Số Khổ ( LL mẹ con)

Dựa trên câu chuyện có thật mà mình đã được chứng kiến, cũng có sơ múi được chút ít ( có chia sẽ bên topic khác). Xin được lấy góc nhìn người thứ 3 để viết, tác phẩm đầu tay non nớt.
Nó được sinh ra trong căn phòng trọ chật chội, ẩm thấp ở Bình Chánh. Cái nơi mà nó phải chứng kiến mẹ nó làm việc suốt 10 năm trời để có tiền nuôi nó. 16t sinh nó, 10 năm bán thân để nuôi con. Dường như trong ý thức của đứa con vô thừa nhận nó cũng chút ít nào hiểu được tình yêu thương mà mẹ nó hy sinh bao năm qua.
May sao, Hương mẹ nó đã tìm được một công việc khá hơn một chút nhờ vào vẻ ngoài xinh tươi của lứa tuổi 26, tiếp bia. Bao vất vả mẹ nó chịu đựng, nó hiểu hết cả những đêm mẹ nó say mèm ngất ngư, chửi rủa cuộc đời.
Đụ má nó, mấy thằng chó đẻ ( tiếng chửi của mẹ nó)
– Mẹ nằm nghỉ đi con lau mình cho
Đứa trẻ 13t phải lo việc cơm nước, ngoài đi học còn đi bán vé số. Ai trong dãy trọ cũng ngán ngẩm cái cảnh mẹ nó say xỉn chửi bới um sùm, còn mấy tay sồn sồn thì cứ canh me mà dê mẹ nó. Cả xóm trọ ai cũng nguyền rủa mẹ nó, duy nhất là nó hiểu nhất. Rồi cũng lớn lên, học hết lớp 10 thì nó xin làm công nhân, mẹ nó không cho kêu đời công nhân nó bạc lắm, mầy ở nhà cơm nước cho mẹ, rãnh thì đi học bằng lái 2 bánh chạy xe ôm công nghệ đi sẵn đưa đón mẹ về.
Cũng nói thêm, thân dáng phụ nữ 36t, ở trong mát, tiếp bia rượu cũng không làm vơi đi vẻ mặn mà của độ tuổi chín mùi nhất. Rồi nhiều đêm, mẹ nó say nó thay quần áo, cả cơ thể đó có ai chiêm ngưỡng nhiều hơn ngoài nó. Thanh niên mà, cũng ấm ức lắm nhưng nó sợ. Mỗi sáng thức dậy, thay những câu chửi rủa lúc say là những câu nói như rót mật vào tai của mẹ nó dành cho nó, tuy lớn rồi nhưng đêm nào nó cũng ngủ chung và được mẹ nó ôm như con nít.
– Chụt. chụt. chụt, cục cưng dậy đi, tối qua mẹ quậy cục cưng dữ hả.
Chiếc váy ngủ ren màu đen không ôm hết được bầu ngực căng như mọng sữa đang cạ cạ vào vai nó
– Để con ngủ chút đi….mệt quá
Vô tình cái tay chụp ngay vào bầu ngực mẹ nó đang kế bên. Không gạt ra mà còn ấn ngược vào bóp bóp dùm nó
– Ủa ngủ mà bóp vú tui chi vậy ông thần, bộ giờ thèm sữa mẹ rồi à ha ha ha
Như bừng tỉnh, nó vội rút tay lại mặt đỏ lửng
– Ui cục cưng, nhát vậy sao có bồ trời, có làm gì nữa mẹ cũng cục cưng mà hahaha, thôi dậy đi chở mẹ qua quán, tới giờ làm rồi
Kéo vội cái mềm đắp lại nó lí nhí
– Mẹ ra trước đi chút con ra liền
Nó đang che đậy cái con cu nứng cực độ lúc sáng sớm và cũng như lời khiêu khích vô tình của mẹ nó….