Vợ Tôi Bị Người Khác Đụ

Tôi là 1 thanh niên 25t. Tôi có cô bạn gái xinh đẹp tên Lan. Lan có khuân mặt rất ưa nhìn. 3 vòng đều chuẩn và đặc biệt là cặp mông tuyệt đẹp như Hoàng Thùy Linh. Lan có sở thích mặc quần tất bó sát khi đi học và khi đi chơi. Nhìn kích thích vô cùng… tôi rất hãnh diện khi đi bên nàng.

vo_toi_bi_nguoi_khac_du

Lan, là sv năm cuối trường ngoại thương. Tôi là mối tình thứ 3 của Lan theo như nàng kể. Kể từ khi yêu nhau chúng tôi thường xuyên đi chơi xa và trong 1 lần đi biển chúng tôi thuê 1 phòng rộng rãi có 2 giường. Tôi phải thuê 2 giường để chiều ý nàng. Nàng bảo sợ tôi làm thịt nàng… đêm đó trước khi đi ngủ nàng đòi tôi dẫn nàng đi dạo. Chúng tôi cứ đi mãi cho đến khi đến 1 bãi đá vắng. Vì mùa này ko là mùa du lịch bãi biển rất vắng.trời thì đã rất tối. Gió ***g lộng thổi. Nàng chỉ mặc chiếc quần thể thao mỏng, bó sát nhìn dưới màn đêm mờ ảo kích thích vô cùng. Đến 1 tảng đá to, khuất. Tôi ôm ghì nàng vào lòng rùi chúng tôi hôn nhau. Môi tôi đặt lên nàng 1 nụ hôn. Nàng hưởng ứng đưa lưỡi sang miệng tôi cả 2 lưỡi cuốn lấy nhau si mê. Bàn tay tôi từ từ đặt lên bầu ngực nở nang đang phập phồng vì bị kích thích. Tôi bóp vú nàng, 1 tay bóp vú 1 tay tôi di chuyển xuống bờ mông no tròn để xoa để nhào nặn. Nàng thở hổn hển khi tôi từ từ hôn xuống cổ…..
– aaaa…. anh ơi… an..h ….ơ…i…
Nàng túm tóc tôi ấn đầu tôi vào ngực nàng. Tôi hỏi:
– có sướng bằng người yêu cũ hôn ko?
– e sướng lắm.
– nó có hay hôn ko?
-có, yêu thì phải hôn chứ
Tôi nghe nàng nói mà kích thích vô cùng. Trong khi tôi hỏi bàn tay đã di chuyển ra trước vùng *** của nàng. Tôi nhào và xoa bóp *** nàng qua lớp quần mỏng. Tôi cảm nhận được hơi ấm và sự ướt át của cái ***. Tôi lại hỏi nàng:
– nó đã địt em chưa?
– nó địt em rồi
– em sướng không?
-có…..ó
– khi nó ngủ với em nó có bóp vú em ko?
– có, nó vừa hôn vừa bóp vú.
Nghe đến đây tôi kích thích vô cùng. Thằng nhỏ của tôi bắt đầu chảy nước. Hôm nay tôi sẽ lần đầu tiên được địt nàng. Tôi biết rằng trải qua 2 cuộc tình thì nàng – vợ tương lai lúc đó – là vợ tôi bây giờ chắc chắn cũng đã mất trinh. Quả thật tôi cũng buồn vì điều đó nhưng cũng vui vì nàng đã thành thật với tôi ngay từ giây phút ban đầu…. tôi nhớ lại khi tôi mới yêu nàng được 1 tuần nàng đã nói với tôi.
-anh, e có việc muốn nói với anh.
– em nói đi.
– mình đi đâu đi. Nơi kín đáo
Tôi tìm mấy quán cafe nhưng nàng ko chịu tôi nói luôn.
– hay là vào nhà nghỉ?
– vâng!
Tôi chỉ định hỏi vu vơ ai ngờ nàng lại đồng ý. Tôi phóng xe cả 2 lên phòng 201. Vừa lên tôi đóng cửa phòng đè nàng ra ôm hôn. Nàng đẩy tôi ra mà bảo rằng nàng muốn nói chuyện đã. Tôi đành nghe để nàng nói hết. Nàng bảo rằng nang ko muốn giấu j với tôi. Nhìn thái độ nghiêm túc. Tôi ôm nàng và nàng cũng ôm tôi. Cả 2 ôm nhau nàng rúc vào ngực tôi khóc nức nở. Tôi hỏi có chuyện j e cứ nói. Em bảo rằng e yêu tôi và ko muốn mất tôi nhưng em ko xứng đáng. Tôi đã lờ mờ hiểu ra. Tôi bảo e nói rõ. Tôi chỉ cần e nói thật. E kể rằng e đã cho người yêu cũ địt.
– em ko còn trong trắng anh à.
– thế e và nó ngủ với nhau ở đâu?
– ở phòng em
– nó ngủ ở đó bn lần?
-20
– nó địt em bao nhiêu lần?
-10.
-sao có 10?
Nàng kể rằng vì nàng ko ở 1 mình nên những lần đầu nàng jo cho địt mãi về sau nó mới địt được nàng. Tôi hỏi
– nó có bóp vú em ko?
-có
-e sướng ko?
-có
Tôi bảo rằng từ giờ em hãy thành thật. A ko trách em,a muốn nghe em kể…. nhưng lần đầu dẫn nàng vào nhà nghỉ chung’ tôi chỉ ôm. Bóp vú. Sờ mó vì hôm ấy nàng đang ngày có kinh nguyệt.
…. hôm nay, sau 2 tuần từ lần đầu vào nn với nhau. Tôi và nàng mới có dịp gần gũi như này. Tôi sung sướng vì sắp được chơi em — vợ của tôi —
(Phần 2) … chờ nhé….