Ta là một tên dâm tiện – Truyện SEx Dài Tập 2023 – Update Tập 5

Ta là một tên dâm tiện (Phần 1) !​

Thông tin truyện
Thể loại : Hiện đại ,xã hội đen , huyền huyễn , hệ thống, sex nhiều thể loại ..
Độ dài dự kiến phần 1 : 50 tập ( truyện có nhiều phần )
Tốc độ dự kiến : 1 hoặc 2 tập / 1 tuần
Sơ lược : Ai trong chúng ta cũng từng một lần ước ao , được trở về quá khứ sữa chữa những sai lầm đáng xấu hổ , hay chỉ đơn giản là được sống lại những thời điểm đẹp nhất đã qua đi một lần nữa .
Nhân vật chính của chúng ta là một người như thế , hắn đã trải qua một cuộc đời nhàm chán mà hắn đã không chọn để sống . Rồi một ngày biến cố ập đến , may mắn thay , hắn có được cơ hội trở về thời điểm bắt đầu cuộc đời một lần nữa, hắn quyết tâm phải sống khác đi , sống thật đặc sắc . Hắn muốn phụng dưỡng cha mẹ tốt hơn , , muốn vươn tới những tầm cao mới , muốn tìm được người mà hắn thật sư yêu chứ không phải là cưới người con dâu do mẹ hắn chọn .
Hắn một cái tên rất cá tính “ Trần Hiếu Nghĩa Đệ Nhất Thương Tâm “ , cuộc đời này sống lại một lần nữa , hắn sẽ không thương tâm , người phải thương tâm là kẻ thù của hắn .
“Kẻ nào ngăn cản con đường hướng đến cuộc sống lý tưởng , kẻ đó chính là kẻ thù của ta..! Ta chính là một tên dâm tiện “
*Tác giả là một con nghiện tiên hiệp , văn phong sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều , tất nhiên là sẽ cố gắng viết văn thuần việt hết sức có thể , mong được chư vị độc giả thông cảm và chiếu cố

Tập 1

Địa phủ , một ngày nhiều mây , ít nắng , khung cảnh hữu tình nên thơ . Tại Uổng Tử Thành , trên con đường lát đá bằng phẳng , dẫn thẳng vào cổng thành , có ba bóng người sánh vai nhau đi .

Người đi phía trước , là một chàng trai tóc hai mái , gương mặt có chút vô sỉ , dáng hơi gầy nhưng sạch sẽ trắng trẻo ,ánh mắt đảo như rang lạc mười phần đê tiện đủ mười , bước đi có phần vội vã .

Theo sau là hai bóng dáng to cao , đồ sộ , mặc vest đen , giày da bóng loáng , bóng đến độ ruồi đậu vào tự trượt chân té chết kết thúc nhân sinh tại đó , nhưng tư thái có phần hèn mọn , khúm núm . Nhìn kỹ chút , thì ra là đại danh đỉnh đỉnh , hô mưa gọi chó , một tay che quần chốn âm ty, không ai khác “ Ngưu Đầu , Mã Diện “ , hai anh trai số má thuộc hàng top nơi người sống không thèm ở , người chết thì không thèm sống này .

“ Ấy , em trai , em trai ! Đi chậm chút , hai bọn ta già rồi theo không kịp nha “
“ Đúng đúng , cậu em này bớt giận , có gì từ từ nói , mọi sự còn đường thương lượng mà !” – Hai vị Ngưu Đầu , Mã Diện cười hèn mọn nói

Nếu có ai đó , à nhầm , một oan hồn nào đó nhìn thấy cảnh này hẳn phải hô to “ oh shit “ rồi quay đầu chạy , nhất định phải chạy đi tuyên truyền cái cảnh tượng khó tin này . Hai vị đại nhân ngày thường thét ra lửa với đám oan hồn bọn hắn , không ngờ lại phải khúm núm lấy lòng oan hồn trẻ kia . Vậy người kia phải có lai lịch lớn thế nào đây ??

Thật ra hắn không phải là người có lai lịch lớn hay ô dù to tát nào chốn âm ty cả . Mọi chuyện khó tin hiện tại được khởi đầu từ một sự kiện cách đây 2 ngày . Lúc đó ở trên dương thế , nhân loại toàn cầu đang phải đối diện với một tai họa diệt vong đang tới gần . Một khỏa thiên thạch siêu to khổng lồ , còn cách trái đất chỉ 12h đi đường . Thế là hắn : “Trần Hiếu Nghĩa Đệ Nhất Thương Tâm” , một nhân viên kỹ thuật trạm không gian , bị ép uổng phải đi giải cứu thế giới , điều khiển một phi thuyền không người lái chở theo 1 trái bom đặc chế nhằm tiêu hủy quả thiên thạch kia .

Mang theo ý chí , “ ta không vào địa ngục thì bị chúng bắt vào “ , Thương Tâm quyết tâm nổ chết mẹ cái khỏa thiên thạch chó má kia , vì mày mà bố phải lặn lội đường xa lên tận không gian vũ trụ mà quyên sinh . Haizz , quả thật là Đệ Nhất Thương Tâm mà , không thẹn với cái tên cha mẹ đặt cho , xem như sống một đời này cũng có ý nghĩa vậy .
Vào cái thời khắc oanh oanh liệt liệt của cả cuộc đời , sau khi bấm nút , mọi thứ lóe sáng lên rồi vụt tắt , sau đó hắn phát hiện mình xuống đây rồi . Trúng hẳn một vé tham quan 18 tầng địa ngục không khứ hồi ,chỗ này là địa ngục real khác hẳn với thể loại phake ở Suối Tiên à nha !
Sau đó thì gặp hai anh trai Ngưu Đầu , Mã Diện này , đứng tám chuyện một hồi thì biết được , té ra mình lập công cmn lớn rồi , cứu toàn thể nhân loại khỏi diệt vong , cái này thì công đức vô lượng , muôn đời sống trong ánh sáng hào quang của mười phương chư phật rồi.
Lại tiếp sau đó một hồi , hắn phát hiện mình được 1 voucher ưu đãi đầu thai kiếp sau , được lựa chọn nhân sinh muôn màu .
Cũng do công đức lớn quá , cấp trên trực tiếp yêu cầu Địa Phủ phải làm ra bồi thường xứng đáng cho hắn , không cần biết là yêu cầu như thế nào đều phải đáp ứng .
Cái này làm khó rồi , Diêm Vương đau đầu cả buổi không biết tính sao , tên kia chỉ là một phàm nhân , thưởng lớn quá thì hắn không kham nổi , thưởng nhỏ thì khó coi , nghĩ một hồi hắn nảy ra một chủ ý không thể hay hơn được , đó là giao lại cho cấp dưới đi làm . Phiền phức là một dạng vật chất tinh thần có thể đùn đẩy cho người khác được , đặc biệt là đẩy xuống cấp dưới , xời … ta quá là thông minh mà !
Thế là sau một quy trình bàn giao phiền não , kết quả hai anh trai Ngưu Đầu , Mã Diện phải đi giải quyết cái của nợ “Đệ Nhất Thương Tâm” này đây . Cái tên phàm nhân phiền phức lại không chịu đi đầu thai , mà nhất quyết muốn “ thời gian hồi chuyển “ , một lần nữa sống lại kiếp này , để hoàn thành những tiếc nuối trong nhân sinh thương tâm của hắn
“ Ta nói này chú em , chỉ cần chú muốn , hai thằng anh có thể để chú đầu thai vào nhà những tỷ phú top đầu nhân loại , bảo đảm tiền xài tới chết không hết , hoặc không thích tiền thì bọn ta có thể chọn cho chú làm quan chức , cha mẹ là chính trị gia quyền thế ngập trời , còn nếu thích oanh oanh liệt liệt , anh cho chú vào hẳn gia môn Mafia , đàn em đông đảo , gái gú triền miên , thích ý ân oán . Thế nào , nghe có động lòng không ?” – Ngưu Đầu mềm mỏng gạ gẫm nói
“ Khỏi đi , ta vẫn chỉ một lời thôi , ta muốn một lần nữa được sống lại kiếp này của mình , ta muốn thay đổi những chuyện thương tâm trước kia , ta muốn sửa chữa những sai lầm mình từng nuối tiếc . Không thương lượng gì hết , hai vị đại ca cứ coi mà làm , còn chuyện đầu thai thì quên đi ha ! “ – Thương Tâm cứng rắn nói , ngữ khí không chừa đường trả giá .
Ngưu Đầu liếc Mã Diện một cái , truyền âm bực tức nói “ Con mẹ nó ! thật muốn một giày vả toét mồm thằng nhóc này , nó không biết chúng ta cũng chỉ là công chức làm công ăn lương hay sao ? Lấy đâu ra tư cách cho hắn thời gian hồi chuyển đây chứ ? Mẹ nó , huynh đệ , người đừng cản ta , để Ngưu Đầu ta đầy hắn xuống 18 tầng địa ngục , Diêm Vương có hỏi người cứ nói ta lỡ chân là được ! “
Mã Diện vội can ngăn , huynh đệ của hắn cái gì cũng tốt mỗi tội nóng tính quá – “ ấy , bình tĩnh , ngươi mà đá hắn xuống tầng 18 là cmn hai ta bị sếp Diêm cho xuống tầng 19 luôn đấy . Ngươi để ta giải quyết chuyện này cho !”
“ Chú em , chú chắc chắn với quyết định của mình chưa , nếu cho chú sống lại kiếp này , là coi như đi vào một lối cụt của nhân quả , thời không hiện tại của chú bị gián đoạn không liên tiếp tại đây , phải rẽ sang một thực tại khác , vì thế nếu chú mày sống lại một lần nữa là coi như không có kiếp sau nữa đâu đấy , ở thực tại đó chú mày chỉ còn một kiếp mà thôi , sống xong hết kiếp đó là hồn thể sẽ tan vào thiên địa thời không , trở thành một phần vật chất của vũ trụ mà thôi . Chú chắc là muốn thế chứ ? “ – Mã Diện sắc mặt nghiêm túc hỏi .
" Chắc chắn , tôi sẽ không hối hận , mong anh trai giúp đỡ một tay , Thương Tâm vô cùng cảm ơn "
Mã Diện gật gật biểu thị đã hiểu "Ngưu Đầu ngươi ở đây với hắn , ta đi một chuyến nhờ vả mấy người bạn làm giúp giấy tờ cho chú em này sử dụng thời không hồi chuyển " – Mã đại ca nói rồi thân mình chợt biến mất ,như tan vào không khí .
“ Ngưu Đầu đại ca , mong anh thông cảm , không phải tôi muốn làm khó anh , nhưng đối với tôi đây là cơ hội có thể nói là chỉ đến một lần duy nhất trong đời , nếu không thực hiện được tôi không cam lòng . Anh người lớn rộng lượng , chiếu cố em út một chút ! “ – Thương Tâm thở dài , hắn cũng chẳng phải cố tình đưa ra yêu cầu làm khó cho hai anh trai cao to đen hôi này , nhưng có cơ hội mà không nắm lấy thì là thành thằng ngu rồi . Nhất quyết phải được trở lại kiếp này , sống một cách muôn màu muôn vẻ .
Ngưu Đầu trầm ngâm rồi mở miệng , giọng ồm ồm “ Chú em mày cũng quá là cố chấp đi , sao phải chấp niệm với kiếp này như thế , sống lại rồi thì làm sao , sau đó chẳng phải cũng đi đến điểm cuối cuộc đời , rồi mất cả cơ hội đầu thai chuyển thế , cái được chẳng bằng mất nha . Aiizzzz …. Mà thôi , mà thôi , bọn anh sẽ ráng giúp chú , dù gi công lao chú cũng xứng đáng được tưởng thưởng , thế này cũng không tính là quá phận . “
“ Mà này Ngưu Ca , ta nói địa phủ chỗ các anh cũng hiện đại quá đi chứ hả , Quỷ Thần các anh không phải như trong tưởng tượng của tôi nha , mặc vest đen , giầy da như thế này trông quá là …là… “
“ Là làm sao ? Địa Phủ thì là nhà quê sao ? Chỉ cho Địa cầu phát triển , còn Địa Phủ bọn ta thì phải mặc mấy bộ đồ cải lương thời ăn lông ở lỗ hả ..hả ??? “ – Ngưu Đầu tức giận quát .
“ Là.. là.. bá chấy bọ chét chứ sao , là cool ngầu chứ sao ! Đúng , đó chính là ý của ta .Ngưu ca cũng quá nóng tính đi , người ta còn chưa nói dứt lời kia mà . Khà.. Khà.. “

Mã Diện rời đi không lắm thì quay lại cùng một anh trai đeo kính , dáng người gầy gò , một thân quần tây áo sơ mi lịch thiệp thần thái trông rất nho nhã , học thức , tay cầm một bìa hồ sơ dày cộm .
Mã Diện hướng người thư sinh , cung kính nói “ Phán ca , anh xem có thể giúp người anh em này một chút được không , hắn là anh hùng của toàn nhân loại ở Địa Cầu , hy sinh bản thân cứu lấy 9 tỷ sinh linh , cấp trên cũng lệnh cho anh em ta phải toàn lực hỗ trợ trong công tác phong thưởng đền đáp cho hắn ! “
“Ừm , ta có nghe qua chuyện này. Em trai ! chú mày chắc là không muốn đi đầu thai chứ , hai thằng em Ngưu Đầu – Mã Diện đây là chuyên gia trong ngành Đầu Thai đấy , hồi năm ngoái còn xuất bản cuốn “ 69 cách đầu thai hiệu quả cho người mới “ , lọt top best seller Địa Phủ đấy . Đảm bảo chú em mày đầu tư ..à nhầm đầu thai đúng mối ngon luôn nha ! “
Thương Tâm trợn tròn mắt , này cũng quá chém gió đi , còn xuất bản sách ở Địa Phủ nữa chứ . Bất quá hắn vẫn lắc đầu kiên định “ Phán ca , đừng khuyên nữa , ý ta đã quyết sẽ không hối hận ! “
Vị Phán Ca kia trầm nghân giây lát rồi gật đầu , tay chỉnh kính điềm đạm nói “ Tốt , có cá tính , ta thích . Mã Diện ! Ngươi hỗ trợ hắn đi , đây là giấy phê duyệt dùng Dịch Vụ Thời Không , bên tổ kỹ thuật sẽ giúp ngươi tạo một lối thông hành đi đến thời không ở một thực tại trong quá khứ , còn về sau dòng thời gian này phát triển lối rẽ như thế nào phải trông vào hắn rồi ! “
“ Đa tạ Phán ca giúp đỡ , Thương Tâm này xin ghi tạc trong lòng “ – Thương Tâm cảm kích nói .
Mọi chuyện tiếp sau khá thuận lợi , Ngưu Đầu – Mã Diện dẫn hắn đến một nơi gọi là Trạm Quản Lý Dòng Thời Không . Đây là một hang động cực lớn , với nhiều lối đi rẽ khắp nơi như một mê cung khổng lồ, trên vách động là rất nhiều cánh cửa đóng kín , có đánh số bên trên . Khung cảnh nơi này không mấy sáng sủa , xung quanh lưu chuyển một màn sương mù bàng bạc , gây áp lực rất lớn lên người hắn , cũng may có hai bảo kê số má bên cạnh , cũng đỡ sợ phần nào .
Ba người dừng lại trước cánh cửa có kí tự rất lạ bên trên, không nhận ra được là ngôn ngữ gì . Mã Diện quay sang nhìn Thương Tâm, thần sắc hờ hửng “ Đằng sau cánh cửa này là điều chú em mong muốn , lời thừa thải ta không muốn nói thêm . Chỉ mong là hết thảy về sau , chú em mày không hối hận vì quyết định này “
Thương Tâm ánh mắt có chút do dự , những chỉ trong phút chốc , hai tròng mắt co lại , hít một hơi thật sâu khẳng định “ Sẽ không , thân là đàn ông , một lời đã quyết , nhất định không hối hận ! “
“Tốt , bước qua cánh cửa này , sẽ xuất hiện một đường hầm thời không , cứ đi xuyên qua nó cho đến khi nào thấy ánh sáng cuối đường , đó chính là nơi ngươi cần phải đến ! “ – Ngưu Đầu vỗ vai khích lệ
“ Hai anh trai , cảm ơn đã giúp đỡ , Thương Tâm từ biệt tại đây , hữu duyên sẽ có ngày găp lại “ – Thương Tâm cảm động nói , bất quá lời vừa ra khỏi miệng hắn cảm thấy có gì sai sai , hữu duyên gặp lại hai vị đại ca này thì chỉ có chết rồi đi đầu thai lần nữa mới găp nha .
Ngưu Đầu – Mã Diện trợn to mắt , không biết nói gì “ ……………..”, thầm nghĩ , thằng cha này cũng quá có cá tính đi , đó giờ chưa thấy ai găp qua hai bọn ta rồi còn mong hẹn gặp lại .
“ Thời gian không còn sớm , lên đường đi thôi !” – nói rồi Mã Diện hai tay bắt quyết , cửa tự động ken két một hồi mở ra , một luồng gió mạnh ập vào mặt ba người .
“ Hai vị đại ca , xin cảm…… Hự ..á á á…. “ – Thương tâm chưa kịp dứt lời thì cảm giác một bàn chân ra sức đạp vào mông mình một cú trời giáng , cả người bay thẳng vào đường hầm thời không .
Sau khi ra một đạp quỷ khốc thần sầu , Mã Diện thu chiêu , mặt không đổi sắc , tim không đập nhanh , thần thái điềm tĩnh như vừa rồi không có gì xảy ra.
Chợt Ngưu Đầu ánh mắt quái dị , nhìn xuống tay phải của Mã Diện , thấy rõ một quả cầu hình tròn có ánh màu lam nhạt lập lòe yếu ớt , ngạc nhiên hỏi “ Người anh em , trên tay người là cái gì vậy ?? “
“ Cái đệt …. ta quên đưa cho hắn ! Đây là dụng cụ phòng hộ khí lưu trong đường hầm thời không , Phán ca giao cho ta , nếu lưu hành bên trong đường hầm mà không có nó , sẽ bị luồng khí lưu du đãng trong đó quất lên hồn thể rất thảm nha . Mà thôi , cùng lắm chịu đau một chút , không ảnh hưởng đến tính mạng đâu mà lo , coi như để hắn trả giá một chút vì hành hạ hai bọn ta đau đầu cả ngày hôm nay! “
“ Người anh em , sao ta có cảm giác ngươi là cố tình “
“ Nào có , nào có , ta là một người ..à nhầm ..một con ngựa chính trực ngay thẳng cơ mà . Thôi đi uống rượu nào , hôm nay ta mời “