SEX & THE CITY – HÀNH TRÌNH TỪ MỘT TẤM CHIẾU MỚI ĐẾN HIỆN TẠI – Update Chap 5

Mình chia sẻ hành trình khám phá, trải nghiệm cuộc sống tình dục của vc mình lên diễn đàn này, đáng ra phải viết vào NKMM nhưng do chuyện cũng dài mang tính “Truyện” nhiều hơn nên post lên để các đồng dâm đọc, và cũng mong tìm được các cặp vc, các bạn nam lẻ đủ tiêu chuẩn “gentleman” có cùng xu hướng, cùng hoàn cảnh để tương tác online và có duyên thì tương tác offline.
CHAP 1. MỞ ĐẦU và DUYÊN SỐ
Mình giữa 8x vợ đầu 9x, quen biết nhau từ khoảng 2012 khi làm chung dự án, khi đấy e mới ra trường, trẻ, đẹp, tài năng và chưa từng trải tí nào. gặp lần đầu mình đã bị say nắng vì khuôn mặt xinh xắn ngây thơ, body thì đầy đặn và đặc biệt là trắng mịn. nhưng khi đấy mình lại đang có bồ rồi nên cũng ko à ơi gì, chỉ ngắm e mỗi ngày với ánh mắt thèm muốn lộ rõ mà sau này yêu và lấy nhau e bảo e có biết mình ngắm em nhiều thế nào và rất ghét =)).

Hết dự án, đường ai nấy đi, mỗi người mỗi ngả, dự án ngắn ngày và do khác team nên mình và e chả có thông tin gì về nhau, ký ức chỉ ghi lại hình ảnh 1 cô bé xinh xắn tài năng. mình vào Sài Gòn hoa lệ theo 1 dự án mới, được 1 tgian thì chia tay cô ny ở HN, em cũng làm 1 dự án khác ở HN, bẵng đi 1 tgian đến 2014, mình ờ Sài Gòn và đến hiện tại mình vẫn nhớ cái ngày định mệnh đấy, ngồi văn phòng nghỉ trưa, mình mở Facebook, chả hiểu bằng cách nào mà mục gợi ý kết bạn lại nhìn thấy em, khuôn mặt xinh xắn mà mình đã từng rất ấn tượng. đang độc thân lại đất khách quê người cả ngày chỉ cắm đầu làm việc, mình gửi friend request cho e và thế là hành trình tán tỉnh bắt đầu. sau này em mới bảo chả mấy khi accept ai cả, và cũng ít dùng FB nhưng hôm đấy xem FB của mình thấy cùng quê, cùng trường cấp 3, tên lại hay nên mới đồng ý kết bạn và cũng chưa nhớ ra đã từng làm chung dự án ở HN.

Do có vài điểm chung và thiện cảm từ ban đầu nên hành trình tán tỉnh của mình khá thuận lợi, thi thoảng lại bay từ SG về HN cafe với em nhưng cũng chưa abc xyz gì, chỉ toàn văn chứ chưa có võ ). nhưng rồi cái j đến cũng phải đến thôi, mình rủ em vào SG chơi, em đồng ý, đón em ở sân bay 11h đêm, đưa e về khách sạn nghỉ ngơi để mai đi các tỉnh miền tây. về phòng e vào tắm, mình ngồi ngoài ngắm thân hình e qua lớp kình mờ mà chịu ko nổi, hơn 1 năm ở SG cắm đầu làm việc chả gái gú gì, nay bao nhiêu dồn nén mình đè em ra, e cũng chống cự cho có nhưng rồi đến khi lưỡi mình tìm đến bím em thì người em mềm nhũn, sau này em nghiện cái món đấy toàn đòi mình ).

4 ngày 3 đêm sau đấy mình đè em ra không biết bao nhiêu lần, 2 người, 1 xe, những bàn nhạc yêu thích và những con đường, cây cầu thật đẹp dưới nắng gió miền tây và tâm trạng của người đang yêu. đi từ Sg về Cần Thơ rồi vòng về, thích chỗ nào dừng chỗ đó, mình như con nghiện đói thuốc lâu ngày, lúc nào cũng hừng hực. đi chơi thì ko sao nhưng cứ về đến KS là đè em ra bú liếm rồi lại bơm ngập tinh trùng vào cái lồn múp và khít của em. cũng từ chuyến đi đấy mình biết mình không phải là người đầu tiên của e, sau lần làm chung dự án ở HN em cũng bước vào 1 mối quan hệ đầu đời và đã mở ra bước đầu đến với con đường dâm dục sau này.

DUYÊN SỐ.

Chuyến đi miền tây về, mình và em lại quay về vs cuộc sống, công việc, mỗi người mỗi nơi, nhưng gần như cuối tuần nào mình cũng về HN thăm em và lại quấn vào nhau. lúc đến với mình em mới chỉ biết đến tình dục vài lần vì tình đầu của e cũng là yêu xa, sau lần đầu tiên mất zin và 2, 3 lần sau nữa rồi chia tay thì gần như e vẫn chưa biết j về tình dục ngoài đau và thốn. cái này mình tin lời em vì lần đầu tiên mình địt em mình vẫn nhờ nó khít đến mức độ nhự mút cặc mình vào trong, với kinh nghiệm và sự từng trải, mình biết em nói thật. sau khi đến với mình e đã thành thạo mọi tư thế, BJ thì miễn chê luôn. e bảo e đến với mình 1 phần vì ở cạnh mình e cảm thấy ham muốn.

3 tháng sau chuyến miền tây, em có bầu, mình và em kết hôn, mình làm ở SG 1 thời gian nữa, hết dự án thì chuyển hẳn về HN. thời gian e bầu, bác sĩ dặn kiêng vài tháng đầu, sau đấy thì 2 vc lại tiếp tục cuộc sống tình dục sung sướng và hòa hợp cho đến khi em sinh con. sinh con xong, do nhiều yếu tố công việc và cuộc sống thì những lần làm tình thưa dần, cảm xúc cũng không thăng hoa được như xưa. vợ lấy lại vóc dáng xinh đẹp trắng nõn và tiếp tục đi làm ở 1 công ty mới. khởi đầu của những trải nghiệm tình dục mới lạ và phi truyền thống bắt đầu từ đây.