Tôi Làm Nguyệt Lão Cho Cha Và Vợ Của Mình – Truyện SEX Bố Chồng con dâu – update Chương 400 HẾT

Xin chào quý bạn,

Hôm nay tôi xin đăng lên đây truyện "Tôi Làm Nguyệt Lão Cho Cha Và Vợ Của Mình". Tựa góc là "Tôi đã trở thành vợ của bố tôi và vợ tôi", truyện này đã được bác daidadam đăng 2, 3 năm trước nhưng sau 3, 40 chương thì không edit nữa nên khó độc. Tôi đã edit lại toàn bộ.

Tôi không hiểu tiếng trung quốc nên miển cái từ dịch, tôi chỉ chuyển đổi giữ hai hệ thống dịch (google và Edge) dựa vào thối quen đọc tiếng Việt. Trình độ văn Việt của tôi là số 0. Tôi hiểu tiếng Việt nhờ ở Việt Nam và thích đọc chuyện chưởng, nếu tôi viếc sai chính tả xin châm chế cho.

Truyện này có 3 kết, nhưng tôi nghỉ tinh thần của truyện là kết thứ ba. Hai kết đầu không biết có nên đăng không…

Tôi Làm Nguyệt Lão Cho Cha Và Vợ Của Mình

(我成了父亲与妻子的月老)

Tác giả: tình dục và tình cảm (性与情)

Dịch: Google – Edge

Edit: markoleq

Chương 1: Suy Nghĩ

Một trăm điều thiện hiếu thảo đứng trước, nhất là sau khi làm cha mẹ, bạn mới nhận ra tình cha mẹ lớn đến nhường nào. Không nuôi gia đình thì không biết giá gỗ, cơm áo, không nuôi con thì không biết lòng hiếu của cha mẹ.

Tôi tên là Vương Kim Thành, chỉ trong nháy mắt, tôi đã tròn ba mươi tuổi, tôi có một người vợ xinh đẹp tốt bụng và một cậu con trai 3 tuổi đáng yêu. Chỉ tiếc là năm tôi 26 tuổi, chưa kịp lấy vợ thì mẹ tôi 48 tuổi qua đời vì bệnh ung thư hạch, bỏ lại tôi và người cha 59 tuổi khiến tôi không có thời gian hiếu thảo với mẹ.

Mẹ qua đời một năm sau, tôi và bạn gái Tiểu Đình học đại học, chúng tôi yêu nhau suốt bảy năm mới kết hôn, tạm thời đã làm giảm bớt bầu không khí bi thương của gia đình tôi vì mẹ qua đời.

Một năm sau, cậu con trai Hạo Hạo của chúng tôi chào đời, mang đến vô vàn niềm vui và ngọt ngào cho gia đình. Vì mẹ mất, tôi chỉ có thể dành trọn lòng hiếu thảo với cha mẹ cho một mình người cha đã 59 tuổi.

Cha tôi là một người đàn ông chất phác và trung thực điển hình, ông lớn lên ở nông thôn và là một người nông dân chất phác, ông là một người rất siêng năng và đơn giản. Do làm việc thể chất từ nhỏ, vóc dáng của cha tôi rất khôi ngô, nước da ngăm đen. Khi tôi còn học đại học, sau khi nông nghiệp xa xút, cha lên thành phố làm việc, kiếm thêm tiền phụ giúp gia đình và việc học hành cho tôi, ông ấy là một người rất chăm chỉ và giản dị.

Sau khi chúng tôi kết hôn, chúng tôi mua một căn nhà ở ngoại ô Cáp Nhĩ Tân. Để làm tròn chữ hiếu, tôi đã đưa cha tôi từ quê cũ về nhà ở. Ngoài ra, tôi và vợ đều đi làm, vừa lúc cha đến đây có thể giúp chúng tôi giử giùm đứa bé.

Hãy để tôi nói về vợ tôi. Tiểu Đình và tôi là bạn cùng lớp đại học, nhưng ở khoa khác nhau. Lúc đó tôi học khoa Kinh tế thương mại, nàng học khoa nghệ thuật, vì dáng người đẹp, ưa nhìn nên nàng học chuyên ngành thiết kế thời trang. Chiều cao 1,72 m, đôi mắt to đầy tâm linh, đôi môi đỏ mọng giống Chu Đan, và dáng người đầy đặn 34D đã làm nổi bật lên vẻ ngoài xinh đẹp của nàng, nàng là thành viên đội nghi thức của trường đại học lúc bấy giờ.

Việc làm quen với nàng bắt nguồn từ bữa tiệc giao lưu học sinh cũ và mới trong toàn trường. Lúc đó mình đang biểu diễn đơn ca, chủ tịch hội sinh viên nói rằng mình hát thì hay nhưng nếu có một nàng con gái nhảy với tôi ở giữa thì hay hơn, vì vậy anh ấy đã giúp tôi liên lạc với một người bạn nhảy. Cuối cùng người bạn nhảy cũng đã liên lạc được với vợ hiện tại của tôi, Tiểu Đình. Lúc đó, Tiểu Đình đang ở trong đội lễ nghi, lại là bộ văn nghệ học trường. Nàng không chỉ xinh đẹp mà còn khiêu vũ rất hay.

Cứ như vậy, nửa tháng trước khi bắt đầu hội nữ sinh, chúng tôi thường gặp nhau trong phòng tập để diễn tập, theo thời gian, chúng tôi càng trở nên quen thuộc với nhau. Chúng tôi nhận thấy chúng tôi có nhiều ngôn ngữ chung và nhiều sở thích chung. Ví dụ như, chúng tôi đều thích đồ ăn chua ngọt, và đều thích đọc văn xuôi của Yu Qiuyu, v.v.

Vào một buổi tối một năm sau, tôi tỏ tình với nàng thành công trên sân nhẩy ở trường. Từ khi tốt nghiệp đến khi đi làm, chúng tôi luôn ở bên nhau, từ khi quen biết đến khi kết hôn, cùng nhau đi qua bảy năm. Vợ tôi tuy rất đẹp nhưng lại rất trầm tính và bảo thủ, giới hạn cao nhất trong tình yêu chỉ là một nụ hôn, đêm tân hôn tôi mới chân chính chiếm được cơ thể của nàng, và sáng hôm sau tôi đã nhìn thấy bông hoa mận đỏ rực trên ga trải giường, trong lòng tôi vô cùng cảm động.

Hiện tại tôi là giám đốc hoạt động của một cửa hàng đồ hộp lớn, còn vợ tôi là nhà thiết kế của một công ty may. Trong khi đó, thời gian làm việc của vợ tôi tương đối lỏng lẻo, trong khi thời gian làm việc của tôi không cố định và làm thêm giờ là phổ biến hơn. Vì vậy, mỗi lần về nhà, thì vợ đã về trước lâu rồi, chỉ có điều thuận lợi là sau khi về nhà tôi được ăn những bữa cơm ngon do vợ nấu.

Đời sống tình dục của vợ chồng tôi cũng tương đối hòa hợp, về cơ bản mỗi tuần 2 lần, mỗi lần khoảng 10 phút, tuy vợ tôi thường rất trầm tính và bảo thủ nhưng trong đời sống tình dục tương đối thoải mái, nhất là khi vợ vặn vẹo eo nhỏ biết nhảy múa cưỡi trên người tôi phi nước đại, càng làm cho người tôi muốn dừng lại cũng không được! Giọng vợ rất ngọt ngào nên tiếng rên trên giường như tiếng trời, tựa như thúc hồn khúc, làm cho tôi rất dễ dàng đạt tới cao trào.

Nhưng mọi chuyện êm ấm chẳng kéo dài được bao lâu, 1 năm sau khi sinh con, 3h sáng, sau khi đi vệ sinh, đột nhiên tôi bị đau quặn thắt ở bụng dưới bên phải, cuối cùng khi đến bệnh viện khám thì tôi được chẩn đoán là bị đa sỏi thận, thận ứ nước, sỏi rất lớn, dù đã mổ hết đau nhưng do sóng xung kích ngoài cơ thể bị chấn thương thận quá nặng dẫn đến tiểu buốt và ra máu trong một khoảng thời gian.

Sau một thời gian dài dùng thuốc, cuối cùng tôi cũng khỏi bệnh. Tuy nhiên, sau khi hồi phục, tôi thấy mình đã trở nên lạnh nhạt trong đời sống tình dục, cuối cùng tôi cũng có hứng thú lại với chuyện chăn gối với vợ, nhưng làm chuyện ấy được vài phút thì tôi yếu dần và không thể tiếp tục được nữa. Với lại áp lực công việc tương đối cao nên mới như vậy, vợ an ủi tôi bảo tôi phải nghỉ ngơi thật tốt. Nhưng thỉnh thoảng nửa đêm thức giấc bỗng thấy vợ lén thủ dâm, tôi mới biết mình không thể thỏa mãn vợ được nữa…

Ngày ngày, nửa năm nay tôi chưa có cuộc sống tình dục thành công với vợ. Để kích thích bản thân, tôi đọc rất nhiều văn học người lớn trên mạng, trên mạng có rất nhiều thể loại văn học người lớn, nhưng có một hôm khi tôi đọc tài liệu về loạn luân và vợ dâm, tôi thấy nóng bừng cả người, không dứt ra được. Sao trước kia tôi không phát hiện mình có một mặt biến thái như vậy?

Một ngày nọ, khi tôi đọc một tác phẩm văn học dành cho người lớn về ba chồng và con dâu, tôi đã bị thu hút ngay lập tức. Nó viết về người chồng và cô dâu, để báo hiếu với người cha đơn thân, từng bước sắp đặt người vợ quyến rũ ba chồng, và cuối cùng là quan hệ với ông, hiếu thảo với ông. Đọc xong bài này tôi vô cùng xúc động với cảnh bên trong tác phẩm làm cho tôi bị cuốn hút. Cuối cùng tôi cương cứng lên và mức độ cứng hơn bao giờ hết, tôi đã vào phòng tắm với điện thoại di động để vừa đọc truyện này vừa thủ dâm, khi xuất tinh bắn rất nhiều và rất kích thích!

Xuất tinh xong tôi nằm trên giường nhìn vợ đang ngủ bên cạnh, gióng như người con dâu đang ngủ bên cạnh ba chồng trong truyện, nhớ lại cảnh quay trong truyện, tôi phát hiện tôi vừa xuất tinh không lâu dương vật lại cương cứng trở lại! Dựa theo quá khứ, sau khi tôi xuất tinh một lần, ít nhất phải cách nhau hai tiếng mới có thể tiến hành lần thứ hai, lần này cương cứng lần thứ hai chỉ cách nhau không đến nửa giờ, chịu không nổi, tôi lại vào phòng tắm thủ dâm một phen nửa, rất thoải mái. Một lần nữa trở lại giường, tôi thất thần, vì sao mình lại cảm thấy hứng thú với loại tình tiết này, chẳng lẽ bản thân thật sự là biến thái sao?

###​

Trong một khoảng thời gian sau đó, mặc dù tôi đã làm việc chăm chỉ để đánh lạc hướng tâm ý loạn luân của mình, nhưng tới ban đêm, khi ngủ, tâm trí tôi luôn luôn tưởng tượng cảnh vợ và cha quan hệ tình dục, và sao đó đi vào phòng tắm để thủ dâm!

Thậm chí cảm giác vừa tưởng tượng vợ và cha quan hệ tình dục vừa tự thủ dâm, còn thoải mái hơn khi quan hệ tình dục với vợ! Tôi biết tôi đã vô tình mở hộp Pandora ra, đã không thể vãn hồi lại được!