THỤ TINH CHO MẸ – Truyện Ngắn 2021

Cường vốn là một kẻ mọt sách. Ở tuổi 19, nó chưa bao giờ hẹn hò hay hôn với một cô gái nào. Nó dành tất cả thời gian của mình để nghiên cứu lịch sử.
Nó không xấu. Thực ra Cường là một chàng trai đẹp trai, nhưng nhút nhát. Cường bị một cô bé dễ thương tên Lan từ chối vào năm lớp 7. Nó không bao giờ vượt qua được sự cay đắng của sự từ chối đó để lấy lại đủ tự tin để dám thử tiếp cận một cô gái khác.
Thay vì hẹn hò ở trường, Cường đã tự thỏa mãn với việc xem phim khiêu dâm trực tuyến và thủ dâm, đôi khi ba lần một ngày.
Một buổi sáng sau khi kết thúc mùa hè đại học, cha của Cường, ông Trần Minh yêu cầu nó xuống nhà. Cha nó là một cựu kiểm sát viên đã nghỉ hưu và hiện là giám sát viên trong mỏ dầu. Minh hoàn toàn trái ngược với con trai mình, một kiểu người hướng ngoại tự tin.
“Con trai, bố có một việc quan trọng muốn nhờ con giúp.” ông nói.
“Có việc gì, bố cứ nói đi ạ.” Cường trả lời như một đứa con có hiếu.
“Đừng vội vàng thế con trai. Đây không phải là một việc thông thường.”
“Dạ, vâng ạ” Cường nói.
“Bố và mẹ kế của con đã kết hôn được 3 năm rồi. Trong thời gian này, bố mẹ cố gắng có một đứa con. Tiếc là không gặp may”. Ông Minh nói.
Cường biết bố mẹ nó một em trai hoặc em gái cho nó. Mẹ kế của nó, Mai, muốn có con vì cuộc hôn nhân trước của Mai không có kết quả.
Bố của Cường đã kết hôn với Mai hai năm sau khi mẹ của Cường qua đời trong một vụ tai nạn máy bay. Mai đã từng kết hôn một lần nhưng chồng cô đã bị chết vì ung thư. Mai trẻ hơn Minh rất nhiều, nhưng họ rất hợp nhau. Bạn bè của Minh thích cô, và cả Cường cũng rất quý cô.
Mai là một người phụ nữ rất hấp dẫn. Cô cao 1m65, nặng 54kg. Mai có đeo kính, khiến cô trông gần như một thủ thư, nhưng cơ thể của cô lại nói khác. Cô có thân hình đồng hồ cát, với bộ ngực nhô cao, chẳng cần nâng đỡ chút nào. Đàn ông thường quay đầu lại nhìn khi cô đi ngang qua.
“Bố mẹ đã gặp bác sĩ, và ông ấy nói rằng không có lý do gì Mai không thể có con. Mai rất có khả năng.” Minh nói.
“Vậy, có vấn đề gì vậy bố?”
“Vấn đề là ở bố, con trai ạ. Có vẻ như bố có thể đã qua thời kỳ đỉnh cao của mình. Các vận động viên bơi lội của bố không còn bơi như trước nữa.” Minh nói với con trai mình.
“Ý bố là nó không thể khiến Mai mang thai?” Cường hỏi.
“Chà, có thể, nhưng rất có thể là không.” Minh nói. “Mai sợ rằng cô ấy sẽ không bao giờ có con.”
“Con chắc là mọi chuyện sẽ ổn thôi, bố ạ.”
“Bố cần một số giúp đỡ về vấn đề này. Bố yêu mẹ kế của con rất nhiều và bố sẵn sàng làm bất cứ điều gì để đảm bảo hạnh phúc của Mai, con ạ.” Ông Minh nói. “Bố đã quyết định nhờ một người có thể hoàn thành công việc và hoàn thành nó một cách nhanh chóng.”
“Con không hiểu ý bố lắm?” Cường hỏi.
“Điều bố cần là một người cho tinh trùng, một người trẻ và tràn đầy sức sống”. Bố nó nói.
“Vì vậy, bố sẽ đến phòng khám của bác sĩ để đăng ký thụ tinh trong ống nghiệm?” Cường hỏi.
“Không, bố không muốn mẹ con bị nhục nhã bởi một tên khốn nạn nào đó thủ dâm vào trong cái cốc. Nếu Mai mang thai, bố muốn mẹ con mang thai nhà họ Trần.”
“OK, vậy thì sao? Làm thế nào ạ?” Cường hỏi.
“Bố đã nói chuyện với Mai, và bố đã quyết định. Cách dễ nhất mà bố có thể tìm ra DNA của chính mình là nhờ con như một người hiến tặng, Cường ạ.” bố nó nói với nó.
Trái tim của Cường loạn nhịp và miệng nó trở nên khô khốc.
“Là con phải đến phòng khám và hiến tinh trùng ạ?” Cường hỏi.
“Ồ, không, Cường. Điều đó sẽ tốn một khoản chi phí lớn. Không cần như vậy. Tất cả những gì con cần làm là giao hợp với mẹ kế của con, theo cách trực tiếp và tự nhiên nhất. Một hoặc hai lần.”
“Bố, con không thể tin được là bố lại muốn con làm tình với vợ của bố.”
“Không ai nói gì về tình dục. Chúng ta đang nói về giao hợp, giống như một con ngựa đực với một con ngựa cái, như một con gà trống và một con gà mái. Một hành động đơn giản để tái tạo loài.”
“Con không biết về tất cả những điều này. Cô Mai là mẹ kế của con!”
“Đúng vậy, Mai là mẹ kế của con, chứ không phải mẹ con, không phải chị gái, không phải em họ của con. Khi Mai có thai và sinh em bé, con sẽ có con trai hoặc con gái, bố sẽ có cháu trai hoặc cháu gái. Tất cả sẽ là dòng họ Trần.”
Đầu óc Cường như muốn nổ tung. Nó luôn bị thu hút bởi Mai, cô thật lộng lẫy. Bây giờ bố nó đang yêu cầu nó làm cha một đứa con với cô? Không thể tin được.
“Bây giờ bố phải đi làm. Trong khi bố đi, con và Mai có thể làm quen tốt hơn, nếu con hiểu ý bố. Bố nghĩ con sẽ thấy thời gian ở bên cô ấy sẽ bổ ích nhất.” Bố nó nói.
“Nhưng bố à, con chưa từng làm tình với ai bao giờ.” Cường thú nhận.
“Bố đoán như vậy. Bố vốn không nghĩ rằng con chưa từng hẹn hò. Chà, Mai sẽ chỉ cho con những việc phải làm. Con vào phòng ngủ bố mẹ. Mẹ con sẽ phá bỏ những điều đó một cách dễ dàng”. Ông Minh nói với nó: “Con làm những gì mẹ nói với con và nó sẽ thành công, bố hứa với con.”
“Vâng, nếu bố nói như vậy.”
Ông Minh cầm lấy chiếc ca táp và bắt đầu đi làm.
Trong tờ giấy nhắn, ông Minh viết lại cho con trai “Đừng làm bất cứ điều gì bố không làm.” Ông Minh mỉm cười.