Truyện giả như thật (Hibiscus) – Update Chap 56

Xin chào m.n ! với tiêu đề chuyện giả như thật các bạn hoàn toàn có thể đắm chìm vào câu chuyện của tôi, và từ đó tự đưa cho mình đáp án giả hay thật. Và truyện thì đâu quan trọng là giả hay thật, quan trọng nhất là việc nó là thật hay giả ! Chào mừng bạn tới với câu chuyện của tôi ” Chuyện giả như thật”

Phong và Hà, vợ chồng bạn tôi !

Vợ chồng thằng bạn thân mình lấy nhau và đã có con !
Nó hay tâm sự là vợ nó trước khi lấy nó từng quan hệ với 2 thằng ny cũ ! Và khi nó yêu thằng thứ 2 thì vẫn địt nhau với thằng thứ nhất, vì thằng đấy phá trinh nó và địt nó 2 năm liền rồi, sau vì ăn chơi cờ bạc lên con này mới bỏ. Nhưng khi yêu thằng thứ 2 thì thằng này tính kiểu gia trưởng, hay bắt nó làm thế này thế kia,rồi thằng này yêu đương linh tinh nhiều, hay cãi nhau nữa. Mỗi lần cãi nhau ra con bé lại đi địt với thằng nyc đầu tiên. Sau này quen thằng bạn mình con nhà khá giả, lại yêu thương chiều chuộng nên con bé dứt hẳn với 2 thằng kia ! Nước đi rất thông minh từ con bé đấy chứ !
Vấn đề kể đến ở đây là thằng bạn trước kia cũng yêu 3 đứa rồi, đứa đầu tiên thì dễ dãi, kiểu chính là rau dâm của a e hay nói đấy, thằng bạn yêu 5 tháng mới phát hiện, đm sợ xún dái đi test Hiv may ko sao liền bỏ vội. Em thứ 2 thì thuộc dâm nữ, hôm nào cũng đòi địt, hễ hôm nào không có cơ hội địt là phải chát sex gửi ảnh cặc cho e thủ dâm, thằng bạn thích lắm nhưng không đủ sức chiều vì cũng hơi yếu chút chỉ tầm 5-10p. Rồi bất đồng quan điểm trong cuộc sống nhiều thứ mà chia tay. Đến đứa cuối thì ngoan v k l, chuẩn con nhà ngoan hiền chỉ biết học hành, cũng vì ngoan quá đâm ra lại khó ở với thằng bạn được, vì nó từng yêu 2 con dâm rồi lên đâm ra ngoan quá lại khó chiều, rồi thì bố mẹ con bé đó bắt nó đi du học. Cuối cùng 2 đứa cũng chia tay.
Cuối cùng nó gặp vợ nó, chả hiểu thế nào nhưng vợ nó gần như là mảnh ghép hoàn hảo với nó, dâm có dâm, mà yêu có yêu, thêm nữa là rất nghe lời thằng bạn mình. Ngày thằng bạn kể địt nó lần đầu tiên hai đứa ngồi kể hết tất cả về nyc cho nhau nghe, xong chiều hôm ấy chúng nó địt đến 4 5 lần, thằng bạn phải bò mới về nổi.
Bạn mình tên Phong, vợ nó tên Hà.
Hôm mình đến nhà nó nhậu mà vợ nó mặc váy mỏng cổ trễ, mỗi lần e nó cúi xuống làm gì là nhìn hết nửa vú luôn ! Váy thì không ngắn nhưng váy lụa mỏng dính, e nó đi qua ánh đèn là nhìn xuyên qua váy mờ mờ thấy cả bờ mông, thằng bạn mình còn có kiểu hích mình rồi hỏi đểu ” Ngon không”.
Mình thì cũng đã có gia đình rồi, nhà cách nhà nó chỉ mấy bước chân, 2 thằng hay qua nhà nhau ăn uống nên vợ mình cũng thân với vợ nó ! kiểu 2 nhà quí nhau lên cũng rất thoải mái tâm sự trêu đùa nhau.
Như thế 2 thằng nhậu, cười khà khà với nhau
– Đm mày cố tình cho nó mặc thế để thử tao à ? ngon vãi đái ra ấy chứ mà hỏi !
– Thử cái lozz ! cho vk tao mặc thế tối làm mới hứng thú ! mày dám động xem cái Thu nhà mày nó có thiến không !
Tôi phì cười mắng nó :
– Đmm bệnh hoạn !
Thằng bạn hất hàm :
– Bệnh hoạn kệ mẹ tao ! nhìn thích không ?
– Thích ! làm đéo có thằng nào ko thích !
Thằng bạn vỗ vai tôi :
– Tao dạo này lên thiendia nhiều đâm ra khám phá nhiều cái hay lắm, chỉ là đéo dám hở ra ngoài người ta chửi chết, chỗ mày có cho ngắm tí cũng không sao, đừng có về nói với vợ mày, không nó coi thường vk ck tao !
– Điên à ! đéo ai kể chuyện này ! vk ck chúng mày cũng bệnh lắm rồi !
Thằng bạn cũng hơi say mẹ rồi, đâm ra nó lại nổi lòng tâm sự:
– Mày lạ loz gì nữa, cũng vì ngày xưa yêu vậy đâm ra h cũng dễ bị nhạt lắm ! phải kiếm cách mà kích thích ! tao toàn phải cố 2 phát chứ 10p vợ tao nó cũng ko đủ ! trước nyc vợ tao cũng toàn thằng khá khỏe ! Nhiều khi 2 đứa làm như kiểu nghĩa vụ ấy, từ đợt tao lên thiendia nghiên cứu nhiều, đâm ra 2 vk ck bện nhau lắm. Kích thích như này mới dễ làm vợ lên đỉnh ! He he.
Tôi cười cười uống hớp bia rồi bảo nó :
– Để ý không e nó lại chạy ra ngoài với nyc ! trước cãi nhau với thằng kia e nó chả chạy về với thằng đầu còn gì ! Không phải không tin nhưng cái gì cũng phải đề phòng mày ạ !
2 thằng thân nên cũng không sợ nó tự ái, nó cũng thoải mái bảo :
– 2 thằng đó tao đéo sợ, địt thì cũng địt rồi ! quan trọng là tao rất chắc chắn vợ tao không dám gặp lại 2 thằng đó ! nó cũng sợ tao lắm ! và lại vợ tao nó không ngu đâu, 2 thằng nyc nó h có ra cái lozz gì đâu, so thế đéo với tao được !
Tôi cười khà khà với nó :
– Biết Hà nó sợ mày rồi ! Được cái thằng bạn mình có uy với vợ ra phết !
– Đấy ! cứ im im tao lần sau bảo vợ tao khỏi mặc đồ lót cho mà ngắm !
– Đm bảo nó cởi mẹ trần truồng đi cho nhanh ! Tao là công cụ cho vk ck chúng mày đấy à ?
Thằng bạn phá lên cười dâm dê :
– Được đấy, trần truồng ra ngồi với chồng và bạn chồng, đm kích thích v k l !
Tôi bó tay với nó luôn.
– Vâng, đm cái thu nhà tao nó thiến cả mày luôn ! hết lon luôn đi !
Nói đến đây Hà cầm đĩa hoa quả bước ra tới nơi :
– 2 anh nói gì mà cười đểu thế !
Nhìn mặt em nó đang hồng hồng cũng đáng yêu thật, cái váy được e nó kéo cổ cao lên chút chắc cũng hơi ngại mình rồi. Mình bảo em nó :
– Phong nó đang khoe khoang sắp mua con ô tô cho e đi lại ! a đang hâm mộ đây !
– Thôi a hâm mộ gì ! nhà e toàn bố mẹ cho, đi khoe ngại chết à !
2 thằng cũng nhậu tới tầm nên nghỉ ngồi ăn hoa quả, em nó dọn dẹp.
Vì là ngồi dưới sàn nhà nên e nó cúi xuống lại lộ ra nửa bầu vú trắng, mình thì sẵn hơi men rượu trong người lên thằng em cũng cứng dựng lên. Quay sang thằng bạn nó đang nhìn mình cười đểu, mình nhủ thầm “Đm cái thằng bựa này”
Em nó bê cái mâm quay vào nhà thì thằng bạn bảo tôi :
– Hà nhà tao người nhỏ nhỏ vậy chứ vú tròn đẹp lắm, không to nhưng vừa miếng lắm đấy !
– Chắc tao về quất vợ phát đây ! vk ck chúng mày chơi kiểu này tao chịu không nổi !
Thằng bạn cười phá lên :
– Chịu không nổi thì lao vào !
– Chịu ! mày lại cho tao vài dao !
Thằng bạn tự nhiên im lại không cười, nhìn vào trong nhà nó nói :
– Tao dạo này đọc some trên thiendia nhiều cũng thấy hứng thú, vợ tao chắc không khó , nhưng tìm người lạ thì không an toàn, phải tìm người tin tưởng ! Người mà chắc chắn sẽ không phá hoại gia đình tao mới được ! Tốt nhất là người ta cũng có gia đình, cũng yêu thương vợ con mà lại kín tiếng.
Đm nghe đến đoạn này thì cũng đoán được nó đang nói tôi rồi, thân nhau từ bé đến lớn, nó với tôi hiểu nhau còn hơn cả vợ con ấy chứ. Nhưng đm đéo phải như truyện sex mà ok luôn, xong gọi vợ nó ra mà some đâu nhớ ! cuộc sống nó đa dạng vl lắm có khi ở câu chuyện người khác thì xong mẹ rồi, nhưng ở câu chuyện này của tôi, tôi lại chỉ dám cười cười nói :
– Mày với tao rủ nhau đi đá phò thời sinh viên bao lần mày lạ gì tính tao ! Tao sợ ảnh hưởng lắm !
Ngày xưa mình thì đéo có người yêu lên thằng bạn nó rất hay rủ rê mình đi “phá đò”, nhưng tính mình ngày ấy hơi nhát, thêm nữa cũng mơ mộng vào 1 tình yêu nên quyết chí giữ kỉ niệm lần đầu ghê lắm, cuối cùng bao lần gạ gẫm có thành công lần nào đâu. Thằng bạn cũng quay ra cười cười thản nhiên khi nghe câu trả lời của mình, nó nói :
– Sợ vợ nói mẹ ra ! Thu nó lườm cái chả im re !
– Sợ đéo gì không sợ vợ ! Thôi thế đã, tao về quất vơ đây ! mày vào mà biến thái với vợ mày đi !
Tôi chuồn vội về trong tâm lí vừa thích vừa sợ. Thích thì ai chả thích, nhưng sợ ảnh hưởng gia đình rồi thì tình cảm bạn bè bao năm. Có những cái không phải thích là được, thích là làm. Chuyện đời nó thế đấy các ông ạ.
Tối ấy về nhà địt vợ lên bờ xuống ruộng. Mình thì việc quan hệ này cũng không phải khỏe yếu gì, 20-30p là trung bình, còn cũng tùy tình huống với sức khỏe mà lên xuống thời gian ( cái này ai chắc cũng thế thôi, mấy ông mồm cứ bô bô tao lúc nào cũng được 30p, 1h thì dễ là mõm nhiều ). Bản thân mình thì cũng có những lần được hàng tiếng nhưng ít thôi, 20 – 30p là nhiều.
Nay về địt vợ mà trong lòng cứ hiện lên cảnh hở vú của vợ thằng bạn, rồi thì nghĩ về chuyện bạn gạ gẫm some đâm ra lần đầu mình chỉ được có 3p là phọt mẹ ra rồi. Nghỉ 1 tí làm tiếp cái thứ 2 thì phong độ mới trở lại đc , may mà nay vợ ở bên bà ngoại về xong cho con đi ngủ sớm. Cô vợ rũ rượi hỏi mình sao nay hứng thế, bình thường nhà mình chỉ làm 1 cái thôi, vì 2 vợ ck đều thích chất lượng làm tình hơn là số lượng xuất tinh :D. Mình trước nay làm tình kĩ càng lắm mới địt, nay về vồ lấy vợ là hùng hục lao vào, xong đc có 3p đã phọt mẹ ra rồi nên mới làm lần 2.
– Sao nay chồng có gì mà hứng thú thế, bình thường bia rượu về lâu ra lắm cơ mà ?
– Ừ ! nay thằng Phong nó cho a xem mấy bài viết trên mạng, đọc xong thấy kích thích quá !
– Bài viết gì hả ck yêu ?
Mình không dám nói thật với vợ, vì vợ mình kiểu hiền lành nhút nhát lại hay ghen và dỗi lắm. Chỉ đành nói phét sang kiểu đọc bài trên mạng some họ khoe ra, cái này thì vợ cũng biết vì 2 vk ck cũng hay đọc tìm hiểu. Nhưng vợ mình không hề thích những chuyện đấy, bảo là dị quá với bệnh ghê các kiểu, kiểu hơi bài xích. Có vài lần khi đang lên đỉnh thì cũng mạnh miệng “Ck có thích vợ dâm như người ta không? có thích vợ cho ck đi chơi con khác không”,nhưng xong rồi thì tuyệt nhiên chỉ coi đó là cao trào chứ không bao giờ nhắc lại, mình mà hỏi còn bị ăn mắng luôn.
Nói về vk mình thì kiểu ngoan hiền mà chút nhát, ngày yêu nhau mình mãi mới đè nàng ra được. 2 vk ck đời sống tình dục cũng vẫn bình thường thôi, tuần thì 3 4 cái,mình nhu cầu cao hơn lên toàn phải chủ động đòi.
Bẵng đi hơn tuần thì thằng bạn bị ngã cầu thang trật khớp tay phải, ko gãy nhưng vẫn phải bó bột lên không đi xe máy được, hôm ấy tôi phải chở nó đi bó bột mất cả buổi chiều.
Tối hôm đó 2 nhà ăn cơm ở nhà nó, có vợ tôi lên 2 vc nó chỉnh chu lắm, có điều thấy thằng bạn có vẻ đang không vui. Ăn xong hai vợ chồng nó nhờ tôi mai đưa Hà về bên bà nội để gửi đứa nhóc. Vì 2 thằng đều lập ở riêng sớm, nên việc đưa các con về chơi với ông bà cuối tuần là chuyện thường xuyên, Phong nó thi thoảng cũng phải chở vợ tôi khi tôi có việc bận.
Sớm hôm sau 6h đã bị nó gọi gọi điện bắt trở đi sớm không trời nắng, cả đường đi Tôi với Hà cũng chỉ nói chuyện vu vơ về một vài vấn đề học hành của bọn nhỏ.
Trên đường về thì tự nhiên em nó nói với tôi :
– Anh với chị Thu là mối tình đầu của nhau rồi lấy nhau luôn a nhỉ ?
– Ừ đúng rồi e, a chị yêu 5 năm đại học rồi ra trường lấy nhau luôn !
– Thích thật đấy, như thế là tình yêu trọn vẹn với nhau, chắc chị thu hạnh phúc lắm ?
– Sao e lại hỏi thế ?
– A với ck e là bạn từ bé, a cũng không lạ gì tình cảm vk ck e. Nhiều lúc e cứ thấy có lỗi với tình yêu của a phong dành cho e lắm !
– Oh sao e lại nghĩ như vậy ! Bạn a nên a hiểu rõ, nó yêu thương em lắm đấy !
– Em luôn cứ cảm thấy ko trọn vẹn được tình yêu cho ck e. A ấy có tâm sự gì ko hài lòng về e ko a ?
Kể lại buồn cười chứ thằng bạn mình nó cũng là típ người không hay nói nhiều chỉ có riêng với mình thì nó mới hay tâm sự thôi chứ còn là đối với bố mẹ hay là bạn bè khác nó ít khi thể hiện ra ngoài lắm. Cũng chính vì thế nên là có cái việc gì bố mẹ nó cũng toàn phải hỏi qua mình, chứ hỏi nó cứ lì ra không nói thật. Đối với Hà thì thằng bạn chăm chút cũng kĩ lắm, đưa đi đón về. Chiều chuộng mua sắm đồ đạc son phấn toàn hàng xịn cả, nhà nó thuộc tầm có điều kiện, bố mẹ nó cũng hay cho nhiều. Thêm cái là 2 vk ck nó làm công sở cũng có chút nhẹ nhàng cuộc sống.
– Ko e ạ ! Chưa bao giờ nó phàn nàn gì về e cả ! Nó còn khoe khoang với a là e ngoan ngoãn, nghe lời nó lắm. Không làm trái ý nó bao giờ nữa ?
Hà im lặng 1 lát như do dự điều gì, cuối cùng mới nói :
– E biết ck e vẫn yêu cái Lan nhất, ngày trước có lần say rượu ck e nói như thế !
Lan là người yêu thứ 3 của thằng bạn mình, thằng bạn là người đầu tiên của nó, với lại con bé đó cũng ngoan lắm, thế nên ngày chia tay vì con bé đó đi du học chúng nó cũng tiếc nuối nhau lắm. Nhưng trong tình yêu thì không có chuyện tiếc nuối hay là không tiếc nuối chỉ có là có ở được bên nhau hay không mà thôi…..
Mình đoán em Hà cũng là là suy nghĩ về cái việc đến với thằng bạn mình khi không còn trinh xong có phần phần ghen tị với Lan, mình nói với em nó :
– Em đừng suy nghĩ vớ vẩn về những việc ấy, Phong nó tâm sự với anh khẳng định em là mảnh ghép tuyệt vời nhất trong cuộc đời nó thế nên là những cái quá khứ trước đây của hai đứa nó sẽ là điểm nhấn trong trong tình yêu của hai vợ chồng em. Phong nó không hay nói nhiều như a, nhưng nó quyết đoán hơn a nhiều, e yên tâm không có chuyện nó yêu Lan hơn e đâu. Chắc ngày trước còn tí vương vấn kỉ niệm lên mới nói vớ vẩn thế thôi !
Đấy các ông rút kinh nghiệm, đm nyc luôn luôn phải thua vợ nhé. Đàn bà họ nhạy cảm lắm.
– Thật sự thì em thấy tự ti trong tình yêu với chồng em lắm vì bản thân em ngày xưa cũng đã từng lừa dối và buông thả bản thân. Mãi cho đến khi gặp a phong e mới cảm nhận đc tình yêu thực sự là gì ? Biết được mình lên làm gì ! E sợ a ấy chán ghét e rồi !
Hà nói có chút nghẹn ngào , rồi nàng hỏi tôi
– Anh có thấy rằng em rẻ mạt không em cảm thấy em trong lòng của ck e không có giá trị !
– Đừng nghĩ thế, Phong nó nói vs a, e là mảnh ghép tuyệt vời nhất cho cuộc đời nó ! e phải hiểu là mảnh ghép tuyệt vời nhất không có nghĩa là mảnh ghép đẹp nhất hay xịn nhất. Mà nó phù hợp nhất với nhau !
Hà ngồi nhỏ giọng kể :
– A biết ko , hôm trước ck e nói chuyện với lan gần tiếng đồng hồ vào nửa đêm, e tình cờ phát hiện, a ấy vội tắt đi, e hỏi nhất định a ấy không nói gì. E mới định gọi chửi mắng con lan, vậy mà ck e nhất quyết ko cho, sau đó giằng co điện thoại mà a ấy trượt chân ngã trật khớp tay. Từ hôm ấy tới nay 3 ngày a ấy ko nói gì với e cả !
Nói xong hà bật khóc nức nở
Tôi hơi ngạc nhiên vì ko thấy Phong nó kể vs tôi, trước giờ thằng này có giấu tôi điều gì đâu. Tôi đành bảo :
– Em nín đi, tí về a sẽ hỏi nó cho, e biết tính nó hay dỗi, mà khi dỗi lên không bao giờ nó giải thích hay làm hòa trước, e yêu và lấy nó cũng 2 năm rồi lạ gì nữa ?
– E xin lỗi và làm hòa mà a ấy chỉ ừ cho qua chuyện, xong cứ im lặng cả ngày hỏi mãi mới ậm ừ nói 1 câu ! E buồn lắm !
Nói thêm chút để dỗ dành em nó thì cũng về đến nơi, vào nhà thấy thằng bạn đang vắt chân lên bàn ngồi xem tivi. Hà nó lấy xe đi ra chợ mua đồ, tôi vào mời đá thằng bạn 1 cái hỏi về việc Hà kể.
Nói qua chuyện cho nhanh như thế này : Con bé Lan sắp lấy chồng nước ngoài, nhưng không hiểu sao có vẻ không yêu đương nhiều lên tỏ ra nhớ nhung thằng bạn mình, gọi về tâm sự chuyện trò bình thường thôi. Nhưng ông giời này lại cũng cứ quan tâm hỏi han, dù gì cũng yêu nhau nhất ngày trước, xong lần thứ 2 nói chuyện thì bị Hà nó bắt được. Ông tướng bí không biết giải thích thế nào, sợ vợ gọi điện chửi nhau với con bé Lan thì lại mất mặt, thêm cái ngã trật khớp tức tối lên mới dỗi vợ.
Tôi mất công ngồi chửi đến gần nửa tiếng, 2 thằng ngồi nói chuyện cuối cùng nó cũng thông được cái não với câu chốt của tôi ” Thằng nào đi so vợ với nyc là thằng ngu, đứa nào ở với mày trọn đời, con gái mày ai yêu thương nhất, ở với ai nó hạnh phúc nhất . Quan tâm đến nyc nghĩ gì làm gì, kệ mẹ nó, quan tâm xem vợ mày nghĩ gì kia kìa, nó ghen nó chửi nyc mày thì sao. Đmm phải nhà tao thì tao phải đi nịnh nọt xin lỗi vợ vỡ mõm ra, ngồi đó mà dỗi ngược lại nó à ”
Đấy đm xin lỗi các chị e chứ nhiều lúc a e chúng tôi đi so sánh vợ nhau 1 tí là thông não ngay, vợ tôi thì không có gì mà chê nhưng khoản chiều với nhường nhịn chồng thì kém xa Hà vợ thằng bạn, mà bù lại được khoản nổi tính ngang lên thì hơn cả cua.
Cũng đéo phải là Hà nó vì cái nọ cái kia mới thế, quoanh tôi đây cô nàng cũng như vậy nhưng còn lâu mới ngoan ngoãn nghe lời như cái Hà. Cái đấy do tính tình con người thôi nên ông nào vớ được là ông đó sướng (tất nhiên tôi vớ được vợ tôi lại sướng kiểu khác, không nên so sánh thì hơn ).
Thằng bạn gật gù thông não rồi, lúc này Hà nó cũng đi chợ mua đồ về. Vk ck nó mời ở lại ăn cơm nhưng tôi không ở mà về ăn cơm với vợ.
………………………………
Xin phép chia sẻ chút về câu chuyện : Có lẽ nhiều bạn thấy truyện hơi miên man, nhưng xin chia sẻ với các bạn là câu chuyện của mình mang tên truyện giả như thật, nên nó là thật hay giả thì các bạn tự đọc và phán đoán. Nhưng truyện sẽ không kiểu như truyện sex gặp là pịch gặp là chịch đâu. Tất cả đều phải có nguyên nhân mới dẫn đến kết quả, tình yêu và tình dục sẽ cùng lí trí luẩn quẩn trong cuộc sống vậy ! thế nên kính mong mọi người thả lỏng dục vọng để đi theo câu chuyện của mình từ từ nhé !
Ai thấy không hợp mạch truyện kính mời ấn “Click to go back”, có rất nhiều tác phẩm cho mọi người thọc tay vào quần ở phía bên ngoài kìa 😀 !
Còn ở đây chúng ta sẽ thong thả xoa nắn thôi !
Thank !
…………………………………

Tiếp diễn câu chuyện sẽ dần dần thêm phần kích thích.
Tối đó thằng bạn rủ tôi sang nhà ngồi uống nước chè, 2 thằng ngồi ngoài hiên nhà nó ngắm dòng xe cộ qua lại. Vì là đường liên huyện lên thành phố lên dòng xe tấp lập ! Nhà thằng bạn thì xây tụt vào trong hẳn 10m cho đỡ bụi bặm, hôm nay sang ngồi uống nước nó đéo thèm bật cái đèn hiên lên, chửi nó kêu bật lên nó bảo hỏng đèn rồi ! Đéo biết thật hỏng hay thích hỏng !
Đang ngồi uống nước nói chuyện linh tinh thì nó khoe làm lành với vợ cả buổi chiều nay, chân đang run lên bần bật ! uống nước là 2 cái ghế dài bằng gỗ có chỗ dựa cũ ngày trước của ông già nó chuyên để ngoài uống nước. Thằng bạn chuyên có kiểu ngồi dài thượt trên ghế duỗi chân ra uống nước, tôi thì chỉ ngồi 1 góc và gác chân lên bàn.
Mọi hôm vợ nó luẩn quẩn với con trong nhà ít khi ra ngồi cùng, nay con gửi về bà thế là e nó ra ngồi cùng bọn tôi. Chuyện đáng nói là trước có ngồi e nó sẽ sang đẩy chồng nó dậy ngồi cùng, nhưng hôm nay Hà nó ngồi luôn xuống cạnh tôi luôn.
Vì mới tắm xong lên người em nó thơm ngát, nhà nó dùng toàn mĩ phẩm hàng hiệu nên việc mùi thơm tỏa ra là khỏi bàn tới luôn.
Em nhỏ giọng cười nói :
– Ck e cảm ơn công anh giúp chúng e giải hòa chưa anh ?
Tôi quay sang định trả lời với em nó thì hơi giật mình, qua ánh đèn hắt vào của dòng xe qua lại cùng với gió thổi vi vu mát rượi vào chúng tôi. Không quá khó để nhìn thấy đôi ngực tròn lẳn của em cùng hai đầu ti hằn lên qua lớp váy ngủ, em nó không mặc áo lót.
Tôi hơi nghẹn giọng phải hắng 1 2 cái mới giả vờ cầm chén nước lên uống trả lời :
– Thằng ngáo này nó không chửi a là may rồi ! cảm ơn được gì cái loại nó !
Thằng bạn nằm dài ra ghế nhìn dòng xe không thèm quay ra nói :
– Không giã cho trận tội chửi tao sáng nay là may ! mày còn thích cảm ơn thế nào !
Hà cười khúc khích nói :
– Gớm ! không có người thông não cho thì có mà vẫn xị cái mặt ra chứ nằm đó mà phét ! Ck e rất đáng ghét !
Em vừa nói câu cuối vừa vươn người qua bàn dí tay vào chán thằng bạn, khổ cái là tôi ngồi phía trong còn e ngồi ngoài lên khi e vươn người sang thì qua ánh đèn xe chiếu tới mơ hồ tôi thấy rõ cả bộ ngực đang rủ xuống của em. Tim tôi đập thình thịch liên hồi, vk ck nó véo mũi véo mà nhau qua lại 1 lát mà con mắt tôi liếc bộ ngực của em qua chiếc váy ngủ mong manh đến 4 5 lần.
Và sau đó thằng bạn túm tay vợ nó kéo kéo cái thì hà mất trọng tâm ngã nhoài về phía bàn, tôi với thằng bạn giật mình cùng đưa tay ra đỡ.
Tôi chỉ kịp đưa tay phải ra đỡ còn thằng bạn đang nằm đưa cả hai tay đẩy lên, và không có gì trung hợp hơn khi cánh tay tôi ôm trọn vắt qua hai vú Hà trong tay, hai tay thằng bạn vừa khéo đẩy vào tay tôi.
Thế này như kiểu nó đẩy tay tôi tì vào vú vợ nó vậy, cảm giác mềm mại đàn hồi lại vào tay tôi khiến con cặc trong quần kháng nghị mãnh liệt.
Nhưng bắt buộc cũng vẫn phải là tôi đỡ Hà dậy, thằng bạn nó đang nằm đối diện vươn người lên ko có lực mà đỡ hay đẩy được vợ nó cả, không khí như tĩnh lặng lại nhưng tôi vẫn phải gồng tay lên kéo Hà lại phía tôi. Em và tôi đứng thẳng lên, mái tóc thơm ngát vừa hay chạm tới mũi tôi, và giây phút tiếp theo càng thêm ngượng ngùng khi vừa hay có ánh đèn xe ô tô chiếu tới, con cặc của tôi qua 2 lớp quần xịt và quần đùi đang nổi cộm lên 1 cục. Tôi chắc chắn lúc ấy Hà đang cúi đầu ngượng ngùng sẽ nhìn thấy, tôi và em vội vã đều ngồi xuống cho bớt ngại cũng như để giấu đi con cặc nổi cộm lên của tôi.
Ngồi uống thêm miếng nước, nói chuyện vớ vẩn cho bớt ngại và con cặc có thời gian hạ nhiệt. Cả 3 đều ăn ý không nói gì đến việc vừa xảy ra, nhưng ánh đèn xe liên tục hắt lên tấm thân yểu điệu của Hà cùng những con gió oái oăm làm tôi ngắm nhìn bầu ngực e mờ mờ ảo ảo càng thêm làm con cặc chống phá mình.
Thằng bạn nói 1 câu với vợ nó :
– E bảo nay muốn cảm ơn bạn anh cơ mà ?
Hà hơi giật mình nhẹ vén tóc lên quay sang nói với tôi :
– Cảm ơn a tâm sự với vk ck e ! nhờ vậy mà vk ck e hôm nay rất ……ơ….à hạnh phúc !
Hà ngượng ngùng cảm ơn tôi. Tôi với thằng bạn thì chả có gì để mà nói cảm ơn hay gì cả, chỉ có 2 cô vợ mới hơi câu nệ chút xíu:
– Hà hà ! sau a với Thu có cãi nhau e qua dỗ dành giúp a là được !
– Chị thu hiền khô à ! a không bắt nạt chị ấy là mừng rồi chứ đó mà dỗi !
Thằng bạn tôi cười khành khạch nói :
– Vợ không biết chứ thằng bạn a sợ vợ 1 phép !
Tôi cười cười ko cho ý kiến, qua mấy câu nói mà làm con lợn lòng phần nào hạ xuống, tôi liền kiếm cớ về không vợ mắng mà chuồn.
Về nhà trong tâm thái bứt rứt mà vợ nay ở nhà ngoại dọn dẹp nhiều cũng mới về tắm rửa xong là đổ vật ra ngủ, mình đang thèm lắm nhưng cũng thương vợ không muốn hành nàng. Nhưng trong óc lấp đầy hình ảnh đôi bầu vú Hà, cánh tay còn mềm mại vương đâu đó, đàn ông là thế đấy. Vợ mình thuộc dáng dấp cũng đẹp, ngực cũng tầm như hà nhưng giống đời 1 lạ bằng tạ quen, đâm ra cũng vẫn cứ kích thích hơn.
Đành mở thiendia ra đọc chút nhật kí mây mưa và đôi ba câu truyện xxx định để quay tay giải tỏa.
Đang đọc 1 bài nói về hệ lụy some của 1 chị gái nào đó chia sẻ, làm cho lí trí mình thêm phần nào át đi được dâm dục, bỗng chuông zalo vang lên.
Nhìn ra thấy thằng bạn đang gọi zalo (không phải video call nhá), mình bắt mày alo nhưng không thấy tiếng trả lời thay vào đó là những âm thanh dâm dục bành bạch vang vọng trong căn phòng, khẳng định việc 2 cơ thể trần truồng đang va đập vào nhau :
– A..a………ck ơi, nay ck…a.a…..khỏe quá…..
– Khỏe không ? Sướng không ……
– Ư….a…e sướng lắm, chiều 3 cái……h …lại â.a…a ck em địt khỏe quá !
– Khỏe này…..khỏe này…..thằng Chiến nó địt còn khỏe hơn đấy……..e cho nó địt đi….
– A..a…..nay e nghe a..a…..mặc…..a……hở hang còn…………..gì ?
– Ngoan lắm ! nay được chiến nó bóp vú thích nhé???
– A…ư..Vâng e sướng lắm……
– Nó bóp vú sướng lắm à??
– Ư….a ck biến thái…..ko phải….
– Sao mà không phải, có phải không?
Liên tiếp tiếng bạch bạch vang lên rồi tôi nghe hà kêu lên :
– Có………e sướng …………
Rồi nghe có âm thanh nhóp nhép, theo kinh nghiệm của tôi là nàng đã lên đỉnh phọt nước ra xong thằng bạn dập mới tạo tiếng đó được. Có lẽ thằng bạn cũng ra rồi lên thấy bên kia im ắng lắm, 1 lát sau nghe sột soạt rồi vang lên tiếng thở hồng hộc của thằng bạn kèm theo câu nói :
– 4 lần rồi đấy…hờ….mai a phải cai mới được !
– Ck e biến thái quá rồi, chiều bắt e kể với gọi tên nyc để địt, tối bắt mặc hở hang ra cho bạn thân ngắm.
Im ắng 1 lúc tôi mới nghe thấy hà nói :
– Sao thế ck ?? sao tự nhiên im lặng thế ?
– Sau e đừng nhắc nyc nữa ! a không thích !
nghe giọng hà qua điện thoại có vẻ hơn run lại :
– Sao thế ck ? ck bảo e mới nói mà ? Lại giận e à ?
– Không ! a nghĩ kĩ rồi, 2 thằng chó đó không được phép xuất hiện ở đây nữa ? a không thích thôi !
– Vâng ! ck thích thế nào cũng được mà, đừng giận nhé ?
– A hỏi e câu này e phải nói thật cho a nghe ! nói to rõ ràng không được giấu giếm nghe chưa ?
– Vâng ! ck đừng thế e sợ lắm, ck cứ hỏi đi e nói thật mà, chưa bgio e nói dối ck cả !
– Ừm…E có thể cho thằng khác địt được không ???
Không gian lặng im đi chốc lát :
– Sao ck lại thế ! ck không yêu em nữa à ?
– Không phải không yêu em đâu..ừm tại ,……a sinh lí dạo này ngày càng yếu, nhưng cứ lên mạng đọc những truyện some hay ngoại tình mới thấy kích thích !
Giọng hà có chút nghẹn nghẹn nói :
– Ck ơi ? ck bảo e làm gì cũng được nhưng đừng bắt e đi ngủ với người khác được ko ?
Thằng bạn giọng hơi đanh lại hỏi :
– Chiều này lúc hỏi e đi địt với nyc được không e vẫn gào lên là được cơ mà ? e chỉ thích 2 thằng chó kia chứ gì ?
Hà bật khóc nói :
– Không ! không phải thế, e chỉ muốn làm ck vui mới nói thế thôi. Với lại ngày xưa có tình cảm và làm rồi e mới nói thế, chứ bgio đánh chết e ko gặp lại chúng nó đâu, e thề với ck nói dối e chết khô…….
Nghe giọng hà như bị chặn lại, thằng bạn lên tiếng :
– Thôi thôi ! a xin lỗi, tại nghĩ tới 2 thằng kia a tức quá mới thế. A không có ý gì đâu, thật đấy !
– Ck ơi !
– Hử !
– E yêu ck nhiều lắm ! từ khi gặp ck được ck yêu thương em mới biết ý nghĩa của cuộc sống !
– Ừ nhưng mà……a hơi yếu sinh lí lên nhiều khi không làm e lên đỉnh a khó chịu lắm ! Nếu thằng khác làm vợ lên đỉnh xong a vào bắn tinh vào lồn vợ là được mà ?
– Không ! chỉ cần ck yêu em là được, lên đỉnh không được e lại dùng cái toy lần trước ck mua cho e là được mà ? Chứ không tình cảm thì quan hệ sao được, e sợ lắm !
– Thế nếu có tình cảm thì làm được không ?
– Không ! e không bao giờ cho phép 2 thằng chúng nó chạm vào e 1 lần nào nữa !
– Ý a không phải 2 thằng nyc của e !
– Vậy là sao ạ ?
Lúc này giọng thằng bạn mềm mỏng nhẹ nhàng đến tôi cũng không nghĩ ra được là nó có thể nói nhẹ nhàng đến mức đó :
– Thằng chiến ấy ! e cũng thích nó mà ?
– A…không không phải e thích a chiến, e chỉ là rất quí và tôn trọng a ấy ! a ấy với ck như kiểu a e ruột ấy, lên e quí a ấy !
– Quí với thích cũng tựa tựa ! vậy a hỏi e, nếu nó đè e ra hiếp e, địt e thì có cho không ?
– A….không đâu, a ấy chắc chắn không làm thế ! ck chả kể hôm trước gạ a ấy còn không được còn gì ?
– Đấy là nó ngại e không thích ! chứ nếu biết e đồng ý mà không ảnh hưởng 2 gia đình thằng nào chịu nổi ?
im lặng trong giây lát, thằng bạn lại nói :
– A bây giờ phải có kích thích mới ham muốn được ! rồi mới quan hệ được với em, nó không hiếp e nhưng nếu 2 đứa mình gạ gẫm kiểu gì nó cũng lao vào ! a xin vợ đấy, a thích lắm……
– Ui ck biến thái lại cứng lên này, ck ơi……chắc chắn ck sẽ yêu thương vợ mãi chứ ??
– A thề…..a sẽ yêu vợ mãi….
– Vậy ví dụ sau a chiến, ck lại thích cho vợ đi kẻ khác thì sao ?
– Không ! a tò mò kích thích với việc vợ địt thằng khác nhưng việc đảm bảo an toàn cho hạnh phúc gia đình mình thì a cẩn thận lắm, chỉ cần 1 lần thôi cũng được ?
– Vâng ! vậy e chiều ck, nếu a chiến đè e ra, e sẽ nằm im !
– Không được nằm im, phải hưởng ứng, phải chủ động !
– Vâng ! e sẽ chủ động cho a ấy địt e, cho ck e nhìn thấy e bị địt …a cứng quá ck ơi……
Và tiếp theo vẫn âm thanh như vũ bão địt của thằng bạn, lần này mình cũng bị kích thích đến tê cả não. tay mình sục cặc liên tục theo tiếng rên la của vợ chồng thằng bạn và mình bắn đầy tinh ra sàn nhà.
Qua cơn sướng tỉnh lại, mình tự hỏi lòng có lên tham gia với vợ ck nó hay không ? nhìn vợ đang ngủ ngon trên giường mình lại thấy không nỡ phản bội nàng. Leo lên giường ôm tấm thân ấm áp của vợ, điện thoại cũng im ắng, mình phân vân………………
1 lát sau tiếng tắt cuộc gọi vang lên, rồi tin nhắn được gửi tới của thằng bạn :
– Ê !
– ?
– Nghe hết chứ ?
– Có điếc đâu, vk ck chúng mày gào như heo chóc tiết ấy !
– Thấy sao ?
– Đéo biết ! Thích đấy, nhưng cũng hơi sợ !
Thằng bạn gửi icon cười khẩy và nhắn :
– Mày lúc nào cũng khuyên răn tao, nhưng mà nhát hay sợ nọ sợ kia. Địt cave thì bảo sợ bẩn sợ bệnh, chăn rau thì kêu sợ bám, may mà tán được cái Thu không thì ế mẹ mày rồi !
– Biết mày giỏi tán gái rồi ! đm nay lên kế hoạch tắt đèn cho vợ ra dụ tao cơ mà ! dạo này ủ mưu lắm ?
– Này !
– Gì ?
– Tao yếu sinh lí rồi ! h khó cương lắm, toàn phải đọc truyện kích thích thôi ! chắc do 1 phần ngày xưa mới vào đời bị con Thương nó cho uống thuốc kích nhiều ! Tao đéo thích vẻ mặt ko thỏa mãn của vợ tao, mà vợ mày thì nhu cầu thấp nên mày như thế nào tao lạ gì ! Tao nghĩ kĩ rồi, vk ck tao với mày không nói, cái Thu có biết bằng niềm tin ! A e tao ko suy nghĩ nhiều, mày cũng chả dám phá gia đình tao ! Mày được lợi, vk ck tao được lợi. Nghĩ làm lồn gì nhiều, nay mày chả đm ngỏng cặc lên khi bóp vú vk tao còn ý kiến ý cò gì ?
Tôi im lặng ko cho ý kiến, thằng bạn tiếp :
– Coi như mày giúp tao giữ sĩ diện thằng đàn ông ! Sau chẳng may cái Thu biết đổ hết lỗi cho tao là được, yên tâm vl ra còn sĩ !
Đm đến nước này thì chỉ còn thái giám không đồng ý.
– Rồi rồi ! không phải tao sĩ hay không thích, cơ bản ngại Hà lắm. Coi nó như e mà cứ dán mắt vào vú nó ! thấy cũng nhục nhục !
Thằng bạn gửi icon cười ngoác miệng nhắn :
– Thế mày nghĩ thế nào về vợ tao ! tất cả quá khứ lẫn hiện tại !
– Tao không nghĩ quá nhiều về vk mày, quá khứ thì em nó cũng là yêu đương lên giường. Chỉ là gặp 2 thằng không tốt với em nó. Nó còn hơn gấp vạn lần 2 đứa người yêu đầu của mày, thêm cái là nó yêu và ngoan ngoãn nghe lời mày, cái này còn ngoan hơn cả vợ tao ấy chứ ! Thế nên tao vẫn nói tiếc cho mày vì ko lấy cái Lan, nhưng bây giờ tổng kết là lấy cái Lan cũng không bằng 1 nửa Hà bây giờ !
– Đm vợ tao mà mày khen dữ vậy ! Thích tao đổi cho này !
– Bệnh vừa thôi ! Thu nhà tao đéo thèm loại biến thái như mày !
– Rồi ! mày yêu vk mày, tao yêu vk tao ! yêu vợ mới nghĩ cách cho vợ tao thỏa mãn
– Chứ đéo phải thỏa mãn tâm lí biến thái của mày ư ?
– Cả hai ! He He
Rồi tôi bỗng nghĩ tới vài việc cơ bản nhất:
– Nhưng nói trước bảo tao lao vào hiếp vợ mày tao đéo làm được đâu, tội em nó lắm !
– Hiếp cc ! Tao sẽ gửi cho mày 1 cái bản kế hoạch, cứ thế mà làm !
– Vl bạn tôi !
Rồi nó gửi cho tôi 1 bản pdf, sau khi hỏi tôi tải xong chưa thì nó xóa mẹ trên nhóm chát đi, chắc không muốn vợ đọc được. Xong làm câu xanh rờn :
– Tao vừa cho Hà đọc hết tin nhắn rồi, nó cười khúc khích vì sướng đấy !
– Có cc ! đm làm như nó biến thái như mày ấy !
– Nó cười khúc khích vì đoạn mày khen nó hơn nyc tao kia kìa ! Còn đoạn bảo ko lao vào hiếp được đâu thì khen mày quân tử ! Thích nhé !
– Tao đến ạ 2 đứa chúng mày !

………………………………….

Hôm sau chủ nhật tôi đưa vợ đi dự patty của trường. Đến 8h tối mới về, nay định tranh thủ con bên ông bà chén vợ no nê ai dè vợ đến tháng. Tắm rửa ôm nhau ngủ thì điện thoại reo thằng Phong gọi :
– Hú ! đang đâu đấy ?
– Ôm vợ !
– Sang đón con bé con hộ tao với ! sáng mai cơ quan vợ tao có việc đi làm sớm không đón được !
– 8h50p rồi mày ! đi đến nơi đón phải nửa tiếng, đón con nhỏ muộn thế ko tốt !
– Biết rồi ! ko có cách khác ! biết muộn thì nhanh mẹ lên bạn ây !
Tôi đành dậy mặc đồ đi, vợ còn chủ động hôn 1 cái rôi đẩy đi đón sớm ko tối sương xa hại trẻ nhỏ. 2 đứa bọn tôi đều con gái đầu lòng lên 2 cô vợ yêu thương 2 đứa nhóc lắm.
Sang đến nơi cũng 9h, tự nhủ đi nhanh xíu chắc chỉ 20p tới nơi đón. Hà mặc 1 bộ quần áo ngủ kiểu lụa, khoác thêm áo khoác ngoài, bắt đầu đi thì thằng bạn làm câu :
– Đi nhanh đón nhóc hộ tao nhé ! muộn rồi thích gì để hôm khác ! Kế hoạch ! kế hoạch !
Bà mẹ nó nói xong câu đó tôi với em Hà đi mà cứ im thin thít, được gần nửa đường thì bỗng em nó nói :
– A với e cứ im lặng đi nhé !
Xong tôi chưa kịp trả lời thì thấy cảm nhận được đôi vú ấm áp của em áp chặt vào lưng tôi, em không mặc áo lót, áo khoác cũng kéo khóa thả sang 2 bên. Cách 1 lớp lụa mỏng đôi vú nàng như ép muốn nổ tung vào lưng tôi vậy, hai tay em vòng lên ôm chặt eo tôi, má áp vào lưng. Trước đây đi lúc nào tay e cũng để tì lên lưng tôi 1 cách e dè như bao cô gái khác, nay thì e đang ôm mình như đôi tình nhân.
Cả quảng đường như chìm vào biển lặng, chỉ có gió vù vù thổi khẳng định việc chiếc xe máy lao nhanh chứ ko phải đứng im !
Tới đón nhóc tì thì nàng kéo áo khoác lên và ôm bé lên đường về không có gì hấp dẫn nữa đâu.
Về tới nhà thằng bạn ra bế con gái nó cười đểu giả :
– Có tạt té đâu 5p không ?
– Tạt con cẹc ! bình thường đi mất 50p, nay đi có 40p mày còn tạt con vợ mày à !
Thằng bạn phá lên cười :
– Thế ý là tạt con cặc à !
– Cút !
Nó cười cười bế con bé con vô nhà, mình quay xe đang định về thì Hà hai tay đang xách đống đồ của con đứng dậy thơm chụt phát vào má mình :
– Trả công xe ôm cho anh !
Xong e nó đi nhanh vào nhà làm mình ngơ mẹ mất mấy giây cuộc đời !
Đấy chuyện nó đến đấy là hết rồi ! Ý là hết ngày hôm ấy rồi.
2 3 hôm sau vợ mình có lịch đi coi thi ! mà đi coi thi thì kiểu gì cũng bị giữ ở trường mất vài hôm ! Con bé con lại đem về bà nội gửi
Cơ quan mình đợt này hỏng hóc cũng nhiều lên bận tối tăm mặt mũi toàn 9h 10h đêm mới về !
Hôm nay được về sớm thì vợ lại vừa lên xe đi coi thi, đấy đm đời nó chán thế đấy. Cũng may vợ đang đến ngày, mỗi lần toàn 5 6 hôm nên cũng không đến nỗi thèm thuồng quá, tâm lí chuẩn bị phải nhịn 1 tuần cơ mà, he he .
Tối đó thằng bạn biết vợ đi coi thi nó gọi qua nhà nó ăn cơm, con bé con nhà nó thì lại mới bị ông bà ngoại đòi về chơi mấy hôm, đâm ra cháu nó đi học 1 2 ngày thì nghỉ mẹ nó cả tuần. Bọn trẻ mới gần 2 tuổi lên cũng chưa quá quan trọng việc đi học (đoạn này thì chia sẻ luôn là 2 nhà toàn chửa trước mới cưới)
Theo kế hoạch của thằng bạn hôm nay sẽ ăn uống cho phê phê chút.
Hà hôm nay ăn mặc lại rất kín đáo, nói là kín đáo hơn so với mọi ngày thôi.
Áo phông trắng, áo lót màu da, chân váy dài qua đầu gối.
Nàng tửu lượng kém nên chỉ 1 cốc bia nhâm nhi, 2 thằng tôi thì làm 3 4 lon 333 là cũng phây phây rồi ( không chơi kiểu chục lon như các thần tửu). Và tiết mục đánh bài lột đồ theo kế hoạch thằng bạn mà diễn, chưa được 10 phút thằng bạn đã thua mẹ còn mỗi cái quần sịp ( A e đàn ông đánh món bài lột đồ là chỉ có 3 món chứ mấy). Mình thì lột mất cái áo vẫn còn quần đùi với sịp, Hà thì thua 1 ván lên nàng chỉ cởi cái áo lót ra thôi, và lúc này mới nhận ra cái áo mà mình gọi là phông trắng của em nó là áo body, nó bó chặt vào người nàng làm 2 vú và đầu ti hằn lên rõ ràng.
Thằng bạn bảo :
– Bây giờ chơi rút lá ai to hơn thì ăn ! hết đồ thì phải trả lời câu hỏi, không được nói dối !
Bước 2 kế hoạch của thằng bạn bắt đầu và đm nó là thằng trần truồng đầu tiên, tiếp theo mình thua liền 3 ván bị mất sạch đồ và phải trả lời 1 câu hỏi. Lúc mình cởi quần sịp ra thì cặc đã cứng ngắc rồi, Hà mặt đỏ bừng như trái cà chua vậy (e nó vốn rất trắng) giả vờ che che mắt nhưng khe ngón tay hở ra rất rõ ràng đang hướng về phía tôi . 2 Thằng ngồi khoanh chân cặc cứ ngỏng lên hùng dũng, thằng bạn cặc tầm 12 phân thôi kích cỡ thì cũng khá, lông lá vừa phải được cắt tỉa gọn gàng, mình nhỉnh hơn chút tầm 14cm to hơn chút và hơi cong lên, đặc biệt là mình dùng kem tẩy lông sạch sẽ ( đéo có 18 20cm của các ông cặc ngựa đâu, cặc a e tôi nó đúng cỡ trung bình người việt ).
Nhìn lại Hà vẫn còn nguyên xi đồ trên người, mất có cái áo lót.
Thằng bạn quay sang hỏi mình câu hỏi :
– Mày có từng nghĩ và tưởng tượng việc địt vợ tao không ?
Đm cái thằng, câu hỏi đầu tiên đã xồng xộc lao vào thế khó trả lời bỏ mẹ, mình nhìn sang Hà thấy e nó cũng đang nhìn mình, con bé ngại ngùng lấy hai tay che mặt lại ( đừng nói gái có ck hay gì gì không biết ngại nhé, ngại và nứng v l ra)
– Có !
Hà tỏ ra khá ngạc nhiên câu trả lời của mình, em lườm mình đầy trìu mến miệng cười cười :
– Giỏi ha ! e tưởng a quân tử lắm chứ hóa ra cũng giống ck e hà !
Mình vừa ngại vừa tức thằng bạn, thằng bạn nói :
– Muốn hỏi gì phải rút bài đã nha vk yêu !
Hà rút phát ra con K thắng tiếp, e nó hỏi tôi :
– A từng có ý định cưỡng bức e không ?
A vợ chồng nó tính bức ép tôi đây mà :
– Chưa bao giờ có ý định đó ! A thề !
Hà tỏ ra vui vẻ hẳn, hai tay nàng xoa xoa má che lấp đi ngượng ngùng
Tiếp theo thì hà thua lên nàng cởi chân váy ra, còn chiếc quần lót bé xíu vừa đủ che tam giác thần bí của nàng ( quần lọt khe à nha)
Ông thần bạn mình thua 2 ván tiếp trả lời 2 câu hỏi của vợ là có từng muốn bỏ em không và từng có ý định quan hệ với nyc không ?
– Chưa bao giờ có ý bỏ em ! Cũng từng có suy nghĩ muốn quan hệ vs nyc, nhưng chưa có ý định làm thế bao giờ !
Hà tương đối thỏa mãn câu trả lời này, tiếp theo Hà thua 4 ván liên tục. Và cuối cùng tôi cũng được chiêm ngưỡng bộ ngực trần cùng mu bướm triệt lông trắng nhẵn của nàng(vì nàng ngồi khép e chân về 1 hướng lên chỉ thấy mu thôi). 2 Vú trắng ngần và đầu ti nàng rất hồng do nàng có đi săm hồng đầu ti.
Trả lời 2 câu hỏi của thằng bạn và tôi, thằng bạn hỏi :
– Từ ngày yêu nhau có cắm sừng a lần nào không ?
– Mới yêu thì vẫn còn quan hệ với 2 nyc ! sau lần quan hệ đầu tiên ở phọng trọ thì không bao giờ nữa !
– Á à ! hóa ra lúc đầu chưa địt nhau với a thì vẫn địt 2 thằng kia ! thế mà trước h cứ dối là quen a đã thôi rồi !
– Tại lúc ấy e không biết mình đang làm gì nữa, kiểu lạc lõng buông thả, đến khi chiều hôm ấy tâm sự với ck lên mới quyết định được cuộc sống ! ck giận đấy à !
Mình gỡ rối giúp 2 vk ck nó :
– Hỏi gì phải rút bài cơ mà ! mà ngày ấy mà đã mở được lòng e ấy đâu mà ghen !
Thằng bạn xua tay
– Không ! trêu vợ thôi ! sau hôm ấy dứt ngay được là ok rồi ! Hỏi đi mày !
Tôi bèn hỏi em nó :
– Ngày trước hay mặc váy hở hang cho a xem ra là ck bắt hay e thích thế ?
– Lần đầu ck e bắt lên e chiều, những lần sau thì e thích, với lại cũng vẫn mặc quần áo lót mà !
Thằng bạn bỗng ra lệnh :
– Vợ lại đây !
Hà hơi ngạc nhiên nhích lại gần ck, bỗng chụt 1 cái thằng bạn hôn lên môi Hà cười nói :
– Thưởng cho vì ngoan chiều ck !
Và cảnh tượng 1 cô vợ hạnh phúc ngả vào ngực ck khi cả hai đang trần truồng thực sự rất mặn nồng, trừ việc có tôi trần truồng chứng kiến. Thằng bạn 1 tay ôm vợ nói :
– Tiếp ! rút đi
Pha này 2 vk ck nó rút cùng con 5 hòa nhau, bình thường thắng tôi thì rút tìm người thắng cuối cùng, nhưng tôi thắng lên hỏi luôn 2 vợ ck nó :
– 2 vk ck some bao giờ chưa ?
Trong lòng thì thừa biết thằng bạn đi some phò vài lần rồi, nhưng câu trả lời là Hà cũng có some rồi !
Mình hơi ngạc nhiên chút vì ấn tượng con bé ko thể nào some cùng lúc 2 thằng nyc được, vậy chỉ là 1 trong 2 thằng nyc some e nó thôi.
Hà như biết ý nghĩ của tôi bèn nói thêm :
– E some cùng a phong nhà em !
Tôi ngạc nhiên hơn nữa, chả phải thằng ranh này nói sợ hệ lụy some người lạ mới thèm rủ tôi cơ mà, Phong nói :
– Some FmF, vợ tao với 2 e massage. 2 vk ck đi massage xong gạ luôn 2 em nhân viên some ! Tốn phết đấy !
Tôi vỡ ra mới à à vài tiếng.
Lúc này bỗng thằng bạn nháy mắt 1 cái với tôi xong nói :
– Tiếp đánh bài sai khiến nhé ? đánh 1 ván ai thắng sẽ sai khiến 2 người còn lại !
Lúc này men rượu bia trong người 3 đứa đã xuôi xuôi đi rồi ! lúc này là hoàn toàn tự nguyện của cả 3 người. Tâm lí cả 3 đã chuẩn bị tương đối thoải mái cho kế hoạch tiếp theo. Thằng bạn giả vờ rút 1 lá bài xong khi vợ nó vươn người lên rút thì nó nhanh tay đổi lá bài giấu dưới chiếu chỗ nó đang ngồi, tôi thấy nhưng cũng im lặng theo kế hoạch của nó thôi. Tất nhiên là nó thắng, nó yêu cầu tôi đứng thẳng dậy, con cặc cứng ngắc chỉa thẳng ra phía mặt Hà. Nó ra lệnh:
– Bú cặc lạ đi em !
Hà ngẩng mặt lên trong tư thế vẫn đang quì trước người tôi, nàng từ từ nhích lại mặt đỏ au đôi mắt có chút ướt ướt. Nàng đưa lưỡi ra liếm tới đầu khấc của tôi, lúc này đầu khấc tôi đã rỉ nước ướt nhẹp. Vừa giây phút điện giật tê rần khi lưỡi em liếm chút dịch ở đầu khấc thì cũng là lúc tôi tụt xuống đáy hưng phấn khi thấy 2 mắt e ầng ậc nước mắt.
Vội vã tôi quì thụp xuống nằm 2 bả vai e hỏi thất thanh :
– E sao thế hà !
Thằng bạn hơi giật mình ngồi phắt dậy, hà nghẹn ngào :
– Ko ! e ko sao đâu ! thật…..đấy…e không…………ư…hu….hu !
E lao tới ôm chặt lấy tôi đang quì trước mặt, thân thể mềm mại không hề làm tôi dâng lên dục vọng mà thay vào đó là sự bực mình trút sang thằng bạn thân :
– Đấy ! đm đã bảo là ko ổn đâu mà !
Thằng bạn giằng lấy e từ trong tay tôi :
– Em sao thế ! e không đồng ý thì bảo thẳng với a, sao lại thế này !
– Không…không phải…..
Con bé xua tay, mất 1 lúc mới nín được, e ôm ck và quay ra nói với tôi :
– Không phải e không muốn, mà vì tư thế lúc nãy làm e nhớ tới cảnh bị nyc đánh ngày trước lên e mới thế. Thật đấy a, làm với a không phải do ck e bắt buộc đâu, e cũng thích …thật đấy !
Tôi và thằng bạn nhìn nhau thở phào nhẹ nhõm, đừng tưởng chứ địt được là hay. Trân trọng lẫn nhau mới là cái cần nhất trong cuộc sống.
Tôi cầm đống quần áo đưa lại cho vk ck nó xong nói :
– Thôi thế không sao ! e đang xúc động thì mày đưa e lên phòng nghỉ đi ! Tao về đây, khi khác rồi tính.
Thằng bạn cũng gật gù đưa tay cầm quần áo, có vẻ hơi tiếc nhưng cũng thấy thương vợ đây mà, nó nhẹ giọng :
– Sau có gì cứ nói từ từ, có thế nào a cũng phải tôn trọng và thương em mà ! Hiểu chưa ?
Hà nhìn mắt ck nàng rồi lại ngẩng lên nhìn tôi đang định mặc đồ nói :
– A Chiến đừng về ! ở lại với vk ck e được không ?
2 thằng tỏ ra hơi bất ngờ, e nó rời khỏi người thằng bạn đứng dậy từ từ lách vào lòng tôi ôm chặt tôi nói :
– Ck e thích e làm thế này mới cứng được ! A nhìn a ấy đi, xìu hết xuống rồi !
2 thằng đều xìu hết cả ra chứ chả phải mỗi thằng bạn ! Hà nói tiếp :
– A ngồi xuống đi !
Tôi bèn nghe nàng ngồi xuống khoanh chân lại, hà ngồi vào trong lòng tôi, con cặc bây giờ lại cứng ngắc trở lại. Người tôi cũng to con mà hà thì nhỏ nhắn, nàng ngồi lọt vào trong lòng, 2 chân nàng gác qua 1 bên đùi cả người quay nghiêng ôm lấy tôi, vú e tì chặt vào ngực còn đầu ngả vào vai tôi, con cặc tôi tì cứng vào 1 bờ mông của nàng.
– A nhìn ck e đi kìa ! cứng lên khi thấy vợ mình ôm bạn ảnh ! Biến thái !
giọng nàng đã vui vẻ trở lại, thằng bạn mình thì ngồi dựa vào tường lặng nhìn vợ ôm thằng bạn thân. Thực sự tôi không hiểu cảm giác của nó, Hà nhẹ giọng kể lể :
– A Phong biết rồi nhưng a chưa biết, thằng nyc của e nó đánh e mỗi lần nó cờ bạc thua đều đánh em ! nó bắt e quì xuống rồi tè lên người em ! e nhục nhã lắm a ạ ! nó dọa nếu dám bỏ nó sẽ tung ảnh với video của em lên mạng ! video e quì như thế mà tung ra e biết sống sao ! Bố mẹ e chắc giết e mất ! sau này A Phong thuê người tới sử lí e mới đươc yên ổn !
Thằng bạn tôi lúc này như đang nghĩ ngợi gì mà không lên tiếng, nhìn xa xăm lên trần nhà.
Trong khi tôi vừa nghe chuyện vừa xoa xoa lưng vợ nó, bỗng hà hỏi :
– Ck ơi ! làm tiếp nhé ck, e thấy vui lên rồi ! Cảm ơn 2 người đàn ông tôn trọng thương yêu em.
Thằng bạn cười cười nói :
– E làm theo ý thích của e đi !
– Ck hôm qua xem 1 bài viết gì đó nhỉ ? xong ck đè e ra 2 3 lần bắt e nói linh tinh ấy ?
– Cuckold ! cho vợ địt nhau với người khác, mình chỉ xem thôi ! e thích không ?
– E có ! e địt nhau với a chiến, a chỉ được ngồi thủ dâm và xem thôi nhé ?
Lúc này con cặc mình đã bắt đầu thấy nhức nhối vì bị bờ mông trắng đè ép rồi, hà rút 1 chân lại xoay người quay vào tôi, khoảnh khắc con cặc lướt qua cái lồn của em tôi thấy như bị điện giật qua đầu khấc vậy, y hệt như lúc nãy em nó liếm nhẹ đầu khấc của tôi.
Em e hơi ngả người ra sau, hai tay ôm qua gáy tôi, e nhìn đôi mắt đang mốc lửa của tôi một cái nhìn si mê. E nói :
– A có thể làm ck hờ của em được không ? e muốn yêu anh ? muốn tình cảm của a dành cho e như 1 người vợ được không ?
Tôi hơi có chút bất ngờ, tôi thoáng liếc sang thằng bạn xem sao và thấy nó đang xục cặc nhẹ nhàng, mắt nó dán vào vợ nó ko thấy được ánh mắt tôi. Hà nghiêng đầu 1 chút che đi tầm mắt của tôi, nàng nói :
– A không được nhìn sang đó !
Nhìn ánh mắt nàng ướt át tôi cảm thấy tim đập loạn nhịp, cả cơ thể run rẩy, tôi bật thốt lên :
– Em đẹp quá !
Hà ghé sát lại dâng đôi môi mềm mại của nàng cho tôi, chúng tôi hôn nhau ngấu nghiến thổi bùng lên ngọn lửa dục vọng của bản thân.
Khi nụ hôn đầu của 1 người đàn ông với vợ của bạn, đươc chứng giám trước ánh mắt của chính chồng nàng. Tôi biết tôi đã đánh mất bản thân mình rồi, nàng quay đầu ra hỏi Phong :
– A yêu ! có muốn hôn em 1 cái không ?
Trả lời câu hỏi là 1 dòng tinh bắn đầy ra chiếu của thằng bạn tôi ! mắt nó mờ đi :
– Vợ yêu ! tim a như vỡ ra vậy, vợ yêu cứ tiếp đi !
Hà đưa 2 tay vén tóc mình lại rồi buộc búi cao lên, 2 bầu vú e như che lấp đi ánh sáng, chỉ còn tối tăm dục vọng. Tôi vục mặt vào vú nàng tham làm liếm mút, hai tay tôi xoa bóp 2 bờ mông căng chắc của Hà, e ôm chặt đầu tôi thở hổn hển trước những cái xoa nắn, liếm láp cơ thể nàng.
– A ư….đừng….mà anh !
Nàng rên rỉ khi tôi cắn nhẹ đầu ti của nàng, rồi nàng thả người ngửa ra chiếu. Tôi đưa 2 tay đỡ nàng nằm ngửa ra nhẹ nhàng như sợ e tan vỡ, thay đổi tư thế ngồi khoanh chân sang quì, tôi như 1 chú chó đang tham lam liếm láp đĩa thức ăn của mình vậy. Liếm dọc từ vú lên cổ em, cơ thể em oằn lên trong sung sướng, khi tôi liếm dái tai nàng, e vội vã quay sang dâng tặng cho tôi bờ môi mềm và chiếc lưỡi thơm ngát..
Tôi say mê lật người nàng úp xuống liếm láp từ gáy nàng dọc theo rảnh nhỏ giữa lưng xuống đến 2 mông cong vút (em tập yoga mà )
Tôi cắn nhẹ để lại dấu răng đỏ mờ ở 2 bờ mông ! tôi tiếp tục lật nàng lại và liếm láp lỗ rốn của nàng.
Cơ thể hà trắng trẻo mịn màng đang đỏ rần lên trước cái lưỡi và đôi môi tôi, khi hôn từng bước tới mu bướm của nàng. Cả tôi và nàng đều “ưm” lên 1 tiếng nhỏ, tôi cảm thấy như đang được úp mặt vào 1 miếng lụa mềm mại nhẵn nhụi mà thơm ngát, còn em chắc không còn gì ngoài sự run rẩy từ sâu trong dục vọng.
Và khi đôi môi tôi hôn tới trọn vẹn khe rãnh của dục vọng, em oằn cong người bật dậy, túm tóc tôi , đôi chân thon thả quặt chặt đầu tôi lại.
E lên đỉnh, e sướng cả người run bần bật, khe lồn em trào ra dòng nước vào môi tôi, và 1 dòng suối phun trào lên mặt tôi, nín thở và lấy mũi môi dụi qua lại cho e dạt cao trào nhất có thể. Đôi môi và lưỡi liếm hút chất dịch ở trong âm đạo nàng tiết ra.
Cao trào qua đi, nàng nằm vật ngửa ra chiếu thở hổn hển, ánh mắt mê li ngước lên nhìn ck nàng đang xục cặc liên tục khi phải chứng kiến cảnh vợ mình lên đỉnh với bạn của mình.
Tôi ngồi mỉm cười nhìn cơ thể trắng như quả trứng gà đang còn run rẩy trước mặt, tôi thấy thỏa mãn như thể mình vừa xuất tinh ra vậy.
– Chờ em !
Nàng nhỏm dậy chạy vào trong phòng nàng (vì đang lăn lộn ở trên chiếu ngoài phòng khách nha). Rất nhanh nàng trở lại tay cầm theo một chiếc khăn ấm, nàng dịu dàng lau mặt tôi sạch sẽ, rồi mới lau âm đạo đỏ au của nàng. Lúc này mới có cơ hội ngắm kĩ lồn Hà, mu lồn nho nhỏ trắng bóc, khe bướm rất hồng dù đã sinh đẻ 1 lần, môi lớn âm đạo căng mẩy kèm theo môi bé nhỏ xíu xíu hơi lộ ra.
Tôi ấn nàng ngửa ra dạng rộng đôi chân thon dài ra và úp mặt vào liếm lồn nàng, nàng hơi chút vùng vẫy nhẹ rồi cũng ưỡn ẹo người để cho tôi liếm lồn nàng.
Lưỡi tham lam luồn lách vào lỗ lồn đỏ au, cơ địa nàng thật sự rất đẹp, cái này khó có thể trách thằng bạn mình mê mẩn vậy.
Lưỡi đưa tới vị của sự dâm dục, nàng vỗ vỗ nhẹ vào đầu tôi, tôi ngẩng lên nhìn nàng, hà nói :
– Chồng yêu địt em đi ! e xin anh địt em đi !
Tôi ngẩng dậy quay qua lại tìm bao cao su theo quán tính, do nhà tôi toàn phải dùng bao để kế hoạch, nhưng không thấy có gì xung quanh cả. Hà hỏi tôi nũng nịu :
– Chồng ơi sao thế ?
– Bao đâu em ?
– Chồng địt em ko được phép dùng bao ! Phải buồi trần địt bơm tinh vào lồn em !
Câu nói này đánh tan sự kìm nén cuối cùng của tôi, tôi vội vã đè lên đút ngập cán con cặc cương cứng tới mức nhức nhối đã lâu.
Cảm giác ấm ấp mềm mại của âm đạo mút chặt con cặc là thứ đánh gục đàn ông nhanh nhất
– A…..to quá…..buồi ck to quá….nứt lồn vợ ra rồi !
Tôi nhấp từng phát 1 vào lồn Hà, mỗi lần rút cặc ra gần hết rồi lại đóng vào lồn nàng ngập cán.
– Ư …….ôi chồng ơi……….ôi chồng ơi………..chậm lại …….ôi…..ôi….em sướng lắm…………
A địt….mạnh lên………..a……….giã nát lồn em đi…………….lồn e sướng………ơ……..ơ……..
Ôi ……..em bị địt………em bị địt nát lồn ra rồi…………….ck ơi
Tôi gồng mình lên nói :
– Lồn e bóp quá ! con cặc a sắp bị bóp vỡ mất rồi !
– Chiến ơi……địt lồn em sướng lắm………….chồng ơi……địt vợ tê hết cả lồn rồi……..ơi……..mỗi ngày chồng lại…a..a……sang địt em
Không ngày nào cũng sang ………..địt nát lồn e ra ….a…a..a………………em ra ……..e…..ra………………..
Người nàng như lên cơn co giật ôm chặt tôi mà ghì xuống, dưới lồn nàng tôi vẫn dập liên hồi không ngừng nghỉ
Co bóp khi lên đỉnh của lồn làm con cặc tôi không thở nổi, cố nhủ lòng chịu đựng thêm chút nữa rồi mà đúng lúc này thằng bạn bật dậy tới dí cặc vào miệng Hà, e buông tôi ra mà cầm lấy con cặc của chồng thật của nàng, 1 tay xoa dái, miệng nhỏ xinh của nàng đang nuốt ừng ực dòng tinh của Phong bắn vào. Tôi cũng không thể chịu nổi nữa mà muốn xuất tinh, đang muốn rút ra để xuất tinh lên bụng Hà, thì đôi chân em đã quặp lại, ghì chặt tôi bắn từng dòng tinh nóng hổi vào lồn nàng. Âm đạo bóp chặt con cặc tôi rút sạch từng giọt tinh trùng.
Cho đến mãi sau này, cả 3 đứa đều công nhận lần đầu đó là sướng nhất, hoang dại nhất.
Phải đến gần 10p sau, hà lết dậy lấy khăn lau cặc cho Phong, rồi nhích người ra khỏi con cặc của tôi, em nhỏm lại lau cặc cho tôi rồi lau tinh trùng vương vãi trên chiếu.
Cuối cùng e vứt chiếc khăn sang 1 bên nằm sấp lên người tôi, đầu tựa lên ngực, tay phải em đưa ra nắm chặt lấy tay Phong.
Cả 3 mệt nhoài thiếp đi !

………………………….
Vậy là đã xong phần đầu của câu chuyện, mình có gắng khai thác tâm lí của những người trong cuộc kĩ càng nhất, vì tất cả điều đó mới giữ được mối quan hệ sau này
………………………….