Thịt Ngọt Em Gái Trong Nhà Vệ Sinh

Một số người thích viết những từ thô tục hoặc vẽ hình ảnh trong nhà vệ sinh công cộng. Những từ và hình ảnh này làm cho một nhà vệ sinh trông có mùi hơn thực tế là vậy. ĐỒNG Ý. Đủ. Có một lý do để bắt đầu câu chuyện của tôi với nền tảng này.

Tôi là một người đàn ông Thổ Nhĩ Kỳ 23 tuổi tên Tanju và em gái tôi Gulizar 19 tuổi. Tôi đang làm đại diện bán hàng trong một công ty tư nhân khi nó đang là sinh viên đại học. Chúng tôi có thêm ba anh chị em nhưng họ đều lớn hơn hoặc nhỏ hơn. Vì vậy, chúng tôi thân thiết với nhau từ nhỏ. Tôi bắt đầu hút thuốc từ sớm và một ngày nó bắt gặp tôi. Để giữ bí mật, nó cũng yêu cầu hút thuốc. Điều này sau đó đã trở thành bí mật chung của chúng tôi và chúng tôi bắt đầu hút thuốc cùng nhau. Có một vài sự cố cho thấy sự quan tâm của chúng tôi dành cho nhau. Một lần nó đã va chạm với tôi khi đang nhanh chóng từ phòng nó đi ra. Tôi ôm nó để giữ nó thăng bằng. Khi chúng tôi đối mặt, tôi đã hôn nó, nó nói:
– “Anh thật điên rồ, em là em gái của anh đấy”.

Tôi đã xin lỗi, và vấn đề đã bị lãng quên. Nó rất cao cũng không thấp, thon gọn cũng không béo nhưng trông rất quyến rũ. Nhiều người có thể không thấy nó xinh đẹp, nhưng nó có nụ cười ấm áp và bộ ngực đẹp.

thit-ngon-em-gai

Một ngày nọ, nó đưa một trong những người bạn gái của mình về nhà. Họ muốn tập một số bước nhảy cho một bữa tiệc sắp tổ chức tại trường. Tụi nó gọi tôi để giúp chúng một chút. Bạn gái của nó luôn giữ khoảng cách khi nhảy với tôi, trong khi em gái tôi ôm chặt lấy tôi trong suốt buổi khiêu vũ. Lợi dụng tình hình này tôi áp một tay lên ngực nó và một tay trên hông nó. Khi nó nhận ra rằng con cặc của tôi đã trở nên cứng và áp ngay vào bụng nó, nó lùi lại và ngồi xuống giường.

Trong một tình huống khác, chúng tôi tranh luận về một chủ đề nhỏ. Cuộc thảo luận trở nên sôi nổi và đã có lúc làm tôi tức giận. Tôi bỏ đi và đi hút thuốc một mình. Sau một thời gian ngắn, nó đến và ngồi vào lòng tôi, và xin lỗi tôi. Khi tôi im lặng, nó ôm tôi và hôn tôi. Nó làm tôi kích thích đến mức tôi hôn lại nó. Tôi hôn lên má nó trước rồi hôn đến môi nó, nó có vẻ không đáp lại nhưng vẫn để tôi hôn. Tôi mút chặt môi nó và cố gắng ấn con cặc của tôi vào mông nó. Nó lại hóa giải bằng cách đứng lên, khi nó bỏ chạy và nói rằng nó đang vội đến cửa hàng tạp hóa mua ít đồ.

Một đêm, tôi đã xem phim sex và bị kích thích. Tôi lẻn vào trong phòng thì thấy nó đang ngủ trong một chiếc quần lót và một chiếc áo sơ mi rộng. Tôi bắt đầu vuốt ve chân và bụng của nó. Nhìn thấy nó trong giấc ngủ quá hấp dẫn, tôi đã không thể kiểm soát được mình. Tôi muốn cởi quần lót của nó, nhưng tôi không muốn làm nó thức giấc nên tôi chỉ nhìn vào lồn của nó bằng cách kéo thấp quần lót của nó xuống. Mu lồn lông đen không nhiều lắm vì nó đã được cắt tỉa, nên tôi thấy rõ khe lồn và âm vật nhô ra như hạt đậu xanh. Tôi bắt đầu vuốt nhẹ vào khe lồn của nó và xục con cặc của mình. Ngay sau đó tôi đã xuất tinh vào bụng nó. Khi tinh trùng của tôi bắn lên người nó thì nó mới tỉnh dậy, nhưng trong cơn mê man không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Khi nó phát hiện thấy sự ẩm ướt trên bụng, nó bắt đầu nhìn vào tôi và nhận ra rằng âm hộ của nó đang lộ ra. Nó thu mình lại và kéo quần lót lên. Nó quay người vào phía trong và ngủ tiếp. Sau khi em gái tôi đã ngủ lại, tôi dọn sạch tinh dịch trong bụng nó và lặng lẽ trở về phòng.

Ngày hôm sau, chúng tôi ăn sáng cùng nhau theo cách bình thường. Hôm đó tôi xin nghỉ phép vì tôi muốn gặp một người chú sống cách đó 50 km. Một mục đích là để có được chữ ký của chú ấy trên một tài liệu và mục đích khác là để tận hưởng thiên nhiên. Khi em gái Gulizar biết về chương trình của tôi, nó muốn tham gia cùng tôi trong chuyến đi này. Tôi đã mượn một chiếc xe máy để hai anh em có thể đi lại dễ dàng. Chúng tôi bắt đầu khởi hành và hành trình của chúng tôi hòa vào dòng xe cộ của thành phố nhưng chẳng mấy chốc chúng tôi đã chạy qua ngoại ô và đến một khu rừng. Trên đường đi, ở một số nơi gồ ghề ổ gà, một vài cú sóc đã làm bộ ngực của nó áp vào lưng tôi. Tôi không có ý định xấu ngày hôm đó nên tôi đã bỏ qua những cú va chạm đó. Chạy thêm một lúc chỗ vắng vẻ, nó ghé sát mặt vào mũ bảo hiểm của tôi và nói:
– “Anh kiếm chỗ nào vắng vẻ ở đâu đó, em mắc tiểu kinh khủng!”

Tôi đã từng đi qua khu này nên biết về một nơi trong rừng, nơi có bãi đậu xe và nhà vệ sinh cho khách du lịch. Ngày hôm đó nơi đây vắng vẻ. Em gái tôi muốn đi vệ sinh nhưng ngại do vắng người. Nó bảo tôi đi với nó. Khi nó vào trong nhưng vẫn để hé cửa toilet. Tôi quay lại và đợi nó di xong. Sau vài giây, tôi nghe thấy tiếng nó cười và hỏi:
– “Chuyện gì đã xảy ra vậy Gulizar?”

Nó nói với tôi rằng nó đang đọc những thứ được viết trên tường nhà vệ sinh. Đứng bên ngoài tôi nhìn thấy một số điện thoại được viết trên cửa với dòng chú thích: “Tôi là Esra, liên hệ với tôi”. Tôi kêu nó đọc một vài điều hài hước cho tôi nghe, nó đọc lớn cho tôi nghe:
– “Nếu bạn muốn thích thú với việc đi tiểu, hãy đặt một ngón tay vào mông của bạn.”

Nó nói với tôi cười. Sau khi nghỉ ngơi, nó nói rằng:
– “Em đã nhìn thấy hình ảnh vẽ lên của một âm đạo với một bình luận. Một người khác đã viết bên dưới rằng, Nó trông rất quen thuộc, đó là lồn mẹ mày.”

Nó đã nói với tôi những điều này một cách ngây thơ nhưng chúng đang làm cho con cặc của tôi cứng lên. Sau một lúc, nó ngừng đọc và tôi nhìn nó đang làm gì khi yên lặng. Váy của nó dài đến mắt cá chân và quần lót của nó cuộn lại ở giữa hai chân. Tôi đã thấy nó tự viết gì đó. Nó hét lên:
– “Đừng nhìn Tanju, anh có thể đọc những thứ này khi em đi ra,”

Viết xong, nó đứng dậy rửa tay và đi ra. Kế đến, tôi đi vào trong nhà vệ sinh và nhìn nơi nó đang viết. Khi tôi đọc bình luận của nó, tôi cảm thấy đầu gối của mình yếu đi. Những gì nó viết là: “Anh trai của tôi đã liếm âm hộ của tôi trong khi tôi viết cái này.”

Khi tôi quay lại, tôi thấy một nụ cười trên mặt nó. Tôi cười và hỏi:
– “Tại sao em viết những điều không đúng sự thật như vậy?”

Nó bước vào nhà vệ sinh và quay lưng lại với tôi. Nó vén váy khỏi lưng và nói:
– “Nếu đây là lời nói dối của em thì anh hãy biến điều này thành sự thật đi.”

Nó chống tay vào tường, và chổng mông về phía sau mời gọi. Tôi tiến lại gần lưng nó, và lột quần lót của nó xuống, âm hộ với lông ngắn ôm lấy mu của nó ở trước mặt tôi. Tôi ngồi xuống bắt đầu liếm âm hộ của nó từ phía sau. Khi tôi chạm lưỡi vào nó, nó đã ướt đẫm. Mỗi lần tôi liếm âm vật của nó kích thích bằng lưỡi của tôi, sự căng cứng toàn thân của nó làm tôi phấn khích hơn. Khi tiếng “uhmms” của nó chuyển thành tiếng rên rỉ. Tôi nghe thấy âm thanh phát ra từ bên ngoài và ngay lập tức chung tôi ngừng lại mọi cử động. Chúng tôi khóa cửa lại và chờ đợi. Một người đàn ông mang đến một cô gái và bắt đầu đụ cô trong phòng vệ sinh bên cạnh. Cô gái cảnh giác với anh ta rằng chủ nhân của chiếc xe máy sẽ đến. Người đàn ông nói:
– “Đừng có ngốc, anh ta đến đây với bạn gái của mình để làm điều tương tự chúng ta thôi.”

Những lời của anh ấy đã cho chúng tôi dũng khí để tiếp tục. Khi chúng tôi nghe thấy những âm thamh tình dục từ cabin bên cạnh, chúng tôi khỏa thân và ôm chặt nhau. Tôi khụy gối một chút để con cặc của tôi chạm vào âm hộ của nàng. Nó thì thầm:
– “Không… không được!”

Tôi nói:
– “Chỉ phần bên ngoài thôi”.

Tôi dụi đầu con cặc của mình trên khe lồn nàng. Nó ướt sũng nên con cặc của tôi trơn trợt dọc theo khe lồn của nàng. Nó bám chặt vào vai tôi. Do sự khích thích dữ dội, cơn hứng của tôi đã loại bỏ ngay lập tức. Tôi kéo cặc ra để tinh trùng của tôi rơi xuống đất. Em gái của tôi như vẫn chưa thỏa mãn, chúng tôi cứ ôm nhau và hôn nhau rất lâu. Nó nói:
– “Không có giọng nói nào phát ra từ cabin bên cạnh.”
– “Có lẽ họ đã đi rồi.”
– “Chúng ta cũng nên rời khỏi nơi này.”
– “Anh không hài lòng Gulizar à, anh ra nhanh quá!” Tôi đã nói.

Bản thân nàng cũng muốn nhiều hơn thế. Tôi ngồi lên bồn cầu với tư thế duỗi chân và ngả lưng về phía sau. Tôi xoa xoa con cặc của mình và nó trở nên cương cứng trở lại. Gulizar nhìn thấy nó với đôi mắt thèm thuồng. Không cần tôi hỏi, nó đã bước tới dang hai chân qua hai bên hông của tôi nó đặt cơ thể của mình trên cơ thể của tôi và với tay giữa hai chân của nó để cầm cặc của tôi kê vào lỗ lồn của nó, rồi nàng từ từ ngồi xuống. Khi tôi cảm thấy quy đầu của mình đang tách hai mép chậm chậm chui vào lồn em, tôi hỏi:
– “Này Gulizar, có phải em còn là trinh nữ không? Anh muốn đụ em, nhưng anh lo cho em quá nên mới không đút cặc vào.”
– “Ồ, xin lỗi Tanju, xin anh đừng tức giận, em đã không còn là trinh nữ để dành cho anh, nhưng em sẽ uống thuốc ngừa khẩn cấp sau.”

Nghe vậy tôi nhẹ nhàng thọc con cặc của mình lên, chỉ một chút thôi là nàng đã hạ thấp người xuống, lồn của nàng từ từ nuốt trọn con cặc của tôi đã đút vào trong lồn nàng, làm lồn của nàng căng ra rất nhiều. Nàng đứng lên, chỉ một chút và sau đó hạ mình ngồi trở lại trên con cặc của tôi đang ngỏng cao, nàng áp sát phần dưới cơ thể của mình vào cặc tôi.
– “Oh… ohhhhhhh… Tanju ơi, um… m… m của anh thật là to.”

Điều đầu tiên hiện lên trong đầu tôi trước đây là sợ nàng bị một đối tượng nào đó lừa gạt và mất trinh ở tuổi này, và điều tôi lo sợ đó đã đến với tôi. Khi vượt qua cú sốc, tôi hỏi nàng chuyện như thế nào và sảy ra khi nào.

Gulizar đã thừa nhận rằng một chàng trai tên Zehab đã quyến rũ cô. Nàng bắt đầu di chuyển lồn của mình trên con cặc của tôi và tiếp tục kể cho tôi nghe nó đã mất trinh như thế nào. Cách cậu bé bắt đầu bằng những nụ hôn và sau đó chạm vào âm hộ của nàng ra sao. Rồi sau đó anh ta lấy con cặc của hắn ra, đặt vào giữa hai chân cô và đút cu vào trong lồn cô. Tôi giận thằng nhóc đó vì đã lợi dụng nàng cho những thú vui bệnh hoạn của mình, tôi đã nói:
– “Làm thế quái nào mà em có thể để chuyện này xảy ra? Em có thể mắc bệnh lừa và dính thai ”.
– “Em xin lỗi vì không thể giữ mình được… em và Zehab chỉ một lần duy nhất, nhưng Zehab đã sử dụng bao cao su.” Nó nức nở.

Khi chúng tôi đang nói chuyện này, con cặc của tôi đã ở trong cơ thể nàng và nàng đã không ngừng nảy lên trên nó. Đôi mắt tôi tập trung vào đôi môi dầy, đỏ mọng của nàng và mong muốn được chiếm đoạt chúng với tôi ngày càng mạnh mẽ, tôi hôn và liếm. Nàng liên tục thở hổn hển và tôi không ngừng đổ mồ hôi. Cao trào của nàng ập đến, đầu tiên khi hơi thở của nàng trở nên nặng nhọc, ngừng tất cả mọi động tác nhún nhảy. Nàng ôn ghì lấy tôi. Con cặc của tôi có cảm giác như từng cơn co bóp chung quang, một dòng điện chạy dọc sống lưng làm tôi cảm thấy rùng mình loan tỏa khắp trong người và tôi phóng tinh đầy trong người nàng. Tôi đã nói:
– “Ôi cô bé Gulizar, em gái của anh. Em thật đẹp, anh yêu em quá!”

Nàng nói trong hơi thở:
– “Ah… ahh… ohhh… uhhh… sướng lắm… sướng kinh khủng, mùi vị này… chỉ có anh mới đem lại cho em, uhhhh, ohhhh…!”

Không cần phải nói rằng đây lần đầu tiên của chúng tôi, tuy là trong nhà vệ sinh công cộng, nhưng đó chỉ là cột mốc khởi đầu của một cuộc làm tình loạn luân lôi cuốn và sẽ kéo dài cả đời chúng tôi sau này. Gulizar và tôi lao vào nhau bất cứ lúc nào thuận lợi, chúng tôi tìm cơ hội để có lúc riêng biệt chỉ hai người. Nàng quyết định dùng thuốc ngừa thai hàng tháng cho an toàn, vì một lần sau khi làm tình trong phòng nàng, tôi đã quên không dọn dẹp sau cuộc chiến, để lại trên chiến trường vỏ và bao cao su đã dùng trong thùng rác phòng nàng. Mẹ chúng tôi vào dọn dẹp khi nàng đi học đã thấy, bà lại nghĩ nàng mang bạn trai lẻn vào nhà qua đêm, đã lên lớp với nàng mất mấy ngày liền.

Thương nàng quá, phải chịu mang tiếng vì tôi. Cũng may mẹ tôi chỉ nói chuyện riêng với Gulizar, cả nhà không ai hay biết. Nàng kể lại cho tôi nghe làm tôi lạnh hết cả người vì sợ, chúng tôi phải nhịn vì lo lắng sự việc đổ bể. Cuối cùng nhịn không được, Gulizar bàn với tôi là sẽ dùng thuốc. Tôi đưa nàng đi bác sĩ khám để lấy toa mua thuốc, hàng tháng tôi có nhiệm vụ phải mua thuốc cho nàng, vì nàng vẫn còn đang đi học. Tôi và nàng đề không thích dùng bao cao su, cùng rất thích được xuất tinh và giữ cặc trong âm đạo của nàng cho đến khi mềm tuột ra, vì vậy dùng thuốc ngừa hàng tháng là tuyệt đối cả hai chúng tôi đều vừa lòng, mà vỉ thuốc 28 viên rất dễ cất dấu trong túi sách tay của Gulizar.

Cuộc sống tình dục của chúng tôi bí mật kéo dài đến khi Gulizar ra trường và đi là ở một ngân hàng trong thành phố, anh và chị lớn của chúng tôi đã có gia đình từ lâu, họ đều có nhà riêng. Tôi là con trai út trong nhà, dưới tôi có 2 cô em gái, Gulizar và một bé mới 12 tuổi. Ba mẹ hối tôi lấy vợ, tôi lại không thể lấy Gulizar làm vợ! Nói thật đối với phụ nữ khác tôi hoàn toàn không có cảm giác ngoài em gái Gulizar của tôi ra. Rồi Gulizar làm mai cô bạn gái của nàng lúc trước đến nhà tôi tập nhẩy tên Ayeleen, Ayeleen tướng cũng cao ngang Gulizar khuôn mặt cũng đẹp, đôi mắt lớn, mũi nhỏ và cao, chỉ khác Gulizar là môi Ayeleen nhỏ và mỏng hơn.

Cuối năm tôi đám cưới với Ayeleen. Đêm trước ngày cưới, mọi người trong nhà đã ngủ, Gulizar đã nhắn cho tôi là nàng sẽ qua phòng tôi đêm nay, nàng muốn tôi phải tận hết sức dành cho nàng, nhất định phải vắt kiệt tinh trùng của tôi không nhường cho Ayeleen. Chưa từng hành động như đêm nay, Gulizar chủ động tất cả, cái đầu tiên với tư thế 69 rồi nàng chổng mông cho tôi cắm cặc vào lắc từ phía sau, mỗi lần tôi đẩy tới thì nàng đẩy mông về phía sau đón. Sau nhiều năm chúng tôi rất hiểu nhau, thí dụ như tôi rất thích chơi kiểu doggy này, còn nàng khoái môn cưỡi ngựa. Quá hứng nên tôi xuất tinh ngay trong 5 phút, sau khi cả hai vệ sinh xong lên giường, nàng liền cúi vào háng tôi, miệng bú tay sục… cặc tôi vừa cương lên, nàng nhả ra ngay và vội ngồi lên, cầm lấy cặc của thằng anh nhét vào lồn và ngồi nhẹ xuống, lên xuống vài lần cho quen nàng bắt đầu cưỡi ngựa…

Ngày hôm sau trong lễ cưới cơ thể tôi quá mệt mỏi, thằng bạn thấy vậy tìm cho tôi mấy lon “bò húc” mới có thể trụ được. Cũng may tiệc buổi tồi tuy tôi uống không nhiều, như cũng mềm người. Tối đó tôi nằm ngay đơ không biết cô vợ Ayeleen mới cưới ra sao, đúng như Gulizar muốn tôi không còn sức cho vơ! Ba mẹ tôi mua cho vợ chồng tôi căn nhà nhỏ cũng gần đó, nên tôi về nhà thường xuyên. Thú thật khi làm tình với Ayeleen dù nàng vẫn còn là trinh nữ, nhưng tôi vẫn không thấy khích thích và hứng thú như làm tình với em gái Gulizar của tôi. Bởi vậy tôi hay về nhà ba mẹ nếu có cơ hội là kéo Gulizar vào phòng nàng điên cuồng làm tình bù lại những ngày…

Năm sau Gulizar đồng ý lời cầu hôn của Zehab, tên bạn học đã phá trinh nàng vào năm thứ nhất đại học. đám cưới trong năm, nàng và Zehab có nhà riêng cùng thành phố, nhưng không gần nhà ba mẹ tôi. Đêm trước đám cưới nàng nhắn tôi về nhà ngủ, Ayeleen cũng để tồi về một mình giúp gia đình. Thu xếp xong mọi chuyện trong nhà, tôi trở về phòng cũ của mình ngủ, nửa đêm Gulizar qua với tôi, nàng nói:
– “Tanju, em ngưng uống thuốc 3 tháng rồi, đêm nay em muốn có con với anh được không?”
– “Gulizar à, em suy nghĩ kỹ chưa?”
– “Em đã muốn có con với anh ngay từ ngày chúng ta trong nhà vệ sinh công cộng đó”
– “Tại sao em lại muốn?”
– “Chẳng tại sao cả, chỉ là em yêu anh trai của mình, muốn đứa con đầu tiên của anh và em là con của chúng ta”

Tôi chỉ biết chìu theo ý của Gulizar. Cũng may thằng bé sau này sinh ra rất giống Gulizar nên tôi cũng bớt lo, và cuộc tình của anh em tôi vẫn nồng nàn đến bây giờ và bí mật chỉ có Gulizar và tôi rõ…

Hết
Quang Đô

Tìm hiểu thêm:

Loạn luân giữa người trưởng thành có phải là tội phạm?

Loạn luân giữa người lớn không phải là tội phạm trong mọi nền tài phán. Ở Pháp, tội phạm này được bãi bỏ sau khi Napoleon thông qua Bộ luật Hình sự mới của ông năm 1810. Loạn luân giữa người lớn có sự đồng thuận giữa hai người cũng không phải là tội phạm ở Bỉ, Hà Lan, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Nga, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Bờ Biển Ngà, Brazil, Argentina, và nhiều nước Mỹ Latin khác.

https://vietnamnet.vn/vn/the-gioi/cha-con-co-the-quan-he-tinh-duc-hop-phap-3037.html

Chính phủ Thụy Sỹ coi quy định về “tội loạn luân huyết thống” đã lỗi thời, từ khi ban hành vào năm 1984, tòa án Thụy Sỹ mới chỉ xét xử 3 vụ án liên quan tới tội này. Thượng viện quốc hội Thụy Sỹ đã đưa ra kế hoạch về việc hợp pháp hóa quan hệ tình dục cận huyết thống, đồng thời bỏ phiếu biểu quyết.

Sau khi “tội loạn luân huyết thống” được bãi bỏ, bất kể là cha con hay anh chị em trong độ tuổi trưởng thành đều có thể quan hệ tình dục với nhau mà không phải chịu tội trước pháp luật, miễn là được sự đồng ý của hai bên.

Ông Daniel Vischer, Nghị sỹ Đảng Xanh, cho biết trong trường hợp cả hai bên cùng tự nguyện thì mối quan hệ tình dục giữa hai người trưởng thành không có gì là sai trái ngay cả khi họ là người ruột thịt. Ông còn cho rằng loạn luân huyết thống chỉ là một vấn đề đạo đức khó nói nhưng không cần giải quyết thông qua luật hình sự.