Cô em gái mưa của tôi – Update Phần 2 Chap 7

Chap 1 : Một đêm say.
Tôi gặp được Ngân khi tôi đang học lớp 11.
Ngân nhỏ hơn tôi 1 tuổi. Và là khóa dưới của tôi. Lúc ấy Ngân được xem là hoa khôi khối 10 của trường vì vẻ ngoài xinh xắn. Nhưng tính cách thì không bình thường chút nào. Con bé năng động lắm, toàn làm trò nghịch mà không thèm giữ hình ảnh gì cả.
Tôi thì cũng thuộc dạng coolboy lạnh lùng cũng có tí nhan sắc nên được nhiều người trong trường biết từ bằng tuổi đến lớn và nhỏ hơn.
Tôi và em tiếp xúc với nhau nhờ chuyến sinh hoạt đoàn của trường. Tôi hay bê đồ đạc giúp thầy cô và mấy bạn nữ nên em đễ ý và bắt chuyện với tôi. Từ ấy hai anh em trở nên thân thiết vô cùng. Nhưng đối với tôi Ngân chỉ là một cô bé nhỏ, là em gái tôi.
Vào năm lớp 12 tôi có người yêu và Ngân cũng thế. Nó thường hay nói với tôi rằng. " Đó giờ em chưa thấy thằng con trai nào tốt như anh hết. "
Ấy thế đó mà khi nó có người yêu lại quên mất thằng anh này.
Con bé yêu nhau với anh chàng kia được 1 tháng thì chia tay. Nó lại nhắn tin than thở với tôi rằng :" sao chẳng có ai được như anh cả huhu. Quen nhau 1 tháng em mới biết người ta muốn làm tình với em vì em xinh thôi. Em đọc được tin nhắn của ảnh với bạn là làm sao để dụ chén được em rồi phủi đi. Em khổ quá huhu."
Thấy cũng tội nhưng tôi có thể làm gì ngoài an ủi nó bằng những lời như sách giáo khoa rằng là " Thôi em đừng buồn không đáng, người như em sẽ tìm được người tốt hớn. Pla pla… "
Nhưng an ủi như thế vẫn không khiến nó tốt hơn nên thằng anh này lại phải tốn tiền dắt nó đi ăn uống giải khuây.
Mà mấy bác biết đó thất tình thì đâu thể chỉ uống nước lọc hay sting, nó kêu ngay 10 chai bia để say sỉn quên hết sự đời. Thôi thì lỡ rồi phải chiều thôi.
Thời gian cứ trôi và men say cứ tăng khiến 2 đứa quắt cần câu. Nó ngã vào vai tôi và khóc.
Nó nói :" Nếu lúc trước em ngỏ lời với anh. Anh đồng ý thì em đâu khổ nhue thế này. :
Tôi nhéo má nó rồi nói :" sỉn quá nói điên rồi nè. Thôi anh đưa em về."
" em không về đâu, muốn bên anh cơ." Ngân nhỏng nhẽo với tôi.
Tôi đáp :" Anh có người yêu rồi. Chị nghe là chết anh."
Ngân cười ha hả nói :" em đùa thôi. Trêu anh đấy, ông anh ngốc. "
Thấy con bé sỉn rồi nên tôi tính tiền rồi đưa nó về.
Trên xe nó ôm chặt tôi gật gù. Bỗng tay nó dừng lại đặt ngay thằng em đang cửng của tôi do mắc vệ sinh.
Có men vào con người đúng là chả ngại gì. Nó bóp thằng em tôi rồi nói :" ơ to thế to thế. Cu cậu đang chào chị à. "
Tôi ngượng đỏ mặt kéo tay nó giữ trên bụng.
Nó hất ra rồi lại mò xuống dưới nó nói vơiis giọng điệu cợt nhã :" cho gờ xíu i anh yêu cho bóp cu i "
Tôi không ngờ đứa em gái mưa của tôi lại dâm dục như thế. "Thôi không đôi co nữa mắc công ngã xe, muốn bóp gì đó bóp." Tôi nói thế nhưng trong đầu tôi lúc này nghĩ là :" xoa mạnh lên đi em anh nứng quá "
Cứ nghĩ nó sờ bên ngoài thôi nhưng không ngờ nó lại gở cúc quần tộ ra kéo con rết xuống móc con cặc đang cứng của tôi ra sục. Tôi liền ngừng xe lại bảo :" Người ta thấy mất "
Nó nói :" Anh tấp vào con đường đang làm kia đi chưa có đèn đường nên tối lắm. Nhiều cặp đôi hay hẹn hò ở đó "
Nghe vậy tôi cũng chở em vào đó. Tôi lựa một khúc vỉa hè có lối vào tối thui rồi dưng lại gác chống. Ngân ngồi sau móc cặc tôi ra sục liên hồi. Tôi sướng quá muốn đụng chạm nó lắm nhưng nghĩ lại không thể lợi dụng lúc nó say được nên chỉ thế này là đủ.
Bàn tay nó mềm mại cầm chắc cặc tôi sục lia lịa. Tôi thả lỏng người chợt xe sụp chống 2 anh em ngã đùng xuống. Hên là nhảy ra kịp nhưng vẫn té nằm ngửa ra. Ngân thấy thế trườn lên người tôi. Tay nắm lấy cặc tiếp tục sóc. Tôi nhắm mắt tận hưởng bỗng cảm thấy ấm ấm đầu khấc mở mắt nhìn xuống. Trời ơi nó ngậm đầu cặc tôi mút như đứa bé đang mút kẹo vậy. Sao nó dám làm thế. Lịu nó có sỉn thật không. Tôi ngồi banh háng ra nhìn nó mút cặc tôi. Nó bú sâu dần sâu dần làm tôi chỉ cầm cự được 2p đã bắn hết vào mồm nó. Nó nuốt hết và mút sạch số tinh còn lại trên đầu khấc rồi nhìn tôi cười. Tôi kéo quần lên và bảo em lên xe tôi đưa về.