Truyện Có Thật – Rình Trộm Mẹ Ngoại Tình

Em 25 tuổi, mẹ em năm nay 47 tuổi. Hồi nhỏ còn ở quê nhà em bằng gỗ em hay rình xem mẹ em tắm hay thay đồ… Em có sở thích rình đàn bà tắm từ lúc học lớp 6 7 gì đến giờ vẫn ko bỏ được. Chỗ nào thấy có khả năng là em đều nhìn lén. Hên cho em là nhìn bao nhiêu năm biết bao nhiêu người già trẻ có hết mà chưa lần nào bị bắt.
Đợt đó năm e học lớp 8 nhà em có làm lại nhà nên phải phá bỏ cái nhà cũ. dựng lại cái nhà nhỏ bên cạnh để ở tạm đợi làm nhà. Nhà cũng to nên rất nhiều gỗ. Và có 1 đội làm cửa ở luôn để làm.

xem_trom_me_ngoai_tinh

Cơ hội của em càng đến khi cái nhà tắm chỉ quây tạm lại bằng mấy tấm gỗ để tắm tạm. Đợt đó nhóm làm nhà cho nhà em cũng có 2 mẹ con chị kia người Bình định lên làm. Trông đứa con cũng múp lắm. lớn hơn em tầm gần 10 tuổi. cả mẹ e và 2 mẹ con họ thường tắm buổi tuối vì ban ngày làm mà. Trong đó có thắp 1 cái bóng điện nhỏ nhỏ đủ để nhìn. Như thường lệ tối nào e cũng ra nhìn lén. cả tháng trời.
Một hôm em ra nhìn lén thì phát hiện có một ông thợ cũng đang quanh quẩn phía ngoài nhà tắm. Em nghĩ cũng nhìn lén mẹ em nên e ở xa nhìn xem ổng làm gì. Lúc đó mẹ e đang tắm trong. Ổng nhìn mẹ em rồi cũng thủ dâm, lúc đó em mới biết thủ dâm.
Sau này em không nhìn được nhiều vì lần nào ra cũng gặp ổng quanh quẩn ngoài đó.
Mẹ em không thuộc dạng đep lắm nhưng lúc đó còn trẻ nhìn cũng mát mắt lắm. V1 rất to, và có lẽ mẹ em rất dâm vì em xem cách mẹ em tắm thì e nghĩ thế.
Em có có rình được mấy lần mẹ làm tình với bố em nữa.
Thế rồi ko biết tự bao giờ mà mẹ em ngoại tình với ông thợ làm nhà. Em phát hiện ra thì rất bực tức nhưng ko biết làm sao. Muốn nói ra nhưng em còn nhỏ lại rất sợ. Mà thấy mẹ em lén lén lút lút lúc ở nhà hay lúc đi tắm là em đoán biết được rồi. Em hay theo rình và thấy nhiều cảnh tượng mà chắc người con nào thấy cũng chỉ muốn nhảy vào đánh người đàn ông kia đang hôn hít sờ nắn có thể mẹ mình.
Nhưng có lẽ do mẹ em thích cảm giác ngoại tình. Vì theo em thấy thì hắn ta ko có gì bằng ba em. Cả về lúc làm tình. Ngày nào e cũng chứng kiến cảnh tượng đó. Từ đó trở đi em biết thủ dâm ko hay luôn.

Mẹ em càng ngày càng lộ liễu, hình như thằng kia chơi được mẹ em có kể cho bọn còn lại nghe hay sao mà thấy mấy thằng kia cứ lao vào chọc ghẹo mẹ em ngay cả khi có mặt em ở đó. Mình thì vẫn thế, biết mẹ mình như vậy nhưng do sở thích nhìn trộm nên mình cứ vẫn nhìn lén, Chắc cũng cả tháng trời. Do ba em thường xuyên đi vắng nên không thể nào biết được những cảnh tượng đó. Con bé em gái em lúc đó học lớp 4 lớp 5 gì nó cũng biết mẹ đang ngoại tình nữa. Mà 2 đứa đều sợ ko dám nói.
KO biết lúc em đi học mẹ em có chơi với những thằng kia nữa khôn mà càng ngày chúng nó càng zỡn cợt với mẹ em. Đi ngang thỉnh thoảng lại vỗ mông mẹ em. Em chỉ thấy bả cười cười, có vẻ cũng hơi ngại vì em bắt gặp.
Rồi cũng có một ngày em nhìn lén được mẹ làm tình với thằng đó. 2 cơ thể trần chuồng đang quấn lấy nhau ngay tại giường của em. Hôm đó em tình cờ đi học về sớm, nghi nghi nên em rón rén vào nhà và phát hiện. Em theo dõi cả nữa tiếng đồng hồ. Mẹ em đúng là ng đàn bà đĩ thoã nhất trong cuộc đời em từng gặp. những câu nói dâm loàn có mơ em cũng ko thể tưởng tượng nổi. em xin lỗi k tiện kể ra ở đây. nó nhỏ hơn mẹ em gần chục tuổi mà bả gọi a ngọt xớt. Rồi cứ liên tục nói ” a chơi sướng quá, em sẽ bỏ chồng theo a” ….
Em coi đến đoạn cuối thì thấy nó xuất tinh đầy bụng mẹ em. Xuất xong mẹ em cúi xuống mút sạch cu nó rồi còn bôi lên mặt lên tóc nữa. Hình như cũng lần đó bả phát hiện ra em đang nhìn lén.

Nói về mẹ mình. Sau hôm đó có vẻ như phát hiện ra mình nhìn lén bả thì bả có vẻ ngại và kín đáo hơn. Nhưng mấy thằng kia thì ngày càng vô duyên. Tụi nó chọc ghẹo mẹ mình mọi lúc thấy bà. Nói chuyện thì dâm loạn. Mình không biết mẹ mình có chơi với mấy thằng còn lại không, mình chỉ nhìn thấy mẹ mình làm tình với có 1 thằng. Mình nghĩ là sau này cũng có nhưng mà kín đáo nên mình k biết. Vì tụi nó ở nhà mình thêm 2 tháng nữa mà.
còn thằng kia chắc mẹ mình biết mình biết rồi nên cũng kệ cho mình nhìn.
Thằng đó ko cũng đủ cho mẹ mình chết lên chết xuống. Cu ko to nhưng làm tình cực kì khoẻ. chơi đủ kiểu mà có phần hơi bạo dâm.
Nhiều lần thấy mẹ mình bị nó đánh mình cũng thấy tức mà thấy bả có vẻ khoái mình chẳng biết làm sao?
Rồi cũng một hôm mẹ mình nói chuyện thẳng thắn với mình
Câu chuyện thế này.
Mẹ biết con biết mẹ với chú Thi (tên thằng đó nhưng mình căm thù nên ko thích gọi). Mẹ cũng biết dạo này con hay rình trộm mẹ. Mẹ thực sư có lỗi, mẹ xin lỗi con và bố con.
Mình chẳng biết nói gì cứ ngồi nhìn mẹ khóc thôi.
Rồi mẹ nói sau này lớn lên có vợ con sẽ hiểu.
Mình còn nhỏ cũng k biết nói gì cũng chẳng biết làm gì, nhưng thực sự mình rất bị kích thích khi thấy mẹ mình chơi với người khác.
Mình tính nói ko sao đau mẹ mà bản năng của một người con thúc đẩy mình. mình đã nói con ko muốn mẹ tiếp tục làm như vậy nữa. Lần đầu tiên trong đời nói chuyện thẳng thắn, mình cũng tính nói với mẹ là mình cũng nứng, cũng thèm, muốn được làm như thế với mẹ mà ko dám nói. Chỉ biết thủ dâm mà nghĩ tới mẹ. Từ đó trở đi thì k còn thấy cảnh tượng như vậy nữa. nhưng mình nghĩ bọn kia nó sẽ k tha cho mẹ mình mà bả trốn ko để mình biết. Vì mẹ mình là giáo viên tụi nó được chơi chùa mà nó sẽ ko buông tha cho mẹ mình. Tội nghiệp mẹ
__________________

rồi có một lần cơ hội tự nhiên đến ngay trước mắt mà k0 phải làm gì cả . là năm em học lớp 10 tối hôm đó mẹ em đi họp mặt clb nữ doanh nhân về rất khuya đã hơn 1g . em đi ra thấy một ông tuổi khoảng 50 đang mở cửa xe cho mẹ . mẹ em say rượu đứng k0 vững ông kia phải dìu mẹ em vào nhà , dìu rất khéo : một tay để dưới mông tay kia đặt vào vú mẹ em . rồi lão ấy ra về mà trông vẫn còn tiếc rẻ lắm , em đoán chắc là vì lúc nãy mẹ em k0 chịu vào ks với lão mà đòi về nhà . mẹ bảo em “ pha cho mẹ cốc nước chanh nóng uống cho giã rượu “ , em vào bếp pha nước còn mẹ đi lên phòng , em nghe tiếng mẹ nôn ọe trong nhà tắm . em cầm cốc nước đi lên phòng mẹ thấy cửa mở toang đèn đóm vẫn sáng , quần áo mẹ vứt ngổn ngang dưới đất . mẹ em say quá cởi được quần áo ngoài nhưng k0 kịp mặc áo ngủ nằm vật luôn ra giường , tay chân thì dạng ra , trên người chỉ còn mỗi bộ quần áo lót màu hồng nõn sen . em ko nghĩ mẹ em vẫn còn mặc bộ ấy , nó hợp với các em tuổi teen hơn là tuổi u40 như mẹ . em đi tới bảo “ mẹ ơi con đem nước cho mẹ đây “ , k0 nghe mẹ trả lời , em lay người mẹ mấy lần mẹ vẫn nằm im . em ngồi xuống giường nhìn mẹ bỗng nhiên người em nóng ran lên , trống ngực đập thình thịch . mẹ đang say đến nỗi bất tỉnh rồi , thật là cơ hội ghi bàn như mơ ước . em đặt tay lên vú mẹ bóp khe khẽ, nhưng mà hai vú mẹ thì em nhìn quen rồi nên em dịch xuống mở hé quần lót của mẹ em ra . dạo đó mẹ em thường đi với mấy bà bạn thân đến mỹ viện làm đẹp, ở đó có cả dv cắt tỉa lông các bác ạ , mẹ em cũng cạo tỉa sạch chỉ chừa lại một nhúm lông nhỏ bên trên trông rất kháu ! em cho tay vào trong sờ soạng , mẹ em vẫn chẳng có phản ứng gì . em định tụt quần lót mẹ em xuống nhưng hơi khó vì đít mẹ to , nên em vạch đũng quần lót của mẹ sang một bên rồi bắt đầu mân mê . l0`^n mẹ em to , cavat cũng khá dài , hai mép thịt dầy hơi nhăn nheo , sờ vào em sướng run hết cả người . lúc đó em đã nứng lắm rồi , giờ chỉ cần trèo lên cho vào nữa là xong thôi . nhưng rồi em lại nghĩ : em muốn làm tình với mẹ thật , nhưng thế này thì chỉ gống như giao cấu với xác chết chứ đâu phải làm tình . nếu như thế này thì vừa nhìn mẹ tắm vừa quay tay còn sống động và hứng thú hơn nhiều . em cứ ngồi lưỡng lự rất lâu , nửa muốn nửa k0 . em đút tay vào trong sâu hết cả ngón tay móc ngoáy nhè nhẹ , tay kia em cho vào quần chỉ vừa mới chạm vào ku thôi thì em đã bắn vãi ra rồi ! em ngồi đó một chút nữa rồi kéo quần mẹ em lại , lấy chăn đắp cho mẹ rồi đi về phòng.
nhiều lúc em nghĩ có lẽ mẹ em cũng biết những suy nghĩ của em . lúc em còn bé , bố em là chỉ huy công trình thường đi công tác xa lâu ngày , bố em cũng mất vì tai nạn lao động ở một công trình thủy điện , buổi tối mẹ thường bảo em sang ngủ chung với mẹ cho đỡ sợ , em rất thích vì ngủ chung với mẹ thì được mẹ cho sờ vú , còn mẹ thì sờ chim em . đến lúc học lớp 9 , lớp 10 thỉng thoảng em vẫn ôm mẹ làm nũng , em úp mặt vào khe vú mẹ , mẹ hỏi em hít hít cái gì thế em cũng nói thật là con thích mùi thơm của mẹ , mẹ em chỉ cười . rồi em cho tay vào trong áo bóp vú mẹ , mẹ cũng để yên k0 nói gì , tất nhiên lúc đó mẹ phải biết là em đang nứng rồi . thường thì em sờ đến lúc hai núm vú mẹ sần lên thì mẹ đẩy ra.
Em cũng nghe nói con người có giác quan thứ 6 , mà phụ nữ thì mạnh hơn nam giới , có thể biết người ta đang nhìn trộm đằng sau lưng mình . nếu thế thì mẹ em chắc cũng biết em nhìn trộm mẹ tắm .
một lần hai mẹ con em vào siêu thị , bắt gặp thằng bạn thân lúc trước thường hay đến nhà em chơi đang đi cùng với người yêu nó . mẹ em khen con bé nọ trông đẹp người hiền lành , rồi hỏi em “ còn con trai mẹ định bao giờ dắt người yêu về ra mắt mẹ đây “ . em nói con chẳng yêu ai cả , con chỉ yêu mẹ , chỉ muốn ở mãi với mẹ thôi . mẹ em im lặng không nói gì , một lúc lâu sau mẹ bảo “ đến lúc nào đó con gặp và yêu một cô gái khác thì mọi chuyện sẽ ổn thôi con ạ “
em nghĩ rất có thể mẹ em biết những ham muốn LL của em . tất nhiên đáp ứng cho em thì không thể , nhưng vì thương con và đây cũng là một chuyện vô cùng tế nhị nên mẹ em cũng lờ đi .