Truyện Sex Cổ Trang – Chiến Trường Tống Kim ( 8 Phần )

Bội Nghi đau quá bật khóc như đứa trẻ,nhìn Bội Nghi khóc thú tính trong Triệu Cát càng nổi lên.Hắn tụt nhanh quần tiến lại gần nàng rồi từ phía sau đút vội duơng vật vào bên trong âm đạo đã đuợc bôi trơn từ truớc của nàng.Bội Nghi khẽ oằn nguời đón nhận khúc thịt đó.Nàng nấc theo từng nhịp nắc của Triệu cát,nuớc mắt của nàng rơi lã chã lên ngực.Đầu vú của nàng có màu nâu hồng,hơi bóng lên bởi mồ hôi và nuớc mắt đang bị nhồi bóp bởi bàn thay cuồng loạn của Triệu Cát.Những tiến bạch bạch liên tục vang lên trong căn phòng rộng lớn .Đuợc một lúc Triệu Cát ngưng nhấp rút duơng vật ra rồi tự xóc bắt đầy tinh trùng lên lưng lên mông Bội Nghi.Những dòng tinh khí khẽ lăn chảy xuống đùi sau,bắp chân ,gót chân của nàng.

Phần 1

Nhà Tống mùa xuân năm 1100 sau công nguyên, tại chánh điện Kiến An,Hoàng cung phủ Khai Phong đang tiến hành lễ đăng cơ lên ngôi Hoàng Đế cho Đoan Vuơng Triệu Cát (tức Tống Huy Tông sau này) em trai của Tống Triết Tông Triệu Hú.Lúc bấy giờ Triệu Cát vừa tròn 18 tuổi theo di chiếu của anh trai lên kế thừa Đại Thống .Mặc dù Triệu Hú đã có con trai nhưng nhà Tống có lệ từ thời Thái Tổ Hoàng Đế Triệu Khuông Dẫn rằng truyền ngôi thì truyền cho Hoàng Thân đã truởng thành chứ ko nhất thiết phải truyền tử để tránh nạn hoạn quan ngoại thích soán quyền bởi vậy ngai vàng mới đuợc truyền cho Triệu Cát.

chien-truong-tong-kim

Tại giữa gian chính điện rộng lớn các quan lại đang xì xầm nhỏ to,có vẻ như đây là thời khắc chuyển giao quan trọng nên không ai có thể hoàn toàn yên tâm hay bàng quang đuợc,mọi nguời đều trao đôi với nhau một cách thận trọng.Một minh quân mới xuất hiện sẽ là một thời kì mới huy hoàng cho đất nuớc.Nhưng nếu đó là hôn quân thì tai họa không sao có thể kể xiết … Một giọng hoạn quan eo éo nổi lên dõng dạc cắt ngang bầu không khí ồn ã:
– Hoàng Thượng giá lâ..mm..m.mm .
Cùng lúc lễ nhạc nổi lên một cách hoành tráng ,thanh âm lúc thăng lúc trầm ,khí thế trong buổi lễ đăng cơ vô cùng long trọng .Văn võ bá quan mặc triều phục mới tay cầm hốt ngọc ,tùy theo phẩm trật mà quan phục có màu sắc khác nhau .Những quan lại nhất phẩm hay tam công cửu khanh thì đều có triều phục màu tím .Văn thì giữa ngực áo có thêu viền tròn bên trong là hạc đỏ,võ thì viền vuông bên trong là hổ vằn đội mũ cánh cung nạm ngọc chính giữa xếp thành hàng lối duới thềm rồng khí thế đằng đằng oai phong lẫm lẫm .Hai bên trái phải phía sau những cột gỗ khảm vàng khắc rồng khắc phuợng trong điện là những nhạc công với những nhạc cụ làm bằng gỗ quí ,sáo trúc hay đàn cầm đều có hoa văn tinh sảo dây đàn trong suốt và mỏng như tơ ,trang phục của họ đều sặc sỡ vui mắt. Trên vòm điện là vô số đèn hoa màu đỏ làm cho cả gian chính điện như bừng lên ,vòm điện rộng lớn nguớc lên mà cảm giác như đang bay bổng giữa chốn thần tiên .Tại phía xa nơi các góc là những cung nữ sắc đẹp như tiên đứng đợi việc ,các nàng đều còn rất trẻ và duờng như đuợc chọn lựa kĩ nên tuổi tác đều có vẻ như nhau,dáng vẻ thuớt tha da trắng như tuyết và mịn như lụa.Còn các thị vệ hoàng cung thì nghiêm trang đứng ngoài điện xếp hàng đều tăm tắp ai cũng ở tư thế sẵn sàng nhằm bảo vệ cho lễ đăng cơ và hộ giá khi cần thiết.

Triệu Cấu buớc vào điện ,theo sau là hai cung nữ cầm nghi truợng cho thiên tử phía sau nữa là các hoạn quan .Long bào của Triệu Cấu đuợc may thêu vô cùng tinh xảo bằng những thứ lụa quí tiến cống từ Tây Vực hay một thứ lụa Tứ Xuyên lừng danh nào đó .Từng đuờng kim nét chỉ đều cho thấy có biết bao nguời dồn tâm sức tốn bao công phu mới dệt và thêu thành.Những con rồng nổi trên ngực áo hay những con rồng đuợc thêu chìm quanh thân và tay áo đều toát lên một vẻ quyền uy cao quí đúng là khí thế của một bậc Đế Vuơng.Long miện của Hoàng Đế nhà Tống không giống với các Hoàng Đế nhà Tần nhà Hán hay nhà Đuờng truớc đó .Nó không có giải ngọc che phía truớc mà đuợc giát bằng vàng mỏng phía sau thì đan vàng thành luới nhỏ nhìn như màn suơng mờ kết hợp với lụa để lót đầu hình dáng thì bao quanh đầu và đằng sau có hơi cao lên để vừa với búi tóc .Phía truớc đuợc khảm kĩ luỡng với viên Long Châu định quốc ở trên cùng. Phía duới chân Hoàng Đế là đôi ủng bằng gấm màu vàng thiết kế nhẹ nhàng mùa đông cảm thấy ấm áp mùa hè thì cảm thấy mát mẻ làm mỗi buớc đi của Hoàng Đế đều nhẹ như thần tiên ko chút phàm tục.Mọi thứ đều xa hoa lộng lẫy cùng cực.

Sau khi Triệu Cát ngồi lên ngai vàng văn võ bá quan đồng loạt quì xuống tung hô vạn tuế.Muôn nguời như một tiếng hô như chuông đồng.Triệu Cát đưa ra với ý miễn lễ.Một hoạn quan hô :”Miễn lễ…” .Bá quan lại đồng loạt tạ ơn.Đồng Thái Hậu (chị dâu của Triệu Cát) tiến vào trao ngọc tỉ và bảo kiếm trấn quốc cho Triệu Cát,trên nét mặt nàng có nét gì đó ưu buồn tiều tụy nhưng hết sức nghiêm trang lên tiếng dõng dạc :
– Nhà Tống ta từ khi Thái Tổ Hoàng Đế khai nghiệp đến nay cũng đã đuợc 140 năm trải qua 7 triều vua đất nuớc thái bình thịnh trị bốn bể nhân dân no ấm không lo nạn binh đao.Nay tiên đế không may lâm trọng bệnh mà băng hà ủy thác giang sơn lại cho Đoan Vuơng .Vậy ta mong ngài hãy vi liệt vị tổ tiên mà gắng sức xây dựng bảo vệ và gìn giữ giang sơn này bền vững như sông Hoàng Hà như núi Thái Sơn.
Nói đoạn trao Ngọc tỉ và bảo kiếm ,lặng lẹ rút xuống ngồi phía duới bên trái Triệu Cát cùng nghe lời chúc tụng từ văn võ bá quan.

Triệu Cát đã trở thành Hoàng Đế thứ 8 của nhà Tống như vậy đó .Không nói một lời không ai biết hắn nghĩ cái gì cả.Ngoài ánh mắt kì dị nhìn Đồng Thái Hậu.
*
* *
Trở về tẩm cung của mình Thái Hậu Đồng Tố Tố hết sức mệt mỏi vì phiền não .Nguời chồng Triệu Hú của mình mới 23 tuổi thì đã băng hà,chàng suốt ngày lo giải quyết chính sự lo lắng vì sự đấu tranh bè phái trong triều đình nên chẳng có thời gian quan tâm đến Hậu Cung của mình nay nguời đã không còn nữa cả quãng đời còn lại nàng sẽ sống như thế nào đây?.Do nàng chưa kịp có con với Triệu Hú nên đã nhận một đứa con trai của Triệu Hú với một cung nhân đã bệnh mất làm con nuôi.Hòng mong mẹ nhờ con sẽ đuợc hiển quí.Nào ngờ Triệu Hú lại truyền ngôi cho đứa em cùng mẹ là Triệu Cát nên giờ đây nỗi buồn vì vong phu và nỗi buồn vì tuơng lai đã mất khiến cho sự phiền não trong lòng nàng ko sao giải quyết đuợc.Mới 18 tuổi đã trở thành Thái hậu quả là số phận đã quá trớ trêu với nàng.Đang miên man trong suy nghĩ thì một cung nữ chạy vào báo với nàng :
– Bẩm Thái Hậu ,Hoàng Thuợng giá lâm !
Nàng tay mới vịn vào bàn chưa kịp đứng dậy thì đã thấy Triệu Cát xộc vào đuổi tất cả cung nữ thái giám ra ngoài.Miệng nói với vẻ hằn học :
– Thái Hậu không khỏe sao?
– Ta hơi mệt – Nàng trả lời với giọng hơi pha chút sợ hãi ánh mắt ko dám nhìn Triệu Cát.
– Giờ trẫm đã là Hoàng Đế ,trẫm cũng ko ngại nói thẳng với Thái Hậu. Trẫm có gì không tốt mà sao Thái Hậu lại một mực ngăn cản trẫm truớc tiên đế ko cho trẫm kế thừa đại thống? Phải chăng Thái Hậu vì lòng riêng muốn con nuôi của mình lên ngôi? Như vậy chẳng phải quá lắm sao? Điệt nhi của trẫm mới 6 tuổi nó làm Hoàng Đế hay Thái Hậu làm Hoàng Đế đây? Họ Triệu ta truyền ngôi cho Vuơng gia đã truởng thành chứ ko truyền cho kẻ còn đang bám hơi mẹ.
Đồng Tố Tố biết thể nào cũng có ngày hắn tìm đế nàng nên nàng đã có chuẩn bị thu hết can đảm để nói với hắn :
– Hoàng Thuợng đã thẳng thắn như vậy ta không nói thật lòng thì quả thật là có tội khi quân.Ta quả thật có ngăn cản Tiên đế truyền ngôi cho ngài.Nhưng ko phải vì Phi nhi của ta.Mà là vì Đại Tống.Ta..
– Hừ vì Đại Tống ,Thái Hậu quả thật có suy nghĩ lớn lao đó sao? Phụ nữ sao xen vào Quốc Gia đại sự được? – Triệu Cát ngắt lời nàng.
– Hoàng thuợng để ta nói hết đã.Đúng là ta vì Đại Tống mà khuyên ngăn tiên đế. Cho dù Phi nhi ko làm Đế thì cũng không thể để ngài được.
– Thái Hậu … – Triệu Cát trợn mắt chưa kịp nói tiếp thì nàng lại lên tiếng :
– Xin ngài để ta nói hết đã nào.Vì sao ta lại nói ngài như vậy ? Dù ngài đã truởng thành nhưng ngài suốt ngày ham mê những trò vui đá bóng đá cầu chọi dế không tu luyện bản thân ,chuyện quan truờng ngài vốn đâu có biết .Ta dám chắc các Đại Thần tiên triều ngài còn ko biết hết một ai vậy sao có thể đảm đang chính sự đuợc? làm sao mà dùng nguời phân biệt tốt xấu đây . Đành rằng Phi nhi của ta cũng ham chơi vì nó còn nhỏ nhưng nó không ham nữ sắc như ngài và sẽ không tiêu tốn quốc khố vào những việc nào khác ngoài ăn mặc hàng ngày.Vậy chẳng phải một đứa con nít còn tốt hơn ngài hay sao? Ngài nói chỉ truyền ngôi cho Hoàng Thân truởng thành nhưng thực tế thì tiên đế từ khi 8 tuổi cũng đã đuợc truyền ngôi rồi và Cao Thái hoàng thái hậu chẳng phải cũng đã buông rèm nhiếp chính đó sao? Tuy mọi việc đã rồi nhưng ngài cứ bắt ép ta nói thì ta cũng xin nói như vậy.Biết mình đã phạm tội khi quân .Xin ngài ban cho cái chết !
Không những Triệu Cát không giận mà đổi ngay nét mặt nói với vẻ châm biếm :
– Ha ha Thái Hậu quả là Thái Hậu.Luôn luôn sắc sảo thông minh hèn chi điều gì Tiên Đế cũng bàn bạc với Thái Hậu.Chuyện chính sự trẫm không cần giải thích với Thái Hậu vì đó là quốc quân trọng sự.Có thể trẫm chưa có cái uy của một vị Hoàng Đế nhưng ko phải ai đẻ ra cũng biết làm Hoàng Đế ngay.Còn Phi nhi mà so sánh với trẫm như kiểu của Thái Hậu e rằng một đứa trẻ ngoài hoàng tộc làm vua có khi còn tốt hơn cả Trẫm và Phi nhi vì hàng ngày đứa trẻ đó có khi chả cần mặc ,ăn bữa có bữa không nhiều lúc còn biết tự làm mọi việc đỡ tốn nguời hầu hạ.Thái Hậu thấy đó.Trẫm ham chơi ngoài dân gian,có khi lại biết đuợc nỗi niềm của dân gian.Có lợi hơn những vị vua không ham chơi nhiều .Còn chuyện ban chết thì trẫm không dám. Hoàng huynh vừa băng hà mà trẫm lại xuống tay với Thái Hậu thì thiên hạ sẽ nghĩ ta thế nào? Thái Hậu nếu ko có lý do nào khác thì nói với trẫm một lời xin lỗi là đuợc rồi.
Nàng ngẩng mặt lên nhìn hắn ánh mắt đã không còn sợ sệt :
– Miệng luỡi ta không bằng ngài nhưng không có vị vua ham chơi nào giữ được quốc gia cả.Đại Tống ta phía Bắc giáp với Liêu phía Tây giáp với Hạ . Hai quốc gia lang sói đó luôn chầu chực để cướp đất đai đe dọa biên cuơng.Nếu ta ở giữa mà lại có một vị vua ham chơi tuy biết chuyện trong dân gian mà không giúp dân gian thì khác nào cái họa vong quốc ?
– Thái Hậu lại nói đi đâu rồi? Việc đó đã xảy ra đâu? Trẫm ko thích nói chính sự với Thái Hậu.Thôi không nói với Thái Hậu nữa.Hôm nay trẫm chỉ đến để biết tại sao Thái Hậu phản đối trẫm giờ biết đựoc trong lòng ko khỏi buồn cuời với cách so sánh mới mẻ của Thái Hậu.Giờ ý kiến của Thái Hậu e rằng không còn ai nghe nữa.Bởi vậy có lẽ đây là lần cuối cùng có nguời muốn biết ý kiến của Thái Hậu đó . Ha ha ha ha.
*
* *
Đúng là Triệu Cát ham chơi và không biết gì về chính sự cho nên đã giao hết chính sự cho mẹ của mình là Huớng Thái Hoàng Thái Hậu trông coi triều chính.Cách làm của ông vua này thật là nguợc với lời nói.Vừa mới nói là phụ nữ biết gì về quốc gia đại sự với Đồng Tố Tố nay đa trao quyền cho mẹ của mình rồi. Huớng Thái Hậu là nguời thủ cựu nên luôn chống đối những cải cách cho nên những ai theo đường lối của Vuơng An Thạch (một nhà cải cách có tiếng thời nhà Tống) truớc kia thì đều bị đi đày và cách chức.Mọi đuờng lối đều nguợc với tiền triều bởi vậy chính trị chia bè kết phái. Triều đình bắt đầu rối ren .Thế nuớc đi xuống.
*
* *
Triệu Cát từ khi lên ngôi muốn gì đuợc nấy chính sự thì không phải bận tâm dần dần đã ham chơi lại càng ham chơi vì cần thú vui mới và những cảm giác mới nhiều hơn.Nhưng cái gì cũng mau chán bởi vậy một hôm buồn chán quá hắn đi dạo thơ thẩn trong hoàng cung ngắm mây nhìn cây nhìn lá.Thơ thẩn nhớ lại những trò chơi mà hắn đã chơi nhưng quan quẩn cũng chỉ mấy trò nhàm chán và cũng nhạt nhẽo với hắn rồi.Bỗng hắn nhớ đến lời một tên lưu manh mà hắn quen biết ở ngoài là Cao Cầu,do hắn chơi đá cầu giỏi mà có cái tên đó.Hắn rất thích tính cách của tên lưu manh đó vì Cao Cầu làm hắn vui.Chỉ vậy thôi.Thế mà Cao Cầu đuợc phong Thái Úy hơn bao nhiêu nguời phấn đấu cả đời và có công lao đóng góp cho quốc gia.Lới nói của Cao cầu lúc đó là :
-” Vuơng gia à,thú vui trong thiên hạ thì nhiều lắm nhưng vui mãi rồi thì cũng thành hết vui,chỉ có cái gì mang lại hồi hộp thì niềm vui sẽ lâu hơn hoặc những cái gì mà không ai dám làm hoặc biết ko thể làm đuợc mà vẫn cố làm thì khi làm đuợc sẽ vui hơn nhiều”.
Triệu Cát ngẫm nghĩ :
-“Từ khi là Đoan Vuơng ta cũng đã muốn gì đuợc nấy rồi,nay ta là Hoàng Đế có gì mà ko dám làm ? Tên Cao Cầu này tuy nói đúng nhưng mà không đúng với Hoàng Đế ta đây” .

Nghĩ đoạn cảm thấy buồn nên cầm theo bình ruợu to quên luôn cả tư cách Hoàng Đế tu ừng ực một mình đi vào Hoa viên rộng lớn mênh mông.Đến một cái đình hóng mát có mái che rộng lớn thì hắn dừng lại cầm lấy cây bút và nghiên mực mài sẵn ở đó vừa tu ruợu vừa vẽ tranh.Triệu Cát vốn rất thích thiên nhiên bởi vậy hắn thuờng hay vẽ cây cỏ và hoa cũng như đá dần dà cũng trở thành một họa sĩ giỏi.Giờ đây hắn nửa say nửa tình nhưng cũng vẽ đuợc một bức tranh hoàn chỉnh .Đầy những kì hoa dị thảo và đá quí.Lòng cảm thấy vui lắm.Giờ là mùa Hạ khí trời oi bức lại thêm chuyện uống ruợu nữa nên niềm vui nho nhỏ khi hoàn thành bức tranh đẹp đã lập tức biến mất hẳn. Hắn vẫn ngồi uống tiếp và cởi bỏ long bào khoác bên ngoài ra.Một cơn gió nhẹ ùa đến làm hắn cảm thấy mát ruợi,dễ chịu lắm .Hắn liền miên man nhớ về mấy năm truớc cũng tại đây khi đến thăm Hoàng huynh Triệu Hú của mình.Lúc đó hắn cũng ao uớc rằng mình có một khu hoa viên rộng lớn đi cả ngày không hết như thế này.Khi còn nhỏ ở trong Hoàng Cung thì chả bao giờ chạy ra đây.Đến khi lớn rồi phải dọn ra Đoan phủ ở thì mới thấy thích nơi này.Khi đó hắn với Triệu Hú đi dạo quanh quẩn nơi đây nói đủ chuyện trên đời.Triệu Hú lúc đó ngạc nhiên vì hắn lắm bởi hắn loài hoa loài cỏ loại đá quí nào cũng biết cũng nói đuợc xuất xứ nên bèn cất tiếng hỏi :
– Trẫm thật không ngờ hoàng đệ lại hiểu biết nhiều như vậy.Trẫm thật là ko quan tâm đến hiền đệ truớc nay.Thật xấu hổ.Không hiểu những mặt khác thì hoàng đệ sao?
– Hay để Thần đệ vẽ một bức tranh tặng Hoàng thượng nhé?- Triệu Cát nhe răng cuời.Lúc đó hắn mới 14 tuổi nhưng cũng phổng phao lắm.
– Hay lắm chúng ta cùng tới đằng kia. Ngôi đình đó lúc nào cũng có sẵn giấy và nghiên mực.Trẫm quả thực muốn xem tài năng của đệ như thế nào đó .
Nói rồi cả hai cùng cuời hăm hở buớc đến ngôi đình.Triệu Cát say mê vẽ còn Triệu Hú thì đứng bên cạnh nhìn từng nét bút.Thấy phong thái hoàng đệ của mình hơn nguời lắm.Khi vẽ xong Triệu Cát hai tay dâng tranh.Còn Triệu Hú thì gật gù nói :
– Khi bằng tuổi đệ Trẫm sao vẽ đuợc thế này?
– Hoàng Thuợng quá khen đệ rồi.Mà cho dù như vậy thật thì Hoàng Thuợng cũng là một minh quân trị quốc cơ mà điều đó không ai sánh bằng.
Triệu Hú bật cuời thật sảng khoái :
– Ha ha cái mồm của nhà nguơi thì khắp thiên hạ không ai nói lý lại được đâu.Hoàng Đệ có nhiều điểm mạnh như vậy sau này nhất định sẽ giúp đựoc Trẫm trị quốc bình thiên hạ.Có đúng không?
– Thú thật thần đệ hết tài rồi.Có chăng là giỏi đá cầu đá bóng chọi dế thôi.- Triệu Cát nói giọng lý nhí.
– Đệ mới 14 tuổi vẫn là trẻ con.Trẫm thật không tin sao nổi sau này đệ không có mặt mạnh thêm.Cứ cố gắng rèn luyện bản thân là đuợc ,đệ còn tính tốt nữa là thật thà nói thật điều đó đối với Trẫm rất đáng quí.Trong hoàng tộc họ Triệu ta bây giờ thật là ít nguời nhanh nhẹn như đệ.Trẫm mới đuợc chấp chính, chính sự còn nhiều rối ren.Nếu không cải cách e răng khó giữ bền giang sơn.E rằng ngày sau sẽ không gặp đệ đuợc nhiều như hôm nay.Thôi đệ hãy trở về phủ Trẫm phải về cung giải quyết tấu sớ khi nào Trẫm rảnh sẽ gọi đệ vào cung chơi…

Cuộc gặp gỡ đó hắn vô tình để lại ấn tuợng tốt với nguời anh của mình.Một nguời anh từ khi 8 tuổi đã đựoc bà nội (Cao Thái Hoàng Thái Hậu) tách ra dạy dỗ riêng.Vì lúc đó Triệu Hú đã là Hoàng Đế.Tình cảm anh em vốn không nhiều bởi vậy Triệu Hú luôn có một cách đối xử nào đó đặc biệt hơn đối với Triệu Cát.Và chính Triệu Cát cũng không ngờ đuợc rằng. Bốn năm sau nguời anh đó đột ngột qua đời và càng ko ngờ nguời đuợc chỉ định nguời kế vị là hắn.
Sau khi từ biệt Triệu Hú trên đuờng buớc ra khỏi Ngự hoa viên hắn nhìn thấy xa xa một toán cung nữ.Đi chính giữa là một thiếu nữ cũng độ tuổi của hắn,xinh đẹp tuyệt trần,nét mặt có phảng phất hơi huớng của con gái Phù Tang ,đôi mắt to như biết nói dáng điệu thuớt tha da trắng môi đỏ và tóc đuợc búi rất đẹp mắt.Hắn nhìn nguời con gái đó không chớp mắt nhưng toán nguời đó lập tức đi nhanh qua hắn và biến mất sau những dạng hoa.Hắn muốn đuổi theo nhưng chân không buớc nổi.Đến khi sực tỉnh lại thì chợt nhớ phải vấn an Huớng Thái Hậu.Nhưng trong lòng đã có cảm giác khó tả đối với nguời con gái lúc nãy.Hắn tự nhủ phải tìm bằng đựoc cô ta.Để làm gì thì chưa biết nhưng cứ tìm cái đã.Nghĩ đoạn hắn bèn rảo buớc.

Vừa mới buớc vào tẩm cung của Thái Hậu thì Triệu Cát đã thấy bà vời vẻ mẹ rất dận giữ.Hắn định thi lễ thì Huớng Thái Hậu đã đưa tay ra với ý miễn lễ và nói :
– Hoàng huynh của con chuẩn bị lập Hậu con biết chưa?
– Thưa Mẫu hậu, Con vừa gặp hoàng huynh nhưng không thấy nói gì ? Sự việc ra sao mà Mẫu hậu lại có vẻ không vui như vậy?
– Giờ nó chấp chính rồi thì đâu coi Mẫu Hậu này vào đâu nữa ? – Vẻ mặt bà thực sự tức giận nhưng lại cũng có vẻ gì đó tủi thân.
Triệu Cát cũng ko tỏ ra sốt ruột lắm nhưng vẫn cố hỏi.Có lẽ vì tò mò :
– Mẫu hậu à,nguời nói đi,sự việc là thế nào?
– Hoàng huynh của con muốn lập một cô gái Phù Tang làm Hoàng Hậu.Mẫu Hậu đã nói với Hoàng Thuợng nhiều lần nhưng nhất định Hoàng Thuợng không nghe.
Triệu Cát giật mình nghĩ về cô gái mình vừa mới gặp tại ngữ hoa viên.Chắc là nàng rồi.Hắn nghĩ vậy.Lòng hắn cảm thấy hơi se lại và có một nỗi buồn gì đó khó tả.Cứ như bị mất gì vậy.Mọi hi vọng tiêu tan.Rồi nhiều suy nghĩ đổ dồn về.Mâu thuẫn lắm.Tuy nhiên hắn vẫn tỏ ra nói chuyện bình thuờng.
– Cô ta là nguời Phù Tang à?
– Cô ta một nửa là Hán một nửa là Phù Tang.Là con gái của Trấn Đông đại tuớng quân Đồng Thiên.Nhưng mẹ cô ta là nguời Phù Tang.
– Vậy thì sao thưa Mẫu Hậu? – Hắn thực sự ngơ ngác không hiểu gì.
– Cát Nhi à,con hồ đồ hay sao. Như vậy thì nếu cô ta sinh con,đứa con đó sẽ là Thái Tử.Giòng máu Hoàng Gia sẽ không đuợc thuần khiết nữa.Khác nào giang sơn Đại Tống cũng có phần của nguời Phù Tang.
– À à ,thế … vậy cô ta tên là gì thưa Mẫu Hậu? – Hắn cảm thấy ngu ngốc khi hỏi câu này nhưng mà ko hiểu sao nếu hắn không hỏi thì sẽ không chịu đựoc.
– Đồng Tố Tố..
..
..
Thì ra Thái Hậu Đồng Tố Tố bây giờ là tình yêu đầu tiên của Triệu Cát.Triệu Cát sau hôm đó về cũng nhớ nhung nhưng rồi lâu không gặp và với bản tính ham chơi hắn lại quên đi.Giờ đây hắn cũng chưa lập Hoàng Hậu mặc dù mẫu hậu đã bắt đầu giục ghê gớm lắm.Hắn thích có một Hoàng Hậu giống như Đồng Tố Tố mặc dù nàng luôn tỏ ra chống đối hắn.Mẫu hậu cũng chả ưa nàng và bản thân hắn đối với nàng cũng thật mâu thuẫn.Khi thì muốn dìm nàng xuống bùn đen vì đã chống đối hắn,khi thì lại muốn đuợc nàng yêu thuơng vì nàng là nguời đầu tiên làm trái tim hắn rung động.
Tốt nhất là quên nàng đi vì nàng là chị dâu của hắn.Có lẽ tất cả những yếu tố trên gộp lại đã tạo ra một sức hấp dẫn ghê gớm từ Đồng Tố Tố đối với Triệu Cát.Hắn lại như bừng tỉnh lại uống một ngụm ruợu nữa.Có lẽ bình ruợu sắp hết rồi.Hắn cảm thấy ngồi ôn lại kỉ niệm và phân tích cũng có cái thú vị riêng.Cái ngai vàng này chắc nhiều nguời dòm ngó lắm.Nhưng mà cứ thử làm vua đi.Chưa chắc đã vui đâu.Hắn bật cuời với ý nghĩ ko đâu vào đâu đó rồi luớt thuớt đứng dậy đi về khóm hoa năm xưa nơi đã gặp Đồng Tố Tố lần đầu tiên.

Nơi này vẫn như cách đây 4 năm.Nhưng đối với hắn mọi thứ như hoàn toàn khác lạ.Không hiểu vì sao nữa.Nhưng có lẽ bởi vì truớc kia nơi đây ko phải là của hắn.Cái gì cũng mới mẻ và cần tìm hiểu.Nay nơi này như trong lòng bàn tay của hắn rồi làm sao có được cảm giác như xưa nữa.Trời đã hết nắng nhưng vẫn còn sáng rõ,Triệu Cát tu nốt ngụm ruợu cuối cùng thơ thẩn nhớ lại hình ảnh lần đầu tiên hắn gặp Đồng Tố Tố.Hình ảnh bóng nàng đi xa dần.Hắn dụi mắt.Không phải là mơ màng gì cả.Đồng Tố Tố đang ở đây nhưng nàng không biết sự có mặt của Triệu Cát. Nàng đang thơ thẩn đi trong hoa viên.Và bộ trang phục nàng mặc vẫn như năm xưa.Kiểu tóc cũng vậy.Không có gì khác biệt cả.Tuy nhiên dáng nguời nàng có chút cao hơn và đầy đặn hơn so với xưa kia.Nhưng như thế nàng càng đẹp hơn và lộng lẫy hơn.Trong cơn say lý trí của hắn vẫn còn.Hắn không thể làm gì bất kính với nàng đuợc mặc dù hắn rất muốn ôm nàng vào lòng để yêu thuơng.Triệu Cát cảm thấy khó chịu hơn bao giờ hết.Hóa ra Hoàng Đế cũng có việc không thể làm đuợc. Hắn nhìn nàng lén lút nhưng đầy ham muốn.Cuối cùng hắn cũng quay lưng toan bỏ đi thì giọng nói của Cao Cầu lại văng vẳng bên tai :
-” Vuơng gia à,thú vui trong thiên hạ thì nhiều lắm nhưng vui mãi rồi thì cũng thành hết vui,chỉ có cái gì mang lại hồi hộp thì niềm vui sẽ lâu hơn hoặc những cái gì mà không ai dám làm hoặc biết ko thể làm đuợc mà vẫn cố làm thì khi làm đuợc sẽ vui hơn nhiều”.

Triệu Cát không nghĩ nhiều nữa vứt cái bình ruợu không trên tay xuống ,tiếng động làm Đồng Tố Tố giật mình .Nàng giật mình quay lại rồi vẻ mặt lập tức chuyển sang sợ hãi .Chưa kịp làm gì thì đã bị cả nguời Triệu Cát lao vào ôm lấy rồi cả hai ngã dúi dụi xuống đất giữa một rừng hoa.Tố Tố chưa kịp nói câu nào đã bị cái luỡi của Triệu Cát quấn lấy rồi mút điên cuồng,vẻ sỡ hãi lô ra tột cùng trong ánh mắt của nàng.Nàng ú ớ liên hồi và ra sức chống cự.Triệu Cát nhanh chóng rút dải dây lưng ra quàng hai tay nàng sau một gốc cây rồi buộc hai cổ tay nàng lại với nhau .Triệu Cát ngừng hôn nàng ,ngồi lên bụng nàng hai tay hắn đã thôi không phải chế ngự sự kháng cự của Tố Tố nữa nên thanh thản luồn vào trong áo ôm lấy hai bầu vú căng cứng của nàng và cảm nhận đuợc hai đầu vú bé xinh của nàng cọ vào giữa hai lòng bàn tay.Thật khoan khoái vô cùng.Tố Tố giận và nhục nhã đến tím mặt không thốt ra nổi một lời liên tục uỡn nguời để hất Triệu Cát ra nhưng nàng ko có đủ sức mạnh đó.Triệu Cát nhìn xuống mặt nàng ,hai tay vẫn bóp đều nhẹ nhẹ hai bầu vú của nàng, thấy khuôn mặt của nàng đỏ hồng xinh đẹp muôn phần bèn lè nhè nói:
– Tú nhi nàng thích chứ? Nàng sẽ sinh cho trẫm một Hoàng Tử ha ha ha
Tố Tố nguợng quá nỗi nói không nên câu.Ngoảnh nhanh mặt sang một bên rồi nhắm mắt lại tránh cái nhìn đầy lửa dục của Triệu Cát.Thấy vậy Triệu Cát khoái lắm tự cởi hết quần áo ra làm Tố Tố thất kinh lên tiếng :
– Bệ hạ nếu không mặc quần áo vào và thả ta ra.Ta sẽ la lên.
– Cuối cùng cũng nói rồi hả,nàng cứ việc la.Ở đây rộng lớn thế này thị vệ của hoa viên mà nghe thấy được thì trẫm nhuờng ngôi cho Phi nhi của nàng ngay.
Tố Tố biết không thoát đuợc nhưng vẫn cố la thật to.Triệu Cát thấy vậy thích chí lắm đút ngay duơng vật vào miệng nàng rồi rút hai tay ra khỏi áo nàng nhấc đầu nàng lên khiến nàng ngậm tận gốc duơng vật hắn.Tiếng la lập tức ngưng hẳn.Hắn bắt đầu nhấp vào miệng nàng.duơng vật hắn nhanh chóng trở nên căng cứng.Tố Tố hô hấp một cách khó khăn vì cuống họng liên tục bị thỏi thịt của Triệu Cát húc vào.Tủi nhục quá nàng toan quyết đinh cắn một phát cho rồi đời tên hôn quân thì Triệu Cát duờng như biết đuợc ý định đó lè nhè lên tiếng một cách chậm rãi như không sợ gì cả và vừa như đang khoan khoái quá :
– Nàng mà làm điều dại dột gì trong khi Trẫm đang hành lạc và sau này nếu có ý định tự tử thì Phi nhi sẽ không toàn mạng đâu.Quân vô hí ngôn.
Nói đoạn dí thật sâu thêm vào miệng nàng. Tố Tố giật mình truớc lời nói đó nuớc mắt bắt đầu uớt khóe mi.Cố vùng vẫy nhưng càng lúc càng đuối sức dần.Triệu Cát luồn một tay xuống rút làn dây áo của nàng chẳng mấy chốc mà bộ ngục với núm vú hồng hào của nàng nhanh chóng lộ ra giữa thiên nhiên cùng với vùng hạ thể lún phún một ít lông trông rất dễ thuơng.Hắn rút duơng vật ra khỏi mồm nàng rồi dùng luỡi mò xuống liếm từng phần nhỏ da thịt trên cơ thể nàng.Đôi môi xinh của nàng đựoc giải thoát,nàng thở gấp rồi khóc thành tiếng không ngừng van xin:
– Bệ Hạ tha cho ta, xin hãy vì tiên đế mà buông tha ta.Ta nguyện ở trong lãnh cung cả đời này.Ta…
Mới nói đến đó thì nàng như khựng lại vì chiếc luỡi của Triệu Cát đã liếm đến âm hộ màu hồng hồng của nàng.Hắn mút chùn chụt như ngon lắm vậy.Hắn thè luỡi hết sức đưa vào bên trong để ngoáy làm Tú nhi phải trân mình,ngón chân nàng quắp lại cố gắng chịu đựng để không kêu ra tiếng.Những tiếng ư ử tức tuởi khẽ vang ra .Cuối cùng dâm thủy của nàng cũng trào ra một ít.Triệu Cát thích thú lắm.Đưa chiếc luỡi nhơ nhớp của mình lên liếm mặt Tố Tố và hôn nàng ngấu nghiến.Hai tay Triệu Cát banh hai chân nàng sang hai bên một cách khó khăn vì nàng kiên quyết kẹp lại.Cuối cùng hắn cũng lách nguời vào hai chân của nàng được.Đoạn đưa duơng vật cuơng cứng của mình vào giữa háng nàng.Hắn đưa từng ít một ,từng ít một và Đồng Tố Tố thì cố gắng mím môi chịu đựng sự dày vò kiên quyết không kêu lên một tiếng.

Cuối cùng hắn cũng đút đuợc toàn bộ duơng vật vào bên trong.Hắn nhìn xuống thân thể nàng đưa tay nghịch lỗ rốn be bé của nàng.Nhìn chiếc bụng thon nhỏ của nàng mà hắn như muốn bắn tinh ngay lập tức.Phần nào của cơ thể nàng cũng hoàn mỹ quá.Hoàng hậu của tiên triều đúng là truớc không có ai và sau này cũng không có ai bằng.Để tránh bị đau Tố Tố hơi dạng hai chân ra nhưng Triệu Cát nhân cơ hội đó nhấp điên cuồng làm nàng như điên như dại ánh mắt bắt đầu mờ đi mất hẳn vẻ sắc sảo ngày thuờng.Cặp dò trắng và thon dài của nàng rung lên bần bật vì những nhịp nắc.Âm đạo nàng ôm khít duơng vật Triệu Cát đến nỗi từng mạnh đập của từng mạnh máu trên duơng vật Triệu Cát nàng cũng cảm nhận đuợc.Trong cung có muôn vàn mỹ nữ nhưng có lẽ trái cấm này là ngon nhất đối với Triệu Cát.Nếu biết Đồng Tố Tố thơm ngon như thế này có lẽ ngay sau lễ đăng cơ nàng đã phải mất đi tiết hạnh thờ chồng rồi.Vì có uống ruợu nên Triệu Cát nhấp đựoc rất nhanh và lâu.Sự sung suớng cực độ làm Triệu Cát như đờ đẫn trở về với bản năng ,làm tình mà không còn biết gì nữa ngoài sự cực khoái .Hắn vừa nhấp vừa mút vừa bú ngực nàng còn vẻ mặt Tố Tố thì thật thảm thuơng thời gian đối vời nàng lúc này duờng như trôi quá chậm.Triệu cát đưa duơng vật vào sâu hết sức có thể rồi bắt đầu ngoáy loạn trong phần cơ thể đáng yêu nhất của nàng.Một ngón tay của Triệu Cát lách sâu đuợc vào lỗ đít nàng làm nàng thét lên thật thê thảm ,đúng lúc đó Triệu Cát đần mặt rú lên một tiếng rút duơng vật ra khỏi âm hộ nàng thật nhanh rồi nhảy lên phía trên bắn tinh tung tóe lên mặt nàng,những giọi tinh trùng đặc và trắng phần thì lên mặt phần thì vào miệng phần thì lên tóc nàng khiến cho nàng trở nên xõa xuợi và có một vẻ đẹp hoang dã làm mê lòng nguời.Hắn thở dốc và nàng cũng vậy.Nàng lại khóc nhưng ko ra tiếng.Triệu Cát lau duơng vật bằng chính cơ thể của nàng.Hắn tự mặc quần áo rồi bỏ đi luôn.Do say nên hắn cũng quên luôn là nàng đang bị trói và hậu quả sẽ như thế nào nếu có nguời biết đuợc.
Tố Tố mở mắt thì đã thấy Triệu Cát mất dạng.Không làm cách nào cởi trói đựoc.Nếu có nguời nhìn thấy mình như thế này thì sao bây giờ? Nàng loay hoay mãi vẫn ko tài nào cởi nổi dây trói.Tinh trùng trên mặt nàng từ từ trôi xuống trong những nỗ lực tự giải thoát của nàng.Nàng mệt quá nằm xuống lấy hơi.Rồi lại khóc.Bỗng lúc đó có tiếng trẻ con vang lên :
– Mẫu hậu à,mẫu hậu ơi,Mẫu hậu ở đâu ….?
Nàng mừng quá,nhận ra là nghĩa tử của mình bèn lên tiếng:
-Phi nhi,Mẫu Hậu ở đây? Có ai đi cùng Phi nhi không?
-Mẫu Hậu ở đâu đấy Triệu Phi vẫn chưa nhìn thấy à.Lý nhũ nuơng bắt hài nhi đi ngủ nhưng Hài nhi trốn đi tìm Mẫu hậu .mẫu hậu đừng trách hài nhi nha.
Đồng Tố Tố rơi nuớc mắt nói :
– Mẫu Hậu không trách Phi nhi đâu.Mẫu hậu ở …
– Con thấy mẫu hậu rồi. – Triệu phi reo lên rồi nó ngây thơ hỏi :
– Ủa sao mẫu hậu lại để áo như vậy? Nhìn không đẹp à nha.
– Phi nhi ngoan mau ra đằng sau cái cây này cởi dây ra cho mẫu hậu nhé.
– Dạ ! – Nó mau mắn chạy ra sau cây dùng hết khả năng để tháo dây lưng của Triệu Cát để lại.Nhìn Triệu Phi và Đồng Tố Tố như hai chị em bởi vậy thấy họ xưng hô như vậy nguời ngoài sẽ không khỏi ngạc nhiên.Loay hoay một lúc nó cũng cởi ra đựoc.Chạy lại phía Tố Tố .Tố Tố ôm chầm lấy nó rồi khóc như mưa.
– Mẫu hậu sao lại khóc? Có ai ăn hiếp mẫu hậu hả?
– Không đâu ! – Tố Tố mếu máo trả lời.
– Có cái gì trắng trắng nè,ở miệng mẫu hậu cũng có.Mẫu hậu ăn gì không cho Phi nhi vậy?
– Không có đâu, để mẫu hậu lau sạch đi là hết. – Nói đoạn nàng để Triệu Phi đứng dậy chỉnh lại quần áo lau sạch mặt mày rồi cố ra vẻ cuời nói :
– Mẫu Hậu lại như truớc rồi đó thôi ! Hôm nay mẫu hậu chơi trò chơi với một nguời bạn.Mẫu hậu bị thua rồi nên không đuợc nói cho ai biết chuyện có trò chơi này.Bởi vậy Phi nhi ngoan cũng không đuợc nói với ai về việc ngày hôm nay có được không?
– Dạ đuợc.Triệu Phi luôn luôn ngoan mà. – Mặt nó vênh lên rồi tí tởn dắt tay Tố Tố lếch thếch quay về cung.