Truyện Sex Cô Giáo Ly – Gia Sư Tình Dục ( Cập Nhật Chap 5 )

Chuyến du lịch định mệnh đã biến Toàn thành một người đàn ông thật sự. Già dặn hơn, kinh nghiệm hơn và dâm tặc hơn. Một buổi chiều mưa lất phất báo hiệu mùa hè đã đến ……
[ Buồn quá đi mất, cả tuần nay rồi ông Mẫn chả đi đâu xa, toàn thủ dâm tinh thần với bà Thủy, chán quá… thèm địt mợ Thủy quá ], Toàn vừa quay tay vừa suy nghĩ vẫn vơ.

co_giao_ly_gia_su_tinh_duc

*Reng, reng..reng*, tiếng chuông điện thoại vang lên. “ Toàn xem ai gọi đó con”, bà Linh gọi con mình. “ Con đang mệt quá mẹ ơi, mẹ nghe giúp con với”, Toàn lười nhát, nằm ườn trên gác nói vọng xuống.
“ Alo, ai đấy tui Linh đây”, giọng bà Linh. “ Sao, Thủy hả…. bóng đèn cháy hả.. rồi rôi, để chị kêu thằng Toàn qua giúp em, khổ thân… Toàn đâu, qua nhà mợ Thủy xem sữa giúp mợ bóng đèn kìa, nhà mợ không có ai ở nhà hết”.
[ Hả, có phải nghe nhầm không? Nhà bà Thủy không có ai… yeah yeah, mợ Thủy ơi, con thèm mợ quá rồi hehehe], ………………….. “ Dạ, con biết rồi, con qua liền… bực ghê, đang chơi game”, Toàn nói to.
“ Lớn to đầu rồi, mày rãnh thì qua xem mợ cần giúp gì thì giúp mợ, ở nhà chơi game suốt”, bà Linh chửi con mình.
“ Rồi mẹ, con biết rồi con qua đây”, Toàn ở trần mặc mỗi chiếc quần đùi lật đật xỏ dép chạy qua nhà bà Thủy.
*King Kong*, tiếng chuông cửa vang lên. “ Ra liền, ra liền..ai đấy”, bà Thủy hỏi vọng ra.
“ Toàn đây mợ Thủy ơi, con qua matxa theo ý mợ nè”, Toàn trả lời.
“ Cái thằng này, mợ nhờ qua sửa bóng đèn chứ có matxa matxi gì đâu, chỉ được cái bậy bạ”, bà Thủy đáp lời.
“ Rồi rồi, sửa bóng đèn chứ gì… mợ đóng cửa đi, rồi con sửa mợ luôn một thể”, Toàn buông lời trêu chọc.
*Rầm*, tiếng cửa đóng lại, bắt đầu cuộc vụng trộm giữa đôi gian phu dâm phụ.
Toàn như con hổ đói, lao vào ôm chầm lấy Thủy, hai tay nhào nặn cặp mông căng đét, mặt dúi mạnh vào ngực Thủy, “ Con nhớ mợ Thủy quá, ngày nào con cũng thủ dâm với mợ hết”, Toàn thủ thỉ.
“ Được rồi, từ từ đã nào… khiếp, gì mà như con hổ đói thế, hôm nay hai bố con nó đi sinh nhật, mợ vờ ốm để ở nhà phục vụ con nè, được chưa”, Thủy vừa nói, tay vừa xoa xoa dương vật đang cương cứng của Toàn.
Nói đoạn Toàn bế Thủy trên tay, đi thẳng vào phòng ngủ mà hai vợ chồng Thủy thường ân ái nhau. *Bịch*, Toàn ném mạnh Thủy xuống giường.
“ Được rồi, độ dâm của mợ Thủy thì ai mà bì kịp chứ”, Với nụ cười nham hiểm Toàn vừa xoa tay vừa nói.
“ Gớm, công nhận mợ có dâm, nhưng Toàn thì dâm hơn mợ nhiều”, bà Thủy đáp lại.
Đoạn Toàn tuột quần xuống, *Bưng* dương vật cương cứng của mình bung mạnh ra trước mặt Thủy.
“ Ôi, xem nào… cả tuần nay chìa khóa này không có ổ để tra vào, không biết có bị rĩ sét không”, bà Thủy cầm dương vật của Toàn liếm nhẹ.
*Chụt chụt chụt*, tiếng mút cặc vang ra từ miệng bà Thủy. “ Trời nóng vầy được ăn kem ngon không mợ Thủy”, Toàn nói.
“ Kem chuối của Toàn ngon quá, mợ lúc nào cũng thèm”, bà Thủy đáp. *Chụt chụt chụt…*, Tiếng mút càng ngày càng liên hồi, dồn dập.
“ Phê quá mợ Thủy ơi, giờ để con ăn sò lông nào, không khéo mợ mút chảy kem mất”, Toàn vừa nói vừa lấy tay xé toạt áo quần bà Thủy ra.
“ Bánh bao ăn với sò lông chắc kiệt sức quá mợ Thủy”, Toàn vừa hôn vừa nói, đồng thời cánh tay đưa lên bóp vú bà Thủy.
“ Giờ để con ăn con sò lông xem nào, bữa giờ không biết ông Mẫn có ăn hết phần nào không”, Toàn đi đường lưỡi từ vú xuống ngay âm đạo bà Thủy.
Lưỡi Toàn liếm láp cái *** đang rĩ nước của Thủy. Đường lưỡi điêu luyện, khiến người Thủy như bay vào không trung. “ Cho nó vào đi Toàn, đút cặc con vào đi, mợ phê quá”, Thủy hổn hển nói.
*PHỊCH*, nói là làm, Toàn cầm con cặc đang cương cứng của mình đâm thằng vào *** bà Thủy. Dâm thủy tuôn chảy…. * Phịch phịch phịch..* Tiếng nhịp nhẹ nhàng từ từ vang lên.
Toàn ôm Thủy hôn ngấu nghiến, tay không quên xoay rồi lại bóp, bóp rồi lại xoa cặp ngực căng cứng vì nứng của Thủy.
“ Ơ,ơ….Ớ….”, Thủy rên la thảm thiết.

*Phịch, phịch, phịch..* Tiếng nhịp ngày một gấp, Xoa đều cặp vú của Thủy rồi….SIẾT MẠNH.
“A…a…aaaa…Aa…..aaaaa”, Toàn la lớn một tiếng, người rã rời.
Đôi mắt đê mê của Thủy nhìn Toàn lơ đễnh, Toàn mệt nhoài nằm đè lên người Thủy.
“ Phóng tinh rồi, con phê quá mợ Thủy ơi”, Toàn nói trong cơn mê…… “Mợ cũng vậy, mợ phê quá Toàn ơi”…. Đôi trai gái trần truồng ôm nhau, chìm đắm vào cơn mê.
Trưa hôm sau…!!!
“ Mẹ hỏi cho mày đi học thêm rồi đó Toàn, học kèm anh văn với cô Ly, thời buổi bây giờ mà không có ngoại ngữ thì chả làm được gì”, bà Linh nói trong bữa cơm trưa.
“ Trời, học học học, lúc nào cũng học… sao con nghe mà mệt mỏi”, Toàn cãi lại bà Linh.
“ Tao hỏi cô rồi đó, mai là đầu tuần, 9h sáng mai mày qua nhà cô học kèm, không thì tao bán hết dàn vi tính”, bà Linh dứt khoát.  doc truyen sex hay tại doctruyen14.net

9h sáng hôm sau…..
*Đing đong*, tiếng chuông cửa vang lên….
“ Ra đây ra đây”, một người phụ nữa tuổi tầm 30 bước vội ra. “ Cậu tìm ai đấy”, cô ta hỏi.
Cô Ly, giáo viên dạy anh văn của một trường học nỗi tiếng tại TPHCM. Tuổi vừa tròn 32, chưa lập gia đình. Cô có khuôn mặt tuy không xinh, nhưng toát lên vẻ lôi cuốn đối với người khác giới, VÂNG!!!, một khuôn mặt không duyên, nhưng rất dâm.
“ Dạ, con là Toàn, hôm nay con tới học anh văn với cô, mẹ con nói là đã hẹn cô rồi”, Toàn trả lời.
“ À, cô biết rồi… vào đi Toàn”, bà Ly mở cửa để Toàn dắt xe vào.
“ Ủa sao 9h rồi mà không thấy bạn nào tới hết vậy cô”, Toàn nhìn xung quanh rồi hỏi.
Bà Ly nở một nụ cười khiêu khích đáp “ Trước giờ cô chỉ dạy kèm thôi, một cô một trò cho dễ dạy, bộ mẹ con không nói con biết hả”.
“ Dạ, không… trước giờ con chỉ toàn học đại trà thôi, học kèm buồn lắm”, Toàn ủ rũ.
“ Thôi được rồi, cô là giáo viên giỏi mà,cô có cách dạy không buồn đâu…. con ra sau vườn, ngay cái bàn đá lấy sách vở ra trước đi, cô đi thay đồ rồi ra bắt đầu dạy”, bà Ly nói.
10’ sau, …. [Ồ, hấp dẫn vậy, đó giờ mình chưa bao giờ được học thêm với phong cách này, ngon à nha, hehehe], một ý tưởng dâm loàn bắt đầu trổi dậy trong con người Toàn.
Với bộ áo dài trắng thướt tha cô Ly bước ra phía bàn đá, nơi Toàn đang ngồi. Quá ngạc nhiên và vui mừng vì đúng gu Toàn thích, cô giáo mặc áo dài, có nằm mơ Toàn cũng muốn được chơi thử mộ lần cho biết mùi đời.
“ Ủa, dạy thêm mà cô cũng mặc áo dài nữa hả”, Toàn hỏi.
“ Hôm qua cúp điện, đồ cô đem giặc chưa khô kịp, ngay cả bộ đồ lót của cô cũng không kịp khô”, bà Ly trả lời.
Toàn nhìn kỹ lại, quá đúng là vậy… một bà cô 32 tuổi, mặc áo dài trắng mỏng tanh, mà lại chơi cái áo ngực màu đỏ, cái quần lót màu đen, đã vậy còn cố tình mặc chiếc áo dài có chật trội làm cặp vú và cặp mông cứ căng đen đét lên, thiệt là nhìn khêu gợi chết đi mất. [Bà này chắc lâu nay ở một mình thiếu hơi trai nè, thử bã cái coi có phải *CÔ GIÁO THẢO* hóa thân không] thằng Toàn đâu óc bắt đầu đen tối, vạch ra kế hoạch *HỌC SINH HIẾP DÂM CÔ GIÁO*
“ Hehe, giờ con mới để ý, bên ngoài áo dài trắng, mà bên trong cô mặc áo ngực đỏ, quần lót màu đen… nhìn khêu gợi quá, làm sau học sinh nào học được đây”, Toàn dí dõm không quên kèm theo nụ cười đểu.
“ Toàn đừng trêu cô nữa, cô mắc cỡ quá…. hay để cô thay đồ bộ ở nhà cho khỏi kỳ nha”, bà Ly nói.. trong bụng nghĩ thầm [ Thằng học trò mất nết, với bộ đồ này, bà chưa để thằng học sinh nào thoát khỏi tay hết, mày chờ mà xem], Bà Ly nghĩ thầm.
“ Ấy ầy, con có nói gì đâu… chỉ là khen cô hơi sexy, hơi khêu gợi tí thôi đó mà, nhưng mà cô giáo phải ăn mặc như cô để đứng lớp mới đúng chuẩn”, Toàn vội vàng phân bua. [ Ngu gì để bà thay, thay rồi thì còn gì để ngắm nữa, *thằng nhỏ* tui nó cương cứng rồi nè, để tí tui đè bà ra đụt cho đã cu], Toàn bắt đầu suy nghĩ đen tối và lên kế hoạch.
“Thôi được rồi, bắt đầu học… con muốn học gì trước, ngữ pháp hay từ vựng”, bà Thủy bước lên bảng bắt đầu bài giảng.
Toàn kéo chiếc bàn của mình lên gần bục giảng, cách bà Ly chỉ khoảng gang tay, “ Cô Ly, con bị cận nhẹ, nên con kéo bàn gần cô để học cho dễ nha, hôm nay con muốn học từ vựng về màu sắt đi cô, con hồi đó giờ dỡ tiếng anh cực kỳ”, Toàn nói giọng hý hửng.
“ Rồi, mẹ con trả tiền cho cô nên con muốn gì cũng được”, bà Ly nói.
“ Gì cũng được hả cô?”, mắt Toàn sáng rực. “ Ừ, thích gì cô chiều nấy”, bà Ly nói.
“ Dạ, hihi… giờ con dùng vốn từ vựng của con tả về cô nha”, Toàn bụm miệng cười hinh hích.
“ Rồi con bắt đầu đi”, bà Ly nói….. “ Khoan, trước khi tả cô phải ngồi lên bàn, trước mặt con để con nhìn rồi mới tả được”, Toàn đáp vội.
“ Rắc rối quá, được rồi… bắt đầu đi”, nói xong bà Ly vén tà áo dài mình lên đặc cái mông cắng tròn lên bàn, với khoản cách khá gần, chỉ cần Toàn giả vời quơ tay nhẹ là có thể chạm ngay được cặp mông căng tròn lấp ló sau chiếc quần lót màu đen đó. Lúc này bà Ly cố tình xoay một người khoảng 20 độ tạo dáng để thằng Toàn dễ dàng nhìn cặp ngực căng tròn của mình. Giờ thì cặp ngực bà Ly đã gần sát với mặt Toàn, mông bà Ly đã cận kề tay Toàn.
[ Mày chết với cô, thằng dâm tặc…tao tạo tư thế khêu gợi như vầy, thể nào mày cũng làm bậy], bà Ly tự nghĩ trong đầu mình mộ kịch bản.
Sau khi đã thực hiện xong bước đầu tiên, điều khiển bà Ly theo cuộc chơi của mình, Toàn bắt đầu thực hiện kế hoạch đặt ra, mục đích là có thể địt được cô giáo Ly. Toàn đứng dậy, giả vớ đi qua đi lại bên cạnh bà Ly.
“ Today is a nice day, there is a beautiful teacher. Her name is Ly”. Toàn vừa nói tay vừa đặt lên vai bà Ly.
“ Good, go on”, Ly nói.
“ She is a E teacher, She teaches me about vocabularies of colour”, Toàn nói và tay Toàn choàng qua vai Ly.
“ Yeah, Right! come on… baby”, Ly nói.
“ She wears a Ao Dai, behind the Ao Dai …she wears a red bra and black knickers”, Một tay Toàn bóp nhẹ cặp vú và một tay Toàn xoa cặp mông của Ly.
“ Oh my god, you are so lewd”, Ly nói và cổ Ly bắt đầu ngã ra sau… từ từ, từ từ, Ly nằm ngữa người ra bàn.
“ And you know, today I will fuck you”, Toàn kết thúc câu nói, với một cú siết thật mạnh vào mông và vú Ly.
Nói đoạn Toàn dừng lại và nói: “ Finished, How do you feel? ”.
Ly cầm lấy tay Toàn đè mạnh vào cặp vú đang căng cứng của mình: “ Toàn ơi, giúp cô đi… Toàn ơi…. Mấy bữa nay nghỉ hè, cô dạy dỡ nên không có học sinh nào tới để cô có thể thỏa mãn dục vọng của mình”…. “ Em giúp cô đi Toàn, cô thèm… thèm cặc em quá Toàn”, Ly hổn hểnh.
Thấy thời cơ đã đến, bà Ly đã nứng… Toàn bế bà Ly lên, đi thẳng vào phòng ngủ, quăng mạnh bà Ly lên giường…. bắt đầu tự cởi đồ mình ra.
“ Em mới nhìn là biết cô không phải phụ nữ đoan chính rồi, ai đời cô giáo mặc áo dài trắng mà còn đồ lót màu nổi để dạy thêm…. Nhìn là biết dâm dâm bà bà rồi…. hehehe”, Toàn vừa xoa tay vừa nói.
Bà Ly bò người ra nệm, chổng cặp mông mình lên rồi nói: “ Toàn ơi, cặp mông này… cơ thể này giờ là của em, em thích làm gì thì làm đi”.
Toàn vỗ mạnh mông bà Ly một phát, từ từ cạ nhẹ dương vật cương cứng của mình lên mông bà Ly. Hai tay Toàn choàng ra trước ngược bà Ly *Bóp nhè nhè, nhè nhẹ…. Siết mạnh, rồi nhè nhẹ*.
“ Á…aaaa.Á….aaaaa, sướng quá, bóp nữa đi Toàn, bóp mạnh vào, cởi đồ cô ra đi, địt cô đi Toàn”, bà Ly nói.
Chỉ chờ có vậy, Toàn xé toạch chiếc áo dài của bà Ly ra, đưa cái lưỡi điêu luyện của mình vào trong *** bà Ly, * Liếm nhẹ, liếm nhẹ*…… Tay Toàn cũng không quên bóp cặp vú của Ly, *Siết mạnh, rồi lại xoa*. Dâm thủy của Ly tuôn chạy như suối, làm tràn cả vào miệng Toàn.
“ Chà, cô Ly hư quá… dâm vừa thôi, chảy cả dâm thủy vào miệng con rồi, con phải địt cô nát ***, để trả thù quá”, Toàn khoái trí nói to.
“ Cô là con đàn bà hư hỏng, em cứ địt nát *** cô đi, đừng thương tiếc… Đi…i…..i….t”, vừa nói tới đó con cu to bự cương cứng của Toàn đã đâm thẳng vào *** của bà Ly.
*Phịch, phịch, phịch….* Cặc Toàn quá to, đến nỗi vừa đút vào làm Ly đê mê không nói lên lời nào…. Khuôn mặt đờ đẫn.
“La tiếp đi cô Ly, sao cô không la nữa… cô dâm lắm mà, la đi …la tiếp đi”, Toàn khoái chí.
“ Aaaaa.Aaaaaa…..aaa”, bà Ly la lên thất thanh… “ Cô xuất tinh rồi”.
“ Giờ tới con đây, cô Ly chịu đựng tí nha”, Toàn cười to.. “ Hahaha, Địt nát *** bà cô dâm đãng này đi”…. * Phịch Phịch phịch…* Tiếng nhịp mỗi lúc một nhanh.
“ Aaaaa.aaaaa….aaaAAAA”, Toàn la lên…. Rồi nằm rũ rượi trên người bà Ly.
“Con phê quá cô Ly ơi, cuối cùng con cũng được địt cô giáo dâm đãng rồi”, Toàn nói trong mệt mỏi….. “ Cô cũng sướng quá Toàn ơi”, bà Ly đáp lời.
Buổi học đầu tiên diễn ra trong cơn dục vọng và bài học sát thịt giữa hai cô trò, thiệt là một cảnh tưởng dâm loàn, loạn luân hết chỗ nói.
Hết Chap 1 :
________________