Truyện Sex Cực Mạnh – Kẻ Bạo Dâm

Tinh dịch nhơn nhớt, mằn mặn trong miệng luôn làm cho tôi cảm thấy hứng tình. Không để cho Minh kịp nghĩ ngơi, tôi đưa miệng ngậm ngay lấy dương vật đang xìu xuống của Minh và nút nhè nhẹ . Tôi bóp nhẹ hai tinh hoàn, đưa lưởi liếm từ gốc lên đầu dương vật , tại đó tôi dừng lại cắn nhè nhẹ vào qui đầu . Rồi lại nút, rồi lại liếm … Tôi làm điệu nghệ đến nỗi chưa đầy hai phút sau, dương vật của Minh lại cứng dần lên trong miệng tôi . Tôi leo lên salon nằm đè hẳn lên người Minh . Ngực tôi áp sát vào bụng dưới của Minh . Âm hộ tôi đè ngang mặt Minh. Miệng tôi vẫn nút không ngừng , tôi nút ngày càng nhanh và cảm thấy lưởi Minh cũng đang lướt đều trên âm hộ mình. Dương vật của Minh sụt vào tận cổ họng tôi, tôi luôn cố gắng nút thật lâu . Tôi thấy nứng lên vô cùng khi cảm thấy được dương vật trong miệng mình ngày càng to và cứng lên .
Tôi ngưng nút trườn lên nói nhỏ vào tai Minh. – Em muốn có cảm giác chặt hơn. Hơi thở tôi gấp gáp.
– Chặt hơn? Minh trố mắt ngạc nhiên.
– Nhét nó vào lỗ đít em đó. Nhanh lên em nứng lắm rồị Tôi hỗn hển trả lờị

Rồi tôi quì gối chống hai tay xuống để mông nâng cao lên chờ đợi . Minh quì gối nhét dương vật cương cứng của mình vào hậu môn tôi . Cậu ta làm điều này không khó khăn lắm vì tôi đã bôi trơn nó quá nhiều bằng nứớc bọt của mình . Tôi cứng người rên lên khoái cảm . Đường hậu môn không tự nó giãn nở được , chỉ khi nào dương vật vào tới đâu thì nó lại nong ra tới đó , khi rút ra nó lại co lạị Vì vậy cả tôi và Minh đều có cảm giác bó chặt theo từng cử động của dương vật. Tôi đưa tay sờ nắn âm hạch và xoa quanh âm hộ mình . Một cảm giác đê mê chạy suốt người tôị Tôi lòn tay ra sau bấu lấy đùi Minh kéo vào theo từng nhịp.
– Nhanh ..lên ..mạnh lên đi cưng. Minh tăng tốc độ , nhịp nhanh hơn .
Tay tôi xoa âm hộ mạnh hơn . Thế rồi như cùng hẹn trước tôi thét lên thành tiếng khi đạt được khoái cảm , còn Minh cũng rên lên ạ.ar..arh.. rồi ôm chặt ngang hông tôi . Dương vật cương cứng của Minh bắt đầu xuất tinh vào đường hậu môn tôi . Tôi co cơ mông và để hậu môn mình bó chặt lấy dương vật của Minh . Bất ngờ bị cảm giác bóp chặt đó, Minh rên lớn tiếng hơn ôm chặt ngang người tôi trong vòng tay rắn chắc. Những dòng tinh dịch nóng hổi chảy tràn vào đường hậu môn tôi . Minh ôm người tôi ngã ngữa ra salon làm tôi cũng ngã theọ Chúng tôi nằm lên nhau, trần truồng và đê mê… Tôi đứng lên , cúi xuống nhặt chiếc áo choàng vứt trên sàn rồi quay bước đi vào nhà tắm, không quên quay lại dặn dò.
– Cưng về khép cửa ngoài lại giùm em nhạ Tôi không lo sợ anh chàng này có thể nhón đi một thứ gì đó đắt tiền được bày ra khắp nơi trong phòng khách bởi lẻ thứ quí nhất ở đây anh ta cũng đã lấy được rồị.. Chuông đồng hồ đỗ 10 tiếng. posted 08-04-2014 07:38 AM ——————————————————————————– Lần này là lần thứ 22 . Mình đếm đủ . Không lần nào ảnh làm cho mình đạt được cực khoáị Chán thật. Cứ banh háng mình ra là nhét vô rồi nhấp cho đã chứ không thèm để ý gì đến cảm xúc của mình.

Ngàỵ..tháng…năm… Tại sao ảnh lại xuất tinh nhanh vậy chứ . Mình đang sắp sửa có cảm giác rạo rực thì ảnh đã ra đầm đìa rồi gục xuống ngũ luôn . Thiệt là chán. Chẳng lẽ mình cứ phải xài cái đồ giả để thủ dâm hoài hay sao . Phải chi có con cu nào cứ cứng như nó hoài chắc đã lắm, phải công nhận dùng nó thích thiệt . Thọc vào thật sâu rồi lấy tay di di âm hạch . Mình cứ cứng người ra chảy tinh dịch dầm dề. Hay là mình thử kêu ảnh dùng thuốc xem saọ
Ngàỵ..tháng…năm…
Thiệt là vô lý , rõ ràng là lỗi của ảnh , ảnh quá yếu thì phải tìm cách trị . Vậy mà mới nói ra thì lại giận dỗi bỏ ra ngoài còn kiếm chuyện gây gỗ nữa . Đàn ông gì mà chán quá. Tối nay lại phải nhờ “cục cưng” của mình rồị …

Ngàỵ..tháng…năm… Hai tháng rồi ảnh không chạm đến mình , chắc tại ảnh còn giận chuyện lần đó . Trời ơi mình thèm hơi đàn ông quá. Mình đã thử hết số đồ ngũ mỏng dính khêu gợi rồi mà ảnh vẫn không thèm để ý . Hay là tối nay thử để trần truồng đi ngũ coi ảnh có động lòng không thì biết.

Ngàỵ..tháng…năm… Thiệt là chán, mình banh háng rồi vuốt ve cu ảnh mà cũng không thèm , gạt tay mình ra còn hỏi làm gì kỳ vậy nữa chứ . Đàn ông gì không có sinh khí chút nào . Tối nay lại còn về trễ nữạ

Ngàỵ..tháng…năm… Mình thấy chán cuộc sống này ghê . Hôm qua ổng nhậu tới quắc cần câu đến nỗi phải nhờ anh Nhân chở về . May là có anh Nhân giúp mình khiêng ổng vô phòng chứ một mình mình thì chắc chịu thua . Mà anh Nhân khỏe thiệt , ảnh bế xốc ổng lên rồi bước đi như không.

Ngàỵ..tháng…năm… Hôm nay anh Nhân lại ghé chơi hỏi thăm hôm đó ổng có sao không . Không ngờ trên thế gian còn có đàn ông tốt bụng như vậy . Mà trông anh Nhân cũng khá đấy chứ: kỹ sư đẹp trai, galăng hết biết sao lại chưa có bạn gái nhỉ . Phải chi hồi đó mình gặp ảnh trước.

Ngàỵ..tháng…năm… Tại sao mình lại cứ nghĩ về anh Nhân hoài . Hôm qua lúc thủ dâm, mình cứ nghĩ tới cơ thể lực lưỡng của anh ấy là lại xuất dịch dầm dề. Hay là mình đã..

Ngàỵ..tháng…năm… Hôm nay ảnh lại đến . Mình đã phát nứng lên khi bắt gặp ánh mắt cuả ảnh nhìn xuyên vào trong cổ áo mình lúc mình rót nước mời ảnh . Tối nay mình lại thủ dâm với hình ảnh của ảnh. Không biết cu ảnh có bự như cục cưng của mình không. …

Ngàỵ..tháng…năm… Chuyện phải tới đã tới . Hai hôm nay ảnh đều đến nhà mình để cùng lập dự án cho công trình gì đó với ông xã mình . Trời ơi, trưa hôm nay ảnh đã thật sự đem mình lên mây . Ban đầu ảnh làm mình sợ hết hồn khi bất ngờ bế xốc mình đặt lên bếp . Ông xã cù lần của mình thì cứ chúi mũi vào công việc ở nhà trước . Mình thích cái cách anh Nhân nút chim mình quá. Anh tuột quần mình xuống rồi nút làm mình nứng khủng khiếp mà không dám rên lớn tiếng. Thiệt là đã hơn thủ dâm nhiều Anh Nhân nút xong mới cởi quần ra , dương vật ảnh lớn hơn của ông xả mình lại hơi cong cong , lúc sụt vô sụt ra nó móc ngược lên thành trên âm đạo làm mình sướng quá trờị Mình cứ lim dim mắt, ôm cổ ảnh tận hưởng. Mình cảm thấy tay ảnh cứ sờ soạng khắp người mình. Tay ảnh luồn vô áo lót xoa nắn vú mình, có lúc lòn ra sau vấu chặt lấy mông mình để nhấp tới cho sâu hơn . Mình sướng quá, nửa nằm nữa ngồi trên bếp , hai chân cứ quắp cứng lấy mông ảnh . Quần mình thì tuột rớt dưới đất , quần lót thì còn dính một bên đùi . Lúc đó mà ông xã mình xuống bắt gặp thì mình không biết phải chui vô đâu . Anh Nhân chơi rất lâu, ảnh cứ nhấp như vậy có đến 10 hay 15 phút làm mình vừa thích thú vừa lo sợ . Lúc xuất tinh ảnh bắn rất mạnh , mình cảm thấy từng dòng tinh nóng hổi vào sâu tuốt bên trong báo hại sau đó mình phải uống luôn mấy viên ngừa thai loại dùng sau . Lúc ảnh buông mình ra mình sợ quá lượm quần chạy tuốt vào nhà tắm , còn ảnh thì bình tĩnh kéo quần lên lại tủ lạnh uống nước rồi bước ra nhà trước tỉnh như không. Ôi ảnh làm mình sướng quá. Mình yêu ảnh quá.

Ngàỵ..tháng…năm… Trưa hôm nay mình với ảnh lại quấn lấy nhau lúc ông xã mình vừa chợp mắt. Mình cố ý mặc một chiếc váy ngủ và không mặc quần lót để tiên lợi hơn . Ông xã mình vừa vào phòng ngũ thì ảnh quay lại ôm ngay lấy mình , ảnh ép sát mình vào tường hôn môi mình. Lưởi ảnh nút lấy lưởi của mình trong lúc tay ảnh cứ xoa xoa âm hộ mình rồi liên tục vuốt ve cơ thể mình . Mình muốn cởi hết quần áo để da thịt mình được cọ sát với cơ thể ảnh nhưng mình cứ sợ quá lộ liểu sẽ bị ông xã phát hiện . Anh Nhân tốc váy mình lên , một tay ảnh nâng đùi mình lên để âm đạo mở ra rồi ảnh nhét cu vàọ Mình chưa chơi kiểu đứng như vậy bao giờ . Chân mình hơi nhón gót mới cao ngang tầm với ảnh khuỵu gối xuống . Anh Nhân cứ đứng như vậy nấc lên từng nhịp nhanh dần. Khi ảnh siết chặt người mình vào tường và xuất tinh thì mình cũng đạt tới cực khoái . Sao mà đã quá, lúc đó mình đã buột miệng rên lên , tinh khí của mình chảy dài xuống tới đùi . Anh Nhân đã cúi xuống liếm nó làm mình có cảm giác nhột nhạt thích thú . Ước gì mình được sống chung với anh ấy hoàị..

Ngàỵ..tháng…năm… Hình như ông trời cũng muốn giúp mình. Hôm nay ông xã mình phải đi Sông Bé để duyệt dự án và chắc chắn không về trước 7 giờ tối . Mình sướng rên lên và bắt gặp ánh mắt tình tứ của anh Nhân khi ảnh nói với ông xã mình rằng ảnh sẽ không đi được. Ông xã vừa ra khỏi cửa thì mình đã cởi bỏ hết quần áo, trần truồng lao đến quấn chặt lấy anh Nhân . Mình thích thú lột sạch đồ trên người ảnh rồi ngậm lấy cu ảnh mà nút cho đã . Anh Nhân biểu mình quì gối lên salon , mặt quay vào trong , còn ảnh thì từ phía sau nhét cu vào âm đạo mình . Ôi mình sướng rên lên vì những tư thế làm tình tuyệt hảo của ảnh. Hai chúng mình trần truồng quấn lấy nhau tận hưởng đầy đủ một ngày của khoái lạc. Anh Nhân nhấp từ phiá sau một lát rồi đặt mình ngồi xuống salon , banh háng mình ra và lại tiếp tục nhét cu vào nhấp tiếp . Từng cơn khoái lạc kéo đến làm mình rên xiết không ngừng . Mình chỉ còn biết ôm cứng lấy người ảnh mặc cho ảnh dày vò cơ thể trần truồng của mình. Lúc xuất tinh , ảnh rút cu ra bắn tinh chảy nhầy nhụa lên người mình . Mình có cảm giác hứng thú vì những dòng tinh ấm áp lan đều trên ngườị Mình lấy tay xoa đều nó lên hai vú căng cứng. Sau đó ảnh bế xốc mình lên đem thẳng vào phòng ngũ Ơ đó mình và ảnh lại quấn lấy nhau không ngừng . Mình không còn nhớ ảnh đã xuất tinh bao nhiêu lần chỉ biết là người mình lúc đó nhầy nhụa tinh dịch và dịch nhờn . Cứ mỗi lần xuất tinh xong mình lại không để cho ảnh nghĩ ngơi cứ nắm lấy cu ảnh mà bú mà nút . Chỉ lát sau nó lại cứng lên và mình lại đê mê trong khoái lạc . Có lúc mình leo lên người ảnh nhấp nhổm và sàng mông qua lại , có lúc ảnh đè ngửa mình ra nắm lấy hai châm mình banh rộng hay duỗi thẳng ép chúng lại trên cao, cũng có lúc ảnh đặt mình nằm nghiêng rồi tẹt háng mình và chen vào đó mà nhấp nhưng mình vẫn thích nhất là lúc ảnh kéo mình ra cạnh giường để mình nằm ngửa nửa người ở trên, hai chân buông thỏng xuống đất rồi ảnh đứng dưới đất dùng tay nâng hai chân mình lên banh rộng ra và nhét cu vào mà nhấp . Lúc đó mông mình lơ lững đu đưa theo nhịp mông của ảnh làm cho mình có cảm giác lâng lâng khoái cảm . Tấm ra giường nhầy nhụa nhớt rin rít sau khi mình và ảnh quyết định không làm tình trên giường nữa và đi làm một món gì đó để ăn . Mình thích thú khi nhìn thấy ánh mắt chiêm ngưỡng của ảnh xoáy vào cơ thể mình lúc mình cứ để trần truồng như vậy đi nấu ăn . Anh Nhân còn nhét cu vào âm đạo mình từ phía sau lúc mình đang nấu ăn làm mình đã quá làm cháy mất món trứng rán . Thật là tuyệt khi ở trong buồng tắm ảnh lại đè mình xuống sàn gạch mát lạnh , ảnh nhấp mạnh quá mà sàn gạch men lại trơn trượt làm mình cứ phải chống ngược tay lên tường để khỏi đụng đầu vào tường . Ôi thật là đê mê biết bao khi mình được ghì sát cơ thể hừng hực lửa tình của anh Nhân. Lúc nằm trên giường, mình có nói cho ảnh nghe về ý nghĩ của mình thích một con cu cứ cứng và dài hoàị Anh Nhân cười còn nói mình tham lam quá . Lúc chiều ảnh về rồi mình có coi lại chim của mình thì thấy nó tấy đỏ lên , ấn vào hơi đau nhưng nó làm mình nhớ tới những cơn cực khoái trong vòng tay đàn ông làm mình cứ nứng lên.

Ngàỵ..tháng…năm… Ôi một tuần rồi mà không thấy anh ấy đâu . Hay ảnh đã quên mình rồị Mình thì không tài nào quên cái cách làm tình điệu nghệ của ảnh được . “Cục cưng” của mình không làm mình thoã mãn được . Mình thật sự cần một người đàn ông . Mình muốn đàn ông quá.

Ngàỵ..tháng…năm… Cuối cùng thì ảnh cũng đã gọi cho mình . Tiếng nói của ảnh cũng đủ làm cho mình nứng lên . Anh Nhân hẹn mình 7 giờ tối mai, làm sao mình đi được đây, phải nghĩ cách xem . Được rồi mình sẽ nói là về bên mẹ mình chơi một đêm . Ôi mình mong tới tối mai quá.

Ngàỵ..tháng…năm… Căn nhà anh Nhân khá rộng và chỉ có một phòng không có vách ngăn gì cả giường ngũ cũng có thể nhìn thấy từ phòng khách. Mình cứ ôm lấy ảnh vuốt ve, nhưng ảnh đẩy mình ra và bảo chờ một lát. Không biết ảnh có gì bất ngờ đây . Anh Nhân cho mình uống một thứ rượu tăng lực gì đó làm người mình nóng ran cả lên . Độ 7 giờ 15 phút thì cái điều bất ngờ mà ảnh sắp đặt đã tớị Đó là Hải một người bạn của anh . Ban đầu mình hơi lúng túng nhưng sau đó thì mình đã trở thành một trong những người đàn bà đĩ thoã nhất trên hành tinh này . Anh Nhân nhắc lại ý thích của mình muốn có một con cu cứ cứng hoài và rồi anh và anh Hải đã liên tục đưa mình lên mây . Ban đầu anh Nhân vuốt ve mình trấn an mình trước sự có mặt bất ngờ của Hải . Những cái vuốt ve của ảnh đã làm mình nứng lên. Mình không còn tự chủ được nữa . Đến lúc anh Hải ngồi xuống bên mình vén váy mình lên và đưa tay xoa nhẹ âm hộ mình dưới lớp quần lót thì mình cũng đã tuột quần anh Nhân xuống và ngậm lấy cu ảnh từ lúc nào rồi . Anh Hải cởi silip mình ra rồi tuột luôn chiếc váy khỏi người mình . Lúc này mình ngồi trên salon háng banh rộng hớ hênh còn anh Hải thì quì dưới đất miệng nút lấy âm hộ mình . Trong khi đó anh Nhân vẫn quì trên salon, dương vật cương cứng của anh vẫn ở nguyên trong miệng mình. Hai tay anh không ngừng thò vào trong áo ngực, vuốt ve cặp vú mình. Bốn bàn tay đàn ông vuốt ve khắp cơ thể làm mình nứng tới tột độ . Mình đã phải nhả cu anh Nhân ra và bắt ảnh nhét vào âm đạo ngay để thoã cơn dục vọng kéo đến ngùn ngụt. Dương vật cương cứng của ảnh nhét vào sâu trong âm đạo làm mình ưởn người rên lên thành tiếng. Anh Hải thì không ngừng tay cởi đồ rồi lột luôn cái áo còn lại trên người mình . Anh Hải quì trên salon chỗ của anh Nhân lúc nảy và đưa cu vào mặt mình , nó đã bắt đầu cứng lên rồi . Mình chỉ cần ngậm lấy nút thêm vài cái thì dương vật của ảnh đã cương cứng ngắc như một khúc củi . Mình nứng quá. Chưa bao giờ mình có trong tay tới hai con cu cứng ngắc sẳn sàng chiều theo ý mình. Nhấp một lát, anh Hải vào thế chỗ của anh Nhân . Anh Hải bảo mình quì gối chống tay xuống salon rồi ảnh từ phía sau nhét cu vào âm đạo mình giống như chó nhảy đực vậy . Còn anh Nhân thì quì trước mặt mình để mình nút cu ảnh . Cu anh Nhân vừa rút ra khỏi âm đạo dính đầy dịch nhờn làm mình nút thấy mằn mặn và nhơn nhớt . Nó làm cho mình càng hứng tình hơn . Anh Hải nhấp rất nhanh và mạnh làm mình nấc lên từng hồi nhưng không phát ra tiếng được vì miệng đã ngậm chặt cu cuả anh Nhân . Sau đó anh Nhân ngồi xuống salon, biểu mình ngồi lên cu ảnh mà nhấp . Mình banh háng nhét cu ảnh vào âm đạo , ngồi quay mặt ra ngoài để nút cu anh Hải . Có lúc anh Nhân ôm ngang hông mình giữ mình ngồi yên rồi ảnh mới nhấp từ dưới lên làm mình sướng run ngườị Nhưng mình vẫn thích nhất là lúc cơn hoan lạc lên đến cực điểm, anh Nhân nằm xuống salon để mình ngồi lên nhét cu ảnh vào Rồi anh Hải lại đè người mình sát xuống để ảnh ở trên nhét cu vào hậu môn mình. Làm tình qua lỗ đít mình chưa bao giờ thử, vậy mà hôm nay mình lại được nếm mùi hoan lạc qua cả hai cơ quan trên cơ thể mình cùng một lúc . Cơ thể trần truồng của mình bị ép chặt , cọ sát giữa hai thân thể cường tráng , hừng hực lửa tình làm mình nứng quá . Mình cứ rên xiết quằn quại trong cơn hoan lạc lên đến cực điểm. Hai con cu nhét vào hai đường trên cơ thể mình cứ thay phiên nhau thụt ra thụt vào đem đến cho mình cảm giác cực khoái liên tục . Mình cảm thấy dịch nhờn chảy nhầy nhụa trên đám lông chỗ tiếp xúc với cu của anh Nhân . Anh Hải nhấp thêm một hồi nữa thì rút cu nhanh ra ngoài ép nó vào khe mông của mình và nấc tiếp mấy cái thì bắn tinh xối xả lên lưng , lên mông mình . Có lẽ đường hậu môn mình quá chặt làm cho ảnh đạt tới cực khoái nhanh hơn . Anh Hải rên hừ hừ ngồi phịch xuống salon trong khi anh Nhân tiếp tục nhấp thêm một lúc nữa thì siết chặt lấy người mình, bắn những dòng tinh nóng ấm vào sâu trong âm đạo mình . Do mình nằm xấp nên có những dòng tinh chảy ngược ra ngoài theo cử động rút ra của ảnh . Hai người đàn ông nằm , ngồi rã rời trên salon còn mình cảm thấy thoã mãn vô cùng. Cuối cùng thì mình đã hiểu tại sao những người phụ nữ lăng loàn vẫn cứ không ngừng lao vào con đường mà họ biết là sai trái và bị mọi người chê trách.