Truyện Sex Hot Của Cô Giáo Dạy Trẻ

Truyện Sex Hot Của Cô Giáo Dạy Trẻ

Tồn tại trên cái cuộc sống người ăn người bao năm nay, nghĩ rằng chả bao giờ nó đến với mình dễ dàng thế, 1 là Gái có cu, 2 là ” méng dừ 1 con ” gài mình hoặc thử mình đây mà.
– Mình quen nhau à ?
– Không quen, nhưng chị nhìn thấy em, chị thích.
– Bao tuổi mà xưng chị
– Chị sinh năm 93
Vào ngay thông tin zalo xem từ ngày post status đến ngày post ảnh trong album, quét định vị xung quanh hóa ra em ý cách nhà 150m. Nhìn mặt của em là đoán ra em ở trên này học và thuê nhà. Mặt Cũng không đến mức úp gối.
Tôi im lặng bơ luôn ” méng dừ 1 con ” và lặng lẽ xúc tiến với em. Cuộc trò chuyện diễn ra khá nhanh vì cái thời trẩu tre làm quen Hi này nọ bỏ qua từ cái thời lột bao quy đầu rồi, đi thẳng vào vấn đề chính số điện thoại và cái hẹn. Có số điện thoại là kiểm tra đá dăm ba câu chuyện phiếm, nghe tiếng cười của em mà con tim xốn xang như thưở yêu đầu, kết thúc buổi nói chuyện thì cũng 11h và đã có được cái lịch hẹn gặp nhau.

truyen_sex_hot_co_day_tre

Đêm đó tự dưng có cái giấc mơ hoang dại. Mơ thấy tôi và em như con thú quấn lấy nhau. Ôi……..sao mà nghĩ thôi đã chảy nước dãi thằng em rồi…

Ngày thứ nhất:

8h hẹn gặp nhau. Tôi như thằng mới hẹn hò lần đầu. Mà cũng đã lâu rồi chẳng hẹn hò với ai, toàn xuề xòa. Nhưng hnay tôi cho tôi được cái quyền ” Đĩ ” trong cuộc đời lần nữa.
Dùng nguyên nửa chai AXE chocolate dã vào người. Tự tin trên chiếc xe ga 2 sọt phi đến chỗ em.
Ấn tượng đầu tiên khi gặp em đó là chiếc váy ngắn, trời thì lạnh vậy mà em lại chọn chiếc váy mỏng tanh để diện. Em khoác thêm chiếc áo bò bên ngoài.
Face 6 điểm, dáng người nhỏ nhắn, 1m63 – 48kg
Chả hiểu sao người cứ nâng nâng, em lên xe tôi đưa em ra quán cafe, đang ngồi tâm sự thì trời rơi vài hạt mưa, trong đầu định vào nhà nghỉ rồi, nhưng mà lại sợ nhanh quá hỏng hết cả. Bình tĩnh hỏi em muốn đi đâu
Em nói muốn đi ăn kem, thế là lại lặn lội phi ra Hồ tây mua kem cho em ăn giữa những hạt mưa tí tách rơi ngoài trời. Lãng mạn như phim hàn xẻng vậy.
Em đòi ăn kem ốc quế, tôi trêu em.
– Anh đố em đút cả chỗ này vừa mồm đấy
Em cười, nếu em làm được anh mất em cái gì.
– ừ thì anh lại mua kem cho em ăn tiếp
Vừa nói dứt câu em liền đút cả cái kem ốc quế vừa vào mồm. Rồi mơn trớn phần kem, mút mát, lè lưỡi. Thầm nghĩ, đúng là ai cũng là cô giáo đều giỏi,
– anh thua rồi nhé. Đi mua kem cho em
Đành phải chấp nhận thua nhưng mà sướng. Cứ nghĩ đến cái cảnh được em BJ cho thôi mà thằng em nhỏ muốn phá cái quần chui ra ngoài.
Những hạt mưa cũng thưa thớt dần, lân la nói dăm ba câu chuyện phiếm, hỏi han hoàn cảnh gia đình, công việc, rồi luyên thuyên sự đời của em.
Mạnh dạn vòng tay ôm em, không thấy cứ chỉ phản kháng gì. Nhẹ nhàng tựa cằm vào cổ em hít hà cái mùi nước hoa nhẹ nhàng thoang thoảng.
Em vẫn cứ say sưa những câu chuyện em đang kể. Còn tôi thì vẫn say sưa với công việc làm người nghệ sĩ khám phá vùng đất mới của mình.
Một lúc sau khi thấy có vẻ gần gũi. Em quay qua nhìn tôi, mắt đối mắt. Lúc này chẳng cần nói với nhau 2 đôi môi tự xích lại, môi trên kề môi dưới. Hôn nhau đắm sờ đuối.
Dứt những nụ hôn nồng cháy, mặt em đỏ nựng, son trên đôi môi của em bị tôi cuốn đi hết. Tôi nhẹ nhàng thì thào vào tai em và nói
– Yêu em, em có đồng ý làm vợ của anh không?
Chẳng cần nói đến lần thứ 2, em gật đầu và nói đồng ý
Thì cũng lúc đồng hồ chỉ 11h giờ đêm. Tôi đưa em về mà mang trong mình niềm vui khó tả.

Ngày thứ 2:
Từ cái đêm hẹn hò với em về, trái tim tôi như lại được em chắp lên ngọn lửa lần nữa. Cháy bùng khát vọng cả nhục dục. Tôi và em chuyển xưng hô từ em thành vợ và chồng. Cứ thế quện hơi nhau, từ ngữ tình cảm ngày càng nhiều.
Em nói em nhớ tôi mỗi khi đang làm việc, em chỉ muốn về và lao vào vòng tay tôi. Em muốn tôi ôm em để khỏa lấp nỗi cô đơn bao ngày.Em muốn nhiều cái… còn tôi thì chỉ muốn 1 cái từ em mà thôi
Tôi và em đặt cho nhau lịch hẹn. 8h là gặp nhau. Từ nhà tôi tới chỗ em có 150m, đi bộ cũng đến lên đâm ra cũng tiện chẳng phải mất công.
Lần này tôi rủ em đi ăn, thì bỗng dưng ông bạn chả mời cũng đến thằng bạn thân ngày trước suốt ngày rượu xong là kiếm hàng loanh quanh trần sung sướng rồi lên bác cổ. Lâu ngày không gặp tiện khoe vợ.
Xà vào quán ốc bên đường, nháy mắt với thằng bạn. Ông bạn thân chả cần nói cũng hiểu ý. Cứ rót rượu mời vợ.
– Anh uống trước đi. Con trai phải uống trước mới đúng
Đợi ông bạn tôi uống xong vợ tôi lại hạ chén. Thằng bạn mặt nặng mày nhẹ
– ơ, em lừa anh à ? Sao em không uống đi, anh uống hết rồi
Vợ mình thì cũng chẳng kém.
– Nhưng mà bây giờ em uống một mình buồn lắm, anh rót chén nữa rồi uống với em đi.
Mình nhìn ông bạn thương đến tội, cũng buồn cười. Tưởng đi săn hóa ra bị săn ngược lại….thằng bạn tặc lưỡi uống nốt. Đợi ông bạn uống xong tôi cũng tiếp luôn
– Vợ uống với chồng nhé. Vợ chồng mình chưa tình cảm cái nào.
Mặt có vẻ khó chịu
– Vợ không biết uống rượu, uống cái say thì sao.
– Thì chồng mua thuốc giải rượu rồi đưa vợ về. Chả nhẽ Vợ không uống với chồng được 1 chén.
Khóc lóc kể lể lúc cũng trúng bài. Nhưng mà lại bị lừa 2 chén giống ông bạn. Nghĩ cũng cay nhưng mà dẫu sao thế có còn hơn không.
Mồi hết, rượu hết. Giải tán đường ai lấy về.
Đưa em loanh quanh qua vài con ngõ tối. Con gái thì không tránh được tò mò cứ hỏi đi lại hỏi lại….chồng đưa vợ đi đâu ? chỗ này chỗ nào ? Mình thì cứ trả lời kiểu hài hước. Đâm ra càng nghi càng hỏi nhiều. Mục đích cũng chỉ vì tìm góc khuất mà tìm chỗ hôn hít 1 tẹo. Gần nhà mà ra đường bị bắt là mai Phụ huynh lên bảng tin ngay.
Cuối cùng cũng tìm được con ngõ lất phất ánh bóng điện đường. Đẩy nhẹ em vào tường đặt vội lên những nụ hôn ướt át, tay nhẹ nhàng luồn qua lớp áo, vòng ra sau lưng.
Mắt em nhắm lại cảm nhận, nhanh tay luồn thẳng lên xuyên qua áo chip. Đặt gọn ở vị trí giữ im. Lúc này em biết chẳng kháng cự kịp, cứ để im cho tôi mân mê…
Thằng nhỏ cương cứng hết mức, rỉ từng đợt nước ra ngoài cảm nhận rõ rệt khi nó chảy ra quần. Mùi ngai ngái từ trong quần phảng phất mỗi lúc dày hơn khi tôi cựa quậy.
Rời khỏi đôi môi em, đôi tay tôi cũng rời vị trí. Lại ôm em.
Em mắng yêu….
– Tay anh hư lắm.
– Hư gì chứ anh có kiểm soát được đâu.
– Anh quen cái kiểu này rồi đúng không?
Tôi ngơ ngác 1 lúc như nói đúng tim đen.
– Em nói linh tinh gì vậy, quen là sao.
Em lườm tôi rồi từ lúc đấy mỗi khi tôi hôn em, em lại giữ tay tôi thật chặt…dùng tất cả các món khóa tay để kiểm soát tay tôi. Nghĩ cũng đáng yêu thật, nhưng mà đúng như em nói. Có lẽ là tôi quen cái cảm giác được phiêu tay theo từng đường net trên cơ thể rồi.
Tôi hôn em đến mức điên dại, nhưng tay thì bị kiểm soát, chẳng biết làm gì. thằng em nhỏ thì bị nhốt bên trong chỉ chực phóng ra ngoài…không được tấn công ngực, tôi chuyển qua tấn công mông.
Xoa 2 mông, miết dọc khe đít rồi đến phía trước đều bị em kháng cự. Kích thích xong trong đầu nghĩ em cũng đang vật như tôi rồi.
Quyết định táo bạo định cho tay xuống mông đằng sau em thì có chiếc xe phá đám của 1 đôi đi chơi về rọi vào chỗ đang đứng. Tụt cả cảm xúc, nhưng mà cũng lâu lắm rồi cái cảm giác vụng trộm thế này lại quay về. Vui mà cũng lo, cũng ngại khi thấy ng qua nhìn thấy bắt được.
Nhìn đồng hồ cũng hơn 10h. Tôi đưa em về nắm tay em dọc đoạn đường, và cũng không quên trao cho em nụ hôn chia tay.

Kết thúc ngày thứ 2, đầy cảm xúc… Truyện Sex Hot