Thầy Giáo và Các Cô Trò – Update Chương 22

Chiều nay Minh có hẹn với người thầy cũ của mình, anh là Võ Tuấn Minh năm nay 29 tuổi đang làm giám đốc một bệnh viện tư , nhớ tới ngày xưa còn đi học anh là một đứa phá phách không lo học hành điểm lúc nào củng 1 và 0, nhờ ba mẹ anh gửi gấm cho thầy mà anh mới có ngày hôm nay, thầy tên Tuấn ông nghiêm khắc với học trò lúc nào anh điểm thấp củng bị ổng cho ăn đòn riết rồi điểm anh củng cải thiện rồi anh củng thi đậu vào được cái bằng bác sĩ chuyên ngành của anh là về phụ khoa, còn ở cái tuổi trẻ như anh mà đã là giám đốc thì chuyện củng chẳng lạ ba anh là chủ của cái bệnh viện này . Thầy có 2 người con một đứa nhỏ hơn anh 2 tuổi tên là Thanh và một đứa mới 17 tuổi tên là Loan. Thầy Tuấn thì về hưu đã lâu, vợ thầy mất sớm nên thầy cưng mấy đứa con mình lắm
Bé Loan năm nay thi cuối cấp nhưng dạo này nó học hành sa sút bị cô chủ nhiệm củng gọi về báo, thầy tuy nghiêm khăc với học trò của mình nhưng con mình thì không dạy được, bởi vậy người ta có câu “ cha làm thầy con đốt sách”, ông cưng con Loan tới nổi chưa từng đánh nó một lần nào, dạo này nó học hành không tốt ông lo cho nó rồi ông củng gọi Thanh chỉ dạy em nhưng rồi Thanh củng không làm gì được em mình. Hết cách thầy Tuấn mới nhờ đến Minh học trò cưng của mình, từ lúc về hưu tới giờ chỉ có Minh dịp lễ tết nào anh củng đến hỏi thăm sức khoẻ của thầy, ông quý Minh lắm ông còn gọi anh là con nuôi của mình.
Củng hơn 3 giờ chiều Minh trước cửa gọi thầy, tuy thầy Tuấn về hưu đã lâu nhưng do ở nhà ông vẫn hay tập dưỡng sinh nên sức khoẻ ông còn tốt lắm. Anh chờ một lúc thì thầy củng xuống mở cửa:
-Thầy có nghỉ trưa không, nghe thầy gọi em sắp xếp công việc xong thì qua thầy liền
-Cái thằng này, từ từ củng được không gấp.
-Chuyện của ai chứ của thầy sao trễ được
Rồi Minh cùng ông bước vào nhà, trước khi qua anh củng không quên mua một giỏ trái cây. Thầy nói :
-Qua chơi được rồi quà cáp làm chi. Thầy có chuyện nhờ em nhưng nói qua điện thoại thì không thành ý với lại củng muốn gặp nhau thầy trò mình ăn bửa cơm.
-Dạ không gì đâu thầy, chuyện gì vậy thầy ? Thầy nhờ là em làm ngay.
-Bé Loan nhà thầy năm nay 17 tuổi rồi, mà nó học hành sa sút, nó củng nghe lời thầy củng có nhờ chị nó dạy kèm nhưng nó không tiến bộ lên được, thầy đành hết cách nhờ em giúp kèm nó dùm thầy !
-Dạ được! Trùng hợp công ty em củg mới dời về gần chổ nhà thầy có gì lúc học về em dặn Loan qua rồi về nhà sau.
-Thầy cảm ơn em nhiều lắm, còn năm cuối mà nó vậy thầy rầu lắm không biết gặp má nó rồi ăn nói sao.
Ông nói vẻ mặt buồn rầu dần. Rồi ông nói:
-Bệnh viện em có tuyển thêm không ? Con Thanh nhà thầy nó đi làm xa quá, vì nó củng mới ra trường nên chỉ có công ty đó là nhận nó, có hôm nó về tới 11-12h rồi sáng phải 5h dậy đi làm tiếp.
-Vậy hả thầy! Thầy cứ kêu Thanh mai sắp xếp qua gặp em nhé. Ai chứ thầy nhờ là được !
Rồi hai thầy trò ngồi uống trà tâm sự với nhau. Anh định đi vệ sinh thì thầy chỉ tay:
-Cái toa lét này hư rồi mai thợ mới tới sửa, con lên trên lầu vào đại phòng nào đi đỡ nha.
Rồi anh lên thấy hai cái cửa phòng kế nhau anh chọn đại phòng bên trái, vào phòng thì thấy sách vở để ê chề từ bàn tới giường ngủ, trên vở còn có ghi Kim Loan thì anh biết đây là phòng của bé Loan rồi.
Anh vào đi vệ sinh xong thì ngó lên thấy cái quần lót đang treo, cái quần lót màu trắng vải cotton mà trên cái đáy quần có 1 vệt màu vàng ngà lớn. Chuyên ngành Minh học là phụ khoa nên anh nhìn vào biết tình trạng sức khoẻ của người chủ chiếc quần này có vấn đề không được như bình thường,
Minh theo bản năng của bác sĩ anh lấy xuống nhìn cho kĩ thì thấy cái vệt đó là dâm thuỷ đã khô nhưng nó nhiều gần như hết cả đáy quần. Anh đoán chắc con bé coi phim người lớn nên bị kích thích vậy.
Rồi Minh ra đọc mớ vở mà Loan để khắp phòng, anh thấy con bé củng giống mình khả năng học tập ổn nhưng do thiếu tập trung trong lúc học, rồi anh sắp xếp lại mớ sách vở thì đập vào mắt anh một cái sextoy hình con cu giả chạy pin màu hồng. Cầm lên thì trên cái sextoy củng dính đầy cái dâm thuỷ đã khô lại nhó nhám nhám trắng trắng đầy trên đó.