VÀI CHUYỆN VUI SAU KHI LẤY VỢ – Truyện Sex Có Thật 2022 – Update Tập 60

Hello các bác .
Câu chuyện này e kể lại theo trí nhớ nên đôi khi cũng lủng củng , lời văn không trôi chảy cũng như lỗi chính tả nhiều . Mong các bác thông cảm . Xem chùa nhiều nên cũng muốn góp vui 1 chút . Nếu cảm thấy ổn xin các bác cho 1 like , 1 cmt cho rôm rả nhé !!

Trước đây mấy tháng e từng viết 1 bài về cuộc sống thời học sinh , sinh viên theo kiểu tự truyện . Bài này chia sẻ về cuộc sống trước và sau hôn nhân 1 cách vui vẻ nhé .

Cách đây 4 5 năm vào 1 ngày đông cũng không rét lắm . Tôi đang cũng 1 thằng bạn vểnh dái lên đánh liên quân , combat khét mù hô hào ầm ĩ . Gần thằng đến nơi thì tiếng ting ting mesenger vang lên , nhưng mà không phải của tôi.

Thằng bạn vuốt lên bỏ qua tin nhắn mà tiếp tục cuộc chiến . Xong trận nó quay sang bảo tôi
– Ê . Em Trang rủ tối đi nhậu . Có em Xuân hay đánh liên quân cùng đấy .
– Tôi : QUẤT !!!!

nhanh và rất dứt khoát . Chúng tôi chia tay sau trận liên quân . Tôi về tắm rửa để chuẩn bị cho cuộc chiến tối nay .

Số là thằng này mới cua được em Trang . Caoo ráo , trắng trẻo . Mắt 1 mí dâm dê gợi tình . Em trang phải tầm gần mét 7 . Nhưng được cái là thằng bạn tôi nó cũng mét 82 . Hơn tôi gần chục cm luôn . Đụ mẹ . Trông nó râu quai nón menly , cao to đen hôi . Đeo kính cận , nhiều tiền . Chuẩn soái ca .

Còn tôi , dáng người tạm ổn đầu cua , da ngăm ngăm . Nhìn chả khác gì hội anh em cầm đồ thu họ . Mặc dù tôi nhât chết vl . Nhưng mà sau khi đi lính ra thì tôi lại khoái cái kiểu đầu cua này .

6 giờ tối . Thằng kia với trang phục quần âu giày da và áo polo khoác boomber qua xúc tôi đi với style thể thao đội mũ . Trông rất là máu lửa . 1 thằng thư sinh còn một thằng ngầu vãi lòn . Thồ nhau trên con raptor đi nhậu .

Đến nơi hẹn ở còn con đường không đông dân cho lắm . 2 ẻm váy xoè áo khoác lông lá tóc ngang vai . Mà giống mẹ nhạu luôn. Chỉ khác là 1 đứa cao và 1 đứa thấp thôi . Chúng nó chơi đồ đôi mí kháu khỉnh chứ ..

Lên xe!! Chúng tôi chảo hỏi làm quen như những người mới . Mặc dù là có đánh liên quân với nhau . Chém gió trên game rồi . Nhưng ngoài đời lại chưa tiếp xúc bao giờ . Nên cũng hơi ái ngại. Sau 10 phút chào hỏi , làm quen và tính địa điểm nhậu . Thì chúng tôi đến 1 quán nướng ngon ngon ở khu vực mình sống . Gọi la liệt những món hải sản nướng sẵn và 1 bếp áp chảo để sẵn . Cũng 4 chai rượu .

2 em gái mạnh mồm rằng hôm nay sẽ cho chúng tôi bò về . OK . Mỗi đứa 1 chai . Nghe thôi là đủ biết tửu lượng của 2 ẻm cũng dạng kha khá rồi .

Thằng kia cùng em Trang mới yêu nhau được 1 tuần . Cũng đò đưa nhau dữ dội lắm . Tôi và Xuân thì lại lần đầu gặp nhau . Bẽn lẽn là chuyện đương nhiên rồi ..

Thế nhưng ….

3 hớp rượu cúng , 3 đường lưỡi . Chúng tôi trở lên dễ gần hơi rất nhiều . Thằng bạn tôi sang ngồi cùng Trang , thuận nước đẩy thuyển , tôi ngồi cùng Xuân . Chém gió vui vẻ rồi mới nhau túi bụi ..

má nó , bạn hiền , rượu ngon , gái xinh .. mà rượu vào thì lời ra . 4 đứa cừoi như địa chủ được mùa trong quán nướng . Nhưng mà cũng chả ai để ý . Chỗ tôi khá thoải mái về vấn đề ầm ĩ này . Việc ai nấy làm . Chuyện ấy nấy nói . Mày không đụng tao , tao cũng k đụng mày..

Sau khi táng hết mỗi đứa chai lửa lít . 2 em cũng ngà ngà nói cười k kiểm soát rồi . Mà 2 thằng tôi cũng phê đủ tầm . Định là chở 2 cô em về để mai còn đi học . Kết thục 1 cuộc nhậu trong vui vẻ .

Thế nhưng không . Nhưng năm 2018 . Covid chưa hoành hoành . Ôi . Cuộc đời thật vui biết bao . Trên đường về . Chúng tôi hé cửa kính cho đỡ ngột ngạt mùi rượu chè , thức ăn , thì bỗng đâu mùi chân gà nướng , lòng nướng ập vào trong xe . 2 con mẻ hít lấy hít để như nghiện hít heroin vậy .

Xong . 2 cậu qua lại . Chúng tôi xà vào quán chân gà nướng cùng 1 thùng bia cho nó chuẩn vị . Sau khi đá gần hết thùng bia . Tôi cũng loạng choạng rồi . 2 con mẻ thì gần như là ngủ gật rồi. Thế thôi . Đi về .

Trên xe . Tôi dìu Xuân trong trạng thái say xỉn ngủ gật . Còn Trang vần còn cười đùa với thằng bạn tôi trên ghế lại và ghế phụ . 2 em thuê trung cư ở với nhau vì nhà cũng cách khá xa chỗ bọn tôi ở . Mà lại học và làm thêm ở đây . Nên thằng bạn đi về hướng chung cư của 2 đứa …

Phịch . Xoẹt xoẹt . Tiếng dừng xe kéo phanh tay mở cửa . Tôi dìu Xuân bước xuống để lên phòng .

xuống xe và ngước lên căn chung cư của 2 con mẻ xem nó mấy tầng . Đập vào mắt tôi là 1 ngôi nhà 5 tầng , nhưng lại gắn chữ HOTEL .

Ơ . Khoan . Dừng khoảng chừng là 2 giây, tôi ngơ ngác nhìn thằng bạn .

Không 1 lời nói .

Chỉ có 1 cái nháy mắt và hất đầu về phía cửa Hotel . Haizzzz . Rồi . Zô

Tôi gật đầu cái rụp dìu Xuân vào sau đôi kia . Thấy Trang vừa đi núp vào ngực thằng này cưới hí hí . Thằng kia dơ tay hello với nhân viên .. à . Thực ra là 2 phòng . Chứ đéo phải chào hỏi gì ở đây cả . Haa haaa

Bước vào thang máy . Lên phòng như bình thường . Rồi khi bước ra . Nó lại nháy mắt với tôi 2 cái . Tôi dơ tay ra dấu ok . Rồi dìu Xuân vào phòng . Cời áo khoác vào đặt em xuống giường .

Haizz . Mới lần đầu gặp nhau . Lại đưa con nhà người ta vào nhà nghỉ . Dễ gây hiểu nhầm vl . 2 đứa kia nó yêu nhau . Thì nó đụ nhau là chuyện bình thường rồi . Thế còn tôi ..

Yêu đương đéo gì . Vừa gặp tối xong. Thế rồi lý trí của tôi đã thắng . Mặc dù em mặc áo cup ngực váy ngắn . Và xinh đẹp vl. Nhưng tôi k thể làm thế được . Lời dụng người ta trong lúc người ta say không phải cách của tôi

Tôi ngồi dậy . Lấy chai nước suối . Tu 1 hơi hết chai .. vào rửa mặt rồi đi ra . Em Xuân đã ngủ ngon lành mẹ rồi . Còn mình tôi chơ vơ trong căng phòng này .
Thôi . Nghĩ nữa cũng vậy . Tôi quyết tâm nằm xuống ngủ một giấc mai dậy tính sau …
Bịch . 1 bàn tay quàng sang 1 cách vô ý đập bụp vào ngực tôi .
Xuân quay sang ôm tôi . Và quả vú ngồn ngộn tì vào bên vai tôi .
Thôi , đéo đc rồi . Chim cò dựng mẹ hết lên ..
Các ông biết đấy . Rượu say lại còn nằm cạnh gái đẹp :(
Tôi vừa nói là k lợi dụng người ta lúc say mà .. nhưng đây đéo phải lợi dụng . Hihi tôi chỉ giúp người mà thôi..

Tôi quay sang ôm lại Xuân . Ui dời , đẻo mẹ . Mùi con gái thì biết rồi đấy . Nó thơm thì cứ phải gọi là hihiiiii

Không dài dòng suy nghĩ nhiều . Tôi coa lưng Xuân thật chậm dãi . Luôn tay xuống mông Xuân không 1 chút chần chờ gì cả ..

Các ông biết tôi thây gì đầu tiên không??

1 cặp mông căng mịn , 1 cặp mông tròn lẳn gọi mời . Không . Đó chỉ là điều thứ 2 thôi

Điều đầu tiên tôi thấy là mông xuân lạnh vãi lòn he he . Mùa đông đi đâu về các ông sờ tay vào mông xem . Mát vl hịi

Đấy , thế là tôi giúp Xuân làm ấm bờ mông trước vậy . 1 tay ôm 1 tay xoa mông . Chim có tôi dựng ngược chọc cả vào bụng Xuân rồi .
Động tác xoá mông nhẹ nhàng thi thoảng vuốt qua khe rãnh sâu vào trong . Thế đéo nào tôi thấy ướt ướt .

Thôi . Đến đây là nứng lắm rồi . Tôi vật ngửa Xuân ra rồi sờ cho dễ . Tốc vay lên rồi luồn tay qua chiếc sơ lít mỏng mạnh . 1 con bướm trơn nhẵn và ẩm ướt đã nằm trong lòng bàn tay tôi

Tách 2 mép thịt múp míp ra để luồn ngon tay vào . Tiếng nhóp nhép làm tôi k thể chịu nổi nữa ..
Tìm đúng hạt le mà day mà xoa điên loạn . Nước càng ra lênh láng .

Tôi nhẹ nhàng ngồi dậy . Cởi quần áo và tụt quần chip của em xuống .. dạng tè he chân em ra rồi cầm lấy cái buồi của mình . Miết qua miết lại cho ẩm ướt rồi chọc 1 phát .

Toẹt . Buồi tôi trượt mẹ ra ngoài . Đù má . Lại … lại . Phát này nhỡ . Không tính

Toẹt . Lại trượt mẹ phát nữa . Thấy xuân khẽ động . Tôi có chút giật mình . Miết miết lại lần nữa cho chuẩn . Tôi dấn 1 phát . Lút cán luôn . Cảm giác ấm áp . Ẩm ướt truyển lên não bộ . Má nó phê . Xuân tỉnh mẹ rồi .

Nhanh như ăn cướp . Tôi áp sát người xuống rồi hôn lên môi Xuân . Bờ môi căng mọng . Thơm mùi chân gà nướng và bia . Tôi mút , tôi liếm . Rồi là tôi địt .
phía dưới tôi bắt đầu địt như những lần tôi địt nhau với người yêu cũ . Cảm giác phê nó làm tôi cuốn theo những cú địt . Xuân đẩy 2 tay vào ngực tôi . Phản kháng như những cô gái bị địt bất ngờ bởi 1 người xa lạ thường làm . Nhưng tôi vẫn địt . Lý trí bây giờ chạy con mẹ đi đá phò ở đâu rồi không biết . Tôi địt 1 cách say mê . Đan mê bất tận của tôi là địt mà . Dồi như không thể khâng cự lại nữa . Xuân kệ mẹ tôi .

Tôi cứ địt chậm chậm rồi nhanh . Nhanh xong lại chậm . Bỗng dưng . 2 cánh tay Xuân luôn ra sau lưng tôi . Ghì xuống mà cào . Ui , đm đau vl . Nhưng mà không thể át được cơn sướng từ buồi tôi truyền lên não . Nó chỉ làm tôi lâu ra hơn trong cuộc địt mới mẻ này thôi .

Rồi cứ thế . Xuân cũng nhẹ nhàng với tôi . Không cào nữa mà ôm lấy lưng tôi . Tôi hôn lên bờ môi ấy . Cũng dần được đáp lại . Cứ như vậy 1 tiếng đồng hồ trôi qua . Tôi không địt liên tục . Mà lúc nhanh . Lúc dừng , lúc chậm . Tôi thấy bụng Xuân giật giật . 2 tay ôm chặt lấy lưng tôi…
À .. Xuân sướng . Lợi dụng lúc Xuân sướng . Tôi địt tới tấp . Địt như vũ bão rồi xuất tinh vào lồn xuân . Không bao , k biện pháp tránh thai .
chỉ có sự sung sướng nguyên thuỷ , trần trụi giữa 2 cá thể , giống đực và giống cái hoà quyện với nhau . Con cu tôi giật giật mấy cái rồi xìu xuống .
Tôi nằm vật ra thở hổn hển . Quay sang ôm xuân , xuân thì cứ nằm ngửa như vậy ..
chúng tôi ôm nhau ngủ .. không . Là tôi ôm Xuân ngủ đến sáng . Không ai nói với ai 1 lời .

6 giờ sáng hôm sau.
Tôi tỉnh dậy với cái đầu biêng biêng . Dậy đánh rằn rửa mặt rồi tìm nước uống..
Vào nằm vắt tay lên trán rồi suy nghĩ.
Tình 1 đêm ư . Rồi sẽ như nào , tôi vừa qua đêm với 1 cô gái trẻ . Sau này có thể chúng tôi sẽ không gặp nhau nữa.
Cứ thế miên man trong dòng suy nghĩ .

1 tiếng sau . Xuân dậy . Mặc lại váy áo . Đánh răng rửa mặt rồi ra đệm ngồi .

cứ yên lặng như vậy.

Tôi ngồi dậy . Ôm xuân từ phía sau rồi tựa đầu lên vai cô ấy ..
-Em… làm người yêu anh nhé .

Tôi thấy mình nên có trách nhiệm với nhưng gì mình đã làm .
Qua 1 lần uống rượu . 1 lần nói chuyện không thể hiểu hết 1 con người . Nhưng tôi nghĩ mình có thể từ từ tìm hiểu .

Nhưng Xuân chả nói cái mẹ gì với tôi cả…

Tôi lại thì thầm :
Em .. a muốn yêu em , a thích em từ lần gặp đầu tiên . Em cho anh cơ hội được làm người yêu em nhé ..

Lần này thì khác . Em quay lại cười nhẹ nhàng 1 cái rồi nói:
Cứ biết vậy đã !!

Hè . Nhẹ lòng . Chắc là tạm thời ổn rồi..
Tôi xin số điện thoại . Xin facebook của em . Để về vào việc cho nó dễ dàng .
1 lúc sau thằng bạn gọi điện . Bảo xuống trả phòng đi về cho 2 ẻm còn đi học ..

Chúng tôi đi xuống trả phòng . Tìm 1 quán ăn sáng để hồi sức rồi đưa 2 đứa về nhà thay quần áo rồi chở đến trường luôn . 2 đứa đang học trường đại học cũng ngay gần lên 8h sáng là đã có mặt ở trường rồi ..

Xong xuôi đâu đấy . 2 thằng đi về đánh 1 giấc tới tận chiều mới dậy .

xong 1 lần gặp đầu tiên . Lần gặp định mệnh cũng thú vị ra phết .

Đến đây tôi tạm nghỉ nhé các ông .. mai tôi viết tiếp .
Cái này là thật nhaa . Gặp phát đụ luôn cũng là thật 100% đấy .
chỉ khác cái tôi thay tên nhân vật thôi ..
nếu cảm thấy được thì ủng hộ tôi nhé . Chúc ngủ ngon mấy ông he he