm trước khi tôi về nhà chồng- Bướm của con sẽ biết bay tung tăng vui sướng. Tôi nghe ướt át ở đó. Tôi vẫn chưa hiểu hết lối nói đầy ẩn dụ văn chương của má tôi, thì thấy tay Hùng dã tuột nhẹ cái quần mỏng đẩy xuống sâu. Tôi nhắm mắt lại và biết trên người mình lúc này chỉ còn chút mảnh vải trắng mỏng che đôi cánh bướm trinh nguyên đang run rẫy trong những cơn sóng cảm giác.

Rồi Hùng cúi xuống vùng đùi thon trắng. Môi Hùng lướt nhẹ, mấp nhẹ trên vùng da thịt chưa ai một lần đụng đến. Lưỡi Hùng chạm đến vùng da non hồng. Tôi phải cong người lên vì cảm giác nhột nhạt chưa từng thấy. Vú tôi ưỡn cao lại bị chụp phủ kín bởi tay Hùng. Hùng vờn nhẹ đầu vú tôi. Hai bàn tay Hùng khi vờn, khi bóp, khi xoa, khi đè trên đôi vú trắng hồng, mơn mởn, đầy đặn, căng cứng của tôi, Môi miệng lưỡi Hùng vẫn mê mãi với vùng đùi non. Ðột nhiên hai bàn tay Hùng rời khỏi vú tôi, lướt xuống hai bên hông, Hai tay Hùng dừng lai ở hai bên mí mảnh vải nhỏ còn lại trên người tôi. Tôi biết Hùng đang kéo nhẹ và rất chậm xuống. Tôi nín thở.Tôi nghe cánh bướm của tôi cơ hồ như đang dấy động. Bướm sắp sửa biết bay.

Bây giờ thì tôi không còn gì trên người, trần truồng, hoang dại. Nhịp thở của tôi gấp gáp chưa kịp hồi phục sau những cơn sóng cảm giác từ đôi vú được Hùng say sưa vần vò. Tôi hé mắt nhìn người chồng mới cưới thì bắt gặp ánh mắt si dại của Hùng chăm chú ngừng lại ở đôi cánh bướm màu hồng, Ở đó tôi biết tôi có nhiều sợi lông đen tuyền, xoắn nhẹ, mượt mà như mây. Má tôi nói chồng con sẽ vén mây, tách đôi cánh bướm…Thì đây tay Hùng đang lướt nhẹ, ve vuốt trên vùng lông nhỏ mượt. Hai đùi tôi dang ra như không chịu nổi những cảm giác mới ở giữa. Hùng duỗi dài theo người tôi, Tay Hùng vẫn còn ở chỗ kín của tôi. Ðến lúc hai ngón tay Hùng len lỏi xuống đụng hai cánh bướm thì tôi cong người… môi tôi đã được phủ kín bằng môi Hùng. Hùng uống từng hơi thở, từng rung động của tôi. Lưỡi Hùng quấn lấy lưỡi tôi. Ngón tay Hùng vẫn len lỏi, vờn nhẹ vùng da thịt nhỏ non hồng . Má ơi hai cánh bướm của con giờ sao ướt đẩm thế này. Hùng rời môi tôi. Môi Hùng lướt nhanh xuống cổ, rồi hai đầu vú, xuống bụng, Tôi cong người. Tôi há miệng. Tôi thở dồn dập. Hùng cuối xuống sâu hơn nữa. Hai tay Hùng dang nhẹ đùi tôi ra. Lưỡi Hùng chạm nhẹ vào vùng bướm đậu. Tôi nghe như mình bềnh bồng trên mây. Lưỡi Hùng lại tách da thịt tôi, len lõi vào sâu hơn, di chuyển lên xuống. Môi Hùng dừng lại thật lâu ở một mu thịt thật nhỏ.Mấp vào đó. Day diết ở đó. Lưỡi Hùng miết vào đó Tôi biết chỗ đó làm mình có nhiều cảm giác lạ những khi tôi tắm rửa, kỳ cọ. Nhưng trong môi miệng Hùng, và nhất là lưỡi Hùng thì tôi nghe vỡ tung cảm giác. Tôi rên rĩ. Tay tôi bấu chặt xuống giường. Vú tôi cong ưỡng. Tôi bỗng thấy cái gì đó òa vỡ phía dưới. Tôi ôm lấy đầu Hùng , ghì chặt. Hùng nuốt. Hùng uống hết sung sướng của tôi.

Và tôi duỗi người. Hình như tôi rơi vào giấc ngủ. Trần truồng . Trong mơ tôi thấy tôi là bướm bay nhảy tung tăng. Trong muôn ngàn hoa cảm giác.

*
* *

Khi tôi thức dậy, tôi không thấy Hùng. Ðêm thanh vắng. Ánh trăng sáng dọi chiếu ở thành cửa sổ. Tôi lắng nghe tiếng động xung quanh. Ðêm trăng khuya ở vùng đồng quê lúc nào cũng an bình. Ðột nhiên lẫn trong tiếng côn trùng quen thuộc tôi vẫn nghe hàng đêm, tôi nghe tiếng động lạ. Tiếng rên rĩ, tiếng gầm gừ, nghe như tiếng mèo kêu đêm, nhưng hình như không phải. Tôi lặng lẽ khoác chiếc áo ngủ, mở cửa men theo tiếng động lạ. Ở phía ngoài phòng ngủ của tôi và Hùng là một hành lang dẫn đến phòng đọc sách và phòng tập thể dục của Hùng. Tôi lặng lẽ bước men theo hàng cây kiểng, dần đến căn phòng . Tiếng rên rĩ càng lúc càng rõ. Cửa phòng đọc sách he hé mở. Qua khe hở ấy, tôi ghé mắt nhìn vào. Những gì trông thấy làm tôi tê liệt. Chân tôi không nhúc nhích nỗi một ly. Hùng trần truồng, cơ thể đang nhấp nhô lên xuống một cách thô bạo. Và nằm dưới Hùng là môt cô gái , cũng trần truồng không một mảnh vải. Hai tay Hùng vầy vò đôi vú to đầy của cô gái. Tiếng rên rĩ là từ cô gái ấy và tiếng gầm gừ là của Hùng. Ánh trăng sáng như ban ngày nên tôi chứng kiến cảnh tượng trước mắt rõ mồn một. Hùng kéo người lên cao rồi dập xuống. Mỗi lần như vậy tôi thấy từ chỗ kín của Hùng, môt khối thịt thẳng lút sâu vào phiá dưới của cô gái. Ðột nhiên Hùng lật sấp người cô gái lại. Lúc đó tôi thấy chim của Hùng vươn thẳng. Lần đầu tiên tôi thấy hạ thể của người đàn ông. Tôi vốn con nhà giàu. Ba má tôi cưng tôi hơn trứng mỏng. Má tôi thích dạy tôi văn chương chữ nghĩa, tao nhã của thánh hiền, nên tôi mười tám mà ngây thơ không biết gì chuyện đàn ông với đàn bà. Má tôi dạỵ tôi đàn bà có bướm, đàn ông có chim .Chim với bướm thường đùa với nhau.Khi nào con đi lấy chồng thì tự khắc sẽ hiểu. Nhưng những gì đang xảy ra trước mắt tôi, tôi vần chưa hiểu thấu. Hùng đẩy chim sâu vào cô gái. Lần này từ phía sau lưng. Hai tay Hùng vòng ra phía trước, bóp nắn đôi vú cô gái. Tốc độ va chạm của hai cơ thể càng lúc càng dữ dội. Cho đến lúc tôi thấy Hùng khựng lại. Một tiếng gầm trong cổ họng Hùng phát ra. Rồi Hùng gục người trên cô gái. Tôi cảm thấy tôi khôi phục lại cảm giác. Lặng lẽ tôi bước lui, rồi quay lại phòng ngủ. Hoang mang, không biết làm gì. Hùng vẫn chưa quay lại. Tôi thiếp đi trong mộng mị. Trong mơ tôi thấy Hùng làm tình với cô gái và nhìn tôi nằm trần truồng bên cạnh.

Ðêm thứ hai ở nhà chồng, Hùng nhấc bổng tôi lên giường. Hùng cởi tung quần áo của tôi. Không một mảnh vải trên người tôi nên Hùng tha hồ vuốt ve, mơn trớn. Hùng dùng môi và lưỡi mấp, liếm vú tôi. Hùng dùng miệng nút vú rồi dùng lưỡi xoay vòng trên đầu vú tôi. Ðầu vú tôi căng nhọn, Hùng cắn nhẹ xuống bụng rồi dùng tay vuôt lông bướm tôi, ngón tay Hùng lại len lỏi vào khe động của tôi. Hùng hỏi tôi – em có sung sướng không. Tôi bẽn lẽn gật đầu. Hùng lại hỏi –em biết anh thich nút của em không. Tôi rên nhỏ, dang rộng hai cặp đùi thon dài chờ môi lưỡi Hùng. Hùng cúi xuống. Và một lần nữa Hùng đưa tôi đến tột đỉnh. Tôi lại ngủ quên cho đến khi nữa khuya thức giấc. Tôi lại nghe tiếng rên rĩ. Lần này tôi đã biết xuất xứ của nó nên tôi lười lỉnh nằm yên. Chờ cho đến khi Hùng về giường. Tôi quyết định hỏi thẳng Hùng để hiểu tại sao.

(Hết Phần 1 … Xin mời đón xem tiếp Phần 2)