Thím Là Con Đĩ Dâm Đãng – Truyện Sex Siêu Hay – Update Chương 4

1.Mở đầu.

– Chào các cụ các mợ,nằm vùng ăn chạc,ăn dầm ỉa dề ở box truyện đã kha khá lâu,thấm nhuần được một số tinh hoa văn học dâm dục của các tiền bối mà nay e rảnh rỗi ở nhà thẩm du tinh thần được 1 vài chữ. Kính dâng cccm thẩm qua 😀 và chỉ giáo thêm cho e ạ. E hay viết sai chính tả nên mong cccm bỏ qua lỗi này ạ 😀

2. Nội dung.

– Nội dung tóm tắt về Hải,1 thanh niên 16t và con đường tìm cách ủ mưu tính kế “phịt” được bà thím dâm đãng của hắn. Chủ đề thì không phải mới,truyện tự sáng tác nhưng bên trong cũng có 3 phần thật về chính một số việc xảy ra trong nhà. HẾT mời các cccm ạ!

Chương 1: Rời xa thành thị.

-“Dậy… dậy đi Hải ơi… sáng rồi con… dậy ăn sáng rồi còn đi cho sớm …”

Tiếng mẹ Hải thúc giục…

Năm nào cũng thế đến kỳ nghỉ hè là ông Việt bố Hải sẽ cho cả gia đình về quê chơi thăm ông bà nội nó… vì đợt này chú nó xây nhà mới bố Hải là kỹ sư…ông sẽ về và ở đó thiết kế và giám sát thi công hộ chú nó vài buổi,nên Hải sẽ được ở lại chơi lâu hơn mọi lần. Hải rất háo hức được về quê chơi vì từ bé nó đã được sinh ra và lớn lên ở đó,nhưng 4 năm trước bố mẹ nó chuyển nhà ra phố để tiện cho công tác của bố nó. Hải tức tốc đánh răng rửa mặt,rồi ăn sáng cùng gia đình thu dọn hành lý….đã gần 2 năm do dịch bệnh liên miên cộng thêm công việc của bố nó khá bận mà nó chưa được về quê chơi rồi. Đợt này vì mẹ nó và e trai không thể đi được nên chỉ có 2 bố con nó về.

Hải lên xe ô tô đi được 1 lúc thì nó ngủ thiếp đi lúc nào ko biết, giật mình tỉnh dậy đã thấy xung quanh mình toàn là cánh đồng lúa xanh bạt ngàn.

-“Sắp đến nơi chưa bố ơi” Hải sốt ruột hỏi bố.

-“Sắp rồi… khoảng 15p nữa thôi”

Hải tiếp tục ngắm nhìn khung cảnh miền quê,lần nào cũng vậy cứ về quê là những ký ức thời thơ ấu lại ùa về trong tâm trí nó,nó nhớ những ngày cùng đám bạn lùa trâu ra đồng,thả diều. cùng nhau tụ tập đào trộm khoai ra cánh đồng nướng… cùng nhau tắm mát giữa trưa hè…. Những thú vui mà nó ko thể nào tìm thấy ở nơi thành thị.

………………….

Gần 20p sau khung những khung cảnh quen thuộc đã hiện ra trước mắt nó, cái cổng làng nhà ông bà nó đây rồi,nó chợt thấy háo hức đến mức mở cửa kính xe để nếu thấy lũ bạn cũ nó sẽ gọi thật to để chúng nó biết là nó đã về.

Vài phút sau đã đến nhà ông bà nội nó,Hải vội vã mở cửa xe xuống kéo mở cánh cổng để xe bố nó tiến vào.

-“Cha bố bà nhà nó hai bố con nó đã về rồi kia kìa” giọng bà nội Hải vang lên từ dưới bếp.

-“Cháu chào bà… cháu chào ông” Hải vội vã chạy lại phía cái bếp nơi có tiếng bà nội.

-“Hai bố con về rồi đấy à…. Đi nhanh gớm nhỉ”

-“Con chào ông bà… 2 bố con đi sớm cho đỡ nắng ông ạ ” tiếng ông Việt trả lời.

-“Hải… mang quần áo với đồ đạc vào đi”

Hải chạy lại mở cốp xe lễ khẽ bê đồ đạc vào nhà.

-“Cứ để ở phòng ngoài ấy cháu… sao chúng mày mang nhiều đồ về thế”

-“Con có ít đồ mua biếu ông bà với các cháu nhà chú Biển… ôi giời may mà cốp xe chật chứ không vợ con còn bắt mang nữa cơ ông ạ”

-“Thế 2 mẹ con nó ko về à”

-“Dạ vâng thằng cu Hiếu nó học hè nên nhà con phải ở lại ko về được ông ạ… con chắc cũng ở đây dăm bẩy ngày là về thôi…”

-“Ừ cứ ở đến bao giờ thì ở… Hải thay quần áo đi… mặc quần đùi thôi cho mát… cha bà bố nó mới chớm hè đã nóng thế này”

Hải thay quần áo rồi phi ngay ra vườn… vườn nhà ông bà nội nó rất rộng,lại trồng nhiều cây trái ăn quả,na có, ổi có, hồng xiêm, nhãn,xoài… cứ mỗi lần về quê vào mùa chín là nó như bước vào thế giới hoa quả vậy.

-“Cái thằng nhà bố mẹ ko mua cho mày ăn hả cháu” ông nội Hải vừa cười vừa trêu.

-“Nhiều lắm ông ạ… nhưng cháu vẫn thích ăn đồ ở quê hơn…”

-“Ăn vừa thôi… trưa còn ăn cơm”

………………………………..

-“Con chào bố mẹ… em chào bác Việt… Bác về rồi đấy ạ” giọng vợ chồng chú Biển và thím Liên vang lên từ ngoài ngõ.

-“Cháu chào Bác Việt…” giọng đứa trẻ con tiếp đó.

-“Ừ chào chú thím… a thằng cu tũn… ra đây bác xem nào…” ông Việt đáp lời.

………………………………..

-“Cháu chào chú thím”

-“A… anh Hải… anh Hải” giọng thằng tũn reo lên.

-“Ừ.. Hải hả… khỏe không cháu,thế mẹ với cu Hiếu đâu”

-“Dạ nó học còn mẹ cháu phải ở lại ko về dc ạ”

-“Ừ… thôi hai bố con về cũng được”

-“Anh Hải mới có 2 năm ko gặp mà đã lớn tướng thế này rồi… sắp lấy vk được rồi.” thím Liên trêu Hải.

-“Cháu còn chưa có ny đây này thím ạ”

-“Gớm đẹp cao to đẹp trai thế kia lại zai phố… gái nào chả thích… thế đợt này 2 bố con về ở lâu ko cháu”

-“Cháu ở mấy hôm thôi thím ạ…”

-“Ừ… Tũn ra anh Hải dẫn ra vườn chơi để mẹ nấu cơm nào”

Đây là chú thím ruột của Hải… ông Biển là một thầy cúng khá là có tiếng trong làng… còn bà Liên thì đang ở nhà làm nội trợ,kinh tế gia đình cũng khá giả vì cv của ông biển ở quê nhiều… nên chắc đợt này mới làm nhà cho rộng rãi,thằng tũn là con 1 của hai người năm nay mới 4 tuổi.

……………………………………

3 người trò chuyện 1 lúc thì ông nội,bố Hải sang nhà ông Biển để cùng nhau xem xét mảnh đất và thiết kế để ngày mai thợ bắt đầu đến làm…. Còn bà nội Hải và thím Liên thì vào bếp nấu cơm,Hải thì dẫn cu Tũn ra vườn chơi. Trưa đó cả nhà ăn cơm trò chuyện rất vui vẻ,3 bố con ông Phong lâu lắm mới có dịp ngồi với nhau lên uống say mềm, lăn ra giữa nhà ngủ. thím Liên rửa bát đũa xong rồi cũng dẫn cu Tũn về nhà chỉ có Hải là thức,nó không ngủ được vì nóng,cái quạt điện nhỏ không thể làm dịu đi nóng oi ả của mùa hè,về quê cái gì cũng thích,nhưng sợ nhất là nóng,nhà ông bà nó không có điều hòa như ở nhà nó,nhưng ông bà nó ở quê quen rồi cảm thấy bình thường còn với nó thì không khác nào tra tấn bản thân… thế mà ông và bố nó vẫn ngủ ngon lành được.

Chiều đến khi mọi người thức dậy đi làm việc Hải cũng dậy nó đi loanh quanh ghé thăm mấy nhà hàng xóm cũ rồi rủ 3,4 đứa bạn cùng nhau tắm ở con mương ngay trước cổng nhà. Ngày đầu tiên cứ thế bình yên trôi qua.