Truyện Sex Ngắn Bà Hoàng Mai

Truyện Sex Ngắn – Bà Hoàng Mai

Bà Hoàng Mai khoảng chừng dưới 40 tuổi.Chồng chết,có hai đứa con. Đứa con gái lớn ở đại học ở xa,còn lại thằng con út ở với bà.Từ lúc chồng chết, vì dễ tánh nên thằng con rước bạn tùm lum về nhà chơi,nhiều khi cuối tuần inh ỏi cả đêm,nhưng bà Mai vẫn vui vẻ dễ chịu.

Một đám bạn thằng David con bà Hoàng Mai cuối tuần kéo lại,tụi nó rũ nhau đánh banh bầu dục la ồn ào ngoài sân,con trai có con gái có.Bọn con trai thì dành banh,bọn con gái đứng ngoài la hét.Nhờ có sân sau rộng thoáng mát xa hàng xóm nên không phiền gì.Ngoài hàng thông che khuất,nên dù có làm gì thì hàng xóm cũng không nhìn thấy.Trong đám có thằng Bob Mỹ lai Việt to con lớn xác,tuy mặt Mỹ nhưng nói sõi tiếng Việt nên bà Hoàng yêu thích hơn những thằng con nít khác.

truyen_sex_ngan_ba_hoang_mai

Trong nhà bà Hoàng có bốn phòng ngủ,trừ phòng lớn nhất cho hai vợ chồng bà còn ba phòng kia cũng lớn nhưng không bằng, dành cho hai người con,bây giờ người con gái lớn vào trường học ở xa,còn một phòng cho thằng David,thường thằng Bob chơi trễ nên ngủ phòng còn lại khi chơi chung tới khuya, vẫn dư một phòng trống của người con gái.

Một đêm khuya bà Hoàng Mai thức dậy vô tình đi ngang một căn phòng thấy tv còn mở,phòng ngủ nào cũng có tv, cửa còn hé nên nhìn vào.Con mắt bà mở tròn to ngạc nhiên sững sờ.Cái sững sờ của bà nhìn thấy một người con trai đang thủ dâm.Chuyện thủ dâm con trai là chuyện thường. Nhưng sững sờ là nhìn thấy dương vật thằng con trai to lớn hùng dũng cương cứng trong tay chàng tuổi trẻ.Hắn vọc dương vật khi nhìn lên những cảnh ướt át trên tv.Bà không ngờ hắn có một dương vật đáng nể vào bậc cừ khôi.Lát sau nghe tiếng động hắn quay nhìn ra cửa,thoáng thấy bà Hoàng Mai,hắn vội vả lấy chăn trùm lại rồi đưa tay lên chào.Bà Hoàng đưa tay khép cửa đi thẳng.Phía trong thằng Bob nhìn theo mĩm cười

Tuần sau tụi nhỏ tụ tập ăn chơi đàn đún. Giữa khuya Bà Hoàng Mai đang ngủ chập chờn,thoáng thấy bóng người vào phòng bà hoãng hốt,nhưng nhìn kỹ là thằng Bob.Hắn chùi xuống nằm thẳng cẳng dưới thảm ngủ vùi.Bà nằm suy nghĩ rồi quyết định ngồi dậy, đứng lên lại gần gọi Bob về phòng của nó.Khi tới gần nghe mùi rượu bốc lên.Và thật không ngờ cánh tay hắn vươn ra kéo bà ngã sấp lên người nó. Đối với người Việt bà cũng thuộc loại cao to nhưng cũng không gượng lại nổi với thằng chơi bóng bầu dục.Chiếc áo ngủ mong manh bị xé toạt,môi hắn gắn chặt vào môi bà không cưỡng được.Chống đối cho có lệ rồi cuối cùng cái dương vật to nóng hổi đâm nạnh vào âm hộ bà. Âm hộ dù đã ẩm ướt bị nong ra bởi một vật to tướng làm bà nẩy người nhăn mặt.Dần dà bà Hoàng Mai như bị cuốn hút vào vòng tay thằng nhỏ.Cơn sướng dâng lên lần đầu rồi lần kế tiếp trong lúc thằng nhỏ vẫn mạnh bạo hì hục đẩy mông như không có gì kèm hãm được.Tưởng như sẽ đau rát lâu bởi cái dương vật to lớn chật ních đâm sâu vào trong cái lỗ nhỏ, nhưng rồi lại trơn truột mượt mà ướt át càng lúc càng sâu đậm. Đến lúc Bob đẫm mồ hôi phóng tinh mạnh thì bà Hoàng Mai cũng sướng như chết giấc nhiều lần…

Lúc trong phòng tắm đi ra thì thấy Bob chểnh chệ nằm trên giuờng nhìn bà Hoàng Mai mĩm cười.Chẳng còn lời để nói bà nằm xuống giường kề bên hắn.Chẳng nói gì cũng biết hắn cũng đâu có tha với sức trai trẻ có thể đêm bảy ngày ba.Bob nhìn ngắm đã đời với một vóc dáng cân đối dù tuổi bà đã lớn.Từ mái tóc buông lơi xuống vai,khuôn mặt dễ nhìn thâu hút, xuống chiếc áo lót ôm đôi nhũ hoa căng to,cái bụng phẳn g lì không mỡ và bộ háng chắc nịch chính giữa chiếc quần lót xinh xắn mỏng lộ rõ hàng lông mịn mỏng hai mu âm hộ căng phồng.Thân thể bà đẹpnhư một model playboy.Bob đến nhà bạn chơi đã để ý bao lần nhìn say sưa khi bà Hoàng Mai mặc Jean hay những chiếc quần thun bó sát thật khiêu gợi mê mẫn đàn ông, trong đó có hắn mơ thầm một ngày nhìn được tòa thiên nhiên.

Nằm bên cạnh Bob bà Hoàng Mai cũng không ngờ đêm hôm nay thay đổi đời bà khi con cặc của Bob chui sâu vào *** bà một cách mê đắm cùng cực mà lâu rồi bà chưa được hưởng.Từ khi chồng qua đời có rất nhiều đàn ông bu chung quanh như đàn ong.Bà cũng biết mình còn đẹp,còn khiêu gợi nên đang lựa chọn.Chuyện xãy ra như ngày hôm nay có trời biết.
Thằng David bị tai nạn té gãy chân.Con trai chơi mạnh nên có ngày lãnh búa.Bà Hoàng Mai gấp rút tới nhà thương.Bác sĩ gặp bà cười bảo chỉ hai ngày là về. Đang ngồi nhìn con trong bịnh viện thì thằng Bob tới.Hắn nói bà là hắn đi taxi vì xe hư.Sau khi hỏi hàn đủ điều cho David hai người ra về.Bà Hoàng Mai chở thằng David về gần tới nhà thì mưa tầm tả.Cơn mưa nặng hạt bất chợt làm thằng Bob nhìn qua người đàn bà.Cảm nghĩ của hắn là Bà Hoàng Mai nhìn rất quí phái trong cái váy đầm dài. Bà làm kế toán cho một công ty lớn nên đi làm diện rất kỹ,từ khuôn mặt trang điểm cho đến quần áo.Bà chợt quay qua hỏi Bob:
“Bob làm gì nhìn Dì kỹ quá vậy!?”
“Dì nhìn hót quá chừng!”
Bà háy đôi mắt to với hàng lông mi cong vút nói:
“Có phải vậy không?”
Thằng Bob cười nói:
“Chắc chắn”

Xe vừa đậu hắn đã chòm qua ôm lấy Hoàng Mai hôn lêm mắt lên môi bà tới tấp,bà cũng đáp trả mãnh liệt như cặp tình nhân lâu ngày gặp lại.Miệng lưỡi họ cuốn lấy nhau.Cơn mưa càng lúc to hơn.Thằng Bob chớt nghĩ ra điều thú vị.Bất kể trời mưa hắn mở cửa ra bước ra qua bên kia mở cửa kéo bà ra khỏi xe.Họ nắm tay níu chạy vào sân sau.Vừa chạy thằng Bob vừa cởi áo cởi quần vứt xuống cỏ,một lát sau hắn trần như nhộng.Hoàng Mai cũng tràn ngập nổi vui hứng thú khi thằng Bob đứng ôm hôn bà dưới mưa tay lần lột bộ váy của bà ra khỏi người.Họ đuổi nhau dưới cơn mưa tầm tả trong trần truồng. Đến lúc Bob nâng ngang hông người Hoàng Mai lên dút lọt dương vật vào âm hộ của bà nắc mạnh.Hoàng Mai rủn người trong cơn khoái trá,bà chưa bao giờ nghĩ làm tình dưới mưa hứng thú tuyệt vời như vậy.Tóc bà rũ ra ướt đẫm,tay bà ôm ghì chặt cổ vai lực lưỡng của Bob.Hai người lao vào cơn sướng khoái như bất tận.Giữa cơn mưa lớn đôi thân thể hòa nhập nhau trong mưa,hai bộ sinh dục hút vào nhau không thể xa nhau được,mông đít bà lắc lư họ ngã sấp xuống cỏ cười sặc sụa…
Bà Hoàng Mai quấn cái khăn trắng lớn hết cả người từ trên lầu đi xuống,trong khi Bob lấy đồ của David mặc tạm.Bà vào nhà bếp làm một bửa cơm cho hai người.Bob nhìn sau lưng người đàn bà cảm khoái dâng cao vì lối đồng cảm chia xẻ trong xác thịt cho nhau toàn vẹn.Bà đang chiên tái miếng bi tết thít bò lớn. Không những trong tình trường mà bà là tay nấy ăn thiện nghệ.Bà biết đánh piano biết hát và biết thổi kèn độc dáo mà sau nầy bà làm Bob điên dại vì tài thổi kèn thịt của bà.Chỉ năm phút thổi kèn là dương vật của Bob chỉ chực trào ra,nhưng thật sự với tài liếm sò của Bob cũng làm bà ngất ngây mê đắm.
Họ ngồi ăn nhìn nhau mĩm cười thú vị.Bob nói:
“Mình làm…. ngoài mưa đã không dì Mai!?”
Hoàng Mai hỏi ngược lại:
“Làm gì mới được!”
“We fuck!”
Hoàn Mai cười nói:
“No!we make love together”
Bà tiếp:
“Vậy chứ chữ Việt nói sao?”
Bob che miệng nói:
“Mình đụ nhau dưới mưa!”
Hoàng Mai cười liếc mắt nhìn Bob tình tứ nói:
” Mình đụ nhau dưới mưa! Đúng! Bây giờ mình chỉ nói tiếng Việt nghe đã hơn!”
“Xin vâng lời!”
Từ đó họ ăn nói thẳng những từ coi như cấm kỵ nhưng thật tự nhiên.

*
* *

Muà hè năm nay Hoàng Mai đi biển theo yêu cầu của David.Chuyến đi chỉ có bốn người.David và con bạn gái Linda và sau đó hắn xin mẹ cho thằng Bob đi cùng.Hoàng Mai thích lắm nhưng gĩa đò từ chối để David năn nỉ vì Bob là bạn chí thân.Ra biển hai người đàn bà một Việt một Mỹ đều có thân hình đẹp hấp dẫn trong bộ bikini.So với đàn bà Việt trên bốn mươi có thân hình như Hoàng Mai là hiếm.Vòng một vòng hai vòng ba đều gợi cảm khiêu khích cài nhìn đàn ông. Đang đi bộ trên bãi nhìn thấy cặp Mỹ đen ngược chiều,thằng Mỹ đen nhìn lăm lăm vào Hoàng Mai thằng Bob cười nói vào tai bà:
“Thằng Mỹ nó nhìn *** dì đấy!”
Hoàng Mai lấy tay phát vào vai nó nói:
“Bob ghen hả!”
Bob đang đi quay đầu nheo mắt cuối xuống nhìn thân hình người đàn bà nói:
“Cái vú cái *** như vầy không nhìn cũng uỗng!”
Hoàng Mai cười sung sướng nói:
“Thì Bob cũng nhìn *** con Mỹ đen vậy!”

Họ cười vang hạnh phúc rồi đi dần xuống biển.Từ xa cặp David và Linda cũng cũng trườn đi tới.Nước ngang tới ngực.Vừa rồi con Linda nói với David sau khi ở hai ngày ngoài biển. “Tao nghĩ thằng Bob nó đụ mẹ mày rồi!” nàng lấy hai ngón tay làm thành chữ o còn bàn tay kia dùng ngón tay chột chột vào chính giữa.David cười nói: “Bậy nào! Sao mày lại nghĩ như thế!” Cảm quan thứ sáu đàn bà!” Linda trả lời.

Linda nói không tin thì mình theo dõi coi sao. David cưởi bảo” Ok,má tao hạnh phúc là tao hạnh phúc. Má tao cần đụ cũng như mày thôi!nhưng tao với mày theo dõi xem sao!”Linda cười nói ok.
Buổi tối con Lina gọi thằng David dậy nói: “Đi, đi mày,tao biết họ đang làm gì ngoài biển!” Thằng Đavid chòm dậy.Nhà thuê gần biển xa phố nên vắng. Ở đây có làm gì chả ai biết.

Lần đầu tiên nhìn thấy thằng Bob đụ Hoàng Mai dưới biển,Họ ôm nhau phì phạch khi nước tới bụng.David choáng váng nhưng rồi hắn nhủ thầm ba hắn chết thì má hắn có quyền làm bất cứ chuyện gì,xứ tự do dân chủ nên con người sống cũng rộng lượng khoan dung.Hắn kéo con Linda ra chổ bãi vắng nói: “Họ đụ mình cũng làm theo” Giữa khuya trong tiếng sóng vỗ của biển nghe tiếng rên của hai người đàn bà.

Không những không khó chịu tức tối mà thằng David còn vui mừng và thương yêu thằng Bob hơn,vì má nó bây giờ càng ngày càng đẹp ra.Quan niệm của David hể má nó vui là được.Một người mẹ dễ tánh tươi trẻ thương yêu mọi người thì bà ta cũng phải được thươngyêu.
Đavid đang ngồi chơi với Bob thì trên lầu bà Hoàng Mai đi xuống. Khuôn mặt trang điễm thật kỹ.Trên người bà bộ áo vết thật sang,nhất là cái quần tây bó sát đôi mông ôm chặc vòng háng nhìn rất khiêu gợi.Bà nói:
“Má sẽ đi công tác Chicago vài ngày,có đứa nào muốn đi theo không?”
“Bao giờ má đi?”
“Tao đi mua tí đồ riêng, khoảng ba tiếng nữa”
“Thôi! Con không đi đâu ngày mai con có hẹn với Linda!”
Bà nhìn thằng Bob miệng như mím cười nhẹ nói:
“Còn Bob thì sao!?”
Bob đang lưỡng lự thì David nói:
“Làm bộ nữa! mày đi với má tao đi!”
Bob gật đầu r a xe của Hoàng Mai.Bà đưa nó về nhà lấy áo quần.Bà đã có hai vé cho chuyến đi công tác do hãng đài thọ.Một năm bà phải đi ít nhất một lần do công chuyện,lần nầy bà muốn đem Bob đi nhưng dành cho nó sự ngạc nhiên.
Khi đến Chicago ngoài những công chuyện, họ làm tình mỗi ngày trong hotel và đi dạo chơi thành phố.Hoàng Mai rực rỡ vẽ đẹp còn Bob như một vệ sĩ bên bà.Họ hạnh phúc ngoài đời và rên rĩ trên giường…

*
* *

Mười năm sau Bob có vợ và Hoàng Mai có chồng.Một người phó chủ hãng góa vợ gìa nua cưới bà. Ông ta tên Jim hiền lành giàu có và mê vợ.Họ ở một biệt thự sang trọng.Còn Bob lại cưới con Linda bồ của thằng David khi tụi nó bỏ nhau.David lấy một người vợ Việt Nam.Hai đôi bạn đã có con và vẫn chơi thân gặp nhau thường xuyên.
Picnic tại nhà Đavid, Hoàng Mai cùng chồng cũng vừa tới.Nhìn bà trong chiếc quần sọt bó sát hấp dẫn không ai nghĩ rằng bà tới tuổi 50. Ông chồng Mỹ cười hiền lành với tất cả mọi người. Đối với người thân của vợ, ông coi như gia đình.Linda nói nhỏ với Bob:
“Coi bà Mai! Em nhìn bả còn thèm huống hồ chi anh!”

Bob nhìn bà Hoàng Mai với ánh mắt yêu thương.Cho tới bây giờ tình yêu của hắn vẫn gởi trọn vẹn cho bà,ngược lại Hoàng Mai cũng vậy,tuy tuổi khác biết nhưng tình yêu của họ là tình yêu cuối cùng dù mai nầy có ra sao.Linda thương chồng nhưng nàng không hề ghen tức,vì nàng biết trước khi lấy nàng làm vợ Bob là của Hoàng Mai,nhưng nàng cũng là loài dâm đãng,nàng qua tay của David bao năm nhưng vẫn có thể ngủ chung một người đàn ông khác,cuối cùng nàng đến với Bob và vừa rồi nàng ngã vào bàn tay của một gã da đen gìa đáng tuổi bố nàng.Bob biết nhưng không có thái độ gì với vợ, vì hai vợ chồng đã hứa ngày đầu là phải cho tự do cho nhau không ràng buột,có điều là Linda dù với ai vẫn thương chồng và đứa con của nàng, thằng bé là con của Bob.

Hoàng Mai nheo mắt nhìn Bob.họ biết hõ sẽ làm gì.Sau khi uống rượu bà nói lí nhí với chồng và bỏ vào nhà.Cuộc pinic vẫn rộn rã dưới sân.Lát sau Bob đi theo vào.Họ gặp nhau trong một khoảng tối của phòng computer.Họ đứng lặng lẽ hôn nhau.Nụ hôn say đắm.Bob cúi quì xuống,hắn cầm cái zipper mở nút kéo trệ cái quần sọt jean bó cứng xuống khỏi đôi mông,rồi đứng dậy tiếp theo nụ hôn bỏ dở.Tay hắn lần bóp vào *** của Hoàng Mai,bà rung người lên đón nhận.Rồi tay Mai cũng tìm cặc của Bob.Họ vừa đứng hôn vừa mò mẫn bộ phận sinh dục cho đến khi *** Hoàng Mai đẫm ướt.Bob nâng Hoàng Mai lên,miệng vẫn không rời nhau.Tay Hoàng Mai lần xuống tìm cặc Bob nhấn vào *** của mình. Khi cặc đã đi sâu vào *** Bob nắc mạnh,Hoàng Mai rướng người thở mạnh rồi rên nhẹ.Tiếng động vang khẽ khi mông bà đụng vách.Họ say sưa nút lưỡi,say sưa đụ cho đến khi Bob thở mạnh rên nhẹ xuất tinh.Hoàng Mai hôn tới tấp rồi ghì Bob cho cơn sướng của hắn kéo dài như vô tận..

Ra lại cuộc chơi,Hoàng Mai tươi tỉnh bước lại gần chồng khi cuộc pinic lên cao độ.David nhìn mẹ và Bob biết họ đã làm gì.Hắn lại gần bạn nheo mắt nói nhỏ: ” Đã không mày!”Bob nhìn bạn gật đầu như thầm cám ơn bạn hiểu mình…

Cứ mỗi tháng Bob lại cạo ***g *** cho vợ. Linda không thích có lông như Hoàng Mai tỉa gọn gàng nhìn đã mắt.Lúc cởi trần truồng Londa nhìn đẹp và hấp dẫn.Mỗi người một vẻ giữa nàng và Hoàng Mai.Thường sau khi cạo sạch sẽ là hắn bú *** vợ. Hôm nay là ngày sinh nhật của nàng , khi ăn nhậu Bob dành cho nàng một ngạc nhiên là có mời ông bồ da đen của Linda tới.Dù ông tóc có lấm tấm sợi bạc nhưng thân thể vẫn còn cường tráng.Họ vui say và cuối cùng mọi người ra về hết thì Bob lọt vợ trần truồng và cạo lông *** cho nàng.Nhìn hai cái mu trắng bóc sạch sẽ bụ bẫm hắn cúi xuống liếm mạnh vào cái khe.Limda ưỡn người đón nhận.Khi nàng rên mạnh là lúc Bob đứng dậy mở cửa cho người đàn ông da đen bước vào. Một thoáng ngạc nhiên trên khóe mắt Linda, người đàn ông tiến tới ôm nàng.Trước khi ra khỏi phòng Bob lên tiếng mừng hạnh phúc sinh nhật cho vợ.Người đàn ông da đen cúi xuống tiếp tục công việc của Bob, làm Linda rên mạnh.Tuy âm hộ của nàng khô hơn Hoàng Mai nhưng cũng phải ẩm ướt.Lát sau người đàn ông da đen trườn lên người Linda nhét cái bửu bối đáng nể vào âm hộ nàng,nàng ôm lấy tấm lưng đen của ông rên mạnh khi mông ông nhấp dữ dội.Họ rã mồ hôi trong cơn say đắm.Phía dưới nhà tay cầm lon bia Bob đang nói điện thoại với Hoàng Mai.Hắn nói chuyện là hai vợ chồng hắn ngược nhau, là Linda thích những người đàn ông gìa tuổi.Hoàng Mai cười khanh khách trong phone nói: “thì Bob cũng vậy phải không?” hắn cãi lại Bob thì khác vì Hoàng Mai là tình yêu đầu cũng là tình yêu cuối cùng.Hoàng Mai im lặng trong phone vì nghẹn lời khi nghe Bob nói như vậy.Bà nói nhỏ: “Mai yêu Bob lắm!” “Mình yêu mãi nha!” Họ tự dưng nói: “Mình phải gặp nhau ngay” “Ở đâu” “Ở sân sau của dì! Bob thèm bú *** lắm rồi!: “Ok! Dì cũng thèm bú cặc lắm rồi! nhớ tới nhanh!”
Trong đêm tối Hoàng Mai trong chiếc áo ngủ lụa trắng dài thướt tha và bộ đồ lót mong manh gợi cảm đứng tựa hàng hiên sau nhà chờ Bob.

Như hai con hổ đói họ lao vào nhau.Chợt trời xáng xuống cơn mưa tầm tả.Bob kéo Hoàng Mai ra sân ôm nàng hôn chùn chụt nói: “Bob yêu dì Mai!” Hoàng Mai cũng ôm cứng Bob nói:” Dì yêu Bob lắm!”Họ rũ rượi ướt nhẹp.Tay của Bob chui vào *** Mai nói: “Cái *** của ai?” “Của Bob” “Để ai đụ” “Bob đụ” ” Mai sướng không?” “Bob đụ sướng lắm!” Tay bà tìm cặc Bob:”Con cặc nầy của ai?” “Của Mai” “Làm gi?” “Để đụ!”Bob sướng không?” “Vô tận” Hoàng Mai chùi đầu ướt nhẹp vào vai của Bob nói:”Cái *** của Mai chỉ ướt nứng khi có cặc Bob thôi!”Tại vì nó yêu nhau!” “Mãi mãi phải không?””Mãi mãi!” Trời chợt nhiên nổi cơn dông lớn nhưng họ chẳng hề sợ hãi…

Linda thức dậy trời đã bừng sáng hẳn.Thân thể nàng vẫn trần truồng trong chăn.Tối hôm qua thật tuyệt. Ông John dày vò thân thể nàng cho đến khi tê dại lên tới cực sướng.John là vị giáo sư khả ái trong trường trung học mà sau khi ra trường đại học Linda được nhận vào trường trong ban tài chánh học đường.Họ quen nhau.Tuy lớn tuổi da đen nhưng John nhìn rất đẹp lão và cường tráng.Sau khi vợ chết ông thích sống độc thân không vướng bận.Nhìn thấy Linda ông thích và dần dà hai người thân quen và họ cảm nhận tình dục đồng cảm và tự do trao đổi rất hạp ý thích hai người.Lúc đầu ông ngạc nhiên vì Linda đã có chồng mà thích nói chuyện về dục tính.Sau đó ông biết vợ chồng Linda rất đỗi tự do và cởi mở. Ông đến nhà Bob chơi nhiều lần và khi Linda trong một cuộc tàn rượu ngã vào tay ông ,họ lao vào cuộc làm tình say mê cũng là lần đầu tiên Linda biết sức mạnh của con cặc da đen cỡ nào.Tuy Bob chồng nàng không thua gì ông John nhưng tánh nàng vẫn thích những gì mới.

Linda ngồi dậy vươn vai thì thấy chồng nằm bên cạnh.Nàng ôm chồng nói cám ơn.Bob cũng ngồi dậy hôn vợ,hắn nói: “Chúng ta đi ra ngoài ăn sáng” “Vâng! Anh yêu!”Nhìn Linda trần truồng bước vào phòng tắm hắn cảm nhận thân thể vợ hắn còn đẹp lắm…

Bên kia Hoàng Mai cũng trần truồng vừa thức dậy lấy tay dụi mắt.Chồng bà đã thức tự bao giờ.Buổi sáng ông thích làm cà phê mang lên tận giường cho vợ,nhìn thấy thân thể còn nõn nà của vợ ông mê đắn,nhưng mỗi lần muốn gần bà ông phải dùng thuốc cường dương thật mạnh đô.Sáng hôm nay nhìn thấy bộ áo ngủ của vợ ướt nhèm bỏ trong góc phòng ông không biết tại sao,không hề thắc mắc ông cầm lên đi xuống phòng giặc bỏ vào.Khi cầm khay cà phê lên cho vợ ông cũng muốn làm bà ngạc nhiên là đã mua một chuyến du lịch trên du thuyền sang trọng bậc nhất ở Âu Châu và tuần tới. Ông ngồi xuống ve vuốt thân hình săng chắc của Hoàng Mai,bàn tay của ông sờ tới âm hộ bà tự nhiên dương vật ông cương cứng.Gần như lần đầu tiên ông không dùng thuốc.Bản năng giống đực nổi lên, ông trút bỏ quần áo phóng lên mình Hoàng Mai lật đật nắm lấy dương vật đút vào *** bà.Vài phút sau ông ưỡn người rên rĩ và phóng tinh mạnh và cảm nghĩ của ông âm hộ Hoàng mai sáng nay thật ẩm ướt.Hoàng Mai trong tay chồng vẫn nghĩ tới Bob.Khi Bob ra về nàng lượm chiếc áo ngủ ướt nhẹp lên để trong gọc phòng và lên giường trùm chăn ngủ quên khi tinh khí của Bob đầy ứ trong *** bà.

Hoàng Mai ôm chồng cám ơn khi nhìn thấy cái vé du lịch,bà nghĩ chuyến đi giá có Bob thì cuộc đời thi vị biết bao …

Truyện Sex Ngắn Bà Hoàng Mai

*
* *

Trên chiếc du thuyền sang trọng Hoàng Mai đứng nhìn xuống biển.Cuộc đời bà cũng đã có lần vượt biển tìm tự do.Bây giờ nhìn con sóng êm dịu và hiền hòa bao nhiêu thì lúc vượt biển con sóng hung dữ và gầm thét kinh hoàng lo sợ bao nhiêu.Cuộc đời thay đổi.Trên chuyến du thuyền nầy bà cũng quen được một cặp vợ chồng như bà.Vợ Việt chồng Pháp.Bà tên Lan ông chồng tên Philip,hai bà tự nhiên thân nhau ngay.Có bạn nên bớt buồn.Hôm qua bà mặc một bộ áo quần rất khiêu gợi trong lúc ăn tối.Nhà hàng trên du thuyền không thiếu món cao lương mỹ vị.Trong chiếc quần thun màu đen óng ánh loại vải ni lông mềm bó sát vào đôi mông to và chiếc áo kim tuyến óng ánh cũng ôm sát người,trông bà như mới 40.Anh chàng Philip nhìn liếc háng bà đăm đăm làm cô Lan phải đánh vào vai chồng cân nhắc.Họ cũng là người cởi mở tình dục nên không ngượng.Cô Lan nói với chồng: “Ông nhìn vào háng người ta mãi coi sao được!” Ông chồng cúi sát vào tai vợ nói: “Bà ta mặc chiếc quần bó sát nhô cao cái tam giác như thế chỉ làm chết đàn ông!” Bà Lan háy mắt nhìn chồng nói:”Bộ em không hấp dẫn sao!?” Ông nheo mắt nhìn vợ trong chiếc váy ngắn củn cởn nói: “Thì để đàn ông khác nhìn em!”Họ cười vui vẻ.Bà Lan nói nhỏ vào tai Hoàng Mai: “Ông chồng tôi nhìn chị, ông ấy nói thật là cao hứng!” Hoàng Mai cười nói:”Cao hứng gì?” “Thì làm ông ấy nóng người vì chị sexy quá!”Hoàng Mai cười nói: “Tui lớn tuổi hơn bà mà Sexy nổi gì!” Bà Lan cười nói: “Không đâu! Nhìn chị tui còn ham huống chi đàn ông!”Bà Hoàng Mai cười nhẹ và nghĩ đến Bob.Chuyến du thuyền khởi hành qua các quốc gia Pháp, Ý Tây Ban Nha.Khi tàu cập cảng Naples đẹp như tranh vẽ,một trong những trung tâm văn hoá lớn nhất thế giới,với nhiều công trình kiến trúc đồ sộ và nghệ thuật mang phong cách La Mã và Hy Lạp cổ đại.Hay cảng Capri nắm ngay bờ biển Amalfi đẹp nhất nước Ý. Bờ biển Amalfi nổi tiếng những đường mòn trên núi men theo bờ biển.Núi ờ Amalfi cao làm cho bạn có cảm giác ở bồng lai với tiên nữ giữa nuôn may trắng.Khi đến thị trấn Sorrento,thấy những vách đá cao làm Hoàng Mai ước gì có Bob ở đây dể làm tình trong phong cảnh lãng mạn.Bà Lan còn đề nghị có dịp sẽ đến những bãi biển tắm truồng,bà lấy cell phone đưa ra những tấm hình chụp cùng Philip trong năm trườc.Trong hình Phili tươi cười đứng cùng vợ trần truồng trước bãi biển.Cả hai đều trần truồng.Thân hình Bà Lan còn đẹp tuy đôi vú hơi xệ,nhưng phía dưới âm hộ hông đít vẫn còn căng,còn Philip ngực lông lá có những nét gìa nhưng dương vật to dài.Hoàng Mai lại nghĩ tới dương vật to chắc cứng của Bob.Những ngày vui chóng qua,Hoàng Mai nghĩ nếu có dịp sẽ rũ Bob và David đi cùng.

Ngày cuối cùng Hoàng Mai thu lại những tấm hình gợi cảm nhất của bà gởi cho Bob,nhất là tấm hình của bà Lan chụp sát cận chiếc quần thun đen lộ rõ cái mu nhô cao.Bob trả lời: nhìn cái mu thấy nứng cặc làm bà Lan vui thích…

Hoàng Mai đậu chiếc Mercede láng coóng vào chổ giữa lằn gạch xong xuống xe.Trong chiếc quần Jean bó sát hấp dẫn, phía trên chiếc áo vét màu đỏ nhạt nhìn trẻ trung quí phái. Bà đứng ngước nhìn vào hãng của Bob.Chổ đậu xe vắng tanh.Họ đã hẹn.Từ xa Bob đi lại với nụ cười tươi vui.Họ nhìn nhau.Sau chuyến du lịch họ rất nhớ nhau.Bob lùi ra đứng ngắm nhìn Hoàng Mai.Da bà hơi sẫm lại vì nắng gió Âu Châu và trông tràn dầy sức sống với mái tóc đùa bay theo gió.Khuôn mặt trang điễm xinh xắn với đôi mắt to,chiếc mũi cao thẳng và chiếc miệng môi son hồng rất lẵng lơ.Bob đưa tay nắm tay của bà kéo lại chiếc xe của hắn.Xe hắn lớn,mở cửa sau đẩy Hoàng Mai lên.Họ ôm chầm lấy nhau miệng lưỡi cuốn vào nhau.Tay Bob chụp vào háng của Hoàng Mai bóp mạnh nói: “Nhớ cái *** nầy quá rồi!”Tay Hoàng Mai cũng mở lẹ cái zipper tìm cặc Bob.Họ thực sự nhớ nhau trong điên dại.Bob đẩy Hoàng Mai qua nâng mông kéo chiếc quần xuống.*** Hoàng Mai lộ ra trong chiếc quần Jean.Lần đầu tiên Bob thấy nàng không mặc xi líp. Hoàng Mai nhìn Bob mê đắm nói: “Cho Mai bú cặc Bob đi!” Bob mở quần cặc hắn cương cứng đưa tới miệng bà.Hoàng Mai liếm bú ngon lành,trong khi tay Bob say mê vò nát *** của Hoàng Mai.Chợt Hoàng Mai thì thào: “Ở đây không được đâu Bob! về nhà mình đi!”.

Trên giừơng Bob mê mẫn nhìn thân hình trần truồng của Mai.Nắng gió Âu Châu làm da bà sẫm lại nhưng đôi vú và phần âm hộ trắng nõn vì có mặc đồ tắm nhìn thật tuyệt.Họ lao đầu vào bú liếm nhau không biết chán.Bob cầm lấy cặc cương cứng của mình cà quét giữa đôi mu mở ra ướt đẫm nhiều lần,tay hắn cầm dương vật cho đầu khấc chà mạnh vào họt le đỏ ối mọng cứng.Hoàng Mai tê dại rên rĩ.Nhìn hai bộ phần sinh dục thật hoàn hảo.Bob nói nhỏ: “Cặc nầy của ai!?” Mai rên lên : “Của *** Mai!” “Dể làm gì?” “Để đụ”Hắn đút vào rồi lấy ra,cái khe *** đẫm ướt.Bất chợt Bob qùi sụp xuống,lưỡi hắn quét và bú mạnh vào hột le.Hoàng Mai cong người,mông dựng lên đẩy âm hộ về phía trước.miệng phát ra tiếng A.. a..a..a..a..a! sảng khoái,từ trong khe *** một vệt nước bắn tung ra.Bob hứng khởi tột đô khi nhìn Hoàng Mai cực sướng.Hắn trườn lên người bà.Hoàng Mai lật hắn nằm xuống bà trườn lên trên nắm dương vật hắn đút sâu vào âm hộ.Bà nắc dữ dội trong cơn hứng tình tột đỉnh.Người đàn bà gấp đôi tuổi đời của chàng trai mạnh hơn baogiờ hết.Lúc họ buông ra là khi ông Jim chồng bà Hoàng Mai vừa về tới cổng…

*
* *

David có một người chị trên hai tuổi tên là Lisa.Cô là người tánh tình kín đáo ít giao thiệp nên không ai biết cô.Lúc Bob tới nhà chơi thường xuyên cô cũng ít gặp mặt nên Bob biết cô rất lờ mờ,rồi cô vào đại học ít khi trở về nhà.Sau khi ra trường nghe tin cô sống hẳn với một người đàn ông Mỹ trắng như vợ chồng.Cô không thích đám cưới nên gia đình cũng chìu và không ai làm phiền cô cả.Bà Hoàng Mai vốn dễ tánh nên không hề tỏ ý phản đối những điều con thích.Hôm đám cười lần thứ hai của Hoàng Mai cô và chồng có về rồi họ biệt tăm. Đùng một cái nghe tin cô bò chồng và trở về sống với mẹ,bấy giờ bà Hoàng Mai ngấp nghé tuổi 60.Tuy bước vào con đường lão bà nhưng trông Hoàng Mai chẳng già bao nhiêu so với tuổi. Ông Jim đã về hưu nên hai vợ chồng chỉ thích đi du lịch.Hôm vừa rồi đi biển ở truồng bên Tây Hoàng Mai và bà Bạn Lan cùng Philip có chụp chung những tấm hình trần truồng,trong hình Hoàng Mai gởi cho Bob vẫn thấy còn phong độ dù rằng da thịt có hơi đẩy đà mập ra,cái âm hộ vẫn còn nhìn khiêu gợi.Hoàng Mai cũng đã rủ nhiều lần vợ chồng Bob và David nhưng bận rộn cuộc sống nên chưa có đi chung.Bob có lần cắc cớ hỏi: “Đi biển ở truồng thằng David nó nhìn má nó tồng ngông thì sao?!”Hoàng Mai cười nói: “Thì nó cũng từ trong đó chui ra,có sao! tụi Tây gia đình tụi nó cũng tắm chung như vậy,rất tự nhiên.Ngày xưa con người bắt đầu như vậy mà!”Bà nhìn hắn âu yếm nói tiếp: “Chỉ cần Bob nhìn nứng cặc là mừng rồi!”
Linda vợ Bob bị một tai nạn xe qua đời bất tử.Hắn buồn não ruột.Hai vợ chồng ở nhau với một thằng con.Vợ chồng Bob mỗi người chọn một tự do trọn vẹn nhưng họ vẫn thương yêu và kính trọng nhau.Trong đời sống tình dục họ có đối tượng xác thịt riêng,nhưng vẫn có tư cách của hiểu biết và chia xẻ.Linda biết Bob chồng nàng yêu Hoàng Mai,nàng vẫn trọng sự riêng tư của chồng,ngược lại Bob đối với vợ cũng vậy.Lúc đưa nàng ra nghiã trang ông John gần nhứ muốn xỉu.Hoàng Mai và Lisa kế cận Bob.Lần đầu tiên Lisa cảm nhận hình như Bob có sự gần gủi với gia đình nàng.Bob nhìn Lisa thấy nàng giống hệt mẹ nàng mười lăm năm trước.Lúc lên giường với Hoàng Mai Bob chưa ra trung học.Gia đình bố mẹ của Bob đến đầy đủ.Mẹ Bob bà Ngọc và Hoàng Mai cũng cỡ tuổi với nhau. Đó là lần đầu gia đình Bob gặp Hoàng Mai.Tuy mới gặp họ cảm giác như thân thiện.

Sau ngày vợ chết một hôm Hoàng Mai rủ Bob đi shoping .Họ tung tăng trong những siêu thị rất sang trọng.Từ lúc có Bob Hoàng Mai cho Bob tất cả những gì hắn muốn,kể luôn cả những món đồ đắt tiền nhất,nhưng Bob chẳng nhận món nào.Hắn kéo bà vào một góc khuất đè bà đứng dựa vào tường hôn vào môi miệng xong tay luồn chiếc quần thun bó sát vỗ vào cái *** nói: “Cái nầy là đủ rồi!”Hoàng Mai cười sung sướng,không ngờ một chàng trẻ lại yêu bà cho đến bây giờ.Bà ôm hắn nói: “Mình về đụ đi Bob!”

Họ về đến nhà rón rén vào như kẻ ăn trộm. Ông chồng còn đang mãi coi football trong phòng khách.Lisa đi đâu không thấy.Hoàng Mai đưa tay lên miệng.Họ thích thú men theo hành lang lên một phòng bỏ trống chui vào.Lần nầy chính Hoàng Mai đẩy Bob đứng dựa vào tường mở nút quần của hắn kéo xuống,cặc Bob bung ra Hoàng Mai quì xuống liếm láp bú ngon lành.Không ngờ thời gian qua nhanh.Từ lúc nhìn Bob thủ dâm cho đến khi con cặc nầy đút vào *** bà cho tới bây giờ ngấp nghé 60 mươi,không biết bao trăm lần vẫn chưa biết chán.Rõ là tình yêu cho họ một mãnh lực vô tận.Bob kéo dựng Hoàng Mai lên bắt bà xây ngược vào tường cuôi xuống.Mông đít tròn trịa vẫn còn hấp dẫn.Hắn kéo chiếc quần thun khỏi mông.*** bà nẩy ra chờ đợi.Hắn cầm cặc đút mạnh vào nắc tới tấp.Cơn sướng tới mạnh làm Hoàng Mai rên lên.Họ đụ nhau cho tới khi Bob trợn mắt a a trong miệng và xuất tinh.Hoàng Mai cong người đón nhận kiểu chơi chó tuyệt vời…

Nằm trên giường Hoàng Mai đề nghị Bob,một đề nghị mà Bob không tin trong lỗ tai mình được là: Bob cưới Lisa làm vợ.Bob ngồi dậy lấy bàn tay vỗ vào cái *** Hoàng Mai bành bạch nói: “Vậy để cái *** nầy cho ai!?”Hoàng Mai hẩy cái *** lên trong bàn tay Bob cười nói: “Thì cũng vẫn của Bob trọn đời,nhưng khi lấy Lisa Bob vĩnh viễn của gia đình nầy”.Tay Bob xoa nhẹ vào cái mu *** đang nẩy lên của Hoàng Mai,miệng hắn bấu chặc vào miệng bà nói: “Vậy khi Bob đụ Lisa Hoàng Mai có ghen không?”Hoàng Mai cười nhẹ nói: “Đụ con gìa nầy trước rồi hẳn qua vợ!”Bob cười: “Còn sức đâu nưã!”Nói xong hắn leo lên cầm cặc đút vào *** Hoàng Mai.*** của bà đã tuơm ra chất dâm thủy khi cặc hắn đi sâu vào tận đáy Bob nói:” *** nước không, đụ sướng đã,tính chuyện kia sau! phải không?”Hoàng Mai bấu chặc vào lưng Bob nói:” Cặc Bob đụ sướng lắm Bob ơi!”Mông hắn bắt đầu nhấp lia lịa…

Chuyện nói Của Hoàng Mai tưởng cho vui nhưng không ngờ thành sự thật.Với sự tiếp tay sắp đặt nồng nhiệt của bà, Lisa phải lòng ngã vào tay của Bob.Vốn là người thầm lặng tánh tình đơn giản không cầu kỳ,nhưng thật ra nàng bên ngoài hiền lành và sôi nỗi bên trong đa dâm giống mẹ.Trong đại học nàng gặp một người đàn ông tán tỉnh,cuối cùng họ sống với nhau,nhưng càng ngày Lisa nhìn thấy rõ ông ta là người không tin ai,nhỏ mọn, keo kiết độc tài, yếu sinh lý,với những cơn ghen vô cớ làm đánh mất tự do của nàng.Cuối cùng họ xa nhau.Khi Lisa về với mẹ và ông Jim nàng sung sướng được mẹ và ông Jim mở vòng tay yêu thương tràn đầy và nàng hối tiếc những ngày đã qua sống trong một không khí cô độc buồn chán.Bây giờ nàng đã đổi khác,vô cùng cởi mở và rộng rãi mọi vấn đề.Khi đi chơi với Bob lần đầu nàng nghĩ người đàn ông nầy chính là của nàng chẳng tìm kíếm đâu xa.Thằng Paul con của Bob cũng rất thương nàng sau nầy.Lần đầu Lisa cởi hết đồ trần truồng trước Bob,hắn choáng váng trước thân thể tuyệt vời của nàng,từ đôi vú xuống tới âm hộ thật đệp và khiêu gợi giống hệt như Hoàng Mai thởi trẻ.Hai mẹ con đều được trời cho một cơ thể ngà ngọc,lúc ôm Lisa và đụ nàng lần đầu hắn vẫn cứ nghĩ tới Hoàng Mai,có lẽ trong đời hắn chỉ yêu có một mình bà.

Lisa dọnvề ở chung với Bob.Hôm họ chính thức ở với nhau chỉ có mời gia đình hai bên sum hộp tại nhà Bob,không hoa hòe,không lễ nghĩa.Bà Hoàng Mai mừng rơm rớm nước mắt, vì từ đây Bob là của gia đình bà,còn thằng David thì nói bây giờ mày là anh tao,nhưng tao vẫn gọi mày là mày thôi.Bob cười nói mày gọi tao cái gì cũng được.Không có ai biết rõ Bob cho bằng David,hắn cũng giống mẹ,tình bạn hắn với Bob như vĩnh viễn,cha mẹ Bob cũng vui ra mặt.Họ có hai người con Bob là anh cả, kế tiếp là cô em gái, cô có chồng ở xa.

Vợ sai Bob đi chợ mua một ít đồ vặt vì Lisa bận nấu con gà tây cho ngày Tạ Ơn để đem về ăn tại nhà Hoàng Mai. Nước Mỹ có ngày tạ ơn mà mọi dân tộc trên thế giới ngưỡng mộ. Đang lây quây thì gặp Hoàng Mai phía trước.Bà cũng đang mua đồ để chung với Lisa làm ngày Tạ Ơn năm nay tại nhà bà,bà có mời cha mẹ của Bob,họ đã đồng ý..Bà không thấy Bob, hắn đi chậm sau lưng hắn nhìn cái đit trong chiếc quần Jean chật cứng vẫn còn nóng bỏng.Hắn đi tới phía sau bất chợt lấy tay vỗ vào mông đít,Hoàng Mai giật mình quay lại nghĩ sao có người hỗn thế.Thấy Bob, bà vui hẳn nói: “Hỗn,ai dám đánh vào đít mẹ vợ như thế!”Bob kề sát lại nói: “Nhìn cái đít quá đã!” Bà Hoàng Mai cười nhỏ nói: “Trời! hết ý!”Thật ra bà lúc nào cũng hạnh phúc khi gặp lại Bob.Bà nghĩ cái *** bà con cặc hắn ăn nhau bao nhiêu năm mà có chán đâu.Khi ra xe Bob chui vào xe bà họ hôn nhau đắm đuối.Lúc mò *** Hoàng Mai Bob nói: “Nhớ cái *** nầy lắm!” Hoàng Mai cũng mò cặc Bob nói: “Nhớ con cặc nầy quá!” Bob nói: “Tối nầy cho nó đụ nha!” “Ừa! nhưng coi chừng Jim với Lisa!…mà có cha mẹ Bob nữa!” ” Bob nhìn Hoàng Mai nói: “Có sao!”Bob kéo cái zipper của quần Hoàng Mai xuống thò tay vào bên trong rồi la lên: ” nó cũng đang chảy nước ra nè!” Hoàng Mai cười đánh vào vai Bob : “Đồ thằng con rễ hư đốn! mò thì nó ra nước chớ sao!”…

Bửa ăn Thanksgiving thật đầm ấm vui nhọn.Bà Nga và ông Dan cha mẹ của Bob đều mửng hạnh phúc của con.Nhất là bà Nga lại có cảm tình với Hoàng Mai.Họ có những sở thích gần giống nhau của đàn bà,riêng Lisa nàng cũng vui mừng từ ngày làm vợ Bob, thằng Paul con của Bob yêu thương nàng nhu mẹ.Tuy nàng vẫn ít nói nhưng khuôn mặt nàng vui tươi và bao cơn phiền muộn từ cuộc sống chung với người đàn ông trước tan ra khói.Nàng bắt đầu chưng diện và cũng giống mẹ chọn những quần áo thật sexy gợi cảm.Trời sinh ra Bob có một dương vật to lớn cường tráng mạnh khỏe để phục vụ đàn bà,nên Hoàng Mai và Lisa đều hưởng đủ.Lisa giống mẹ về tánh dâm ngầm nên người bồ trước yếu đuối trong tình dục ưa ghen tương ích kỹ nên phải xa nhau.Từ khi có Bob Lisa cảm thấy thõa mãn như mẹ nàng.

Sau nầy Hoàng mai và Nga má của Bob trở thành đôi bạn vì tuổi ngang nhau cùng xấp xỉ vào tuổi hồi xuân,cùng đẹp,cùng có những ý nghĩ cởi mở rộng rãi về tình dục, nhìn họ vẫn còn muớt và khiêu gợi con thú lợn đàn ông.Hoàng Mai người sính những chuyện về dâm thư nên bà Nga ưa thích và bà kể một chuyện cho Hoàng Mai nghe mà tới giờ bà chưa kể với ai: Khi sanh đứa con gái cuối em Bob bà vẫn còn trẻ đẹp. Ông chồng thì hiền khô nhưng lãng quên chuyện ân ái.Chuyện khó tin là bà bị thằng nhỏ hàng xóm…hiếp dâm.Nó lại là da đen.Lúc hiếp bà nó chỉ mười bốn tuổi. Ông chồng đi làm ca tối.Thằng Bob thì đi chơi ít khi về nhà ban đêm.Còn đứa con gái đêm đó cũng đi ngủ nhà bạn.Nửa khuya bà chợt thức giấc sợ hãi tột độ khi có một bóng đen sừng sững đứng ngay giường.Trên tay hắn cầm khầu súng đen ngòm.Mặt bịt cứng trong cái mủ mùa đông chỉ chừa hai mắt.Cánh tay đen trong ánh đèn đủ sáng của phòng ngủ nên bà biết hắn Mỹ đen.Giọng hắn chợt cất lên lạnh lùng: “Nắm im! Không thì chết!” Thân bà cứng đơ tê dại trong sợ hãi.Hắn lấy dây cột dang hai tay và hai chân bà ra.Trong chiếc áo ngủ mong manh, trên người bà chỉ có cái quần xi líp nhỏ mỏng tanh nhìn thấy bên trong.Hắn cột xong rồi tự cởi trần truồng.Bà hoãng kinh khi thấy một dương vật đen to kinh khủng dựng đứng, nhưng một người đọc sách và chợt nhớ tới một câu của một bà chuyên gia về tình dục học: “Nếu bị tấn công tình dục,không chống cự được thì cứ nằm yên chung hưởng! đừng dại dột mất mạng!”Thằng da đen sau đó leo lên giường.Hắn không đút dương vật hắn vào âm hộ mà lại nằm sãi tay dưới háng bú ***.Lúc đầu bà Nga còn tỏ vẻ không bằng lòng nhưng sau đó cái lưỡi của hắn mạnh bạo đánh mạnh vào hạt le liên tục làm bà cong người, cơn râm rang của hứng thú tràn tới càng lúc càng mạnh cho đến khi miệng bà bật ra tiếng rên.Dưới âm hộ bắt đầu nước rịn ra ẩm ướt.Lát sau …chợt bà Nga quẩy người giật bắn khi dương vật to lớn của hắn chui mạnh vào trong âm hộ của bà. Đang lúc ông Đany yếu đuối về sinh lý mà bà lại đòi hỏi mạnh, bây giờ cái dương vật của thằng nhóc Mỹ đen xoáy sâu chật cứng vào tận cùng ngõ ngách của âm đạo thì làm sao bà chịu nổi.Mông bà hẩy lên đón nhận với tiếng rên to làm thằng Mỹ đen hứng thú tột độ.Hắn nắc như mưa bấc rồi la lớn bắn mạnh tất cả tinh khí vào *** bà.Bà Nga cũng la lên không thể cưỡng lại trong cơn kịch ngất tới đỉnh.Nằm một lúc trên thân thể bà,thằng da đen trỗi dậy mở dây cho bà rồi phóng ra cửa sổ.Lúc đó bà mới biết cửa sổ quên đóng. Bà Nga nhìn Hoàng Mai nói: “Chị biết không sau nầy tôi mới biết là con thằng hàng xóm,mới có…14 tuổi! thiệt tình! Tôi im luôn,dấu,không ai biết cho đến khi kể với chị! nhưng chị biết mà! Tôi cũng như chị có ý hướng giống nhau nên mình kể nhau nghe.Nói nghe mắc cỡ chứ từ đó tôi cũng làm bộ quên đóng cửa sổ,nên lâu lâu lại có chuyện xãy ra.Sau nầy nghe nói thằng nhỏ bị tù vì tội bắn người tôi cũng ớn tới già!” Hoàng Mai nhìn bà Nga cười đồng cảm.Bà nghĩ tới Bob cũng vậy thôi.Xứ Mỹ đụng tới vị thành niên hay ham đồ nhỏ thì ở tù.Nhưng đằng nầy thằng nhỏ dẫn xác tới.Có lần bà nói với Bob vì biết hắn còn quá nhỏ: “Bob mà đi nói lôi thôi chuyện là ở tù mọt gông!” Cho tới giờ Bob chẳng hở môi với ai.Hắn sướng tội gì phải nói ra phải không.Bob nghe biết bao chuyện nào: Cô giáo dụ học sinh ở tuổi mười lăm rồi bị tù, nào bà lớn tuổi dụ trẻ trai mưới sáu lại vô tù,nào cô Cheer leađers của đội banh nhà nghề football dụ thằng nhỏ mười lăm.Thật ra mấy thằng đó sướng thấy bà mà ngu hở môi.Tự nhiên có *** chơi mà để mất.Ngu thật! đàn ông con trai chẳng lỗ lã gì,chỉ đàn bà mới lỗ…

*
* *
Bây giờ mỗi chiều hai bà thường rũ nhau chạy bộ ngoài công viên .Hoàng Mai và bà Nga mỗi người trong chiếc áo ôm sát và chiếc quần thun đen bó cứng đôi mông hết cỡ.Bao nhiêu nét hấp dẫn họ đều phô ra.Hai bà đều có thân hình bắt mắt dù lớn tuổi. Đàn ông đi ngược chìu đều quay lại nhìn.Họ nhìn gì?: vú,mông,háng,của hai bà đều khiêu khích.Họ chạy mệt lại ngồi xuống băng đá tán dóc.Bà Nga nói: ” Tôi kề tiếp cho chị nghe. Không ngờ vài năm sau thằng Joe nó từ nhà tù được thả ra. Ở vài năm tội hắn cũng nhẹ chỉ vì muốn bảo vệ bạn nên hành động không suy nghĩ!” Hoàng Mai cười nói: “Vậy lúc trước leo cửa sổ vào với bà hắn có suy nghĩ không?” Bà Nga cười nói: “Mình cũng không biết,nhưng nói thiệt sau đó mình tự mở cửa sổ cho hắn chui vào!Lúc hắn về hồi nào mình không biết,hôm ra sân sau thì gặp hắn,mình mừng lắm sau khi hắn vịn hàng rào nói tự sự.Trước khi vào nhà hắn còn nói như ra lịnh” Nhớ mở cửa sổ!” Hoàng Mai nói: “Bà có mở không!?”Bà Nga lặng thinh nhưng gật đầu,hai người đứng lên chạy tiếp,bà Nga nói nhỏ: “Mình có lỗi với chồng mình quá” Hoàng Mai cười lớn: “Ê! chuyện sinh lý mà! Cơ thể nó đòi hỏi thì…mình chìu thôi! phải không?”Họ chạy về phía chân trời.

Chuyện thằng Joe bà Nga vẫn còn tiếp. Tối hôm sau thằng Joe chui vào cửa sổ ban đêm có người đàn bà đang chờ nó. Ở trong tù nó nhớ bà Nga vô cùng. Lúc trước khi vào tù, cũng tại bà Nga, bà thích làm vườn,mỗi lần hắn cắt cỏ sân sau lại thấy bà Nga trong những chiếc quần Jeans ngắn hay dài đều bó cứng khoe mu.Hắn nhìn riết đâm ra tương tư.Rồi một buổi tối để ý thấy nhà chỉ còn mình bà hắn quyết định mò vào với hành động của thằng ăn cướp hiếp dâm, sau đêm đó họ lại cần có nhau.Tối hôm nay thì khác.Sau những ngày ở tù,nó chỉ trông về.Trong ánh sáng dịu mắt nó nhìn thấy người đàn bà trùm chăn kín chừa đầu, đang ngủ ,hắn lại gần ngồi xuống mếp giưởng đưa tay kéo từ từ nhẹ tấm chăn ra,phía trong người đàn bà hoàn toàn trần truồng, bắt đầu là đôi vú to nhô cao phập phồng.phía dưới giữa háng hai mu *** phồng cao chính giữa hàng lông cắt tỉa kéo dài khiêu gợi.Joe nhìn sững người đàn bà hơn tuổi má nó nếu mà nó còn sống, nhưng còn hấp dẫn tột bực.Hắn lấy bàn tay xoa đối vú rồi kề miệng bú như trẻ thơ,sau đó bàn tay thò xuống chụp vào mu *** ve vuốt,ngón tay đen to lần vào giữa khe nhấn vào,nước rịn ra ươn ướt. Lúc đầu người đàn bà còn cố gắng giã đò ngủ nhưng sau đó bật ra tiếng rên và ôm chần lấy nó.Bà ngồi bật dậy nói thì thào: “Bú *** đi Joe!” Joe trườn xuống phía dưới,lát sau người đàn bà rên rĩ mạnh,sau đó thằng nhỏ trườn lên mình người đàn bà ,cầm lấy dương vật đen to đâm mạnh vào âm hộ. Họ đụ nhau mạnh như sóng biển đập vào ghềng đá,liên tục bất tận làm cho người đàn bà lên đỉnh bao lần vẫn chưa chấm dứt.Câu chuyện chưa có hồi kết.Bây giờ hai bà tuổi cao ngấp nghé bước vào lão bà nhưng nghe đâu vẫn còn nguyên trạng những nét tinh anh ham muốn ân ái tình trường.

Khi Bà Nga thố lộ hết tâm tình lại có người chia xẻ tận tình như Hoàng Mai làm bà dâng cao niềm hứng khởi tột độ.Họ càng thân hơn nữa là hai bà sui gia.Hoàng Mai cũng kể chuyện của bà nhưng không hề nhắc tới Bob.Bà nói bà cũng có cuộc tình với chàng trai trẻ đáng tuổi con, nồng nàn không kém.Bà nhớ nhất là những lần làm tình dưới trời mưa tầm tả.Có lần hai vợ chồng Bob cùng đi phố với Hoàng Mai. Đang đi trời bỗng mưa ào,họ phải tấp vào ngồi trong quán nước.Lúc Lisa đi vệ sinh Hoàng Mai cầm tay Bob nhìn ngoài mưa hỏi: “Bob có nhớ gì không?!”Bob kề vào tai Hoàng Mai nói: “Sao không! ước chi mình được đụ nhau dưới mưa bây giờ!”Hoàng Mai nhìn Bob, nhìn mưa cười nhỏ nói: ” Nứng *** quá Bob ơi!”Bob pha trò : “Đâu đưa cái *** xem nào!” Hoàng Mai cười to giả lả nói : ” Đây không sợ đâu!” Bà hẩy háng trong chiếc quần jean chật cứng.Bob cười theo nói: “Đừng hẩy háng khoe chim, đàn ông nhìn thèm!” Từ trong phòng vệ sinh ra Lisa thấy chồng với mẹ thật vui hỏi: “Hai người làm gì vui thế!?” Bob cười nói:
“Má nói ngày xưa ở Việt nam mưa như thế nầy ra tắm truồng đã lắm!”
Lisa ngạc nhiên hỏi lại:
“Ở Việt Nam có thật à!?”
Hoàng Mai cười liếc Bob nói:
“Có thật đấy!”
Lisa cũng nhìn mẹ lắc đầu cười ròn nói:
“Ở đây không được đâu!”
Bob quay qua vợ nói:
“Được, nếu ở nhà mình!”
Bob ngồi nhìn hai má con thật giống nhau,thoáng như hai chị em,hắn có ý nghĩ ước chi được làm tình hai người đàn bà nầy cùng một lần ngoài mưa.

*
* *

Bà Nga và Hoàng Mai gặp nhau, mỗi lần gặp mặt là có chuyện lạ để nói.Bà Nga thỏ thẻ:
“Không ngờ chuyện trắc tréo giữa thằng Joe và con Susan!”
Hoàng Mai hỏi lại:
“Susan là em của Bob!?”

“Ừa đúng! Thì bà cũng biết giữa tôi và Joe,còn Susan sau nầy ra đại học cũng có công ăn việc làm, ở riêng, có bạn trai mới làm đám hỏi năm vừa rồi,lâu lâu kéo bạn trai về thăm ba mẹ.Trời đất xui khiến sao bửa hôm đó tụi nó về bất thình lình thằng bạn trai nhậu xỉn lăng ra phòng khách ngủ,còn Sussan chun vào phòng tôi ngủ,nửa khuya có bóng thằng Joe chui vào.Thằng Joe cũng ngạc nhiên là phòng tôi thường có đèn ngủ,nhưng hôm đó tối thui như mực.Trong màn tối đen nó leo lên giường ôm con Susan mó mẫn mà nó tưởng là tôi,còn con Susan tưởng thằng bồ nó.Tụi nó mơn trớn nhau. Đúng ra con Susan cũng có chút rượu, con gái mà, lúc đang hứng thì trời biết.lúc chợt thức giấc muốn la lên,dần dần càng sâu hơn rồi thằng Joe leo lên mình Susan, trong bóng đêm có chút lạ là tại sao hôm nay thằng bồ nó mạnh và hình như dương vật nở to hơn,nhấp một hồi Susan sướng quá la lên thì Joe giật mình biết không phải là tôi,nó quính quáng vói tay mờ đèn hoá ra con Susan.Con Susan chợt hoãng kinh lui vào góc giường ôm chăn che người lại.Khi còn nhò Susan cũng biết Joe vì học cùng trường,cùng láng giềng.Thằng Joe tắt đèn cái rụp, nó bò lại xin lỗi.Trong bóng đêm con Susan quay đi chổ khác và cũng không cự nự khí thằng Joe kéo cái chăn ra khỏi người.Lần nầy tụi nó xáp vào nhau không thể cưỡng được.Susan nói chưa bao giờ nó sướng như vậy.Sau nầy nó mê thằng Joe.Quả là dương vật đen đáng nể!” Hoàng Mai cười khì khì nói:
“Thì chị có mê không thì nói nào!”

Bà Nga che miệng nói:
“Mà thiệt đó! Ai đụng tới của đen rồi cũng mê.May mà sau nầy tôi với ông chồng ngủ riêng nên mới có chuyện nầy!”
Susan hủy đám hỏi với người bạn trai.Thằng Joe tự làm lại đời mình bèn cách đi học lấy nghề làm thợ.

Sau ngày đụ được Susan Joe cảm thấy đời mình sáng lên.Nhưng hắn vẫn mê bà Nga.Mẹ hắn chết sớm ở với cha,cha cóvợ khác ít khi để ý tới con.Bà Nga đối xử với nó như người mẹ và là một người tình.Lúc thường bà săn sóc nó như con,trên giường họ bú *** bú cặc và đụ nhau tận tình cho đến lúc rã rời thân xác mới buông ra.Joe còn trẻ nên sức mạnh của chàng trai mới lớn sung mãn như vô tận nên bà Nga dù dâm đãng nhiều lúc phải đầu hàng.

Joe chạy vào nhà bà Nga gặp ông Dany đang coi tv vừa đọc báo trên phòng khách.Hắn chạy xuống bếp thấy bà Nga đang rửa chén.Nhìn cái đít căng tròn nhô to trong chiếc quần thun yoga màu xám tro ngắn lên tới đầu gối bó sát hấp dẫn,hắn đến sau lưng đứng sát lấy cặc cà vào mông đít.Bà Nga nhột nhạt nói: “Ông Dany ngồi trên kia kìa” Joe cười hì hì.Trong nhà nầy bây giờ giống như nhà nó.Muốn ra vào lúc nào chả được.Hắn sẽ đi sinh nhật của bà tối nay do ông Dany mời. Lát nữa đây Susan cũng trên đường về.Tay hắn xoa đít bà tay kia hắn đưa gói quà nhỏ.Từ lúc đi làm hắn đã có tiền.Bà Nga quay lại mở quà.Một sợi giây chuyền nhỏ mang hình quả tim.Bà hôn nó.Miệng họ dính vào nhau.Tay hắn lần xuống âm hộ mò vào cái *** căng phồng sau lớp vải thun mềm.Bất ngờ hắn quì thụp xuống kéo chiếc quần trệ xuống dưới mông,miệng hắn cà sạt liếm mạnh vào mu ***.Bà Nga giật thót mình khi hắn lấy tay vạch quần lót bú mạnh vào cái khe rĩ nước.Phía trên ông chồng chắm chú đọc báo coi tv ,dưới kitchen bà vợ nẩy *** cho thằng nhỏ đen bú mớn tới chỉ.Joe đứng lên, bà Nga cũng tự động cúi xuống kéo cái zipper trong quần Jean của Joe.Cặc hắn bung ra đen to khủng khiếp.Bà Nga mút say mê con cặc đã từng đâm vào *** bà bao nhiêu lần.Họ sung sướng trong cơn động cởn tối đa.Lát sau Joe dìu bà Nga đứng lên đẩy sát vào thành rửa chén.Hắn đưa tay dở một chân bà lên cầm cặc quét vào khe *** rồi đâm mạnh vào.Bà Nga rướn người đón nhận.Cặc lút sâu vào ***,miệng hắn dính vào miệng bà khi mông hắn dập tới tấp.Phía trên phòng khách ông Dany vẫn chăm chú vào tờ báo, lâu lâu ngước nhìn tv.Chiều nay ông đã mời tất cả bạn bè con cái dự lễ sinh nhật vợ ông.Phía dưới bà Nga rên dồn dập trong cơn cực sướng đến nhiều lần…

Sau party sinh nhật của bà Nga, Susan về nhà của Joe.Lai nửa Mỹ nửa Việt nên Susan nhìn rất đẹp.Cũng như anh,Bob đẹp trai nên Hoàng Mai mê đắm.Thằng Paul con của Bob cũng đẹp và to lớn như ba nó.Nhìn Susan trần truồng giống như một model playboy.Sáng mẹ,rối con,thằng Joe hưởng trọn hoa thơm trong ân ái cuồng nhiệt và đam mê tận cùng.Nhưng có điều không thể giải thích là khi đút cặc vào *** bà Nga Joe cảm thấy đã hơn dù bà đã già.còn Susan thì đẹp nhưng *** cô khô hơn và không tròn trịa….

Thời gian trôi qua nhanh,một cơn bịnh nam y cướp đi sinh mạng của Bob.Bob chết trên tay Hoàng Mai và Lisa vào đêm cuối cùng ở bịnh viện.Từ lúc nhướm bịnh cho đến ngày cuối cuối Bob ở trong vòng tay thương yêu của hai gia đình.Đám tang của Bob thật lớn,người đau khổ nhất có lẻ Hoàng Mai.Bob vẫn còn trẻ và tình yêu của hắn dành chỉ cho một người đàn bà.Mỗi người đều có một tình yêu,khi yêu họ yêu có những rung cảm không ai giải thích được.

Paul vẫn sống cùng Lisa trong căn nhà của Bob.Từ lúc Bob mất đi Paul coi như mồ côi cả cha lẫn mẹ.Hắn cũng là người ít nói như Lisa và có những nội tâm giống nàng. Họ thương yêu nhau từ ngày đầu khi Lisa sống hẳn với Bob.Người mẹ kế trẻ đẹp săn sóc chu đáo cho con chồng,nhiều khi nàng còn săn sóc Paul hơn ba nó…

Nhưng rồi một buồi sáng Lisa vào quét dọn phòng của Paul,nàng vô tình nhìn thấy trong đám quần áo lộn xộn của Paul có cái xi líp của nàng.Không thể lộn được vì chính nàng giặc đồ và sắp xếp cho Paul.Nàng bắt đầu suy nghĩ,và những lần tới nàng cũng bắt gặp thêm nhiều cái quần lót của chính nàng trong phòng Paul.Từ lúc Bob qua đời,tuy không phải hai mẹ con, nhưng đi đâu họ cũng có nhau.Nàng săn sóc Paul trong một tình yêu bao la, nhưng Paul cũng săn sóc lại nàng dù họ nói rất ít và dịu dàng đằm thắm.Những chiều nắng đẹp Lisa và Paul thường đạp xe đi dạo trên những con đường dốc trong thành phố ,rồi dừng lại dưới những tàn cây rậm mát,họ chia nhau một chai nước lạnh để uống,những lúc đó Paul nhìn đôi môi mọng đỏ của Lisa rất đẹp dưới nắng và thân hình cân đôi hấp dẫn của nàng trong bộ quần áo thể dục ôm sát.Ngày xưa Hoàng Mai cũng thích đạp xe trong những con đường làng quê Mỹ. Từ lúc Bob qua đời bà cũng bị chao đảo tinh thần sụt hẳn những thú vui ngày xưa.Bà trở nên ít nói và thu gọn trong một không gian nhỏ của mình.Trước ngày Bob qua đời có nói cho Lisa mối tình Hoàng Mai với hắn.Lisa ngồi nghe lòng thương mẹ vô biên không một hờn ghen nhỏ.Bên kia bà Nga cũng thường nhớ con.

Xuống con dốc nhỏ chiếc xe đạp của Lisa chạy quá trớn lao vào gốc cây làm nàng té sấp.Paul phóng lại bên nàng ngay lập tức.May Lisa không sao chỉ trầy trụa mhỏ dưới bắp chân. Paul ôm cứng nàng trong cánh tay của mình.Hai người ngồi xuống gốc cây.Hơi thở thật gần.Người con trai mới lớn sinh lực tràn đầy mạnh khỏe toát ra bên cạnh người đàn bà cũng đầy tràn sức sống.Môi họ thật gần.Lisa biết Paul rất thương yêu nàng,tự nhiên nàng cũng ôm cứng Paul dựa vào hắn như một sự che chở đời nàng.Rồi tự nhiên lưỡi miệng họ cuống lấy nhau khốc liệt mạnh bạo.Lisa không ngờ cuộc diện nhanh như một tiếng sét.Họ nằm lăn xuống thảm cỏ ôm lấy nhau miệng không rời thật lâu cho đến khi họ buông ra.Paul dìu Lisa đứng lên.Họ nhìn nhau cười tươi như là chuyện phải đến,không ngượng ngập,không e dè,rất tự nhiên.Mái tóc của Lisa dài bay theo chìu gió trong khuôn mặt nhìn rất giống Hoàng Mai thời trẻ.

Từ trong phòng tắm bước ra Paul nhìn thấy Lisa nằm trên giường mình. Đây là lần đầu tiên hắn nhìn thấy. Đã bao lần hắn mơ tưởng được ôm người mẹ kế trong tay. Đã từ lâu những mơ uớc thầm kín ngày mới lớn.Chỉ có một phần tư máu Việt, còn lại thằng con trai tóc vàng mắt xanh đẹp trai như tài tử đóng phim.Lúc mẹ hắn Linda mất và từ ngày Lisa về hắn cảm thấy như Lisa cũng là của mình.Mỗi tuần hắn thầm lấy những chiếc quần lót của Lisa để trên dương vật mình rồi nằm ngủ.Nhiều khi trong giấc mơ hắn thấy mình ái ái với Lisa rồi xuất tinh cuồng nhiệt.

Nhưng lần nầyPaul nhìn thấy thật sự Lisa đắp chăn nằm trên giường của mình,hắn bước ra ngồi xuống mếp giường nhìn nàng.Lisa quay mặt vào phía trong.Hắn se sẻ nằm xuống kéo chăn đắp lên người mình.Khi tay hắn chạm vào chiếc quần lót của Lisa cặc hắn cương cứng hơn bao giờ hết.Lisa quay lại.Hai khuôn mặt sát nhau,nàng mĩm cười,môi họ thật sát nhau.Lisa đưa lưỡi liếm vào mặt Paul,nàng từ tốn liếm hết khuôn mặt hắn rồi đưa lưỡi vào miệng hắn.Nước miếng họ trào ra khi hai lưỡi chạm nhau.Lisa sa ngồi dậy,nàng bắt đầu đưa lưỡi rà dần xuống vùng ngực của Paul,hắn nhắm mắt ưỡn người.Tay Lisa kéo dần chiếc chăn ra.Lưỡi nàng tiếp tục ra xuống gần tới chiến quần lót.Lisa nhìn thấy dương vật của Paul cương cứng trong lớp vải mềm chiếc quần lót.Nàng trườn lên đưa lưỡi liếm vào lưỡi hắn.Với khinh ngiệm tình trường qua hai đời đàn ông,Lisa làm cậu trai mới lớn bật ra tiếng rên khoái cảm cao độ.Tay nàng dần xuống chạm vào dương vật của Paul,rồi lần vào trong.Nàng không ngờ Paul có một dương vật to đáng nể trong tay nàng.Hun đúc giòng máu dâm cha mẹ nên đứa con chưa lớn đã dũng mãnh trong tình trường.Lisa ve vuốt xuột mạnh dương rồi tràn xuống dưới.Nhìn dương vật to lớn thật đẹp của Paul làm người của nàng nóng lên.Lưỡi nàng liếm vào đầu khấc rỉ nước và ngậm vào miệng nút mạnh,Paul cong người khoái sảng cùng cực.Lisa càng mút Paul càng chống cự cơn cực sướng chỉ muốn trào ra.Lisa chợt ngưng rồi trườn lên lấy lưỡi thè vào miệng của Paul.Nước miếng hai người thấm vào nhau khi lưỡi Paul cuống lấy lưỡi nàng.Họ say sưa mút lưỡi. Đến lược Paul trườn người lên Lisa.Nhìn đôi vú đồ sộ của Lisa lộ ra làm hắn mê mẫn.Lưỡi hắn cũng rà sát rồi bú vào hai núm vú cương lên đỏ hỏn,bàn tay của Paul cũng lùa xuống chạm vào giữa háng.Trong chiếc quần lót thật mỏng,*** Lisa cũng đã ẩm ướt,hắn kéo nhẹ quần lót xuống tay chạm vào đám lông đen mượt

Không thề có cơn hứng nào cao hơn,Lưỡi Paul bỏ vùng vú liếm xuống gần khu tam giác đầy cám dỗ.Lisa cũng cong người khoái cảm tột độ.Từ lúc Paul ra phòng tắm đến giờ họ chưa nói một lời trừ cơn rên nhục dục.Nhìn cái *** phồng lên trong đám lông quyến rũ,Paul chúi đầu vào.Lisa rên siết mạnh hơn khi Paul bú vào họt le mọng cứng…

Họ đụ nhau như chưa bao giờ nóng bỏng sôi sục hơn trong lúc nầy.Mặc cho Lisa rên to,cặc Paul đâm lút cáng vào *** nàng và nắc như mưa bão.Không ngờ sức mạnh lâu dài của Paul làm Lisa cực sướng không biết bao lần.Mồ hôi hai người xuất ra mà Paul vẫn còn trên mình của Lisa.Lúc Paul hét lên cùng lúc Lisa cong người rên mạnh đón từng làn tinh khí nóng hổi của Paul bắn mạnh vào bên trong.Họ ôm cứng lấy nhau không rời.Lưỡi họ tiếp tục quấn lấy nhau.Lisa thì thào:
“Paul fuck sướng quá! Paul ơi!”…

Mỗi buối chiều người ta vẫn thấy người đàn bà ôm cánh tay chàng trai trẻ đi dần xuống con dốc đầy cỏ vàng. Họ trong tay khi người đàn bà ngước mắt cười nhìn chàng trai âu yếm,chàng trai cũng nhìn người đàn bà chan chứa yêu thương ./.