Truyện ngắn : Tôi và anh 2

Anh tôi là một gã đàn ông hư hỏng. Anh ấy luôn là một người cha tốt trong mắt thằng Tí Nhỏ đứa con duy nhất của anh ấy và vợ cũ.
Thằng nhóc chỉ vừa vào lớp 1. Anh tôi và mẹ nó vừa ly dị không lâu. Ai cũng biết lý do là anh mèo mã gà đồng, gái gú bê tha nên bị chị dâu bỏ. Chả hiểu sao mà ổng được giành quyền nuôi con, chắc là vì gia đình tôi có điều kiện hơn nhà ngoại thằng Tí.

Hôm nay tôi viết những dòng tâm sự này không phải là một bài văn kể xấu ông anh tôi mà là kể về mối quan hệ sai trái giữa tôi và anh.

Vào cái mùa mưa năm đó, những trận bão to kéo dài, thằng Tí thì sốt dai dẳng, ba nó thì đi bán từ sáng cho đến tối. Nên tôi phải qua nhà để chăm sóc thằng nhỏ. Một bà cô ở tuổi thèm chồng như tôi cũng có nhiều khi hứng dục bất thường, vả lại vừa mới chia tay tên người yêu không lâu không một ai lắp đầy chổ trống trong tôi những ngày gió lạnh vừa qua. Hôm đấy khi đang lau mình cho thằng bé. Chả hiểu có phải do nhịn làm tình lâu ngày nên tôi bị hóa điên hay không mà nhìn cái chim nhỏ của thằng Tí tôi cũng có thể nổi hứng. Lúc ấy tôi nghĩ nó là con nít nên động chạm tí thì cũng có sao, nó cũng chả biết gì đâu. Tôi dùng khăn đắp lên trán nó tay tôi mân mê con chim nhỏ của thằng cháu. Nó bắt đầu cứng lên cở ngón tay út của tôi.
Thấy thằng Tí nằm lim dim như sắp ngủ tôi khum xuống ngậm lấy chim nó mút chùn chụt. Chợt nó la lên.

– Mắc đái quá…sao cô út ngậm chim con…mắc đái quá.

Tôi giật mình nhả ra rồi dẫn nó đi đái.

– Con đừng méc ba con nha. Cô út thấy chim con nóng quá nên làm cho nó mát.

Thằng Tí không nói gì mà đi vào nhà lên giường ngủ.
Một lát sau Anh 2 tôi cũng về nên tôi về nhà ngủ nghỉ, phần chăm sóc còn lại là thuộc về cha nó.
Sáng hôm sau tôi lại qua chăm nó. Chiều hôm đó trời bão lớn sấm chóp liên hồi. Anh tôi ướt như chuột lột chạy vào nhà.

– Sao ướt thế anh.

– Bão lớn quá. Lấy cho anh cái khăn với bộ đồ.

Tôi lại sào đồ lấy đồ cho anh tắm. Đi đến nhà tắm chợt anh kéo tôi vào nhà tắm đóng cửa lại.

Tôi hoang mang đẩy anh ra và nói.

– Anh làm gì kéo em vô đây vậy?

– Vậy em làm gì con anh lúc anh đi làm?

– Em làm gì ?

– Thằng Tí nó méc là em ngậm chim nó.

Tôi cứng họng quay chổ khác ngại ngùng.
Thấy thế anh lại nói.

– Anh lâu rồi không gần vợ. Em cũng đang thèm. Vậy mình…

Chưa đợi anh nói hết tôi quay qua quát.

– Không.

Thế nhưng tôi không ngờ là khi tôi quay qua thì anh đã cởi đồ đứng chỉa cái dương vật to đùng vào tôi.

– Anh làm gì vậy mặc đồ vào.

– Giúp anh đi út. Một lần thôi.

– Không! Anh tự xử đi.

Chợt anh không e dè mà thô lỗ ôm lấy tôi từ sau. Anh nắm tay tôi đặt vào dương vật anh đang nóng lên.

– Em la lên đó.

– Đừng ngại nữa. Một lần thôi.

– Anh điên rồi đó.

– Ừ anh điên rồi. Điên khi biết em làm thế với con anh.

– Anh thôi đi.

– Em giúp anh đi mà út. Thương anh đi.

– Anh muốn em giúp anh thế nào đây.

Chợt lúc này tôi lại mềm lòng đến lạ.

– Mút cho anh đi.

– Chỉ mút thôi đúng không?

– Đúng rồi giúp anh đi.

Tôi không nói gì thêm mà quay người lại và quỳ xuống chân anh ấy. Tôi cầm cặc anh ấy vừa ngắm vừa sục. Trong thoáng chóc tôi bị cái khúc thịt ấy mê hoặc. Tôi hiểu sao nhiều cô mê anh ấy. Chắc có lẽ một phần do cây hàng này. Nó dài và to lắm tôi nhắm chừng cũng 18cm. Tôi đưa lưỡi liếm quanh đầu khấc một cách thuần thục mà quên phải giữ mình. Anh sung sướng với sự chuyên nghiệp ấy. Tay anh cứ xoa đầu tôi tôi liếc mắt lên nhìn thấy anh nhắm liền đôi mắt môi hé mở thở thì thào. Nhìn anh như thế tôi lại có thêm động lực để thể hiện tài bú cu của mình. Tôi há to miệng hết cở để nuốt trọn cặc anh vào trong. Nhưng thật khó hai bên miệng tôi dãn hết cở nên hơi đau. Nhưng tôi vẫn ráng thồn cái dương vật ấy vào sâu nhất có thể.
Tôi dùng cả hai tay nắm lấy dương vật của anh vuốt liên tục như những bộ phim sex âu mỹ. Tôi cảm nhận được rằng bên dưới âm đạo mình đang ra nước liên tục. Tôi thèm được con cặc này đút vào và địt tôi tơi tả. Đấu tranh tư tưởng. Tôi nữa muốn nữa sợ, nhưng cuối cùng cơn nứng trong tôi đã chiến thắng. Tôi ngừng lại và đứng dậy. Anh tưởng tôi không muốn giúp nữa nên mặt tỏ ra hụt hẫng nhưng anh không ngờ rằng tôi đứng dậy để cở bỏ chiếc quần dài đang mặc. Tôi cởi một lúc cả quần ngoài và quần lót. Anh trố mắt nhìn tôi kinh ngạc. Tôi cứ thế ngã chống tay vào tường đưa mông về phía anh và dang rộng hai chân.
Anh tiến gần lại phía tôi. Việc đầu tiên là anh dùng tay sờ soạn mông tôi và bóp nó. Tiếp tục anh dùng hai tay banh mông tôi ra để ngắm nhìn cái lồn đang nứng của tôi.
Tôi biết anh thèm lắm vì sau đó anh đã úp mặt vào giữa háng tôi bú liếm cái lồn hư hỏng ấy. Cái lồn ngon nghẻ của em gái ruột anh ấy.
Đúng là người đàn ông có kinh nghiệm. Anh bú lồn tôi sướng đến vô cùng cực hai chân tôi tê lên vì cứ mãi run. Tôi biết bên ngoài sấm to. Thằng Tí cũng đã ngủ nên tôi rên thoải mái mà không sợ gì. Anh vừa bú cái lỗ lồn tôi vừa đưa tay lên day day cái hột le. Tôi nứng lắm tôi muốn anh đụ tôi ngay bây giờ.

– Anh 2 đụ em đi….ứ….hàhờ….

Anh nghe thế như được mở xiềng liền đứng dậy cầm cái con cặc cở đại đó vừa sục vừa vuốt vào khe lồn tôi. Không để tôi chuẩn bị trước anh bất ngờ đâm cái vũ khí ấy vào trong tử cung tôi. Tôi la lên một cách thỏa mãn.

* Áaaaaaaaa……*

Anh bám vào hông tôi cứ thế nắc mạnh bạo. Cái mạnh bạo đó khiến tôi sướng đến điên đảo. Tôi rên trong sự hạnh phúc. Nó thỏa mãn được cơn thèm đụ của tôi và cho tôi biết được cảm giác được cặc to địt là như nào. Nó sướng gấp nhiều lần khi tôi quan hệ cùng người cũ.
Tiếng chách chách khi mỗi lần anh nắc vào lồn tôi nó to nếu không có tiếng sấm thì bên ngoài sẽ nghe thấy.
Lồn tôi lúc này tê dại vì cặc anh nông hết cở.

– Sướng….á….em sướng lồn quá…anh hai…..anh địt em gái mình bạo thế sao… ứ…

– Em gái anh có thích không. Lồn em khít quá nó đang nuốt chửng cặc anh này.

– Em muốn nhún trên cặc anh.

Nghe tôi xin anh rút cặc ra và đóng nắp bồn lại ngồi lên. Tôi leo lên câu cổ anh để anh cầm cặc đặt đúng ngay lỗ âm đạo. Tôi từ từ ngồi xuống và bắt đầu nhún. Anh nhìn tôi và cười khoái chí.

– Em anh dâm quá.

Nghe thế tôi cởi luôn hai cái áo còn trên người xuống và áp vú vào mặt anh. Anh ngậm bú vú tôi cuồng nhiệt.

– Anh giống thằng Tí quá.

Tôi ghẹo anh.

– Sao giống?

– Thích mút ti đến thế cơ.

– Vú em ngon quá Lan ơi.

Tôi nhún nhanh hơn khi nghe lời khen đó của anh.

– Địt em sướng hơn các cô anh từng địt không?

– Hơn hơn rất nhiều.

– vậy từ nay chỉ địt em thôi nhé anh 2.

– Được chứ em gái ngoan của anh.

Những lời loạn luân đó khiến tôi và anh bị kích thích tột độ.
Anh nhấc mông tôi lên và nhanh nhẹn nắc vào lồn tôi khiến tôi sướng không cưỡng lại được mà giật người liên tục để lên đỉnh. Anh cũng theo đà đó mà xuất tinh ào ạt vào tử cung tôi. Tôi mệt rệu rã ngồi ôm anh không còn chặc được nữa. Anh ôm tôi vuốt ve và giật giật cái dương vật trong lồn tôi cho ra những giọt tinh cuối cùng. Xong việc tôi đứng dậy khỏi người anh. Hai chúng tôi cùng nhau tắm rồi ra ngoài lên giường ngủ cùng thằng Tí. Ba chúng tôi lúc này như một gia đình có đủ ba mẹ và con.