Truyện tình cô láng giềng – Truyện Sex Có Thật Kích Thích – (Update Chap 12)

1 buổi chiều lang thang 1 mình trên góc phố Bà Triệu, thèm ly cafe mà ngồi mình thì ngại
Đăng tus: ai gần đây mình mời cafe
Em: em được không bác
Để ý em từ trước, 1 cô láng giềng với dáng người đẫy đà, gương mặt khả ái, đảm đang giỏi dang, tôi 1 đàn ông trung niên, có đầy đủ tất cả những gì mà 1 người phụ nữ mong muốn ở người đàn ông của mình, dù để ý và thích e từ trước nhưng tôi luôn mong e có cuộc sống viên mãn và hạnh phúc, cũng từ sau hôm đó thi thoảng lại mời e cafe, nhưng có lẽ vì là hàng xóm, vì là… nên e ngại. Cho đến 1 ngày thấy tus của em “single mom”. Nỗi buồn của e lại là cơ hội của a. Tối nào cũng nt, ngày đi qua nơi e làm cả chục lần, rồi sự chân thành và tình cảm của tôi cũng đc em đáp lại.
9 tháng trời với vô số những kỉ niệm, những niềm vui, mà có lẽ đi hết cuộc đời này cũng chẳng thể quên nổi, em chính là người phụ nữ tôi yêu nhất, thương nhất, chân trọng nhất từ trước tới giờ và có thể là mãi sau này, gần đây có 1 kỉ niệm mà chắc là sẽ rất khó để có thể quên.
1. Cafe KU
Một sáng trời lâm thâm mưa gió, 2 đứa gặp nhau với 2 ly cafe lang thang trên oto của e, thử cảm giác giữa phố phường 1 lần xem sao, tôi ngồi mắt lim dim nhìn dòng người qua lại, mà thụ hưởng miệng lưỡi em, cũng là để quan sát cảnh giác, em thì miệt mài say đắm mà bú liếm con ku của tôi, ôi cái cảm giác đó thật phê làm sao, khi quanh mình người người vẫn đi qua đi lại… đột nhiên e đòi 1 viên đá và ngậm lấy con ku nóng hổi, đầu em ra vào, lưỡi em đảo ngang dọc…. tôi rủ e đi 1 điểm khác vì ở đây quá nguy hiểm. E lái xe tôi thì cởi chuồng ngồi ghế sau, thi thoang e lại vòng tay ra cầm lấy con ku tôi mà sóc mà mơn trớn, đột nhiên tôi cầm lấy con ku mà nhúng vào cốc cafe đá, cafe đá lạnh buốt như muốn dìm cơn nứng của mình xuống, tới bờ sông e nhảy ngay xuống mà bú liếm, tôi nhúng ku vào cốc cafe rồi lại cho e mút, liên tục cả chục lần, “e thấy uống cafe như này hay ko”? e cười tít mắt gật đầu ” cả đời chắc ko thể quên a ạ” rồi bảo em “uống cafe rửa ku đi em” e uống ngon lành, rồi em ngậm cafe mà bú mà lấy lưỡi cọ rửa ku cho tôi, phê quên trời đất các cụ ạ, rồi e ngồi lên con ku nóng hổi của tôi, em nhấp, e rên, em đòi ” tí anh cho e nuốt tinh trùng cho anh nhé, em yêu anh vô cùng, tí cho em bú của anh, rồi a xuất vào mồm em nhé, cho em được nuốt tinh trùng của anh, em thèm lắm…” tôi đáp “tí anh cho e bú, e quỳ xuống bú cho anh nhé, rồi a xuất vào miệng em, xuất lên mặt em, rồi cho chảy xuống miệng em nhá…”, có lẽ e cũng đã bị thích thích tột độ lên chỉ vài phút là e co rúm người lại, mắt e đờ ra, chân tay nổi đầy gai ốc… em đã lên đỉnh rồi, sau đó e rửa ku cho tôi bằng cafe, tôi cho e ngồi xuống ghế sau còn mình thì quỳ trước mặt em đưa con ku nóng hổi của mình từ từ vào miệng em mà nhấp, em rất thích bú mút cho tôi, sướng quá tôi nhấp thật lực, rồi e bảo, anh muốn e nuốt tinh cho a thì lúc xuất a đừng đút… vào sâu, tôi ấn đầu e xuống thấp, bám tay vào tựa đầu lấy đà địt thật lực vào miệng em, cái miệng ấm nóng, rất vừa với con ku của t, 2 phút sau tôi chút tất cả tinh túy vào miệng em. Em nuốt sạch.
1 kỉ niệm đầy đê mê đáng nhớ, trong vô số những kỉ niệm tuyệt vời
còn tiếp….