Tình Yêu hay Tội Lỗi – Loạn Luân Mẹ Con

Chương 22

Lại một tuần trôi qua,sau cái vụ sung sướng ấy,tình cảm với tôi và mẹ ngày càng gần gũi,mẹ không còn e thẹn khi thủ dâm hay bú mút thằng nhỏ nữa,hay ngại ngùng mỗi khi tôi nhìn cô bé của mẹ.Nhưng mỗi lần tôi định hôn môi dưới của mẹ thì mẹ lại giận dỗi không cho,nhiều lần tôi làm cứng thì mẹ giận tôi mất nửa ngày,từ đó tôi cũng không dám làm liều nữa.
……
Hôm đó là buổi chiều thứ tư,khi tôi vừa đi học về thì thấy mẹ đang chuẩn bị đồ để tắm,một vài suy nghĩ đen tối chợt ùa tới,tôi vội lên phòng cất nhanh cặp rồi chạy xuống nhà,đi nhanh vào bếp,vừa lúc mẹ định đóng cửa nhà tắm thì tôi vội chen vô,cười hí hửng đứng cạnh mẹ.

-Ơ….ra ngoài cho mẹ tắm,con vô đây làm gì?

-Cho con tắm với.

-Cái gì….ra ngoài,hừ….anh con trai sao đòi tắm chung với phụ nữ chứ?

-Đi mẹ,con cũng nhìn thấy người mẹ rồi mà,cho con tắm cùng đi mà.

-Không……ứm_không để cho mẹ trả lời,tôi đã ôm xiết lấy mẹ vào lòng,vội vã hôn lên đôi môi mềm mại của mẹ.

-Này….vừa học về đã nghịch mẹ,cho mẹ tắm…_Mẹ rời môi tôi ra,ngượng ngùng đánh vào ngực tôi một cái.

-Con ở lớp nhớ mẹ lắm_Tay tôi dọc theo eo mẹ,xuống tận mông,ngón tay mơn trớn nhẹ vào khe mông,làm đôi chân mẹ run run lên.

-Này…..hông được nghịch_Mẹ đặt tay lên ngực tôi,đẩy khẽ ra.

-Vậy mẹ phải cho con tắm chung.

Mẹ lưỡng lự rồi đỏ mặt,”ừ” khẽ,đẩy người tôi,mẹ đi lại bồn tắm,mở nước,rồi pha một chút nước thơm,rồi quay đầu lại nhìn tôi,nói:

-nè,quay lại,để mẹ cởi đồ.

-Mẹ ngại gì chứ? Con nhìn thấy suốt rồi mà?

-Hông được quay lại_Mẹ lườm tôi,tôi sợ mẹ giận nên ghe theo,nhưng đầu lại ngoảnh về phía sau,mẹ nhìn tôi như vậy thì hai hàng lông mày khẽ nhăn nhăn,hai má hơi phính lên,tỏ vẻ giận dỗi,rồi quay lưng về phía tôi.

Tôi vội đi lại,đứng trước người mẹ,lắc người mẹ nài nỉ:

-Cho con nhìn đi mà.

Mẹ đỏ mặt không nói,dù được nhìn thấy cơ thể mẹ rồi nhưng tôi vẫn cảm thấy hồi hộp,nghĩ đến cảnh người mẹ tự lột đồ trước mắt đứa con trai,cảm giác luân lí làm tôi bị kích thích thẳng nhỏ lại cương cứng lên,trật trội làm tôi khó chịu….Mẹ chưa cởi đồ,thì tôi đã cởi hết đồ mình ra,ném vô chậu.

Tôi hồi hộp nhìn mẹ,ngón tay mẹ vân vê cầm mép áo,từ từ lột lên,cái bụng phẳng phiu,trắng ngần,với cái rốn nhỏ xinh xinh dần lộ ra,tới bầu ngực no tròn kèm theo chiếc áo lót hồng nhạt quyến rũ,tôi nuốt nước bọt,tay cầm dương vật xóc liên hồi.

Nửa thân trên trắng trẻo của mẹ lộ ra,tôi vừa sục thằng nhỏ vừa nhìn mẹ,hai con mắt đỏ rực khi hai tay mẹ vòng ra sau lưng,cởi khóa,rồi lột dần áo ngực,hai bầu ngực căng tròn đã không còn gì che đậy,hai núm vú đỏ hồng chĩa thẳng đầy khiêu khích.Mặt mẹ đã đỏ ửng vì ngại,trông mẹ càng đẹp.

Hai tay mẹ cầm mép quần ngủ,mà cởi nhẹ xuống,lộ ra cái quần lót mỏng đang bao bọc lấy phần giữa háng và hai mông tròn căng của mẹ,mẹ cầm luôn chiếc quần lót,kéo từ từ ra khỏi cặp đùi thon thả,vùng lông mu đen xì,được cắt tỉa gọn gàng lộ ra,mẹ vội để quần áo xuống chậu,rồi nhanh chóng đặt cả tấm thân trần truồng trắng mơn mơn của mình vào bồn nước nóng,thơm dịu,tôi dại đi vì ngắm mẹ,cơ thể mẹ như mờ ảo trong làn khói nóng bốc lên,hai chân ngượng ngùng mà khép lại,một cánh tay thon dài che đi phần giữa háng,một tay che đi phần ngực,nhìn mẹ nude trong buồng tắm thật kích thích.

-Để con tắm cho mẹ_Tôi bước vô bồn tắm,ôm lấy mẹ mà sờ soạng khắp cơ thể mềm mại.

-Hừ…..anh chỉ muốn lợi dụng tôi chứ gì?_Mẹ cấu nhẹ vào tay tôi.

Nhìn cơ thể đầy khêu gợi của mẹ dưới nước,tay tôi không kìm nén được mà tìm hai bầu ngực căng mịn,run rẩy mà bóp lấy,người mẹ cũng run run theo từng nhịp tay tôi,mẹ thở dốc,rất nhỏ.

Ngón tay tôi chậm rãi tiến vào giữa hai chân mẹ,áp từ từ cả lòng bàn tay vào cô bé của mẹ,cảm nhận sự ấm nóng,mềm mại mum múp,nơi hai mép cô bé.Tôi trượt nhẹ một ngón tay qua hai mép thịt chui vào dọc khe thịt,miết nhẹ,làm mẹ run người,hai chân quíu lại,kẹp chặt ngón tay đang ở trong khe thịt mềm mại.

-hư….hư….lắm_Mẹ ngập ngùng trách móc,nhưng chân mẹ lại từ từ mở ra,chào đón ngón tay tôi,mắt mẹ dần nhắm nghiền lại,lặng lẽ hưởng thụ cơn sướng từ ngón tay tôi mang lại.

Tôi luồn tay qua nách mẹ,nhấc người mẹ ngồi lên thành bồn tắm,nhẹ nhàng cầm hai chân mẹ rạng ra,ngón tay tôi gẩy nhẹ lên mồng đốc,quét dọc hai mép cô bé,nước nhờn cứ thế mà ứa ra,nhầy nhụa…

-ư…..ư_mẹ bật tiếng rên trên khóe miệng,đứt quãng và khe khẽ.

Mẹ sướng làm tôi cũng bị kích thích theo,tay tôi chà sát miếng thịt ẩm ướt làm nó trở nên nhoe nhoét nước,mẹ không chịu được kích thích,bật rên thành tiếng….chắc mẹ vẫn còn ngại nên cắn chặt môi dưới ngăn chặn tiếng trên chực chờ từ cuống họng.

-Mẹ…..mẹ….có….thích…không?_tôi ngồi lên bồn tắm,ghé tai mẹ mà thì thầm.

Mẹ quay mặt đi,không dám nhìn thẳng vào mắt tôi,miệng nói ú ớ trong hơi thở hổn hển:

-Con……con….ư….mẹ….mẹ….ưm…

-Mẹ thích đúng không?

Hai ngón tay tôi chui tọt vào trong người mẹ,nhẹ nhàng mà thụt ra thụt vào.

-Ưm…..dừng…..dừng….lại….mẹ…mẹ……..

Hai ngón tay tôi thụt mạnh hơn,làm mẹ không chịu nổi quờ tay xuống nắm lấy tay tôi như muốn níu lại,nhưng không đủ dứt khoát để ngăn tôi….

Dâm thủy mẹ trào ra tay tôi.Mùi dâm hương đặc trưng của phụ nữ,mùi tóc,mùi cơ thể ngọt dịu đầy cuốn hút,tôi bị kích thích những ngón tay càng mạnh bạo hơn làm mẹ không kìm nén được,mẹ cắn chặt răng để ngăn những tiếng rên không kiểm soát,cùng nhưng hơi thở hổn hển hai chân mẹ như muốn quíu lại,một tay mẹ bấu chặt lấy tay tôi,mẹ trân người vì sướng.Những kích thích liên tục nơi nhảy cảm nhất của mẹ,cuối cùng đã đánh gục mẹ,mẹ giật người lên tục,rên lớn,mẹ ra,những dòng dâm thủy ứa ra làm ướt đẫm cả bàn tay tôi.

-Con….con….đáng….ghét…_Mẹ đỏ mặt,đánh nhẹ vào vai tôi.

-của mẹ,nhiều nước quá….

-Im….tại anh hết,bỏ tay ra….đồ dê xồm_Mẹ cầm tay tôi kéo mạnh ra,ngón tay vì thế mà mang theo một vệt nước nhờn trong suốt….tôi dơ dơ ngón tay dính đầy nước nhờn trước mặt mẹ,nói.

-Ơ của mẹ mà…..sao lại mắng con.

-im….._Mẹ cầm bàn tay tôi đè xuống rồi đấm bùm bụp vào ngực tôi,mẹ ngại ngùng trông dễ thương thật.

Tôi ôm mẹ để mẹ ngồi xuống buồng tắm,đứng trước mặt mẹ cầm thằng nhỏ chạm vào môi mẹ,rồi tiến nhẹ vào.

Mẹ cũng há miệng mà mút lấy thằng nhỏ,mẹ hơi quỳ gối,một tay xóc thằng nhỏ,một tay bấu vào mông tôi làm điểm tựa.

Nhìn tóc mẹ lõa xõa nổi trên mặt nước,đường cong cơ thể nhìn tuyệt đẹp.Tôi không kìm nén được,hơi cúi người luồn tay sâu vào trong làn nước xoa nhẹ tấm lưng mềm mại,vân vê hai núm ngực hồng cương cứng, làm miệng mẹ phát ra tiếng rên “hừ…hừ”

Mẹ ngậm thằng nhỏ mà bú mút,đôi môi đỏ hồng trượt lên rồi lại trượt xuống,chiếc lưỡi mềm mại quấn quanh thằng nhỏ,thỉnh thoảng lại liếm nhẹ lên đầu khấc,tay mẹ xóc nhanh dần,nhưng tôi đã quen với kích thích từ miệng mẹ,nên có phần lâu ra……Dạo gần đây tuy được mẹ thủ dâm bằng miệng nhiều,tuy sướng,nhưng tôi vẫn chưa cảm thấy đủ thỏa mãn,tôi khao khát một thứ lớn hơn,tôi muốn để dương vật nằm sâu trong người mẹ,để cảm nhận thứ ẩm ướt,ấm nóng,nhơm nhớp ấy như thế nào? Những suy nghĩ táo bạo ấy lại hiện lên trong đầu,tôi không thể chờ đợi thêm được nữa,tôi kéo nhanh người mẹ đứng dậy,tay mẹ vẫn cầm thằng nhỏ,chỉ có miệng là đã tách ra,tôi kéo mẹ nhanh quá làm mẹ không phản ứng,mắt tròn xoe nhìn tôi thắc mắc…

Người mẹ đọng đầy những giọt nước,hai bầu vú căng đầy vươn ra nghễu nghện,đám lông mu đen che kín phần giữa háng mẹ đã ướt nhẹp,hơi rủ xuống,người mẹ thơm lừng,làm tôi không kìm được,tìm môi mẹ mà hôn ngấu nghiến.

Vồ vập,vội vã,hai cơ thể trần truồng cọ sát vào nhau,thằng nhỏ chọc vào phần mu của mẹ,chỉ cần một chút nữa thôi là dương vật tôi có thể tắm trong hang nước nhầy nhụa dâm thủy.

Mẹ hơi bất ngờ nhưng cũng đáp trả nồng nhiệt.Hai đôi môi quyện vào nhau,tôi ép chặt ngực mẹ vào ngực mình,để hai núm vú căng cứng cạ lên ngực mình.Cả hai hôn nhau say sưa,lưỡi tôi lại hòa vào cái lưỡi mềm mại của mẹ,quấn quýt,mơn trớn làm vang lên những tiếng động nhẹ đầy khêu gợi.Ướt át.

Tôi gậm lấy chiếc lưỡi đỏ,mềm mại không xương của mẹ mà tham lam bú mút,lưỡi mẹ ngọt lịm,tôi như muốn nuốt chửng vào bụng.

Một tay tôi xoa nắn bầu ngực căng mọng,tay kia di chuyển xuống phần khe mông của mẹ,bóp nghiến rồi để cả hai tay lên hai gò mông mẹ mà xoa nắn,thỉnh lại banh nhẹ ra.Mẹ rời môi tôi mà thở hổn hển.

Một lần nữa bàn tay tôi lại dạo quanh cô bé của mẹ,tôi lại cảm nhận được sự nhơm nhớp ấm áp,tôi vuốt ve,ngón tay dọc lên xuống,làm mẹ rên ư ử vì sướng.

Người mẹ mềm nhũn,hai chân run rẩy như muốn khụy xuống,một tay tôi phải ôm mẹ vào lòng, giữ lấy mẹ.Mẹ dựa đầu vào vai tôi mà thở hổn hển.

-Đủ…..đủ….rồi…ưmm….để….mẹ….làm….cho….con_Mẹ thì thào vào tai tôi.

Tôi ghé miệng vào tai mẹ,tay kia chỉnh thằng nhỏ đang chọc vào mu mẹ,đưa nó dịch xuống,tôi chọc nhẹ vào,chạm vào khe thịt ẩm ướt thì cả người tôi với mẹ đều giật lên,như vô thứ mẹ quíu chặt hai chân lại,càng làm cho thằng nhỏ ma sát với cô bé của mẹ chặt hơn.

-Mình làm chuyện kia nha mẹ….con muốn yêu mẹ.

Mẹ giật mình,ánh mắt hoảng hốt,hai tay đẩy tôi ra.

-Không….không….được,mình là mẹ con,buông mẹ ra,không được.

-Thì sao chứ,mẹ,con yêu mẹ lắm rồi,để con yêu mẹ ,mẹ cũng muốn mà đúng không?

-Mẹ,mẹ không muốn….mình là mẹ con hông được làm vậy,buông mẹ ra,mẹ sợ_Ánh mắt mẹ sợ hãi nhìn tôi cầu xin.

-mẹ đừng sợ…để con yêu mẹ nhé?

Tôi bắt đầu đẩy nhẹ thằng nhỏ vào,ma sát với hai mép thịt nhầy nhụa của mẹ,mẹ sợ hãi khép chặt đùi lại,mềm mại kẹp lấy thằng nhỏ.

-Hông được….đừng con…._Hai mắt mẹ dần đỏ,tôi sợ mẹ khóc.Nên đành kìm nén,an ủi mẹ.

-Con chỉ để bên ngoài thôi,con không làm điều gì mà mẹ không muốn đâu,con yêu mẹ,nên con sợ mẹ buồn lắm.

Mẹ nhìn tôi có chút xúc động,ôm chặt lấy tôi,đùi mẹ hơi thả lỏng ra,nức nở nói.

-Mẹ yêu con lắm….mình là mẹ con,làm điều đó tội lỗi lắm con ơi.

-cho con ma sát với mẹ ở bên ngoài nhé…..với lại con với mẹ không kể cho ai,bí mật này chỉ con với mẹ biết thì có sao đâu chứ?

-Hông được,mẹ vẫn cảm thấy có lỗi,17 năm trước mẹ sinh con ra từ chỗ đó giờ lại để con chui vào nhỡ….nhỡ….”dính”…..thì mẹ nhìn mặt bố con với dòng họ mình ra sao.

-Có biện pháp tránh thai mà mẹ,chỉ có mẹ con mình biết thôi.

-Không được,như này mẹ đã cảm thấy ray rứt lắm rồi,mẹ không muốn có thêm lỗi với gia đình nữa…..

-Vậy con….chỉ để ở bên ngoài thôi.

-Chỉ bên ngoài thôi đấy.

Cảm thấy không thuyết phục được mẹ,tôi cũng đành chấp nhận,chuyện này không phải trong thời gian ngắn là được,đành gắng nhịn,để thêm một thời gian nữa vậy.

Tôi bắt đầu khẽ nhấp thằng nhỏ,để cặp đùi mềm mại của mẹ hơi khép lại,cho tăng thêm cảm giác,thằng nhỏ ma sát vào khe thịt mum múp nhây nhụa thì nhanh chóng đã dính đầy nước nhờn của mẹ.Thỉnh thoảng tôi lại nhích đầu khấc lên một tý,để nó ma sát với lỗ cô bé của mẹ….Mỗi lần như vậy thì mẹ lại giật người,hai tay cấu mạnh vào vai tôi.

Mẹ bắt đầu rên nhẹ,rồi bật lên thành tiếng trong hơi thở hổn hển,tôi tăng tốc,thụt dương vật giữa hai đùi ma sát với thớ thịt nóng,ẩm ướt kia nhanh hơn,cảm giác mới lạ này,làm tôi nhanh chóng lên tới đỉnh điểm,dương vật giật mạnh,tôi rút nhanh thằng nhỏ ra khỏi hai đùi mẹ,chĩa lên bụng mẹ,bắn ra những dòng tinh dịch nóng hổi lên bụng mẹ.

Tôi thở hổn hển,dư âm sướng khoái vẫn còn âm ỉ,dựa vào thành bồn tắm mà thở dốc,nước để lâu đã hơi nguội nên có chút lạnh..

-Mẹ ơi….nước nguội rồi.

-Tại con hết ý….đứng dậy để mẹ pha nước mới_Mặt mẹ vẫn còn đỏ,hai tay mẹ xoa xoa đống tinh trùng dính ở bụng cho chúng chảy xuống sàn.

Tôi bước ra khỏi bồn tắm cho mẹ thay nước mới,rồi tôi với mẹ lại cười khúc khích mà tắm cho nhau,tay tôi lần mò khắp ngóc ngách trên cơ thể mẹ mà kị cọ ,mẹ mặc kệ tôi làm gì thì làm,tay cầm thằng nhỏ nghịch lên nghịch xuống,nó cương cứng lên thì mẹ tỏ vẻ giận,búng một cái làm tôi căng người đau điếng.

-Cái tội hư này.

-Sao mẹ cứ búng hoài vậy,nhỡ hỏng mất,sau mẹ không có cái dùng đâu_Tôi buột miệng nói.

Mẹ ghe vậy thì đỏ mặt,bối rối trả lời:

-Nói bậy,tôi dùng cái to xác ý làm gì,tắm nhanh đi,ngâm nước lâu,ốm giờ.

Năn nỉ mãi mẹ mới tắm cho tôi,tôi cảm thấy người mình sạch sẽ thì ngồi lên thành bồn tắm,ngắm nhìn mẹ,mẹ bảo tôi tắm nhanh nhưng mẹ tắm thật lâu,cánh tay thon dài của mẹ tự vuốt ve bộ ngực căng mọng,rồi vô tư kì cọ cô bé làm tôi liên tưởng đến cảnh mẹ đang thủ dâm….lắc nhẹ đâu,tôi đen tối quá.

Mẹ tắm xong,người mẹ thơm tho đầy mùi sữa tắm,mẹ bước ra khỏi bồn tắm,lấy chiếc khăn bông trắng mịn,lau sạch nước khỏi cơ thể….

-Lại đây mẹ lau cho.

-Con ngồi đợi mẹ người con cũng khô luôn rồi.

-Vậy mặc đồ lại đi con,lạnh đó.

-Mẹ mặc trước đi con muốn xem.

Mẹ lườm tôi,rồi đi ra sau lưng tôi,hai tay đặt lên vai đẩy mạnh tôi ra khỏi phòng tắm,rồi khóa trái cửa lại,mặc cho tiếng năn nỉ,đập cửa ở bên ngoài..