Tình yêu của vợ – Truyện Sex Ngắn 2021

Vợ tôi, Vy , năm nay 29 tuổi, cái tuổi cận kề 30 đầy sức hút. Nàng thực sự rất đẹp. Ngày xưa đi học thì nàng là hotgirl ở trường. Còn giờ đây, nàng luôn là tâm điểm chú ý mỗi khi xuất hiện. Chính sự yêu đời và vô tư đã khiến cho gương mặt xinh đẹp của nàng càng thêm rực rỡ. Khi nhìn nàng, mọi người ít nhiều sẽ cảm thấy cuộc sống vẫn còn rất thú vị. Nhưng vóc dáng của nàng thì lại khiến người khác nghĩ đến dục vọng. Vòng 1 của nàng vừa vặn một cách tuyệt đối, không to mà cũng không bé. Một chiếc eo thon kèm một vòng 3 đầy đặn là kết quả của việc siêng năng thể dục của nàng. Tôi và nàng thực sự sống như một cuộc sống thần tiên. Tôi có cơ sở kinh doanh riêng của mình, còn nàng làm trong một công ty của nhà nước nên vấn đề kinh tế gia đình chúng tôi không phải lo lắng nhiều, chúng tôi chỉ tập trung vun đắp cảm xúc cho đối phương.

Trái ngược với sự vô tư như trẻ con trong cuộc sống hàng ngày thì khi lên giường nàng chính phụ nữ hình mẫu mà tất cả đàn ông đều khao khát muốn có. Nàng luôn muốn mình thực sự toả sáng khi lên giường và chồng mình sung sướng. Ngoại trừ việc thể dục đều đặn để 3 vòng cân đối thì vòng 4 của nàng luôn được chăm sóc cẩn thận. Nàng đi spa hàng tuần để chăm sóc cô bé và các vùng lân cận. Chính vì thế lồn nàng luôn trắng hồng và sạch sẽ. Các bộ đồ ngủ sexy và các món đồ chơi tình dục luôn được nàng bổ sung liên tục vào tủ đồ. Tóm lại khi lên giường, nàng khiến đàn ông vừa thích con mắt vừa đã con cu. Cuộc sống hôn nhân của chúng tôi đang thực sự viên mãn.

Nhưng giờ thì lại khác. Tình hình dịch covid nên công ty nàng phải chia ca trực theo nhóm, làm 3 ngày nghỉ 3 ngày. Trên màn hình lúc này là khuôn mặt xinh đẹp với mái tóc dài quen thuộc của nàng

Nhớ vợ quá vợ ơi!! Thèm chịch quá rồi
Vậy thì chạy lên công ty em nè… Hi hi
Chạy được thì anh đã chạy rồi. Nứng lắm luôn đó
Hihi…..Em chuẩn bị quà cho a này
Sau câu nói đó nàng đứng dậy. Lúc này tôi mới phát hiện phần dưới của nàng chỉ là 1 chiếc quần lọt khe mỏng tang đầy khiêu khích. Tôi giật mình hỏi:

Em liều thế, người khác thấy sao?
Đợt trực này chỉ có mình em là nữ nên phòng này chỉ có 1 mình em thôi, nam ở phòng khác
Nói xong ngồi xuống, dang rộng 2 chân, dùng tay vuốt ve xung quanh lồn:

– Anh đã sẵn sàng nhận quà chưa….?

Nầng kéo chiếc quần lót lên cao, dây quần lót siết chặt vào lồn. Nàng cứ thế nhẹ nàng kéo lên léo xuống chà miết vào rãnh lồn. Được một lúc, nàng cởi bỏ tất cả những gì đang mặc. Cặp vú mềm mại, cái lồn hồng hào được tỉa tót cẩn thận, cái lỗ đít nhỏ xinh … tất cả được nàng khoe ra 1 cách khéo léo như 1 buổi biểu diễn nghệ thuật. Nàng cứ thế mà kích thích tôi cho đến khi tôi xả hết lũ tinh trùng ra ngoài. Trứớc khi đi ngủ tôi dặn nàng đừng tắt camera ở máy tính để tôi cảm giác như nằm ngủ cạnh nàng. Chúng tôi yêu nhau thế đấy!!!

Mọi thứ cứ thế trôi qua cho đến 1 ngày tôi giật mình thức dậy lúc 1h sáng. Tôi mở tab webcam lên để ngắm nàng thì phát hiện có bóng 1 người nữa đang đứng nhìn nàng. Qua ánh sáng lờ mờ của bóng đèn ngủ tôi nhận ra đó là lão Tuấn, sếp của vợ tôi. Lúc này tôi mới sực nhớ ra là lúc nãy vợ tôi mặc một chiếc váy rất ngắn và giờ đây nàng chỉ đắp 1 tấm chăn mỏng trên người. Tôi cầm điện thoại lên định nhắn tin cho vợ để đánh động nhưng có 1 điều gì đó đang thôi thúc tôi dừng lại để xem tiếp. Lão ta bắt đầu quỳ xuống, rà mặt khắp người vợ tôi nhưng không dám đụng vào nàng. Mặt lão dừng lại rất lâu ở phần dưới của nàng. Lão như đang cố hít lấy hít để mùi lồn nàng. Trên tay lão đang cầm một cái gì đó. Tôi đoán chắc là chiếc quần lót khi nãy nàng thay ra. Lão đưa lên lên mặt và bắt đầu thủ dâm với nó mà có lẽ lão tưởng tượng đấy là lồn nàng. Tôi cảm thấy rất kích thích mặc dù tấm thân ngọc ngà của vợ tôi đang có khả năng gặp nguy hiểm. Nhưng tất cả chỉ dừng lại ở đó, lão rời đi sau khi cảm thấy thoả mãn. Ở đâu đó trong con người tôi có một ý muốn chờ đợi lão làm nhiều điều hơn thế. Nàng vẫn nằm đó với giấc ngủ thật sâu còn tôi thì bắt đầu loay hoay với những sở thích mới lạ vừa xuất hiện.