Trải Nghiệm Kích Thích Cùng Người Yêu Cũ ( Thể Loại NTR CHAP 2 )

Trước hết, thì đây là chuyện thật 100%, em còn không tin là nó xảy ra với em vì trước giờ em toàn đọc truyện của các bác trên này thôi.

Chẳng là em với con người yêu cũ (NYC) trước có dọn về sống với nhau, xong đợt rồi tụi em chia tay, nhưng do tình hình hiện tại đang khó khăn (do Corona nên đang cách ly xã hội, cả hai không đi làm được mấy) nên tụi em vẫn ở chung vì dọn ra ngoài khá phức tạp. Mà con nyc em nó dâm lắm các bác à, lúc còn quen ngày nào tụi em cũng chịch nhau, có ngày hai lần. Nên khi chia tay rồi nhưng đôi khi có nhu cầu tụi em vẫn chịch như thường. Và cái nữa là em nó không thích chơi bao, quen em là thằng thứ 4 rồi nhưng chịch luôn chơi bare và xuất ra ngoài và mỗi lần ra thì hay lấy khăn giấy lau tinh trùng với lồn em nó.

Chuyện gay cấn là từ khi em nó làm quen với một anh khác, em cũng chẳng quan tâm mấy đâu, vì giờ chỉ sống chung thôi nên chuyện ai nấy làm. Một hôm em đi ra ngoài chơi với bạn, em cũng bảo em nó là em đi chơi khuya lắm mới về nên tự kiếm gì ăn chứ nhà không nấu cơm. Xong lúc về nhà, em nó đã đi đâu rồi không có nhà, em mở thùng rác thì phát hiện trong thùng rác có nhiều khăn giấy, ướt lẫn khô có đủ. Lúc này là em nghi lắm rồi, chắc chắn lúc nãy không có em ở nhà dắt trai về chịch rồi. Thề với các bác tự dưng lúc này em nứng kinh khủng, kiểu nghĩ tới cảnh em nó bị thằng khác đụ tới tấp nó phê gì đâu.

trai-nghiem

Em nằm được một hồi thì em nó đi đâu đó về, em đợi em nó nằm lên nệm (nhà nhỏ nên hai đứa ngủ cùng phòng nhưng hai cái nệm khác nhau). Em mới bắt đầu hỏi:

Mình: Nãy em dẫn bạn về nhà chơi hả?
NYC: uh, sao thế?
Mình: uh, sao đâu, anh hỏi thế thôi.
……………
Mình: nãy em với bạn chịch nhau đúng không?
Nyc: sao anh hỏi thế?
Mình: thì anh thấy trong thùng rác đầy khăn giấy là biết rồi, quen quá mà. Hahaha
Nyc: uh, thì sao?
Mình: thì sao đâu, tại thấy hơi lạ, em với nó biết nhau mới mấy ngày chứ mấy.
Nyc: thì em thấy cũng bình thường à, anh cũng biết chuyện sex với em nó không quan trọng mấy mà.
Xong em nó kể em nghe, thằng đấy tướng tá ngon hơn em vì có tập gym, mới 26 tuổi, đang làm sale cho cty BĐS, em nó bảo thằng này được cái tướng, chứ kinh nghiệm còn non lắm, cả cái áo ngực còn không biết cởi, và đụ không phê bằng em, được cái là đụ hai hiệp với đụ xong hai đứa nó cũng đồng ý làm người yêu nhau luôn (cái này em phải tự hào với các bác, tướng tá em hơi chán, nhưng kinh nghiệm chịch của em thì khỏi bàn, trước giờ em đụ bao nhiêu cô nyc rồi, cu em cũng không phải loại khủng long gì chỉ 14.5cm thôi nhưng được cái bề ngang, nên đụ em nào là em nấy phê tới nóc). Lúc này nằm nghe em ấy kể mà em rần rần trong người, kiểu cảm giác nó lạ lắm luôn ấy. Xong em bắt đầu nảy ra ý định, chơi em nó thêm một hiệp nữa.

Kể thêm chút về nyc em, em nó dáng mảnh, vừa người, mặt cực xinh luôn, ngực hơi lép thôi, bù lại mông khá chuẩn, bởi vậy em thích doggy em nó lắm :))

Mình: trước anh có đọc truyện của mấy anh chia sẻ trên trang người lớn, là có những người cảm thấy hứng thú với chuyện cho ny mình đi chịch thằng khác ấy.
Nyc: là sao? Không hiểu?
Mình: tại vì nãy giờ tự dưng nghĩ chuyện em bị thằng kia chơi, tự dưng thấy hứng quá.
Nyc: sao tự nhiên hứng? Em thấy bt mà?
Mình: thì kiểu, nãy em mới chơi một thằng, giờ anh chơi em thì sao ta? Thôi qua chỗ anh mình làm chút rồi ngủ.
Nyc: ơ sao tự dưng em phải qua, nãy em hai hiệp rồi chán rồi.
Mình: thì cứ sang đi, đảm bảo lần này khác.
Nyc: không đấy, muốn gì thì sang đây.
*** xong hai đứa mình vùng vằn một hồi thì em nó cũng chịu qua.

Em nó vừa sang, thì em cởi cái váy lẫn quần lót em nó luôn. Vì nãy giờ em tưởng tượng cảnh lồn em nó bị đụ nhoe nhoét bởi cặc thằng khác là em nứng lắm rồi. Cởi hết quần em nó xong em đẩy em nó quỳ trên mặt em, em hai tay ôm mông em nó miệng thì liếm lồn em nó, húp lấy húp để. Em nó cũng bắt đầu phê, ở trên rên ư ử rồi. Rồi em chuyển qua se vú, em nó nhạy cảm phần này, vừa được se vú vừa được bú lồn sướng quá nên rên dữ hơn. Được một hồi, em nó chịu ko nổi, tuột xuống cầm cặc em nhét thẳng vào lồn luôn (tụi em chơi nhau quen rồi nên vụ này nhanh lắm), rồi em nó bắt đầu cưỡi ngựa, em ở dưới thúc cặc lên, hai tay em banh mông em nó ra. Nhưng do em ko thích cưỡi ngựa cho lắm nên em vật em nó xuống, đẩy hai chân em nó dạng háng ra, rồi chơi kiểu truyền thống, kiểu này thì cả hai cùng sướng, đặc biệt là em nó, em nhấn cặc sâu vô lồn em nó rồi giữ vài giây, em nó bắt đầu thấm rồi, em mới bắt đầu nhấp cặc, càng ngày càng mạnh, nghe bạch bạch luôn, và con nyc em có một đặc điểm, hễ nó sướng cực đỉnh là nó sẽ khẩu dâm.

nyc: em sướng quá anh ơi, đụ em đi anh.
Mình: cái gì sướng?
Nyc: lồn em sướng lắm anh ơi.
Mình: sao lồn em sướng?
Nyc: cặc anh to quá, đụ vào lồn em sướng.
Mình: sướng lắm hả?
Nyc: sướng, sướng lắm, đụ mạnh lên nữa anh ơi.
Mình: anh đụ nát lồn em nhé.
Nyc: đụ đi anh, mạnh lên anh, đụ sướng lồn em đi anh.
Mình: sao em dâm vậy, nãy mới chịch người yêu mình xong mà.
Nyc: dạ em dâm lắm!
Mình: bộ thèm cặc lắm hả em? Một đêm chơi hai con cặc vậy luôn hả em?
Nyc: dạ em thèm cặc anh lắm, chơi vậy mới sướng anh ơi.
Mình: uhm, anh sướng cặc quá rồi này.
Nyc: dạ đụ mạnh lên đi anh, em cũng sướng lồn lắm anh ơi.
Thề với các bác là bình thường em chơi ít nhất phải 30p, và mấy tư thế mới ra, nhưng lần này chơi phê kinh khủng, em cầm cự được tầm 5p thì chịu không nổi, vừa rút cặc ra là tinh trùng em nó bắn lên bụng em nó, văng tới cổ em nó luôn.

Tới đây là hết, thật ra chuyện sex của em với em nó phong phú lắm, nên nếu được các bác ủng hộ truyện đầu tay này thì tương lai em sẽ kể các bác nghe thêm về đời sống tình dục của em vs em nó.

Cám ơn các bác đã theo dõi.

sau lần đó em tưởng em nó vẫn tiếp tục chịu chịch cùng em, nhưng chắc em nó sợ còn tình cảm với em và không muốn làm chuyện có lỗi với thằng bồ mới nên đã dứt quyết không chịch với em nữa. Nên em sẽ kể lại những trải nghiệm của em với nyc khi còn quyen nhau.

*** Ah và đây cũng là lần đầu tiên em viết chuyện (chuyện nhé, vì là những điều có thật chứ không bịa ạ). Nên nếu có gì sai sót các bác cứ góp ý hộ em, em sẽ điều chỉnh. Chuyện của em nó xảy ra trong quá khứ, nên đôi khi tiến độ viết của em nó có chậm đôi chút vì một phần là bận và một phần là do phải nhớ lại chuyện cũ nên các bác thông cảm nhé. ***

Tóm tắt chuyện tình cảm của tụi em chút, tụi em quen nhau cũng gần ba năm, cũng chia tay rồi quay lại mấy lần trước khi dứt hẳn. Nên những gì em kể sẽ là những chuyện xảy ra trong vòng ba năm đó nhé.

Vào một hôm đẹp trời, sau khi em quyết định chia tay em nó vì một số lí do làm em mệt mỏi, nhưng em là đứa kiểu đàn ông có trách nhiệm và tốt tính, nên dù chia tay nhưng đôi khi em nó buồn, muốn gặp, muốn đi ăn, hay gì đó thì em vẫn sẵn sàng giúp đỡ, tính em thì thoải mái chẳng nghĩ gì, kiểu mình chưa quen ai thì mình với em nó là bạn, không ràng buộc gì nhau thôi. Bỗng dưng hôm đó em nó lại hỏi em:

nyc: Em thắc mắc cái này nha, sao anh vẫn tốt với em vậy? Không lẽ ai anh cũng tốt vậy hay chỉ mình em?
Em: uh thì anh là đứa sống biết điều đó giờ, cái gì giúp được ai thì giúp thôi, với em cũng từng là ny anh nên anh cũng thấy thoải mái.
Nyc: anh có biết anh làm vậy em rất là khó buông anh không? Kiểu…nhiều khi muốn quên anh, mà hở chút cần là anh có mặt, thành ra cuộc sống của em chỉ quanh quẩn mỗi anh.
Em: ý em là sao?
Nyc: hay mình quay lại không anh?

***** Thật sự lúc đó em hơi nản, kiểu đang tự do ko lẽ lại quay lại, rồi sợ hai đứa vẫn y như hồi trước thì mệt mỏi lắm. Nhưng nghĩ lại thì thật sự em ấy có nhiều điểm hợp với em lắm, kiểu con gái tự lập, giỏi giang, không lệ thuộc một cái gì vào người yêu, công việc tốt, không có để ý trai này nọ, và quan trọng hơn hết là chuyện sex của tụi em rất hợp nhau. Nên lúc đó em cũng mủi lòng và đồng ý quay lại.

Em: nếu quay lại em có chịu thay đổi không?
Nyc: anh muốn em thay đổi gì?
Em: thì những cái trước đây mình hay gây nhau thôi, thay đổi để quen tiếp chứ ko lẽ cứ vậy rồi lại chia tay à?
Nyc: em biết rồi, em cũng cố gắng coi sao.
Em: à, nhưng có cái này anh muốn nói.
Nyc: chuyện gì?
Em: anh muốn chuyện tình dục của mình nó hơn nữa, anh thấy tụi mình hợp nhau chuyện này quá, nhưng cứ như trước giờ thì hơi chán, nên anh muốn mình có nhiều cái lạ hơn thôi.
Nyc: uhm, để coi sao.

Em biết em nó nói thế thôi chứ giờ em muốn gì em nó cũng chịu :)). Sau hôm đó em âm thầm đặt một món sextoy bên cái shop kia, em đính kèm hình bên dưới cho các bác dễ hình dung.

Sau đó tụi em quen nhau bình thường, nhưng em cố không chịch em nó, mà nhịn vài hôm chờ cho cái sextoy giao tới và chờ cho em nó nứng hơn. Và một hôm em nó sang nhà em chơi, tụi em sau khi ăn tối ở nhà xong (à, em là đứa hơi bị khá trong việc nấu ăn, nên hay nấu này nọ cho em nó ăn ở nhà) em quay sang hôn em ấy một chút, nút lưỡi này kia, và thường em nó cũng biết sau khi hôn em sẽ đè em nó ra chịch, nhưng lần này thì khác, em canh em nó đang hứng lên thì em ngưng.

Nyc: sao nay hiền thế?
Em: từ từ, em biết cái gì đây không?
Nyc: đừng nói sextoy nha?
Em: nó đó, nhớ bữa nói với anh gì không?
Nyc: uh, nhưng anh biết em ko có cảm giác với mấy này mà.
Em: thì bình thường là vậy, hôm nay mình chơi kiểu khác.
Nyc: kiểu gì nữa?
Em: đút cái này vào lồn em, rồi em thay cái váy ngắn ngắn chút, khỏi mặc quần lót, rồi đi dạo với anh chút.
Nyc: điên à? Ai thấy rồi sao? Thôi ngại lắm.
Em: giờ này khuya rồi, đi bộ ra khu kia vắng lắm, ai để ý đâu, đi với anh, bữa cũng hứa rồi mà.

Vùng vằn một hồi em nó cũng đồng ý. Nhưng chắc còn ngại nên em tự làm cho em nó luôn, em tới tuột cái quần short em nó xuống, lúc này em hơi quỳ, miệng ngay cái lồn em nó nên em cũng liếm luôn, cho em nó ra chút nước, đút sextoy vào dễ hơn. Liếm một hồi em nó rên chút rồi, em lấy cái sextoy từ từ đút vào, em cảm giác được em nó hơi run run chân, chắc do lạ, đút hết vào thì em đứng dậy nút lưỡi em nó tiếp, một tay em lấy cái remote bật cái sextoy lên, một tay em nhấn nhấn cái sextoy vào lồn em nó, có vẻ có tác dụng hay sao mà em nó vừa hôn em vừa rên các bác ạ. Chờ có vậy em thì buông em nó ra, mở tủ đồ lấy cái váy đen ngắn ngắn (Vì em nó hay sang em ngủ lại nên cũng để ít đồ bên nhà em) em bảo em nó mặc vào. Đâu đấy xong xuôi, em với em nó chuẩn bị đi ra ngoài. Đây là chỗ mà hôm trước em có đi dạo dạo kiếm thử, coi chỗ nào hợp hợp chơi outdoor, chỗ này cách nhà em gần 1km thôi, ko quá xa, được cái tối khuya thì vắng với tối nữa (các bác đừng hỏi em ở đâu, không phải em ích kỷ không chỉ, mà chỉ rồi mai mốt các bác kéo tới em lại không có chỗ chơi :D). Đi được một đoạn thì em bấm remote mở sextoy, em nó kiểu bị giật mình, làm em cũng nứng theo. Đi một hồi thì tới đoạn vắng vẻ và không có ai, em bảo em nó:

Em: Em leo lên ghế đá đi, quỳ trên ghế đá, tay chống vào thành ghê, đưa đít ra.
Nyc: chi? Thôi kỳ lắm, lỡ ai đi ngang thấy rồi sao?
Em: nãy giờ em thấy có ai đâu, đi tới đây rồi ngại gì nữa.
Nyc: nhưng kỳ lắm, rồi anh tính làm gì?
Em: thì mình đụ outdoor, em cũng nứng lồn rồi phải không?

Em bắt đầu mở sextoy và khẩu dâm luôn, chủ yếu là kích thích em nó, em cũng biết đây là lần đầu em nó chơi thế này nên thế nào cũng sợ…và sau đó em nó cũng ngượng ngượng làm theo, lúc em nó đưa đít ra là em nứng bể cặc rồi các bác ạ. Thử ngó nghiêng xung quanh thì không có ai, em mới đưa tay lên bóp mông em nó, tay kia thì nhấn nhấn cái sextoy, em nó có vẻ hơi phê rồi, vì em nghe em nó rên nhẹ nhẹ, em tiến sát lại em nó tay luồn vào áo bóp vú, tay vẫn day day cái sextoy, em nó bắt đầu nứng hơn rồi.

Em: thấy sao em? Nứng không?
Nyc: em nứng anh ơi, cặc anh nứng chưa?
Em: cặc anh cứng ngắc rồi, sextoy rung sướng không em?
Nyc: tê lắm anh, cặc anh đâu rồi, em muốn đụ…
Em: uhm, nhớ bữa anh nói gì không? Anh muốn mình thay đổi chuyện sex chút, lần này cho em phơi lồn ngoài đường rồi mình đụ nhau ngoài đường luôn nha.
Nyc: uhm anh, làm nhanh đi anh, không có người tới không hay đâu…

Lúc đó em rút cái sextoy ra tuột quần xuống rồi bắt đầu nhét cặc vào, vừa lút cán thì em nó “ưmmm” một tiếng rõ phê, và em bắt đầu nhấp, tay vịn eo em nó nhấp cặc càng ngày càng nhanh, em nó bắt đầu thấm và rên, em nứng quá với lấy cái sextoy đưa lên miệng em nó cho em nó bú luôn các bác ạ.

Em: sướng lồn không em?
Nyc: dạ sướng lắm anh ơi…
Em: cái gì sướng? Hả? Nói anh nghe xem!
Nyc: dạ lồn em sướng, lồn em nứng quá anh ơi, cặc anh chơi sướng quá…
Em: uhm, vậy bú cái sextoy nè em, nhét trong lòin em nãy giờ đó, bú nước lồn của mình xem ngon không em.
Nyc: dạ, ưm…ưm…đụ mạnh lên anh ơi, cặc anh chơi sướng quá, nắc vào lồn em đi anh ơi.
Em: sao em dâm vậy? Em dâm vầy mai mốt anh tăng level trò chơi của tụi mình nha em.
Nyc: dạ anh, sướng thế này thì sao cũng được anh ơi…
Em: vậy luôn hả? Vậy lần sau, chơi ngoài này có ai lạ lạ anh cho nó đụ em luôn nha, cho em làm con đĩ ngoài đường chịu không? Rồi mình chơi 3some luôn nha?
Nyc: dạ em chìu anh hết, đụ nữa đi anh ơi…
Em: vậy mai mốt chơi anh gọi em là con đĩ nha, chịu không?
Nyc: dạ em là con đĩ của anh, ahhh, ahh….

Đã chơi outdoor nó phê rồi, mà cái level khẩu dâm của hai đứa em càng ngày càng tăng, thật sự là bình thường em không dám nói thế với em nó đâu, nhưng đang phê thế này, nên em thử cài cắm luôn xem em nó chịu không để lần sau bày thêm trò khác…ai dè em nó đồng ý luôn, mà không biết là nói hùa theo em hay thiệt không :))) Em lúc ấy cũng phê quá nhưng lỡ chơi ngoài này rồi mà ra nhanh thì chán, nên em rút cặc ra bảo em nó leo xuống ghế ngồi xuống bú cặc cho em.

em: Xuống bú cặc anh đi em, nãy giờ chưa bú đó. Cặc anh ướt nhẹp nước lồn của em nè, liếm sạch luôn đi.
Nyc: dạ, để em bú, em bú sạch rồi anh đụ em tiếp nha.
Em: ừh, bú hết đi rồi ngồi ngửa ra ghế cho anh.

Em nó bú cặc cho em, rồi liếm qua hai hòn dái, em chịu không nổi nên đấy em nó ngồi ngửa ra ghế đá, dạng chân ra, em quỳ xuống bú lồn em nó, không biết các bác thấy sao, chứ lúc em bú cái lồn nhớp nháp của em nó mà thích dễ sợ, kiểu vừa mới đụ còn nóng hổi ấy, miệng thì bú tay thì em day hạt le, em nó bắt đầu chịu không nổi, ngồi dậy kê cặc vô lồn em nó đụ tiếp, nhưng do phê quá với hơi sợ, thành ra em chơi được có 10p là phải rút cặc ra rồi bắn ra ngoài. Sau khi phê pha xong thì em lấy khăn giấy lau lồn em nó, rồi hai đứa chỉnh quần áo đi bộ về.