Tuổi mới lớn

Tôi là dũng sinh năm 1997. Tôi lớn lên tại vùng nông thôn của tỉnh lẻ gần Hà Nội. Ba mẹ trong nhà đều là người đi buôn rau trên hà nội nên phần lớn thời gian tuổi thơ được ông bà chăm sóc hằng ngày vì bố mẹ thường đi buôn đến tối mới về.

Nên việc cơm nước tắm rửa học hay của tôi đều do 1 tay bà trông nom. Tuổi thơ ai chắc cũng nhớ cái thời mặc quần thủng chim, tôi cũng không ngoại lệ. Bà hay sờ sờ trêu búng chim, chim cứ tưng tửng lên bà cười. NGủ với bà nhiều khi còn đái dầm nên nhiều khi toàn cởi chuồng ngủ với bà. Bà da thì trắng, người lại đầm mát da mát thịt, sờ đau cũng thấy thịt. Đẻ 5 người con mà vú cứ tròn vo lại bự nữa. Xưa ngủ quen sờ vú mẹ ngủ vờ bà thì tay cũng mò vú mà sờ.

Vú bà to hơn vú mẹ úp mặt vào ngủ ấm lắm.Đến khi lên lớp 7 thì bố mẹ tui đi xuất khẩu lao động nên ông bà vẫn là người chăm sóc tui. Mà lớp 7 vẫn bị bà trêu là lớn rồi mà ngủ vẫn quen sờ tí bà à. Làm sao mà bỏ được mà lại đang vào cái tuổi mới lớn ý nữa chứ. Lúc đó ôm bà làm gì còn cảm giác ngây thơ như ngày xưa.Nhiều lúc đang ngủ bà thay quần áo trong ghi đô nhìn qua bóng ghi đô tôi cũng thấy quả vú đồ sộ ý với quả mông to mà xệ.Tuy tối nào cũng ôm bà ngủ nhưng cảm giác nhìn qua cái tấm ghi đồ mờ mờ ảo ảo lại làm tôi kích thích hơn bao nhiêu. Dần dần tui khao khát hơn cái cảm giác nhìn trộm nhìn lén bà. Tôi nảy ra suy nghĩ nhà tắm xưa hay có cái lỗ thoáng tôi xếp gạch rình sau nhà tắm mỗi lần bà tắm là tui lại mò ra sau nhìn trộm. Ai mà từng như thế sẽ biết ngay cảm giác nhìn trộm nó phê như nào.

Tim cứ đập thình thình sau mỗi lần bà cởi đồ tui còn thèm khát đến mức lấy cả quần lót của bà vừa hít vừa nhìn. Nhìn bà từ từ cởi áo lộ ra cặp vú tròn xoe mà tui hay sờ, sao hôm nay nhìn nó hấp dẫn hơn mọi ngày bao nhiêu. Thường sờ qua lớp vải nay mới thấy tận mắt nó to thế nào núm vú ra sao. Chưa kể bà lột quần ra, mông hướng về phía tôi, ôi quả mông to tròn ý bây giờ mà đứng sau bóp quả mông ý thì tê cả người.Già rồi mà mông bà còn to với ngon thế, làm cái cột cờ của tui dương lên ko biết mỏi. Khi bà quay ra thì ôi mẹ ơi cái chùm lông đen xì xì mà lại rậm nhìn như hố đen của vũ trụ, cả đôi mắt tôi như dát chặt vào cái bụi dậm ý. Nhìn bà tắm mà cứ thèm không chịu nổi nữa đành cầm quần lót bà sục xong vứt đi ^^ Nó phê không thể tả nổi.Từ lúc đó cái tôi càng ngày càng thèm khát bà hơn.

Xong tui vào lại mâm cơm đợi bà ra rồi cùng ăn. Từ cái lúc nhìn xong mắt tui toàn rình nhìn trộm bà hở tí là nhìn. Nhìn bà đứng rửa bát tui cố giả vờ lấy đồ trên chạn để cọ ép vào quả mông của bà, ôi nó êm đíu tả nổi.Xong những lần bà nấu ăn lại chạy ra ôm bà từ phía sau bảo: “cháu yêu bà lắm”, Nhưng thật ra là tui tìm cơ hội để cọ sát háng vào bà, má cứ cọ vào má bà tui hay thơm bà nhiều hơn chứ thật ra tui thèm hun bà lắm ý chứ, hun má để lân la là chính ôm mà cứ ấn vs dí cái háng vào mông bà. Bà chắc cũng cảm nhận được cây gậy mà tui dí vào . Bà trêu lớn rồi chuẩn bị mặc sịp thôi ai thả rông thế kia. Tôi cứ cười thả cho nó lớn bà ạ cháu thấy nó vẫn bé ^^

Bà cười bé j mà bé lớn thế này ko nhốt vào ra người ta bắt mất bây giờ. Tôi kệ cứ ôm bà trong khi cứ ép cái cột vào mông bà, thơm má bà ríu rít. Bà bảo thôi để bà rửa bát ôm j thì tối ôm, lớn mà cứ như trẻ con ý…