Tập nhật ký đời tôi, những câu chuyện thật 100% – Truyện Sex 2022 – Update Chap 20

Chào cả nhà!
sau một đêm khó ngủ, mình lang thang trên mạng tìm đoạn truyện sex đọc để thủ dâm ngủ cho ngon thì vô tình biết đến trang này. rất cảm ơn trang web này nơi mà mình có thể đọc được cảm xúc của mọi người chia sẻ. và đặc biệt là mình có thể tâm sự điều thầm kín mà thật sự từ trước đến giờ mình không dám nói với ai.
Những mẫu chuyện có thật của cuộc đời mình về loạn luân với mẹ mình, với các chị em họ đã ám ảnh mình suốt bao năm qua. Bây giờ thì mình có thể giải bày để tâm mình nhẹ nhàng hơn. mong sẽ được sự sẻ chia đồng cảm của mọi người!
mình năm nay đã 40 tuổi nhưng chưa lấy vợ. mình sinh ra trong 1 gia đình nghèo khó tại đắc lắc. hồi đó, lúc khoảng 4 tuổi mình đã biết đến cảm xúc tình dục là như thế nào.
ở đây mọi người cho phép mình được nói ra những ngôn từ thuần tục nhất nhé!
đầu tiên, lần đầu tiên mình thấy bố mẹ mình vờn nhau sau đó đụ nhau ngay trước mặt mình. lúc đó mình nhớ là mình không có cảm giác gì. chỉ thấy 2 người rượt nhau và sau đó bố mình đè mẹ mình thôi.
nhà của mình thì ở 1 nơi rất heo hút. hồi xưa dân kinh tế mới mà, mỗi nhà ở 1 quả đồi. nhà này cách nhà kia 1 khoảng rất xa nên việc vợ chồng đụ nhau ban ngày trong căn nhà tranh vách đất thì chắc có la làng cũng không ai nghe thấy.
sự việc tưởng chừng như vậy thôi thì mình không có gì để kể.
nhưng, đến 1 buổi trưa. bố mình thì đi làm rẫy, ở nhà chỉ có 2 mẹ con mình. bổng nhiên mẹ mình bế cho mình nằm lên bụng, sau đó mẹ mình cố ý lấy con cu của mình cho chọc vào rốn mẹ. lúc đó dường như trong mình bắt đầu có cảm xúc. được 1 lúc thì mẹ mình đẩy mình xuống nhưng mình đã không chịu mà còn đòi nằm tiếp và nắc giống như bố mình đụ mẹ mình vậy. đó là lần đầu tiên mình đã có cảm xúc về tình dục.
các bạn biết đấy. bố mình thì nghĩ mình không biết gì nên khi 2 người đụ nhau họ thường không quan tâm đến sự có mặt của mình. còn mình thì khi được ngủ trưa với mẹ thì mình thích ôm đùi mẹ mình để nắc. cái cảm giác đó nó sướng lắm các bạn ajh. mình dường như nghiện từ nhỏ luôn ấy. lâu lâu mình còn trèo lên bụng mẹ mình để làm chuyện đó. mẹ mình vẫn để cho mình hành động mà không hề la mắng hay ngăn cảm.
đến khi mẹ mình mang bầu đứa em kế mình thì mình chỉ được ôm đùi để nắc thôi.
một hôm, trong lúc trời tối, khi chứng kiến bố mẹ mình đụ nhau, bất chợ mình nằm úp xuống giường và phát hiện ra rằng: nắc con cu xuống giường vẫn sướng vô cùng, dù không bằng khi nắc trên bụng hoặc trên đùi mẹ mình.
còn tiếp