Truyện Sex 2016 Mới – Chủ Tiệm Tạp Hóa Dâm Đãng

Từ khi thị trấn bé nhỏ của huyện lị có mở con đường lộ quốc gia xuyên qua miền vùng núi việt nam thì người tứ xứ nhảy vào làm ăn cũng không ít. Nhưng đa số là người Bắc vì đó là những người hcủa công nhân làm đường hay xây dựng những công trình cộng.
Có người thì buôn bán ở chợ cũng có người thì mở shop hàng hóa. Nói đông chứ cũng khoảng mười mấy người mà thôi.
Chị La cũng là một trong số đó , mở một cửa hàng nhỏ và bán thêm tạp hóa. Cũng đắc khách. Nhưng dân quê đây đa số là không thích người Bắc cho mấy. Nhưng chị La vẫn hòa nhã vui tươi nên người ta cũng mến hơn một số người Bắc khác.
Dù sao chổ láng giềng xa vì chị thuê mặt bằng gần chổ tôi ở nên tôi hay qua chị chơi .
Nhất là buổi sáng hoặc tối vì lúc ấy tôi chưa đi làm hay đã về nhà. Mà qua chị có gì đâu tôi nghiện món chè bắc mà chị có thôi. Biết ý tôi nên mỗi khi thấy là ơi chú ơi qua chị thếch cho ấm chè .
Phải nói chị pha chè ngon thiêt tôi uống mà tấm tắc khen hoài.
– chị pha chè ngon quá.
– chú uống thì lấy 1 ít về pha mà uống.
– em thích chị pha cơ . Chị pha ngon lắm.
-gớm chú này khen tớ đáo để.
Cũng như mọi ngày hôm nay tôi lại được nghỉ làm mà cũng ác thiêt . Ngày nghỉ mà gặp mưa hoài và thêm cái gió núi của dãy trường sơn nữa. Mấy hôm nay mưa như trút nước. Làm cho con đường lắm bụi thêm hóa bùn lầy vì con đường này cách quốc lộ khoảng 200m nên vẫn là đường đất . Mùa hè thì mát vì rợp bóng cây trời không mưa thì người bán hàng xén rất đông vì gần chợ.

chu_tiem_tap_hoa

Nhưng mấy hôm nay mưa làm cho nó bùn lầy quá . Nên bây giờ thấy vắng người qua lại.
Thấy hơi tạnh mưa tôi ra ngoài hiên đứng thì chị La gọi ới sang
– chú hôm nay nghĩ à . Qua chị làm ấm chè cho ấm bụng nè
Tôi bước vội qua đường vì nhà tôi và chị ở hai bên đường nhưng xéo góc nhau.
Khi qua thì thấy chị pha sẵn ấm chè để đó chị mời đon đã vồn vã chú uống đi kẻo nguội mất ngon.
Chị thì quét nhà cuối xuống đưa từng nhát chổi . Khi chị cuối xuống làm bộ ngực to to của chị thòng xuống trước mặt tôi. Khi nhìn vào đó thấy bự chảng nhưng thật sự thì bộ vú của chị to như cái bát ăn cơm mà thôi. Có lẽ thấy to là do áo ngực độn thêm làm như là bát phở. Híc .
Chị La hơn 40 tuổi quê ở Hà nội vào đây buôn bán cũng khoảng gần 2 năm 2 đứa con ở ngoài quê . Còn chị vào đây từ lúc chồng chị đi theo công trình giao thông làm đường ban đầu thì chị nấu ăn cho công nhân nhưng sau đó công trình ở thị trấn này xong thì chị ở lại buôn bán luôn vì vùng này hàng xén như chị hiếm lắm . Chị nhập mấy loại quần áo lao động về bán mà đắc như tôm tươi. Thêm vài loại sản vật ngoài Bắc nữa mà ở đây không có nhưng dân lại có nhu cầu. Phải công nhận nguòi Bắc nhanh nhạy lại nắm bắt cơ hội tốt. Chồng chị thì đi theo công trình xa vài ba tháng ghé 1 lần . Còn chị thì cũng vài ba tháng về quê mua hàng rồi vào bán.
Những lần như vậy thì chị hay nhờ tôi chở xuống ga hoặc chở hàng giúp. Tôi cũng nhiệt tình giúp chị nên chị quí mến tôi như em .
Mà lạ thật mấy hôm nay mưa to quá làm mấy con ngầm vượt suối ngập lụt luôn nên thị trấn lúc này vắng vẻ mà con đường trước nhà ngập nước bùn lầy . Người bán hàng xén thì lát đát vài người bán rau cá thịt. Lại tập trung phía ngay chổ sân ủy ban vì chổ này có khoảng sân phơi lúc trước kia của hợp tác xã nông nghiệp làm sân phơi . Chính quyền xã linh động nên cho bà con mượn tạm buôn bán nhờ qua mùa mưa. Chứ thật ra gần chổ tôi thì mới thuận tiện buôn bán.
Nhưng mưa thề này buôn bán thì ế ẩm mà lại nhằm ngày rằm. Dân đây đa số ăn chay nên trở thành 1 thói quen cố hữu . Phố huyện vắng tanh như chùa bà đanh.
Chị La ngồi chép miệng:
-ôi vắng quá chú ơi . Buôn bán thế này thì có mà ế dài dài.
Lại một thói quen cố hữu của người Bắc . Rất hay than nhưng mình cũng không trách vì nghề buôn bán ai mà không than khi một 2 ngày vắng khách ế ẩm.
– có ngày đắc ngày ế chứ chị. Ế thì nghĩ ngơi khỏe khoắn để lấy sức ngày mai làm việc.
– chú nói có lí. Vậy chú ngồi chơi chị tranh thủ lên kia mua ít rau về trưa nấu cơm.
Chị đi ra ngoài lúc này trời hơi tạnh mưa . Một lát thì chị về nhưng mưa lại trở lại nên khi vào nhà nhìn chị tấm tấm ướt áo . Chổ khô chổ ướt. Chổ khô thì không nói làm gì . Chổ ướt thì nó dán chặc vào người nên nó hằn rõ da thịt chị . Làm căn lên thân mình đầy dặn của chị tuy chị không cao to . Người gần 1m6. Mỡ màng nhưng gọn gàng không sồ xề.
Nhấm ngụm chè tôi cứ nhìn vào những chổ mưa ướt dán vào da thịt chị. Chị biết tôi nhìn nên chị bảo
– tớ tưởng không mưa nên bị ướt.
-vậy chị thay quần áo đi.
– có ướt bao nhiêu đâu lát nữa dọn dẹp xong rồi tớ tắm. Cậu có rảnh giúp tớ chồng mấy thùng hàng chứ 1 mình tớ làm lâu.
Chị nhìn tôi mắt đá lông nheo cười nữa làm lộ hàng răng trắng đều. Đôi môi hồng trái tim trễ nhẹ xuống và bồi thêm
– được không cậu giúp tớ mà . Đi mà.
Kiểu nài nỉ ỉ ôi của chị làm tôi không thể từ chối
2 chị em bê khuân đồ xếp gọn vừa làm vừa cười vừa đùa giỡn.
– nặng gớm chị nhỉ?
– nặng chứ giúp tớ rồi tớ trả công hậu hĩnh
-công gì chị La. Mà trả chị trả cái gì.
-chú muốn trả cái gì tớ trả cái nấy.
Lúc này 2 chị em cùng khuân 1 kiện hàng là bó chiếu cói nặng chị 1 đầu tôi 1 đầu nên phải khom lưng xuống . Mà khom lưng thì ngực chị thòng cái áo của chị làm cho cái bộ ngực có 1 đường mương sâu thẳm như thung lũng chạy tới bẹn quần dưới rốn.
Biết tôi nhìn chị cũng thảng nhiên như không mà lại cố cho nó thòng thêm để tôi nhìn.
Bê cái này nặng mà vào chổ chật hẹp thì 2 chị em không va chạm mới lạ. Thì chạm mông lúc chạm ngực . Nhiều khi tay tôi chạm nhẹ vào những chổ nhạy cảm của đàn bà như mông ngực. Làm cho con cặ.c nó lúc cương lúc nhu.
Còn chị cũng vậy nhiều khi chị cũng chạm 1 bên mông của mình vào chổ háng của tôi lúc nó cương lên . Nhưng đó không phải chị cố ý chạm vào vì không gian chật hẹp mà.
Để ý lúc chạm vào đó. Thì thi thoảng chị hay liếc nhìn lén vào đó. Mà tôi thì cũng vậy khi chạm chị tôi hay nhìn vào ngực chị thôi.
Xong cái bó chiếu cói chị chống tay vào vách tường nói:
-gần xong rồi nghỉ tý đi cậu tớ mệt
Chị nói xong quay lưng lại phía tôi . Mắt nhìn lên mấy kiện hàng xếp xong.
– chị mà mệt gì thấy chị khỏe như trâu .
– cậu nói tớ trâu à. Tớ mệt chứ lị.
– em cũng mệt chứ lị đâu phải chị mệt không đậu.
– ôi tớ mệt thật mà muốn ngồi xuống nghỉ tý cho khỏe.
Biết tôi đứng sau lưng chị hơi ngả người ra sau.
-cậu đỡ tớ tớ mệt tớ ngã bây giờ.
Tôi cũng đỡ chị nhưng cũng như chị cố ý để con cặ.c mình chạm mông chị. Mà cũng ác nghiệt chổ là làm như vậy con cặ.c tôi nó lại đang cương nên giống như mũi tên chĩa vào mông chị La.
Tôi từ từ đỡ chị ngồi xuống. Chị ngồi xuống
– tớ mệt quá .
Chị tựa lưng vào ngực tôi luôn.
– em cũng mệt quá.
Nói xong tôi liền gục đầu tới trước ngay chổ cổ của chị La . Khi gục đầu như vậy miệng tôi hôn ngay vào chổ dưới cổ chị mà phía trên bộ ngực chị.
Chị La im lặng không phản ứng gì để như vậy một giây lát sau tôi há miệng mình gặm vào chổ dưới cần cổ trắng mượt mà gặm từng nhát như tằm ăn dâu môi răng thì gặm lưỡi thì liếm nơi đó. Làn da chị mát lạnh .chị La cảm nhận được cảm giác tôi đang hôn đang liếm ngực chị nên chị thuở dốc ra rồi hít thật sâu vào .
Tôi đưa miệng cắn nhẹ nhàng vào cái cổ trắng ngần từ đó đưa lần miệng mình lên trên nữa trên nữa mỗi lần lưỡi và môi tôi đưa tới đâu thì chị thở ra tới đó mà thở ra thì phải hít vào.
Môi tôi đưa dần lên cái cằm của chị La tôi gặm bằng răng vào cái cằm của chị. Gặm lần lần rồi môi tôi cũng gặm đúng môi dưới chị La. Miệng chị La hé ra hai làn môi của chị cắn vào môi dưới của tôi .
Chị ngậm vào đó mút mạnh môi tôi . Tôi chuyển lần miệng mình ra khỏi miệng chị La lại đưa lần lên cắn môi trên của chị chị cũng cắn môi trên của tôi.
Tôi đưa miệng lên từ từ cắn hôn chót mũi chị chị cũng cắn chót mũi tôi. Rồi tôi lại nghiêng qua cắn lên vành tai chị La . Lúc này chị La hai tay đưa ngược ra sau choàng lên cổ tôi kéo lại . Hai tay của tôi thì xoa nén cặp đùi tròn lẳn của chị .
Mắt tôi nhìn chị La thấy bộ ngực chị thở ra hụp lên hụp xuống theo mổi nhịp thở mạnh giống như những con sóng nhân tạo làm bằng dải lụa mà người ta làm hoạt cảnh ca nhạc trên sân khấu.
Thời gian trôi qua lâu hay mau chúng tôi 2 đứa cũng không biết nữa ngoài trời mưa như nặng hạt thêm gió lùa qua khe cửa chị khép hờ vì sợ mưa tạc vào.
Chị La thẳng lưng mình lên quây người ngồi đối diện với tôi. Chị quàng hai tay qua cổ tôi . Tôi cũng quàng tay mình ra sau lưng chị kéo phần eo của chị sát vào tôi làm cho bộ ngực của chị La như dán vào ngực tôi một cảm giác mềm mại ấm áp do bộ ngực chị La mang lại.
Tôi liền hôn vào môi chị chị há miệng đón nụ hôn của tôi hai cái môi hai hàm răng chạm vào nhau nước bọt 2 người tiết ra tuôn trào miệng tôi nút lưỡi chị cùng với nước bọt ấy. Chị cũng không kém mút lấy lưỡi tôi như chưa từng nút lưỡi. Tiếng nút lưỡi vang lên kêu chụt chụt tựa tiếng chuột kêu gọi tìm mồi.
Một thời gian trôi qua hôn nhau sờ mó nhau thì chị La buông cổ tôi ra hai cái miệng cũng rời nhau.trong khi đó tay tôi vẫn còn choàng ra sau lưng chị La. Chị La nói
-gớm cậu hôn tớ phát khiếp luôn.
-gớm làm bộ chứ chị không hôn em à.
Chị ngồi hai tay chống ra sau thở dốc thì bộ ngực ấy lại nhô lên hụp xuống như những con sóng thần đang đổ bộ vào bãi biển indo năm nào.
Tôi nhìn ngực đang phập phồng rồi nhìn cặp đùi tròn lẳn của chị La. Chị La nhìn tôi cười nói
– nhìn tớ gì phát khiếp thế. Tớ ngại lắm nha.
Tôi choàng tay ôm kéo chị lại sát tôi. Hai tay tôi lại ôm sát eo chị lại nên tuy lúc này chúng tôi ngồi mà hai cái ngực vẫn chạm nhau tôi nhìn vào cái khe sạu hun hút như thung lũng tình yệu ấy.
Rồi cuối mặt của mình vùi mặt vào đó tôi ngoại ngọ đầu và mặt mình liếm vào khe ngực lưỡi và môi kết hợp rà qua rà lại làm bộ ngực chị càng phập phồng hơn tôi nghe nhịp tim chị đập mạnh hơn. Tôi đưa môi mình lên cổ chị hôn hít .
Rồi chị cũng như tôi hai cái miệng tìm đến nhau trao nụ hôn mãnh liệt. Lưỡi tôi và chị đưa qua đưa lại đánh và quyện vào nhau. Hai tay tôi ôm sau eo lòng bàn tay xoa vào lưng chị lúc thì chuyển xuống mông lúc thì ngang eo hay là tấm lưng của chị.
Chị thì hai tay chụp lấy đầu tôi hôn tôi tay thì lắc cái đầu tôi kéo chặt lại hôn tới. Tay tôi luồn vào áo sau lưng chị La lúc này tay tôi mới chạm vào da thịt chị. Nó mềm mại mà mát lạnh. Tay tôi vòng ra phía trước ngực chị hai tay nắm lấy cặp vú chị mà bóp vào lớp áo lót. Nhám xịt vì lớp áo lót của chị. Mò bóp một lát tôi lần tay kéo áo lót chị lên để bóp vú .nhung bóp cũng không sướng đôi bàn tay .
Tôi lần tay ra sau lưng chị hai tay lần mò mở khóa áo ngực chị ra rồi lôi áo ngực chị. Nhưng ngặc nổi áo ngoài chưa cởi thì sao cởi được áo ngực.
Vậy phải làm sao ?
Đáp án đơn giản mà ai cũng biết đó là lúc ấy tôi liền kéo tấc cả hai áo trong ngoài của chị lên trên ngực chị .
Còn chị thì hai tay choàng qua cổ tôi rồi cũng làm thao tác như tôi. Chị chuyển tay từ từ ,từ cổ tôi chị mơn trớn ra đằng trước hai tay lồng vào trong áo tôi rồi mân mê ngực tôi. Rồi chị tốc áo tôi chị từ từ cởi áo tôicra ngoài chị ném qua 1 bên . Chị cởi áo tôi rồi thì tôi cũng phải cởi áo chị thôi .
Tôi kéo ngược áo chị lên áo trong áo ngoài ra khỏi đôi tay chị . Chị và tôi hai phần nửa trên thân thể đều không còn áo.
Tôi nhìn bộ ngực chị trần truồng .. làn da trắng hồng thân thể đầy đặn chứ không phải mập nhưng phải nói cặp vú chị to hơn cái bát ăn cơm. Không đến nổi chảy xệ .
Tôi lấy tay bóp vào đó giống như người ta nhào bột đang nặng thành cặp bánh bao . Tôi vục mặt vào giữa cặp bánh bao đó mà liếm mà hôn chị ngửa người ra đón nụ hộn của tôi vào đó. Miệng tôi liếm một tay thì ôm eo một tay thì bóp 1 cái vú lúc thì bóp lúc thì se se cái núm vú của chị . Miệng thì hết liếm ngực liếm cổ lúc thì hôn môi lúc thì bú vào 1 bên vú còn lại. Kết hợp với nhau thì một lát sau vú của chị tôi có cảm giác nó săn cứng lại hơn giống như mẻ bột đã tới . Nó vừa dai vừa chắt. Núm vú bay giờ không còn mềm nữa mà củng săn cứng lại luôn.
Tay tôi lần mò xuống dưới bẹn quần của chị rồi mò vào trong háng . Trời ạ! Nó ướt nhẹp tự bao giờ nước ấy nhớt nháp ướt quần và ướt luôn chòm lông lồ.n. bàn tay tôi chà vào chổ ấy nước lem ra cả bàn tay . Rồi tôi đưa 1 ngón tay thọc vào lổ lồ.n chị ngón tay ngoái vào trong thì chị lại dạng chân ra rồi thở hổn hển
– ôi. Ôi ôi . Ôi
Tiếng ôi này phải nói chính xác hơn là nó rất ư là gợi dục một cách rên rỉ và kích thích không phải ôi đơn thuần mà là âm thanh phát ra từ cái miệng chị nó xuất phát từ trong lòng và bùng thành tiếng ở cửa miệng
– ôi ….. hư… ư …… ư.
Một cách kéo dài ra
Chị đã nứng từ lâu rồi bây giờ như ngòi nổ chạm lửa nên bùng cháy và nổ dữ dội hơn.
Chị tự động cởi bỏ cái quần của mình ra . Thì tay tôi không còn vướng víu lấy nữa. Nhưng chị đã bỏ hết quần áo thì tôi cũng nên cởi nốt quần của mình ra luôn. Tôi đang định cởi thì chị La thay thế tôi chị cởi nốt cái quần đùi tôi ra ngoài . Trời ơi .khi chị tụt quần tôi ra ngoài cái con cu tôi nó cương cứng bung ra . Tôi liền nắm lấy bàn tay chị để vào con cu tôi nói
– chị bóp cu em đi.
Chị làm như bị thôi miên tay nắm lấy con cu đang cương cứng to dài của tôi chị nắm lấy sụt lên sụt xuống .. phải nói là tê hết cả người.
Tay tôi mò cua bắt ốc trong cái lổ lồ.n chị ngón tay cứ khẩy khẩy vào trong và phía trên chị giật nảy người theo mỗi nhịp khẩy của tôi. Ngón tay tôi lúc chạm vào cái hột le thì chị càng giật mạnh hơn nữa.
Tôi tư từ đỡ chị nằm ngửa ra nền nhà . Chị nằm theo sự sắp xếp của tôi . Nhưng bàn tay thì vẩn nắm lấy con cu .
Hai chị em trần truồng như nhộng . Nhìn chị mà tôi chỉ muốn đé.o cho thỏa thích. Nhưng lúc này mà đé.o thì có vội hay không khi mà hôn hít vò vọc còn chưa thoải thích.
Chị nằm trần truồng như thế thì sự kích thích càng tăng lên tột độ. Tôi liền nằm đè lên trên người chị ,một cảm giác êm ái mềm mại trên thân thể chị. Tôi cuối mặt hôn môi chị lần nữa , chị mở môi đón tiếp nụ hôn của tôi mãnh liệt và nồng cháy. Ôi lần này môi chị ngọt lịm mà cái lưỡi cứ đưa qua đưa lại trong miệng tôi tìm đến cái lưỡi của tôi .
Hai tay chị choàng qua lưng tôi xoa lấy xoa để lưng trần của tôi. Miệng tôi di chuyển lần xuống hôn lên cổ lên ngực . Tay thì bóp cặp vú vừa bóp vừa hôn vừa mút đầu ti , bộ vú . Rồi hôn lần xuống bụng chị . Tay thì bóp xoa. Một bàn tay lại chuyển xuống háng móc vào cái lồ.n nứng và ướt.
– ôi ôi tớ sướng quá. Ôi ôi ôi.
Tiếng rên khẽ khàng phát qua miệng mỗi khi tôi móc trúng hột le thì chị giật cả mình lên . Lúc thì dạng chân ra lúc thì khép hai chân lại . Thời gian cứ thế trôi qua .
Tôi kéo hai chân chị co lên rồi tôi đưa con cặ.c nứng của mình vào cái lồ.n đang nứng ấy.
Á. Cảm giác cái lồ.n đang bóp con cặ.c lại . Tôi đẩy vào lồn chị một cái thật mạnh thì chị giật mình và hảy lên hai tay ôm chặt lấy tôi mắt nhắm nghiền lại thở ra mạnh hơn .
– á ….a….a tớ sướng quá.
Tôi nhấp vào lồ.n chị từng cái một chậm rãi nhưng cái nào cái nấy tôi đẩy vào sau hơn . Mỗi nhịp chậm rãi như vậy thì chị lại hẩy hẩy cái mu lồ.n lên cao . Mỗi nhịp hẩy là mỗi nhịp rên rỉ kích thích.
Cảm giác con că.c lúc này đang bị cái lồ.n co thắc bóp lại liên hồi.
Tôi cuối xuống ngậm núm vú mút 1 cái rồi hai tay nắm lấy 2 cái vú bóp đồng thời vừa bóp vừa nét vào lồ.n chị . Lúc nãy thì thật chậm rãi nhưng bây giờ thì tôi tăng nhịp lên 1 chút và mạnh hơn nữa . Âm thanh của tiếng giao hợp nghe rõ hơn. Nó nhót nhép trong cửa lồ.n chị La.
A… a… .aaa chị sướng quá em ơi chị đã quá em . Á….A…a
Tiếng rên chị to hơn tôi dùng miệng mình hôn vào miêng chị mút mạnh. Đúng lúc chị đang rên rỉ nhưng bị tôi hôn thì tiếng rên của chị chỉ còn là tiếng
– uhm…uhm….uhm.
Tôi lấy miệng mình ra khỏi môi chị. Đồng thời tôi nét con că.c mạnh hơn nữa .
Phập phập phập liên hồi.
Chị La mỗi lần tôi đé.o mạnh là mỗi lần rên to hơn .
– ôi tớ sướng quá . A.a.a mạnh lên anh . Tớ tớ đã quá
Phập phập phập…….
Chị La lúc này hai chân quàng sau eo tôi bắt chéo lại hai tay ôm lấy tôi cào cấu sau lưng tôi mạnh hơn.
– a a a a . Manh lên em ơi mạnh lên anh ơi em sướng quá…a.a.a.a.a.. em ra rồi anh ơi . Hu hu hu . Ôi cái lò.n em nó sướng quá đi .
Tôi nét vào mạnh hơn nữa vì chị đã đỉnh điểm mà tôi thì cũng sắp ra .
Nên tôi càng nét đập thì chị thở mạnh mắt nhắm lừ đừ miệng há to ra thở theo nhíp nét của tôi.
Phập….phap… phập………
…….phap.
Á anh ơi. Sứ…. ớng ..em quá. Tớ sướng.
Phập … phập … phập…..
Hu hu hu . Ôi em chết mất anh anh.
Con cu tôi cứng ngắc đang nét mạnh vậy rồi tôi cũng rùng minh từng dòng tinh trùng nóng hôi hổi phóng vào lồ.n chị la . Tổng cộng 3 dòng tinh bắn vào.
Mỗi cái bắn tôi rùng mình thì chị La rùng mình một cái và trân cứng phần thân thể chị cũng 3 lần theo 3 đòng tinh trùng tôi bắn vào.
Ôi.
Ôi
Ôi
Tiếng rên rỉ chị kết hợp đôi mắt nhắm nghiền mơ màng.
Tôi nằm đè lên chị cuối miệng hôn chị một cái . Rồi kề tai chị La nói nhỏ nhẹ:
– em làm chị sướng nhiều không.
– ôi tớ chết mất . Cậu làm tớ quá….. sướng.
Tôi nằm đè lên chị ôm một lát mà chưa rút că.c ra khỏi lồn . Dù lúc này con că.c tôi đã xìu xuống rồi. Ngâm trong lồ.n chị một lát sau tôi rút ra và nằm kế bên chị nghiêng qua tôi nghiêng lại hai chị em ôm nhau nằm nghỉ mệt nhưng cũng chợp mắt 1 tý lúc giậc mình tỉnh dậy là do cơn gió lùa vào nhà kết hợp mưa nữa.
Bức màng cửa sổ bị gió thổi qua nên căn pòng sáng trưng hai chị em nhìn nhau ở trần truồng . Chị La e thẹn khép đùi và lấy tay che ngực mình cuối xuống lượm đống quần áo chạy vội vào nhà sau.
Tôi cũng lo mặt quần áo rồi lách cửa ra về.