Qua nhà chị ruột trông nhà – Truyện 18+ Có Thật

Anh rễ đi công tác, ảnh bảo mình qua nhà ở với chị cho an tâm + phụ chị đưa đón cháu đi học.
Giờ mới để ý chị mình 37t rồi mà nhìn vẫn ngon, tuy hơi gầy + vú hơi lép xíu nhưng mông vẫn to lắm. Ở nhà chị ít mặc đồ lót, chị cúi xuống lau nhà là mình thấy vú chị liền, nhưng vú chị bé quá, chủ yếu là thấy 2 cái núm của chị như 2 hạt bắp thâm đen + quầng vú của chị thôi, lúc chị đứng nó nhô lên qua lớp áo rõ lắm. Bình thường thì nó bị thụt vào trong, hình như hết kinh 1 2 ngày là núm vú chị nó cứ đội lên à.
Lúc chị ngồi chải tóc cho con. Nhìn qua ống quần đùi ngủ của chị rõ 2 mép lồn + lông luôn.
Mấy nay trời nóng chị bảo vào phòng chị ngủ luôn, do 2 chị e ruột cũng tự nhien.
Có lúc chị duỗi chân, cái ống quần ngủ nó rộng nó cong lên là mình nhìn rõ mu + lông + 1 phần lồn của chị
1 thời gian mình phát hiện hình như chị ko thích để lông lồn thì phải, vì có hôm mình thấy trong nhà tắm có rất nhiều lông bị cạo, nhìn nó quan tít vậy thì chỉ có thể lông của chị vì nhà chỉ có 2 chị e là lớn mà.
Chị nằm trong, con chị nằm giữa, mình nằm ngoài cùng. Nữa đêm chị ngủ mà chị vén áo lên gãi rồi quên ko kéo áo xuống. Nhìn rốn + 2 vú chị dù lép + 2 cái núm nó thụt vào lại nhìn mình rất khó chịu.
Chưa kể là có hôm sáng chị vội đi làm, chị thay đồ mà đồ ngủ + quần lót chị chị thay ra bỏ thẳng góc phòng ngủ, nhìn cái quần lót nó quán vào cái quần ngủ là biết chị tụt 1 phát cả quần đùi + quần lót 1 lần là cái chắc. Lúc quét nhà, lúc đầu mình ngại mình…tế nhi tránh ra. Giờ mình cầm bỏ máy giặt luôn
Ko biết có ai giống trường hợp mình ko