Chồng ơi ! Em Xin Lỗi ( Phận Nàng Dâu ) – Update Chap 46

Tia nắng mặt trời soi vào mắt Đức, Đức lim rim mở mắt đôi mắt, nhìn sang bên ko thấy vân bên cạnh. Đức lại nhớ chuyện đêm qua,ko biết chuyện hôm qua là mơ hay thật.

Đức bước xuống giường ra ngoài phòng khách,có tiếng cười nói vui vẻ ở trong bếp . nhìn thấy loan mặc cái váy đen hôm qua đến nhà chơi mà chim Đức cửng thứ lên,giường như đêm qua Đức được địt loan cái như thế là chưa đủ .

Đức vừa bước tới,chào 2 người đẹp,nấu gì ăn thế nhỉ. Loan cười tủm tỉm đáp lại,
kinh anh Đức ngủ dậy muộn quá nhỉ,hay đêm qua lại quá sức.hi….. Hic….vân vỗ vào vai loan.con danh này có dọn đồ ra ăn rồi còn về ko,toàn nói linh .3 người ngồi ăn vui vẻ thì có chuông điện thoại reo ở trong phòng của vân.

Vân chạy vào nghe điện thoại, vân bước đi là Đức đã gián mắt vào cái cổ áo rộng của loan. Loan đứng dậy định đi lấy nước uống,đi ngang người Đức, Đức cầm tay loan kéo vào lòng.loan ngồi trọn trong lòng Đức ko nói j, Đức hôn lấy hôn để lên má, tay bóp bóp cặp vú căng phồng của loan.

Thôi đi…….Anh ko sợ vân nó nhìn thấy à………đêm qua chưa chán à .

Đức đã luồn tay vào trong áo, Đức vẫn bóp, anh cũng sợ nhưng anh nứng quá rồi.nghe có tiếng mở cửa phòng của vân . loan chạy vội ra khỏi lòng Đức loan bước ra chỗ lấy nước.

Đức thản nhiên hỏi vợ,ai gọi vậy em……….vân nói có vẻ ko thích . à…… À…..

Mẹ gọi bảo sang nhờ việc gì ấy . Đức như vớ được vàng,lòng vui như mở hội. Uh thì sang thăm ông bà, rồi giúp bà luôn . bữa điểm tâm diễn ra trong vui vẻ tiếng cười đùa.

Loan xin phép ra về,vừa bước được mấy bước, loan làm rơi chìa khóa xe,loan cúi người chổng mông về phía Đức.
Đức nhìn rõ chiếc quần lót màu xanh hôm qua nàng mặc cúi lấy chia khóa xong,loan quay lại nhìn Đức cười vẻ chêu tức. Đức vẫn đang nghĩ về cái bướm lồ lộ ra của loan,Đức lại thèm địt lần nữa, có tiếng gọi của loan. Anh Đức ơi,ra em nhờ tí, để xe thế này ra dắt ra được . Đức vội chạy ra cửa, véo mông cái thật đau,gì cũng nhờ cậy, ko biết có cho anh cái gì ko.loan cười nhìn Đức,thì anh còn muốn j nữa……..Đức nhìn loan cười nói,hôm nào cho anh vui vẻ tí nhé.loan ko nói j,nàng ngồi lên xe nổ máy xe . nói vọng lại ngoan thì cái gì cũng có……..

Đức đi vào nhà lòng vui như mở hội. Hai vợ chồng nhanh bước sang bên ngoại, nơi có 1 con bướm đang chờ đợi Đức.