Giáo Viên Yoga Quyến Rũ – Update Chap 8

GIÁO VIÊN YOGA QUYẾN RŨ
Tác giả : Thẩm Hạo Tần Phỉ Tuyết
Đây là 1 truyện mà mình thấy cũng khá hay nên đăng lên cho ae đọc , nếu nhận đc nhiều phản hồi tốt thì mình sẽ đăng đều tay.

Chương 1 : Nhìn Lén

Trong thời gian mà Thẩm Hạo nghỉ phép vẫn luôn ở nhà bạn gái Trần Tư Tư , mẹ vợ tương lai của hắn là 1 siêu cấp đại mỹ nữ , tuy rằng đã 38 tuổi nhưng vì là giáo viên yoga , bảo dưỡng phi thường tốt , làn da trắng nõn ko nói , dáng người lại càng nhu mị nóng bỏng đến cực điểm , thoạt nhìn nhiều lắm là 27-28 tuổi.
Ngồi cùng 1 chỗ với Trần Tư Tư nói nàng là tỷ tỷ cũng ko quá đáng. Mấy ngày nay lúc Trần Phỉ Tuyết luyện yoga , Thẩm Hạo đều nhịn ko được nhìn trộm , nhiều lần chỉ muốn đi qua sờ vào vóc người trêu ngươi kia , chỉ là hắn không có lá gan này .
Thẩm Hạo nghe nói tập yoga có thể mở ra rất nhiều tư thế , bạn gái hắn cũng vậy , nhưng bạn gái lại chỉ để cho hắn hôn hôn sờ sờ , nói lần đầu tiên phải để dành đến khi kết hôn . Tối nay hắn 1 mực kỳ kèo với bạn gái , hy vọng nàng có thể đáp ứng yêu cầu của mình
Bất quá khiến hắn ko thể ngờ được là , người mẹ vợ mà hẵn vẫn luôn khát vọng , đang ở ngoài cửa nhìn trộm bọn họ .
“ Thật Lớn !” Hai mắt Tần Phỉ Tuyết toả sáng.
Nàng đã ly hôn nhiều năm , đã rất lâu không được đàn ông an ủi , mỗi khi đêm khuya vắng vẻ luôn cảm thấy trống rỗng tịch mịch , đặc biết là sau khi bạn trai của con gái đến , mỗi đêm nghe bọn họ tán tỉnh , nàng lại càng khó chịu .
Tối nay , ma xui quỷ khiến nàng lại đi đến trước cửa phòng của 2 người , phát hiện không khoá trái cửa , liền mở ra 1 khe hở nhìn trộm vào bên trong .
“ Bảo bói, em liền dùng miệng giúp anh một chút đi “
Thẩm Hạo 1 tay nắm lấy tay bạn gái , 1 tay ấn đầu nàng , muốn ấn xuống phía dưới hạ thân của mình , nhưng Trần Tư Tư lại đẩy tay hắn ra , trợn trắng mắt .
“ Không thích làm vậy đâu , em thấy rất bẩn “
Trần Tư Tư kế thừa hoàn mỹ gen của Trần Phỉ Tuyết , là 1 mỹ nhân phôi , chỉ là còn hơi trẻ , mới 20 tuổi , không có ý vị thành thục của Trần Phỉ Tuyết.
Trong phút chốc , trong đầu Thẩm Hạo thế nhưng hiện ra hình bóng xinh đẹp của mẹ vợ . Tư thế tao nhã kia , ánh mắt quyến rũ vô cùng , vòng eo cao gầy tựa như viên kẹo dẻo , cứ mãi quanh quẩn trong đầu , không thể xua đi được .
Trần Tư Tư vén tóc lên : “ hơn nữa nếu để mẹ em nghe được , thì không tốt “
“ Yên tâm đi , nhà của em cách âm tốt như vậy mẹ em sẽ không nghe thấy . Mấy ngày nữa em còn phải đi ctac , thạt sự không thể giúp anh một chút sao .”
Thẩm Hạo thật sự khổ bức , cùng bạn gái của mình ngủ trên một cái giường lại không thể làm tình thậm chí ngay cả khẩu giao cũng không chịu làm cho hắn , chuyện này khiến hắn ta rất khó chịu , nhưng trong lòng hắn ta lại cảm thấy bạn gái là một cô gái tốt , ít nhất còn giữ lại trinh tiết quý giá nhất.
“ Ai nha , nhiều nhất chỉ có thể dùng tay hiups anh thôi.”
Trần Tư Tư hừ một tiếng , lông mi khẽ run lên , vươn ngón tay mềm mại khẽ vuốt ve dương vật của Thẩm Hạo.
Hình ảnh kích thích như vậy , lọt vào mắt Trần Phỉ Tuyết , nàng đã sớm ra nước . Tần Phỉ Tuyết mặc một thân váy ngủ lụa mỏng gợi cảm , nhìn từ trên xuống dưới , rõ ràng có thể thấy cặp vú trắng mềm mại . Mặc dù bên trong ko mặc áo lót, nhưng cặp vú kia vẫn kiêu ngạo vểnh lên cao.
“ Nha đầu này , thực không e lệ.”
Nge con gái nhắc đến mình , Tần Phỉ Tuyết có chút thẹn thùng , nhưng tay phải lại kìm lòng không được vươn đến trước ngực , cách lớp lụa mỏng xoa nắn .
“ Ừm ưm”
Hai mảnh mềm mại , theo động tác trên tay khẽ run rẩy ,khe rãnh ở giữa khi thì sâu hoắm , khi thì nông . Chậm rãi Trần Phỉ Tuyết đưa tay vào trong cổ áo , bắt được một mảnh mềm mại. Thịt mềm thông qua khe hở ngón tay ép ra , căn bản không bao trùm được.
Theo bạn gái trêu chọc , Thẩm Hạo sảng khoái sắp lên đến đỉnh , nhưng đây chie là sự sảng khoái bên ngoài , hắn muốn tiếp xúc sâu hơn.
“ Bảo bối , hôm nay em cho anh đi , thật sự quá khó chịu.”
Nhưng Trần Tư Tư vẫn một mực cự tuyệt, “ Không được , anh lớn như vậy, người ta lần đầu tiên sẽ rất đau , nếu anh còn nhắc lại chuyện này , em sẽ tức giận đấy .”
Vừa nghe lời này , Thẩm Hạo chỉ có thể bỏ qua.
Bất quá , Tần Phỉ Tuyết nghe nói như vậy liền cảm thấy hứng thú .
“ Lớn như vậy , cũng không biết mình có thể chịu đựng được không .”
Nghĩ đến đây , nhất thời Tần Phỉ Tuyết cảm thấy rất xấu hổ , tiểu Hạo chính là bạn trai của con gái mình , sao mình có thể suy nghĩ lung tung như vậy chứ.
Bất quá loại ý niệm trong đầu này , càng muốn bỏ đi , lại càng thâm căn cố đế , ngay cả tay trái cũng chậm rãi từ dưới chân váy tiến vào ….
Hết Cháp 1