Truyện Sex Có Thật – Mẹ lên thăm con

Truyện này của nhân vật chính kể lại cho mình, có serie clip trên mạng luôn (clip mẹ sục cu con và nói chuyện rất rõ, chắc ae xem hết rồi) nên mình sẽ kể lại để thành 1 tác phẩm. Để tránh ảnh hưởng nhân vật nên sẽ thay đổi tên.

Bà Lan năm nay khoảng 46 tuổi, như bao ng khác, bà cũng suốt ngày cắm mặt vào cái điện thoại vì công việc bán tạp hóa ở quê rất nhàn nhã. Chưa kể, ck bà là kinh tế chính của gia đình nhưng đi suốt vì đặc thù ngành dầu khí. Bù lại thì ô chu cấp đầy đủ cho bà và thằng con trai đang học đại học trên sài gòn.

Nhưng chu cấp là 1 chuyện, bà Lan ở tuổi 46 hồi xuân nên cũng rất thèm hơi đàn ô. Đương nhiên, cái điện thoại là cánh cổng mở ra con đường ngoại tình nhanh nhất. Qua zalo bà quen vài người, nt 1 thời gian, gửi ảnh rồi điều gì đến cũng phải đến. Bà ko cưỡng lại được 1 thanh niên hơn 30t khá bảnh bao. Họ hẹn nhau tại 1 ks cách nhà bà đến hơn 20km vì sợ gặp ng quen. Họ lao vào nhau như hổ đói. Chàng trai đó sung sức và có vẻ quá sành sỏi việc làm tình. Màn lếu lều đến 15 phút của chàng ta cũng khiến bà Lan co ưỡn ng liên tục. Ng phụ nữ cả tháng ko gần ck, dâm thủy của bà đã ướt hết tấm ga trải của khách sạn. Chẳng cần đợi thêm, a chàng đeo bao và đâm con cu lút cán và giã liên tục khoảng 10 phút thì out. Chiều hôm đó, họ làm tình tới 3 lần. Bà Lan sướng điếng người, chân tay bủn rủn vì ra quá nhiều dâm thủy.

mẹ lên thăm con

Mãn nguyện vì được làm tình với trai trẻ, nhưng bà Lan sợ ck phát hiện nên chỉ dám hẹn 1 tháng gặp nhau 1 lần. Việc bà chọn cái ks cách nhà 20km cũng là vì thế. Nhưng đi đêm lắm có ngày gặp ma. Lần 2 thì mọi việc đã bại lộ. Đứa nhỏ cùng học với thằng Tùng, con trai bà mới xin làm lễ tân ks này sau khi thi trượt đại học. Thằng Tùng nó đã rất tức giận khi nghe tin này. Nó đã phải van nài con bé kia ko tiết lộ cho ai bt nữa, vì sẽ rất xấu hổ. Sau đó nó gọi điện về quát bà Lan 1 tràng ko ngớt. Gần như ngay lập tức bà bắt xe lên sài gòn chỗ thằng Tùng vào sáng hôm sau, vì bà sợ nếu nó báo cho ck bà thì gia đình sẽ tan nát. Lên đến nơi bà Lan ôm nó khóc thút thít, xin thằng Tùng đừng tiết lộ bí mật này. Gần như cả tuần, bà Lan đóng cửa hàng mà lên ở với đứa con duy nhất của mình. Vừa cơm nước, chăm sóc vừa làm tinh thần cho thằng Tùng, đương nhiên mục đích quan trọng nhất là ko để nó méc ba.

Mấy ngày đầu, hôm nào 2 mẹ con cũng ôm nhau khóc. Nhưng nhờ dc bàn tay pn chăm sóc, chiều chuộng nên mấy hôm sau thì mọi việc cũng ổn. Thằng Tùng hứa ko bjo nói ra chuyện mẹ nó ngoại tình với ba, nhưng bù lại hàng tháng bà Lan gửi thêm tiền tiêu cho nó. Vậy là đôi bên cùng có lợi, nhưng gì thì gì, thằng Tùng nó luôn nắm đằng chuôi nên bà Lan bjo sợ nó lắm, ko dám phản đối nó việc gì. Thời gian sau, bà Lan vẫn thường xuyên lên thăm con và ngủ lại. Vì nó là con 1, sau chuyện lần trc, bà cũng muốn hàn gắn tình cảm 2 người hơn.

Thế nhưng mọi chuyện bắt đầu thay đổi sau năm học đầu tiên. Thằng Tùng ko còn là 1 đứa nhà quê lên tp học nữa. Nó bị bạn bè rủ rê, bt nhậu, bt hút thuốc và nhất là chơi gái. Dc trang bị cái laptop nữa nên là thế giới sex đã mở ra với thằng con trai 19 tuổi. Và hữu xạ tự nhiên hương, nó cũng suốt ngày xem JAV, nhất là phim ll mẹ con. Từ thích thú, dần thành nghiện rồi cuối cùng nó quyết tâm làm tình với mẹ nó. Nhất là khi thằng Tùng cảm thấy việc này nằm trong tầm tay của nó.

Lần đó, khi bà Lan lên thăm và ngủ lại. Bà vẫn ôm thằng Tùng ngủ. Hôm đó ko như mọi khi vì mấy tháng nay nó ko đi chơi gái rồi. Nó ko còn hứng với gái trẻ nữa nhưng với bà Lan thì cu nó đã cứng ngắc như muốn nổ tung. Thay vì nằm quay vào tường, nó quay lại ôm chặt mẹ nó. Con cu áp sát vào người pn đang hồi xuân.

Bà Lan đang bối rối thì thằng Tùng lên tiếng.
Tùng: mẹ, con thèm đàn bà quá
Bà Lan: con lớn thật rồi, tìm ng yêu đi
Tùng: con ko biết tán gái, mà cũng ko thích
Bà Lan: sao vậy
Tùng: bạn gái để ra trường tính, giờ con thèm pn, mẹ chiều con đi
Bà Lan: ko dc, loạn luân là chết đấy
Tùng: sao mà chết dc
Bà Lan: ai mà bt có mà độn thổ xuống đất thôi con
Tùng: trong nhà có 2 mẹ con, làm gì có ai bt, thôi mẹ chiều con đi
Vừa nói, vừa ôm và bóp vú mẹ nó. Bà Lan bt là nó nứng nên ko phản đối.
Bà Lan: nếu con thèm quá cởi quần ra đi
Tùng: mẹ cho con đụ hả
Bà Lan: làm gì có ô nội, tui sục.cu cho là quá lắm rồi, chết với m mất.
Rồi thì bà Lan cũng ngồi dậy sục cu cho thằng con. Còn thằng Tùng thì 2 tay sờ vú,bóp lấy bóp để. (Mấy clip trên xvideos đó) sau vài phút thì nó xuất ra hết tay bà Lan.

Bà Lan: dc chưa ô tướng, ko đòi hỏi nữa nhá
Tùng: dạ vâng mẹ yêu
Sau đó e mẹ con ôm nhau ngủ, thằng tùng vẫn ôm và sờ mó mẹ nó. Bà Lan vốn chiều con và ở tuổi hồi xuân nên cũng ko phản đổi.

Có lần 1 thì sẽ có lần 2, lần 3. Những ngày bà Lan lên thăm là kiểu gì cũng phải sục cu cho nó. Bà nhất quyết ko bj vì vốn là người truyền thống. Còn thằng con vẫn ngày ngày suy nghĩ cách chén dc mẹ nó. Thằng Tùng ngày đêm lên internet nghiên cứu. Rồi vào các diễn đàn trao đổi, nc. (Mình là 1 trong số ng nc với Tùng). Nó hiểu rằng, mẹ nó chấp nhận làm thế có nghĩa là bà sống thoáng và dâm. Thực tế vc bà đi ngoại tình càng củng cố niềm tin ấy. Đặc biệt, pn hồi xuân rất dâm khó cưỡng dc nếu bt cách dụ. Ngoài cái đó, thì cái bí mật động trời kia sẽ là chìa khóa để nó chơi dc bà Lan.

Kế hoạch lên sẵn, hôm đó nó ko kêu bà sục cu mà chỉ mâm mê vú bà Lan. Nó nũng nịu đòi bú vì bảo hồi nhỏ vẫn làm. Bà Lan ko chịu nhưng cũng ko kháng cự nhiều. Nó dễ dàng vạch áo và mút 2 đầu ti ngon lành. Thằng Tùng đã đi 1 bước dài hơn dự tính của nó vì bà Lan nhắm mắt chìm vào cõi đê mê. Ngay lập tức tay nó luồn vào trong quần, mẹ nó lại kháng cự cho có vì 2 ngón tay của thằng Tùng đã nằm trong lol của bà. Bà Lan rên rỉ 10 phút thì tỉnh cơn mê vì đã lên đỉnh.

Bà Lan: thôi, dừng đi con, hnay đến đây thôi
Tùng: mẹ có thích ko
Bà Lan: cảm giác giống như con lúc mẹ sục cho thôi
Bà nhớ ra: thế hnay con ko muốn mẹ sục cho à. Cởi quần và nằm xuống mẹ làm cho
Tùng: hnay ko làm cũng dc nhưng con muốn nhìn lol của mẹ
Bà Lan: ko dc đâu con
Tùng: con chỉ xem thôi, con chưa thấy lol pn bjo (chém gió vì nó đi chơi phò suốt r) ko con càng nứng hơn đấy, sợ ko kiểm soát dc
Bà suy nghĩ rồi cũng đồng ý vì đã cho thằng con khám phá bằng tay nãy giờ.
Bà lan: nhưng chỉ xem thôi đấy, cấm manh động
Tùng: mẹ và con đi đâu mà thiệt

Thằng Tùng ko cần 1s, nó cởi hết quần ngủ và quần lót mẹ nó ra. Bà Lan mở rộng háng cho thằng con khám phá. Vừa nhìn thấy nó đã lao vào bú lấy bú để vì thèm.
Bà Lan ngớ người: đừng đừng con, mẹ xin đấy
Bà càng đẩy, 2 tay thằng tùng đã ôm chặt mông bà, nó bú 1 cách say mê.
Ba Lan có chống cự mạnh hơn nhưng ko quá quyết liệt. Bà chỉ luôn miệng: mẹ xin con, mẹ xin con, dừng lại đi.
Thằng tùng đang bận ko thể trả lời, bà Lan thì dần dần ngả theo cái lưỡi của nó. Thằng Tùng nó đã dc khuyên rằng, nếu mẹ nó chịu cho bú lol là sẽ địt dc nên là nó dính luôn cái lưỡi ở nơi nó từng chui ra cho đến khi mẹ nó xuôi theo.

Chắc ae checker đều hiểu, vét máng là con dg số 1 để pn nứng. Và 1 ng ở tuổi hồi xuân thiếu thốn như bà Lan thì quá dễ để đầu hàng. Chỉ vài phút thằng Tùng vét máng say mê, bà mẹ 46 tuổi đã buông xuôi tất cả. Bả chỉ bt nằm im rên rỉ, mặc cho thằng con muốn làm gì thì làm.

Kế hoạch kiên nhẫn của thằng Tùng đã sắp thành công. Ngay khi thấy mẹ nó ưỡn ngực, rên rỉ vì sướng nó đã đứng ra lấy cái bcs chuẩn bị từ trc.

Mẹ nó bất ngờ lên tiếng: ko cần đâu con, mẹ đặt vòng lâu r
Tùng: con sợ tai nạn
Mẹ: ko sao đâu

Vậy là bà Lan sẵn sàng để thằng con đụ. Thằng tùng cầm con cu nhét thẳng vào cáo lol nóng ấm của mẹ nó. Nó chẳng nghĩ dc gì, nhấp lấy nhấp để nên chỉ khoảng 3p là ra. Nó ôm chặt mẹ nó khi tinh trùng đã bắn đầy lol bà Lan.

Tùng: con yêu mẹ
Bà Lan: con hư thật, dám chơi cả mẹ ruột, đừng để ai bt nghe chưa
Tùng: mẹ yên tâm, từ giờ chỉ có con với mẹ con mới làm thôi
Bà Lan: chỉ 1 lần này thôi, ko có lần sau đâu
Tùng: nhưng có sao đâu, cả mẹ và con đều sướng là dc
Bà Lan: ko dc loạn luân đâu con, ai bt là chết đấy
Tùng: mẹ ko cho là con đi chơi gái và méc ba việc mẹ ngoại tình.
Bà Lan: chơi gái để lây bệnh cho tôi à, cấm đi đá phò nghe chưa
Thằng Tùng mừng thầm vì có lẽ mẹ nó đã đồng thuận với nó. Chìa khóa chính là cái bí mật mà nó luôn dọa nói với ba nó.
Tùng: mẹ yên tâm, con sẽ chỉ chung thủy với mẹ
Bà Lan: nhớ giữ bí mật, mà chỉ làm khi mẹ lên trên này thôi. Ở nhà giữ kẽ, kể cả bố ko ở nhà.
Tùng: dạ, vậy mỗi cuối tuần mẹ lên thăm con nhé
Bà Lan: ô tướng, yêu sách vừa thôi.
Dứt câu, chim thằng Tùng lại cứng ngắc trong lol mẹ nó. Lần này 2 mẹ con làm tình bài bản hơn. Bà Lan cũng lộ hết sự dâm dục của mình. Bà đòi cưỡi ngựa và hôn môi thằng Tùng 1 cách say mê. Rõ ràng bà Lan cũng rất dâm và ham muốn làm tình vì thường xuyên thiếu thốn. Đêm đó 2 mẹ con quần nhau đến gần sáng, thằng Tùng dc trải qua cảm giác sở hữu 1 người pn, lại là mẹ nó nên rất sung, chơi dc tới 4 cái. Còn bà Lan dc thỏa mãn cơn khát bấy lâu nay. Dâm thủy, tinh trùng 2 mẹ con ướt hết tấm trải ga, căn phòng trọ của cậu sv toàn mùi tình dục, ko gian thật là loạn luân, dâm đãng….

Hết