Truyện Sex Dâm Dục – Mẹ Con Chung Phòng Trọ ( Siêu Phẩm Đang Update )

Tuổi 17 bẻ gãy sừng trâu, năm nay tui cũng 19 rồi cái tuổi tò mò và ham muốn mạnh mẽ nhất vì còn cái tính “ngựa non háu đá”. Trong khi mẹ cũng đang hừng hực ở cái tuổi hồi xuân, khi thổ lộ hết với mẹ khi tắm chung tui thấy mình trưởng thành hơn trước, biết suy nghĩ thế nào là phải trái trong thứ tình cảm đầy luân lý và quan trọng hơn là thu hẹp cái khoảng cách vô hình mà mẹ vẫn còn mặc cảm khi đối diện với tui, e ngại người đời.

-Sau bữa cơm tui thường không có thói quen ngủ trưa nhưng hôm nay lại mang gối đặt cạnh mẹ và nằm xuống. Tui đặt 1 tay lên bờ vai của mẹ trong khi mẹ nằm quay lưng lại với tui. Không biết mẹ ngủ hay mẹ đang suy nghĩ về những gì 2 mẹ con đối thoại lúc nãy, nhưng giờ chỉ muốn nằm cạnh mẹ hít mùi thơm toả ra từ cơ thể, tui thiếp đi với niềm vui của thằng con trai như vừa được bạn gái đồng ý lời cầu hôn.

– Tui tỉnh dậy khi đã trễ tiết học buổi chiều nhưng hôm nay chỉ là ngày giới thiệu đề cương môn học mới nên tui bùng học luôn. Chắc mẹ cũng đã ra cửa hàng, tui ngồi nghĩ lại những gì đã xảy ra, ánh mắt, cử chỉ của mẹ như cô gái lần đầu được tỏ tình. Trong lòng lại dâng trào một niềm vui khó diễn tả mà sau này khi yêu những người con gái khác tui không bao giờ tìm lại được cái lần đầu vụng dại làm tui xốn xang như với mẹ.

– Tui dọn dẹp căn phòng nhỏ, thường ngày tui cũng gọn gàng nhưng hôm nay thì muốn trang hoàng thêm và nấu bữa tối thật ngon. Cái cảm giác chăm chút cho khởi đầu tổ ẩm của mình làm tui nghêu ngao hát những bài yêu đời. Mọi thứ đã tươm tất, tui lại nghĩ đến chuyện ấy và chắc tối nay sẽ lại diễn ra giây phút thăng hoa và rồi lần này được sự đồng ý của mẹ chứ không phải là tui gạ gẫm mẹ bằng phim mát nữa. Nghĩ đến đó thôi là thằng em tui nó dựng đứng trong quần rồi, tui tự nói “phải để dành súng đạn cho tối nay chứ mày, giờ làm hư mà tối nay làm tao chưa tới chợ đã hết đạn là mày chết với tao”. Đúng rồi còn thiếu một thứ “áo mưa” – mẹ đã nhấn mạnh cái nguy hiểm nhất nên tui không thể phá hỏng không khí tối nay chỉ vì đoảng được nên phải chạy đi mua. Tui đạp xe đi rất xa để tránh gặp người quen, mọi thứ hoàn hảo cho buổi tối của 2 mẹ con tui:

– Tui quay về cửa hàng dọn hàng phụ mẹ, tui cũng muốn mẹ về sớm có thêm thời gian chứ ngồi bán hàng cả ngày nắng, mệt mỏi. Tui muốn khúc dạo đầu sẽ làm “người chồng nhỏ” đấm bóp cho “người vợ lớn”, tui phải bật cười với những suy nghĩ bậy bạ của mình – mẹ quay qua thấy tui thì hỏi “có gì mà tự cười một mình vui quá vậy? Mới tán tỉnh được cô nào à ? kiểu này chắc tui có cháu bế sớm mất thôi !”
– Có đâu mẹ, tui lại gần nói nhỏ chỉ để mẹ nghe thấy, “con sắp lấy vợ, rước con dâu về cho mẹ đấy hì hì ”
– Như hiểu ý tui nói, má mẹ đỏ lên vì câu nói có phần nguy hiểm của tui và tui lại bắt gặp ánh mắt long lanh ánh lên sự hạnh phúc thật sự chứ không phải nét mệt mỏi vất vả như trước đây. Đúng là khi phụ nữ hạnh phúc họ không thể giấu nổi điều đó, trước đây mỗi lần mẹ “mầy- tao” hoặc than mệt khi ngày dài bán hàng nắng nóng thì tui thường kính nể và cố làm những gì thật nhẹ nhàng để phụ mẹ phần nào. Giờ đây tui đã hiểu phụ nữ họ còn cần chăm sóc về tinh thần – cái khoản tâm sinh lí bên trong nữa, mẹ trông như trẻ ra cả chục tuổi. Không biết có phải là do thương mẹ mà tui cảm nhận thế không nhưng hiện thực trước mắt tui là người phụ nữ của tui vừa là mẹ vừa là “người vợ lớn” của tui mất rồi.

– Mở cửa căn phòng trật trội thường ngày, mẹ ngạc nhiên “anh tính đem con dâu về cho tui thiệt hả? sao hôm nay tươm tất sạch sẽ quá vậy ?”
– Ngày nào con chẳng sạch sẽ, con đã hứa sẽ “chăm sóc” cho mẹ nên phải thực hiện từ hôm nay chứ hì hì
– Anh chỉ vẽ chuyện, thôi mẹ đi tắm đây !
– Thường ngày theo thói quen thì về đến nhà mẹ sẽ tắm ăn uống và đi ngủ luôn và lặp lại vòng tuần hoàn đi làm về nhà đều đều như thế. Nhưng hôm nay sẽ khác, rất khác tui đã lên lịch cho mẹ tối nay, ăn tối, 2 mẹ con sẽ xem phim và tui sẽ đấm bóp thư giãn cho mẹ và tất nhiên những gì sau đó thì ….