Tự truyện: tôi đã biết đến sex như thế đấy! – Truyện Mới 2022 – Update Chương 5

Bây giờ nhiều thể loại truyện sex quá, phong cách viết cũng hiện đại và bạo dạn nhiều. Để thay đổi chút không khí, mời anh chị em quay lại với bối cảnh “ngày xưa”, giữa những thập niên 80. Đây là cả 1 hành trình trải nghiệm thật của người viết, nó không hẳn là truyện vì vậy đừng trách móc vì sao câu văn lủng củng, không đầu không đuôi, nó chỉ đơn giản là: nhớ đến đâu viết đến đấy!

Chương 1. Hai đứa trẻ

Bạn biết đến sex từ khi nào? 15, 16 hay 18 tuổi. Tôi biết đến sex từ năm tôi học lớp 3 hay lớp 4 gì đó (chỉ nớ đại khái thời điểm, vì cũng lâu rồi). Mà thời tôi chưa có khái niệm “sex” đâu, từ “sex” chỉ xuất hiện về sau này thôi, nhưng không có khái niệm không có nghĩa là người ta không biết thực hành, thậm chí các thế hệ đi trước còn sex cả ngàn năm nay, có khi giỏi hơn chúng ta bây giờ nhiều.

Quay trở lại với 20-25 năm trước, khi mà máy tính còn là cái gì đó xa vời lắm, đầu đĩa CD chưa xuất hiện phổ biến thì đầu video chạy những cuốn phim hình chữ nhật to bằng nửa tờ A4, với dải băng từ màu đen cuộn ở 2 cuộn bên trong là hot trend thời ấy. Mỗi lần muốn xem phim là phải “tua” bằng tay hoặc cho vào đầu video để “tua”.

Tua ở đây tức là quay cho dải băng từ màu đen dồn hết về phía 1 cuộn. Nhiều khi tua bằng tay nhanh quá, không cẩn thận làm đứt sợi băng từ, lại mất công tháo ra dính lại. Phim ngày xưa phần lớn là kiếp hiệp Hồng Kông dài tập hoặc phim lẻ tình cảm, phim hành động bắt tội phạm, thi thoảng có những phim hài võ thuật mà trẻ con ai cũng thích mê. Phim của Thích Tiểu Long đóng về nội dung hài võ thuật ở Thiếu Lâm tự cũng rất nổi trong thời này. Và dành cho thiếu nhi thì có hoạt hình Tom & Jerry, tất nhiên chỉ được vài chục tập trong 1 cuốn phim, suốt ngày xem đi xem lại không chán. (Còn phim sex á, hiếm và chất lượng quay kém lắm, nước phim mờ nhạt, cảnh 18+ là chủ yếu, xưa chỗ tôi không gọi là phim sex, phim đen. Người lớn gọi là phim mát). Các cuốn phim ngày xưa thường hay được cho thuê với giá 3-5k/ ngày. Phim mát thì như 1 thứ hàng hiếm và bí mật – Có lẽ chỉ bí mật với đứa trẻ con như chúng tôi :))

Nhà cậu tôi khá giả lắm, có 1 cái đầu video loại xịn nhất vùng, có cả giàn loa thùng gỗ xuất xứ chuẩn Liên Xô về. Nhà cậu cách nhà tôi không xa, có 1 con gái (em họ tôi) hơn tôi 3 tuổi nên tôi thường hay sang nhà chơi với nó. Nhà có hẳn 1 cuốn phim Tom & Jerry nên mỗi lần sang nhà cậu, hai đứa đều bật xem, xem đi xem lại không chán. Năm ấy tôi học lớp 3, cô em họ học lớp 5.

Một lần vợ chồng cậu tôi đi vắng, thấy đứa em họ bảo là đi gấp có công việc. Hai anh em tôi lại theo thói quen là bật phim hoạt hình lên xem. Phim băng video thì các bạn biết rồi đấy, xem dở chưa hết thì nó ở nguyên đấy, không như PC hay đầu đĩa VCD, bật lên sẽ nó chạy từ đầu. Trời xui đất khiến thế nào mà tối hôm trước mất điện (điện ngày xưa hay sụt nguồn và mất), cậu tôi xem dở phim, chưa kịp lấy cuốn phim ra, sáng thì có việc đi gấp nên chắc cũng quên. Hai đứa vừa bật tivi và bật đầu video thì bỗng nghe đầu video phát ra tiếng tạch 1 cái, chạy luôn cuốn phim đang có sẵn trong nó.

Đập vào mắt hai đứa là cảnh tượng một nam một nữ đang trần truồng, quay mặt về phía người xem, người nam đang dùng “chim” đâm vào chỗ “bướm” của người nữ. Loa tivi tuy bật không to nhưng nghe rõ tiếng rên của người nữ. Tôi nhớ mãi đó là khung cảnh trong 1 căn phòng trống, nước phim vàng nhợt và tối, cảnh đang đến đoạn người nữ đang ngồi ngược đè lên “chim” người nam, vẻ mặt nhăn nhó kiểu như “đau” lắm ấy, mỗi lần người nam thúc chim vào cái lỗ gần bướm người nữ là tiếng rên “đau đớn” lại phát ra. Cảnh tượng ấy chỉ kéo dài vài giây thôi, nhưng tôi lại ấn tượng mãi.

https://greenupload.com/images/2021/12/24/abc.jpg

(Tuy bây giờ không thể tìm lại phim ngày xưa nữa, nhưng cảnh hơi giống ảnh minh họa trên)​

Sợ quá hai đứa tắt đi luôn, không kịp bấm nút Stop mà bấm luôn nút Eject. Đoạn phim ngắn tắt bụp và từ đầu video nhả ra 1 cuốn phim, hoàn toàn không ghi nhãn là phim gì. Mặt hai đứa đỏ bừng, ngại. Cô em tôi ngây thơ bảo: “khiếp phim gì mà cởi truồng ra thế, ngượng chết”. Tôi thì mù tịt, có biết gì đâu. Hai đứa im lặng một hồi khá lâu, không nói gì.

Tuy còn nhỏ nhưng hai đứa biết đây là phim tối qua vợ chồng cậu mợ đang xem dở, do mất điện nên không kịp lấy cất đi; và việc anh em tôi vô tình mở ra xem không nên để người lớn biết được, tôi đánh bạo bảo đứa em: cho lại cuốn phim vào chỗ cũ, tắt máy, coi như không có chuyện gì xảy ra. Tôi mạnh dạn ấn cuốn phim vào thật nhanh và tắt nguồn đi ngay. Khoảng khắc ngắn ngủi 1 giây trước khi tắt, hình ảnh trước mắt hai đứa vẫn là: hai nam nữ trần truồng, người nữ hở hai vú, ngồi đè lên chim người nam, chim người nam đang biến mất trong cái lỗ bướm ấy…