Lễ nguyện thề – Truyện Người Lớn 2022 Mới – Update Phần 5

Chào anh chị em,

Trong một buổi tối tình cờ lướt quanh cõi mạng và thấy được một vài thứ hay ho gợi cho Tacox cảm hứng cấu thành câu chuyện này.

Truyện vẫn viết theo từng chương mỗi khi Tacox rỗi rãi thời gian.

Mời anh chị em xem cho vui,
Tacox.

—oOo—

I

“Cứng ngắc vầy khó đeo vô lắm An à, dễ bị cấn lắm!” vợ của Lâm, Mai Lan cười khúc khích nói. “Em muốn chị sục cho nó ra để nó xìu xuống không? Thứ này nứng lắm rồi đây!” nàng ra vẻ tấm tắc nhưng lại đắn đo suy nghĩ một chốc. “Tuy hơi mất thời gian, nhưng giờ vẫn còn sớm, không sao.”

“Dạ sao cũng được chị Lan!” Lý An, hôn thê của Quốc Anh, cười tít mắt đáp.

“Dùng nước đá cũng được, nhanh hơn nhiều.” Mai Lan nói tiếp.

“Ồ! Hay vậy sao chị?” Lý An ngạc nhiên hỏi. Thanh Trúc đang loay hoay phía sau Lý An để thắt dây cho cái đầm cưới, nàng cũng tỏ vẻ rất quan tâm.

“Chứ sao!” Mai Lan dùng cạnh bên của ngón tay gõ gõ vào dương vật của Quốc Anh. Nàng vừa nhìn chàng vừa đắc chí cười mỉm. “Ngâm vô chút thôi là máu nó tản hết, xìu nhanh lắm cưng à.”

Dương vật của Quốc Anh lắc lư qua lại nhẹ nhàng theo từng nhịp gõ. Chàng thẹn thùng đỏ hết cả hai tai, đồng thời cũng hết sức hoang mang với sự việc hiện hữu trước mắt, mọi thứ ồ ạt diễn ra quá nhanh, cứ như trong mơ. Tuy nhiên, chàng biết rõ ràng: đây đang là hiện thực.

“Suốt cả tuần lận, cũng tội nghiệp ảnh…” Lý An ngẫm nghĩ, ngập ngừng một lúc. “Dùng cả hai cách được không chị? Cho ảnh ra xong rồi dùng đá kiểu gì đó như chị nói, em tò mò vụ đó quá!”

“Em cũng muốn xem,” Thanh Trúc nghiêng người, lúc lắc đầu qua một bên để nhìn, hí hửng nói. “Chị An quay qua bên này chút, để em coi với!”

“Ok thôi!” Mai Lan đáp. “Mike, would you call the waitress to bring me a bow of ice, please.” Nàng quay về hướng người đàn ông đang đứng sát bên Lý An.

“Okay! Và xin cô cứ nói tiếng Việt.” Mike lịch sự gật nhẹ đầu và cười tươi đáp lời Mai Lan, mái tóc vàng bồng bềnh của anh khẽ lay theo. "Anh đi tí nhé," anh khẽ cuối xuống âu yếm hôn lên tóc Lý An rồi dợm bước ra khỏi phòng.

“Ôi sao mà… Cảm ơn anh!” Mai Lan quay sang hướng Mike đang rời đi, cười tít mắt nói với theo. “Người đâu mà lịch thiệp. Em đúng là biết lựa người quá nha An!!!” nàng hứng thú quay sang nói với Lý An.

Lý An cũng cười đáp lại, nhưng trông nàng thoáng có chút ngượng ngùng.

“Rồi, giờ thì con cu này chết với chị. Chị cho cưng sướng lần cuối nghen!” nàng nhếch mép nở nụ cười nham hiểm nhìn Quốc Anh với vẻ khoái trá, vừa nói nàng vừa bắt đầu nhẹ nhàng sục dương vật của chàng.

Có một cái vòng màu bạc bằng kim loại ôm trọn bìu và dương vật của Quốc Anh, bên trên có 2 rãnh nhỏ nằm cách nhau một khoảng ngắn. Chàng thở nhẹ, khẽ rên lên.

“Hôm nay cưng sướng nhất luôn nghen! Tí nữa làm lễ xong là An nó sẽ được phục vụ suốt nguyên tuần luôn,” Mai Lan cười khúc khích, có ý trêu đùa. Nàng dí đầu ngón cái xoa quanh cái đầu khấc, tay kia vẫn sục nhẹ dương vật của Quốc Anh. “Vợ em biết chọn lắm! Đàn ông gì vừa lịch thiệp nè, vừa biết chiều chuộng phụ nữ nè, nghe nói cũng dai sức nữa chứ! Gái nào gặp cũng mê hết, đúng hông cưng!” nàng vừa nói vừa sục nhanh hơn mỗi khi ngắt nhịp.

Tâm trí Quốc Anh mờ mịt như muốn nổ tung theo những câu nói của Mai Lan. Mỗi câu nàng thốt ra khiến chàng cảm thấy kích thích cực độ. Chàng thở dốc, ngửa hẳn đầu ra tựa vào sofa.

“Cưng thích lắm đúng hông. Nghĩ tới cảnh An nó được phục vụ tận lực là cưng thấy sướng lắm đúng hông? Có hông? Sướng hông!!?” Mai Lan vừa nói lại vừa tăng tốc sục nhanh hơn.

Quốc Anh gật gật đầu, cố gắng ngăn âm thanh gần như rú lên trong cổ họng.

Có tiếng gõ cửa, là Mike. Anh chờ cô hầu phòng mở cửa rồi bước vào, gật đầu cảm ơn, trên tay cầm theo một cái tô. “Của cô đây thưa quí cô!” anh vừa nói vừa đặt cái tô trên bàn, bên cạnh cái khăn được gấp gọn vuông vức để sẵn rồi quay lại chỗ Lý An với vẻ bình thản, có vẻ như anh không mấy bận tâm hay ngạc nhiên gì với chuyện đang diễn ra trước mắt. Lý An nâng nhẹ tay lên, anh liền ân cần nhẹ nhàng nắm lấy.

“Thanks, Mike.” Mai Lan gật đầu đáp. “Cưng sướng lắm mà, thích lắm mà! Đúng hông!?” nàng sục liên hồi. Quốc Anh ưỡn cong người lên theo, cơ thể chàng như đóng băng vì khoái cảm liên tục dâng trào như thác lũ kéo đến, hai tay chàng dang rộng ra bấu chặt vào hai bên sofa. Mai Lan cũng chồm người theo.

Mai Lan vừa khởi sự sục nhanh thêm mấy cái nữa thì Quốc Anh rú lên, cơ thể chàng căng cứng trong vài giây rồi bắt đầu giật mạnh, xuất tinh ào ạt. Mai Lan vẫn sục liên hồi không ngừng nghỉ: “Cưng sướng quá mà, đã quá mà, vợ yêu được đụ tơi bời luôn mà, ha! Ha!!”

Quốc Anh thở dốc, giật giật liên hồi theo từng nhịp tay của Mai Lan. Tinh dịch dính đầy trên ngực và bụng chàng, dính cả trên tay Mai Lan. Chàng liên tục gật gật đầu ra hiệu đồng ý trước những câu nói dồn dập của Mai Lan. Rồi không thể chịu đựng nổi trước bàn tay đang hãy còn sục liên hồi của Mai Lan, chàng chộp lấy cổ tay nàng, ra hiệu cho nàng dừng lại.

“Xong,” Mai Lan cười mỉm rồi buông tay ra, quay sang lấy cái khăn lông trên bàn để lau sạch tinh dịch trên người Quốc Anh và trên tay mình, trông nàng có vẻ rất mãn nguyện. “Tới màn hai nhe,” nàng thản nhiên nói tiếp.

Mai Lan cuộn cái cái khăn cho gọn rồi đặt lên bàn, đoạn nàng với tay lấy ra một viên đá trong tô. Nàng chà viên đá quanh đầu khấc một lúc rồi giữ nó yên vị khi đặt nó trên bìu của Quốc Anh. Nàng với tay còn lại lấy thêm một viên đá nữa để chà nhẹ nhàng quanh dương vật của chàng.

“Xong!” Mai Lan đắc ý nói. Chỉ trong chưa đầy hai phút thì dương vật của Quốc Anh đã trở về trạng thái ỉu xìu vô lực. “Giờ có sục nữa thì nó cũng không lên được nổi đâu!” nàng quay sang ba người kia, tít mắt cười bật lên thành tiếng.

“Hay thiệt ta ơi!” Thanh Trúc nói. Nàng và Lý An trố mắt tập trung nhìn trọn cả quá trình nhanh gọn vừa diễn ra.

“Nhiệt lạnh thì chim cò gì cũng gục thôi!” Mai Lan lại cười đắc ý. “Em có muốn tự tay đeo cho biết không, hay để chị làm luôn?” nàng quay sang hỏi Lý An.

“Xong chưa Trúc ơi?” Lý An hỏi.

“Đã xong từ lúc bạn nhỏ kia vừa được chị Lan chăm sóc cho ra.” Thanh Trúc cười khúc khích nói. “Chị qua bển làm đi.”

“Thôi em ở yên đó đi.” Mai Lan nói. “Con cu này hoàn hồn chưa, có đi nổi qua đó không?”

Quốc Anh vẫn còn thở hổn hển, nhưng chàng gật đầu rồi chống tay lên bàn sofa để đứng bật dậy, đi đến trước mặt vị hôn thê.

“Cầm theo cái lồng với khoá chứ ông ơi!” Mai Lan nhắc vội. Nàng gom nhanh vài thứ còn lại, cũng để sẵn trên bàn lên gọn trong lòng bàn tay, rướn người qua đưa cho Quốc Anh.

“Cảm ơn chị,” Quốc Anh ngượng ngịu gật đầu, lúng túng đưa tay đón lấy vật trong tay nàng. “Nè em,” chàng xòe tay ra đưa cho vợ.

Mike ý tứ thả tay ra, Lý An đưa bộ khoá và chìa trên tay chồng đưa cho anh. Mike đón lấy, giữ trong lòng bàn tay rồi tay nọ ôm mu bàn tay này và nghiêm trang đứng đợi. Còn lại cái lồng nhỏ trên tay Quốc Anh, cũng cùng một chất liệu với cái vòng đang đeo quanh bìu và dương vật của chàng, Lý An cầm nó lên.

“Đẩy cái lồng vô đúng khớp như chị chỉ lúc nãy đó An. Bé cu xìu rồi nên dễ làm lắm!” Mai Lan nhắc.

“Dạ chị,” Lý An trả lời. Nàng ôm trọn cái vòng và bìu của chồng trong tay rồi cầm cái lồng chụp lấy khúc dương vật đã xìu, tra cái rãnh nhỏ trên nó vào đoạn giữa hai cái rãnh trên vòng. Cũng không khó để tra đúng khớp của nó. Nàng cẩn thận nhẹ nhàng chỉnh đúng vị trí hai trục nhỏ hai bên nữa rồi nhấn sát vào, giữ nguyên bộ yên vị tại đó. Mike cúi xuống xoè tay ra, đưa nàng bộ khoá, nàng cầm cái chìa khoá lên để tra cái ổ khoá nhỏ xíu gắn sẵn trên chìa vào hàng rãnh dài giữa hai vật đang nằm gọn gàng trong tay rồi xoay nhẹ chìa, dễ dàng rút được nó ra.

"Bộ chìa này tính sao chị Lan?" Lý An hỏi.

"Tùy em quyết định," Mai Lan trả lời. "Chị đeo trên cổ nè, đánh dấu chủ quyền," nàng cười lớn nói. "Hoặc là em cứ cất đâu đó thôi." Nàng nói tiếp.

"Mike ơi, anh chuẩn bị cho em thêm 1 cái hộp nhỏ được không?" Lý An nghĩ nhanh rồi ngước mặt lên hỏi Mike. "Lớn hơn hộp nhẫn cưới một chút nha." nàng tiếp lời.

"Được chứ cưng, Mike luôn sẵn sàng phục vụ." Mike gật đầu mỉm cười đáp.

"Coi ngọt ghê chưa!" Mai Lan thích thú nhìn Lý An, ghẹo nàng một câu.

Lần đầu tiên trong đời, Quốc Anh đeo khóa trinh tiết. Chàng lại có cảm giác rần rật nóng ran như khi chuẩn bị nứng lên, nhưng lần này còn có thêm một cảm giác tương đối ngột ngạt kì dị kéo đến song song. Lắng nghe Lý An nói về việc của chàng khiến chàng cảm thấy cái lồng khoá dường như chật chội hơn.

Thanh Trúc cười tươi, nói nhỏ gì đó vào tai Lý An. Lý An quay qua nhìn cái khoá trinh tiết trên người vị hôn phu.

"Quỉ ơi, anh thích thiệt nè!" Lý An khoái chí gõ gõ cái lồng, dương vật của Quốc Anh đã cương trở lại, đội cả cái khoá lên. "Cảm ơn chồng. Yêu anh!" Lý An mỉm cười hạnh phúc, âu yếm nhìn chồng.

"Anh cũng yêu em," Quốc Anh lúng túng đáp.

“Rồi rồi,” Mai Lan đứng dậy nói. “Chú rể qua đây mặc đồ vào đi, sắp đến giờ rồi!”

Quốc Anh quay lại sofa, chàng mặc lại bộ vest cưới được để gọn một bên trên đó. Mai Lan cũng sang giúp chàng sửa soạn phục trang. Hầu như không thể thấy được sự hiện diện của cái khoá trinh tiết bên trong bộ trang phục.

"Chúng ta ra lễ đường thôi, mời em." Mike trang trọng gập nhẹ người, đưa tay ra cho Lý An nắm lấy và đỡ nàng đứng lên. Nàng vòng tay ôm bắp tay anh, cả hai hướng về phía cửa phòng, Mai Lan và Thanh Trúc nối gót theo sau. Quốc Anh thẩn thờ đứng yên nhìn họ cất bước.

"Chú rể à, còn chờ gì nữa đó!?" Mai Lan vừa bước đi vừa ngoảnh lại hỏi.

Quốc Anh như vừa tỉnh cơn mê, chàng vội vàng luống cuống đi nhanh theo đám người phía trước.

Mười giờ mười lăm phút sáng.

Mười giờ rưỡi sẽ diễn ra buổi lễ tuyên thệ đầu tiên của cả ba người.​