Vụng Trộm Với Người Tình Cũ – Truyện Sex Mới 2021

Tết năm nay dịch không về Việt Nam được , bên Đức tuyết phủ đầy đường . Nằm buồn lấy điện thoại ra chat linh tinh với em , người tình cũ có chồng và con gái đã lớn . Đi lao động hơn hai năm chưa về thăm em được , nên chỉ còn có viber là cách để chúng tôi liên lạc với nhau .

Bao giờ cũng là câu hỏi thăm rồi nhanh chóng tôi lại chuyển sang đề tài tình dục của em . Tôi không ngờ tính em vẫn vui và dâm như ngày nào qua từng câu chat . Vừa chat vừa thấy nứng cặt thiệt , chắc em bên đó cũng nước ra đầy lồn rồi .

Lần này tôi thử gọi em vào giờ mà lúc còn ở VN chúng tôi thường lén lút đi nhà nghỉ với nhau . Đó là vào tầm 8, 9 giờ tối . Chồng em thường có thói quen nhâu sau giờ làm việc , do có kinh nghiệm chuyện này nên tôi cũng không sợ chồng em biết .Mặc dầu chúng tôi đã giao ước nên liên lạc với nhau vào giờ nào cho an toàn nhất . Bởi em cũng còn muốn tâm sự với tôi như khi còn ở VN .

Lần này tôi thử gọi vào đúng giờ đó đã nghe giọng em trả lời cười thật tươi :

Gọi gì đấy ?
Em khỏe không ?
Biết rồi , mà còn hỏi nữa hả ?
Em vẫn cười vừa trả lời , nhưng tôi lại nghe rõ tiếng Tivi bên cạnh , nên liền hỏi thêm :
Em đang ở nhà hả ?
Không .
Em đáp gọn lỏn kèm giọng hơi đẩy đưa .
Thế em đang ở đâu mà anh nghe có tiếng Ti vi vậy ?
Em đang ở nhà con H ( em chồng của em mà tôi cũng biết )
Thế à ?
Thế có hỏi gì nữa không nào ?
Thế nó có ở nhà không mà sao anh chỉ nghe tiếng Ti vi không vậy ?
Dường như linh cảm không phải chuyện thật mà khi còn bên nhau thỉnh thoảng vào nhà nghỉ với nhau , em thường trả lời như vậy mỗi khi phải nghe điện thoại của chồng .
Anh lúc nào cũng tò mò dữ vậy hả .Không chừa cái tật ý .
Anh hỏi thật đó mà .
Bọn nó đi Vũng Tàu hết cả nhà rồi , nhờ em sang trông giúp .
Thế bà giúp việc đâu ?
Lại truy dữ vậy cơ ? Bà ý về quê nghỉ tết sớm rồi .Còn hỏi gì nữa không ?
Thế em có ngủ lại không ?
– Ngủ lại cho chồng nó băm xác ra à .Hỏi thế mà cũng hỏi . Đồ vô duyên .
Cho anh xin lỗi ,
Biết ý anh hỏi gì rồi . Yên tâm đi lát có thằng em chồng nó đến ngủ lại trông nhà rồi .
Thế à ?
Vậy tin chưa nào ?
Nghe giọng em hơi cười khẻ kèm tiếng lào xào cùng tiếng Tivi chương trình tin tức đài VTV , tôi chợt thấy nghi nghi , chưa chắc em đang ở nhà đứa em mà đang ở một nhà nghỉ nào đó với thằng đàn ông nào khác ?
Thỉnh thoảng lại như có tiếng dập nghe quen quen , hay là em đang cưỡi ngựa với thằng khốn nào đó ? Cái tiếng dập đều đặn của tư thế cưỡi ngựa mà em luôn thích mỗi khi quan hệ với tôi và đã đôi lần em vừa ngồi lên trên tôi địt vừa nói chuyện điện thoại với chồng và con gái em . Nhớ lúc đó em nhún hơi khẻ nhưng tiếng giường nệm rung nghe kêu lại rõ đều đều . Một tay em xoa hai vú còn tay kia cầm điện thoại áp vào tai để nghe . Mồm em vừa nói và mắt em thi thoảng nhìn xuống tôi cười nháy thật dâm đãng hết sức .
Chuyện có tật giật mình khi chợt nhớ lại mỗi lần vào nhà nghỉ để quan hệ với nhau em bao giờ cũng bắt tôi phải bật Ti vi to lên trong lúc làm tình vì em rên rất to . Con đàn bà dâm của em lúc đó mới thấy cháy hết mình vì sướng nứng và dể lên đĩnh nhiều lần trong một lần lén lút quan hệ với tôi .
Lần nào cũng thế cứ vừa bước vào phòng chưa kịp làm gì , em đã tìm cái remote để bật Ti vi lên xem vì sợ các phòng kế bên khỏi nghe tiếng rên của em và vì em thích tôi địt thật mạnh mới đã . Phải nói em là con đàn bà dâm nhất mà tôi từng quan hệ .
Trái ngược với em , tôi lại thích tắt Ti vi để không gian yên lặng và thưởng thức tiếng rên của em , nhất lá lúc em sướng lên đĩnh , em cũng đôi lần khẩu dâm tục như tôi những lúc không kiểm soát được bản thân vì cơn hứng tình sướng nứng ở người đàn bà vào độ tuổi sung mãn nhất .

( còn tiếp )