KÝ ỨC NGỌT NGÀO

Phần 4
Bĩu môi một cái rồi cô Hạnh bảo:
-Vâng! Ba đứa mày ngoan lắm cơ, không gái gú gì cả mà chỉ lấy phim sex về coi thôi đúng không? Thằng Đạt nó kể hết với cô rồi.
Tôi tình bơ lẩm bẩm:
-Mẹ cái thằng, cái chuyện đó mà cũng kể được!

Vì quá gần nên cái câu lẩm bẩm cua tôi khiến cho cô Hạnh nghe được. Chính vì thế khẽ cười rồi cô Hạnh bảo:
-Chỉ được cái như thế là không ai bằng, nhưng không sao. Tò mò chuyện đó cũng là điều tất nhiên thôi mà. Cái tầm tuổi này thì đứa nào mà chẳng vậy. Hồi cô bằng tuổi mấy đứa thì không có cái mà tìm hiểu thôi.

Tôi trề môi ra rồi bảo:
-Gớm! Khéo lại quá cháu ấy chứ có mà lại không có cái gì mà tìm hiểu. Nhìn cái mặt đã thấy giả nai rồi kìa!

Lườm tôi với một ánh mắt sắc như dao cạo rồi bảo:
-Ô cái thằng này, cô nói thật chứ đùa với mày bao giờ đâu, hồi đó đâu được như bây giờ, ti vi còn không có mà xem thì lấy đâu ra mấy thứ mà tìm hiểu.

Tôi nghĩ cũng đúng nên không tranh cãi với cô Hạnh nữa, cả hai khệ nệ khiêng cái chậu cây vào sát nhà. Do cái chậu cây khá nặng và to nên tôi và cô hạnh phải khom hết sức mới khiêng được, lại là tư thế đối diện nên tôi vô tư mà nhìn thấy hai cái bầu vú trắng nõn được cái áo lót đen ôm khít.

Biết tôi nhìn rồi nhưng cô Hạnh chỉ tủm tỉm cười, không nói gì cả mà cả hai cùng cố gắng. Kéo đúng vào cái chỗ trang trọng trong cái phòng khách rồi cô Hạnh bảo:
-Ổn rồi, chiều tối nay rảnh thì qua nhà cô nhé, đi mua luôn cho cô mấy cái đèn nháy, đèn nhà cô để từ tết năm ngoái đến giờ hỏng hết mất rồi!
-Dạ vâng! Nhớ phải có công cho cháu đấy!
Mỉm cười với thằng nhóc lớn tồng ngồng nhưng đôi lúc vẫn còn trẻ con rồi cô Hạnh nói:
-Thế muốn trả công bằng gì nào? Bằng hiện vật hay là tinh thần!
Cười như vớ được vàng tôi bảo:
-Dĩ nhiên là bằng hiện vật rồi nhưng nếu có cả tinh thần và cùng với hiện vật nữa thì càng tốt. Mà tinh thần là cái.. kìa kìa!
Nói xong tôi nháy mắt hất hàm nhẹ nhẹ vào phía ngực cô Hạnh. Dĩ nhiên với cô hanh thì những câu đùa cợt của tôi chẳng khiến cô khó chịu chút nào.
Điệu bộ của tôi vừa xong thì cô Hạnh ấn nhẹ vào trán tôi rồi bảo:
-Cha bố nhà anh! Chỉ thế là giỏi thôi! Tình hình này mà nhìn thấy con gái là tớn mắt lên, sáng hơn sao đúng không?
-Xì ! Cháu mê game thôi chứ mê gái đâu, nói thẳng là mấy đứa trường cháu vú bé bỏ xừ lên được ấy, cháu là cháu chỉ thích vú to thôi.
-Đúng là cái đồ dâm dê, dê hết chỗ nói! Thôi hôm nào cô trả công! Mai sang gói bánh cùng với cô nhé, sang đây luôn.
Hơi ngạc nheien tôi hỏi lại:
-Ủa cháu tưởng gói bên nhà thằng Đạt chứ!
-Bên này cho rộng, chị cô bận lắm, thời gian đâu mà bánh với trái.

Vâng dạ rồi tôi đi về. Trời bây giờ hưng hửng nắng nhưng do hơi ẩm trong không khí nó nhiều thêm vào nữa là bê mấy cái cây đào kha snawng khiến áo quần của tôi nhem nhuốc cả. Về đến nhà, thay đồ vứt tạm vào cái máy giặt rồi tôi chạy đi ăn tạm cái mát mì tôm rồi nghỉ một lúc dọn cái phòng khách.

Thú thực thì cái phòng khách nhà tôi nó chẳng phải là rộng gì cả nhưng có mấy cái bộ bàn ghế mà bất cứ cái dịp tết nào đều phải cọ mấy cái khe mặc dù chẳng bao giờ đụng đến chỗ đó cả.

Hì hục đến chiều muộn thì bố mẹ về. Khiêng được cây đào vào chỗ rồi tôi ăn tối nhanh chóng sau đó tiện thể đi mua đèn nháy để chăng.

Không chỉ cho tôi mà còn cho cô Hạnh nữa. Mua xong vứt cái túi đèn vào rọ xe rồi tôi đạp về qua nhà cô Hạnh.

Trước sân là chiếc xe Dylan đỏ mận cáu cạnh. Tôi mắt tròn ra thầm nghĩ trong đầu “ủa bà này đi con xe Mio cơ mà sao lại có con Dylan thế này ở đây, chắc là ông người yêu chăng”. Quả thật lúc này thì tôi cũng chẳng máu me gì cái chuyện nhìn trộm gì đâu chỉ muốn vứt cho cô cái đèn nháy rồi chạy ra cái quán điện tử mà chơi Mu thôi vì chắc bây giờ mấy thằng đang đợi tôi.

Mở cái cổng, dựng con xe đạp ngay giữa sân rồi tôi cầm cái túi đèn tung tẩy đi vào. Cửa không khóa tôi mở khẽ vào bên trong đang định gọi thì có tiếng ư ư từ phía khu bếp đi lên.

Mấy ngôi nhà mái bằng thời kì này thì bao giờ cũng có phòng khách, một cái kệ tivi to rồi sau đó là buồn ngủ rồi cùng lắm là một phòng nữa rồi đến khu bếp phía đằng sau.

Bước nhẹ nhẹ xuống thì rõ những tiếng rên.. lần này tôi dám chắc là cô Hạnh với người tình làm gì dưới khu bếp rồi.

Từng tiếng từng tiếng rên ư ử khẽ vang lên “Á.. đúng rồi đó anh..hôn em đi..hôn vào chỗ đấy đi anh ơi..em thích được hôn.. đúng rồi.. anh dùng lưỡi của anh ấy.. hức hức.. anh ơi em sướng quá.. chỗ ấy của em sướng … mút mạnh lên nữa nào”.

Đúng lúc này thì những tiếng chụt chụt choẹt choẹt vang lên, tôi càng tò mò cố ngắng nhẹ nhàng như một con mèo chầm chậm đi xuống.

Lại những từ ngữ dâm dục của một người đàn ông vang lên “ Anh mút thế này đã được chưa? Sướng chưa em? Lồn em ra nhiều nước quá Hạnh ơi.. anh chưa được liếm cái lồn nào mà nhiều nước như thế này đấy.. thèm quá.. ngon quá em ạ:
Lúc này thì tiếng của cô Hạnh lại vang lên “Thế anh đã bú với liếm được mấy cái lồn rồi? Nhớ phải.. khai thật đấy nhé.. không là em không cho anh bú lồn nữa đâu ! Khai đi nào “

Tiếng người đàn ông lại vang lên kèm theo những âm thanh chụt chụt liên tục vang lên thật to “Anh.. mới được liếm có ba cái lồn thôi hì hì.. thật sự đấy.. cái lồn của em là cái lồn thứ tư ấy.. hức nhưng mà chẳng cái lồn nào nhiều nước như cái lồn này đâu.. yêu quá đi thôi, nước lồn em nhiều quá Hạnh ạ!”

Âm thanh của cô Hạnh lại vang lên “Vậy hả? Mới liếm có ba cái lồn thôi sao mà liếm lồn giỏi thế? Chắc là liếm ba cái nhưng mà được liếm nhiều dúng không “
Tiếng cười khà khà vang lên rồi tiếng đàn ông tiếp tục “Thì cũng không nhiều lắm đâu.. thôi nào.. đừng hỏi anh nữa.. anh thèm cái lồn của em phát điên lên rồi đây này, ngồi lên bệ bếp cho anh bú cái lồn đáng yêu này nào.

Tiếng sột xoạt vang lên được vài ba giây rồi lại thêm vào đó những tiếng chụt chụt, tôi nghĩ chắc cô Hạnh lại banh cái lồn của mình ra để người đàn ông kia bú rồi.
Rón rén nhìn qua ô cửa thoáng của cái bếp thì tôi thấy rõ dàng hơn hơn cái lồn của cô Hạnh vì nó đúng cái tầm mắt.

Cái mu lồn cong veo lún phún lông đen nhánh làm tôi thấy nó đẹp vô cùng. Đây chắc là cái lồn đầu tiên mà tôi nhìn thấy ngoài đời.

Mọi cái lồn thì chỉ được tôi nhìn qua phim ảnh thôi chứ chưa bao giờ mà nhìn tận mắt với khoảng cách như thế này.

Hình ảnh này cũng chỉ thoáng qua thôi tì ngay lập tức thì cái đầu của người đàn ông đã che mất nó rồi.

Khom người xuống tôi cố gắng nhìn thì thấy người đàn ông banh cái đùi ra mà vục mặt vào cái đám lông hay chính xác hơn là cái tam giác bí ẩn của cô Hạnh.
Cô Hạnh thì chống tay vào cái bệ bếp rồi dạng chân ra để cảm nhận từng đường đưa lưỡi vài đúng cái bộ phần đáng yêu nhất của một người đàn bà.

Chồm hỗm nhìn qua cái ô thoáng một lúc khá lâu thì mới thấy người đàn ông đứng đậy rồi đỡ cô Hạnh xuống mà nói:
-Cho anh địt em nhé.. anh thèm..!

Cô Hạnh chỉ mỉm cười rồi chổng cái mông của mình ra chờ đợi. Gã đàn ông đứng ngay phía đằng sau rồi đút cái con cặc vào bên trong cái lồn mà địt.

Tiếng ư ử lại vang lên mỗi khi gã đàn ông đó đung đưa cái hông mà đẩy mạnh về phía trước. Điểm chú ý ở đây là chỉ có cô Hạnh là cởi quần ra thôi còn gã đàn ông thì vẫn mặc cái quần jean chỉ mọc con cặc ra mà ấn vào cái lỗ lồn của cô Hạnh mà địt.

Vừa địt gã đàn ông vừa nói “Ôi lồn em ấm quá Hạnh ơi.. ư ư.. địt sướng thật đấy.. sao mà lồn em bót thế, mút con cặc của anh mạnh quá em ơi”.
Cô Hạnh thấy vậy thì bảo lại “Cặc anh cũng to lắm ấy.. lấp đầy cái lỗ của em rồi đây này! Lại còn banh ra nữa chứ.. hức hức.. sao mà sướng vậy anh ơi.. địt mạnh lên đi”

Gã đàn ông nghe thấy cô Hạnh nói như vậy thì địt mạnh hơn, tiếng phành phạch vang lên rất to. Dưới cái không gian mờ mịt của ngày cận tết, nhìn hình ảnh đó rồi những âm thanh vang vọng khiến con cặc tôi lúc bấy giờ cứng ngắc lên.

Nhấp được một hồi thì gã đàn ông lại hỏi “ Đã bao nhiêu con cặc được địt vào cái lồn đáng yêu này rồi ?”

Tiếng của cô Hạnh lại vang lên cùng với những tiếng rên ư ử của một người đàn bà được thỏa mãn nhục dục “Có ba con thôi..em có phải là người phụ nữ dâm đãng.. ai cũng có thể làm được đâu ư ư.. mạnh nữa lên em sướng anh ơi.. địt mạnh vào lồn em nữa đi “.

Những âm thanh dâm dục vang lên cho đến hơn mười phút sau thì cả hai có vẻ đều lên cái cơn cực khoái rồi.

Cả hai ghì lấy nhau thì cũng là lúc tôi êm êm rút ra khỏi cái ô thoáng của bếp rồi ra đến gian ngoài. Đến gần cửa rồi tôi giả bộ mới mới về gọi to:
-Cô Hạnh ơi.. có nhà không?
Phải đến hơn ba mươi giây sau thì mới có tiếng của cô Hạnh vang kên:
-Có.. Đức đấy hả? Đợi cô chút xíu.. cô đang dở tay..cứ ngồi ở phòng khách .. đi nhé!

Tôi mỉm cười nghĩ trong đầu “Ờ ..đúng rồi, phải đợi cho mặc lại cái quần mà ra chứ, tồng ngồng như thế kia mà ra thì chết”.

Phải hơn một phút sau thì cô Hạnh mới ra, hai cái gò má đỏ hồng lên, cái mái tóc được buộc gọn lại rồi. Thấy tôi thì cô Hạnh cười rồi bảo:
-Mua đèn cho cô đấy à?

Tôi tỉnh bơ gật đầu rồi hỏi lại:
-Vâng! Cô mới mua xe đấy à? Xe đẹp thế?

Cô Hạnh cười khì nháy mắt bảo:
-Đâu! Cô làm gì có tiền mà mua, đây là xe của bạn cô đấy chứ!

Đúng lúc này thì gã đàn ông cũng từ dưới bếp đi lên, cái quần áo đã được vuốt ngay ngắn rồi thấy tôi thì cười xòa rồi nói:
-Chào cháu! Đây là cháu ruột của cô Hạnh đấy à?