Giáo Viên Yoga Quyến Rũ – Update Chap 379

Dịch: Gấu Trúc Cầu Bao Nuôi

Chương 1: Nhìn lén

Trong khoảng thời gian Thẩm Hạo nghỉ phép, vẫn luôn ở nhà bạn gái Trần Tư Tư, mẹ vợ tương lai của hắn là một siêu cấp đại mỹ nữ, tuy rằng đã ba mươi tám tuổi, nhưng bởi vì là giáo viên yoga, bảo dưỡng phi thường tốt, làn da trắng nõn không nói, dáng người lại càng nhu mị nóng bỏng đến cực điểm, thoạt nhìn nhiều lắm là hai mươi bảy, hai mươi tám tuổi.

Ngồi cùng một chỗ với Trần Tư Tư, nói nàng là tỷ tỷ cũng không quá đáng, mấy ngày nay, lúc Tần Phỉ Tuyết luyện tập yoga, Thẩm Hạo đều nhịn không được nhìn trộm, nhiều lần chỉ muốn đi qua sờ sờ vóc người trêu người kia, chỉ là hắn không có lá gan kia.

Thẩm Hạo nghe nói tập yoga có thể mở khóa rất nhiều tư thế, bạn gái hắn cũng vậy, nhưng bạn gái lại chỉ để cho hắn hôn hôn sờ sờ, nói lần đầu tiên phải để dành đến khi kết hôn. Tối nay hắn một mực kì kèo với bạn gái, hy vọng nàng có thể đáp ứng yêu cầu của mình.

Bất quá khiến hắn không thể tưởng tượng được chính là, người mẹ vợ mà mình vẫn luôn khát vọng, đang ở ngoài cửa nhìn trộm bọn họ.

"Thật lớn!” hai mắt Tần Phỉ Tuyết tỏa sáng.

Nàng đã ly hôn nhiều năm, đã rất lâu không được đàn ông an ủi, mỗi khi đêm khuya vắng vẻ luôn cảm thấy trống rỗng tịch mịch, đặc biệt là sau khi bạn trai của con gái đến, mỗi đêm nghe bọn họ tán tỉnh, nàng lại càng khó chịu.

Tối nay ma xui quỷ khiến, nàng lặng lẽ đi tới trước cửa phòng hai người, phát hiện không khóa trái cửa, liền mở ra một khe hở nhìn trộm vào bên trong.

"Bảo bối, em liền dùng miệng giúp anh một chút đi. "

Thẩm Hạo một tay nắm lấy tay bạn gái, một tay ấn đầu nàng, muốn ấn xuống phía dưới hạ thân của mình. Nhưng Trần Tư Tư lại đẩy tay hắn ra, trợn trắng mắt.

"Không thích làm vậy đâu, em thấy rất bẩn. "

Trần Tư Tư kế thừa gien hoàn mỹ của mẫu thân Tần Phỉ Tuyết, là một mỹ nhân phôi, chỉ là còn hơi trẻ, mới hai mươi tuổi, không có ý vị thành thục của Tần Phỉ Tuyết.

Trong phút chốc, trong đầu Thẩm Hạo thế nhưng hiện ra bóng dáng xinh đẹp của mẹ vợ. Tư thái tao nhã kia, ánh mắt quyến rũ cùng vòng eo cao gầy, tựa như viên kẹo dẻo, cứ mãi quanh quẩn trong đầu, không thể xua đi được.

Trần Tư Tư vén tóc lên, "Hơn nữa, lỡ như bị mẹ em nghe được thì không tốt. "

Yên tâm đi, nhà của em cách âm tốt như vậy, mẹ em sẽ không nghe thấy. Mấy ngày nữa em còn phải đi công tác, thật sự không thể giúp anh một chút sao."

Thẩm Hạo thật sự khổ bức, cùng bạn gái của mình ngủ trên một cái giường lại không thể làm tình, thậm chí ngay cả khẩu giao cũng không làm cho hắn, chuyện này khiến hắn ta rất khó chịu, nhưng trong lòng, hắn ta lại cảm thấy bạn gái là một cô gái tốt, ít nhất còn giữ lại trinh tiết trân quý nhất.

"Ai nha, nhiều nhất chỉ có thể dùng tay giúp anh thôi. "

Trần Tư Tư hừ một tiếng, lông mi khẽ run lên, vươn ngón tay mềm mại vuốt ve nơi đó.

Hình ảnh kích thích như vậy lọt vào mắt Tần Phỉ Tuyết, nàng đã sớm ướt thân. Tần Phỉ Tuyết mặc một thân váy ngủ lụa mỏng gợi cảm, nhìn từ trên xuống dưới, có thể thấy rõ ràng cặp vú trắng mềm mại. Mặc dù bên trong là không mặc áo lót, nhưng cặp vú kia vẫn kiêu ngạo vểnh lên cao.

"Nha đầu này, thực không e lệ."

Nghe nữ nhi nhắc tới mình, Tần Phỉ Tuyết có chút thẹn thùng, nhưng tay phải lại kìm lòng không được vươn tới trước ngực, cách quần áo xoa nắn.

"Ừm ưm…"

Hai mảnh mềm mại theo động tác trên tay khẽ run rẩy, khe rãnh ở giữa thỉnh thoảng khi thì sâu thẳm, khi thì nông. Chậm rãi, Tần Phỉ Tuyết đưa tay vào trong cổ áo, bắt được một mảnh mềm mại. Thịt mềm thông qua khe hở ngón tay ép ra, căn bản không bao trùm được.

Theo bạn gái trêu chọc, Thẩm Hạo sảng khoái đến sắp lên trời, nhưng đây chỉ là sự sảng khoái của lớp bên ngoài, hắn muốn tiếp xúc sâu hơn.

"Bảo bối, hôm nay em cho anh đi, thật sự quá khó chịu. "

Nhưng Trần Tư Tư vẫn một mực cự tuyệt, "Không được, anh lớn như vậy, người ta lần đầu tiên, sẽ rất đau, nếu anh còn nhắc lại chuyện này, em sẽ tức giận đấy. "

Vừa nghe lời này, Thẩm Hạo chỉ có thể bỏ qua.

Bất quá Tần Phỉ Tuyết nghe nói như vậy, liền cảm thấy hứng thú.

"Lớn như vậy, cũng không biết mình có thể chịu đựng được hay không. "

Nghĩ đến đây, Tần Phỉ Tuyết nhất thời cảm thấy rất xấu hổ, Tiểu Hạo chính là bạn trai của con gái mình, sao mình có thể suy nghĩ lung tung như vậy chứ,

Bất quá loại ý niệm trong đầu này, càng muốn bỏ đi, lại càng thâm căn cố đế, ngay cả tay trái, cũng chậm rãi từ dưới chân váy duỗi vào…