PHÁ TRINH EM YÊU (NYC) – Truyện Sex Có Thật

Lần đầu của mình năm lớp 11. Có cô bé lớp 10, thấy thích thích mà cũng quen nhau trước đó rồi, lên nhà chơi thì bố mẹ e ko ở nhà. Chuyện thì dài lắm nhưng tóm gọn lại là đến lúc thấy thích nhau lắm rồi thì mình đánh liều vật ra hôn, em hôn lại rồi bảo là ở ngoài này đông người, mình hiểu ý ngay, bê em vào trong phòng. Khổ lắm lúc ấy mới xem phim sex chứ đã biết thực sự nó ntn đâu. Thế vào đè em ra hôn hít, em nó có năng khiếu lắm, mút mát hít hà khoảng 30p sau mình bảo đưa lưỡi cho anh, thế là em bắt đầu biết đá lưỡi… Thằng nhóc lớp 11 thì cái cảm giác đá lưỡi nó tê tái lên tận óc, phê khó mà tả được. Thế rồi có bà bác em nó ở đâu lù lù đi qua cửa phòng =]]]] may mà đóng cửa rồi chỉ thấy cái bóng đi qua. 2 đứa tụt mod, em ra mời bác lên phòng khách, mình thì trèo tường té.

Rồi cái số mình được đụ sớm hay sao đó. Về nhà rồi lại qua nhà ông anh chơi, bình thường ko bao giờ dám vào phòng ngủ nhà người ta, nhưng hôm đó ông anh sai vào phòng lấy giùm cái chìa khóa xe rồi ổng đi đâu mất, bà chị thì dưới bếp. Phòng ngủ mà, quần lót ren, xú chiêng vắt vẻo trên ghế, nghĩ lại bà chị thì dạng người nhỏ nhưng múp, 2 khe đùi lúc đi lại cảm giác nó khít nó bần bật lên nhau ấy… nhìn mà con cu đứng lên gáy te te. Nhưng cái làm mình nứng nhất là hộp bao cao su loại to phải tới 50 cái (bà chị làm kế hoạch hóa gia đình bên xã), thế là thó luôn 2 cái về nghiên cứu…

Về rồi mở in tơ lét lên xem cách dùng ntn, còn đeo thử luôn, từ đó mới nảy sinh ý định chịch em yêu kia… Em yêu lúc đó lông chưa có, vếu cũng chưa, chính xác là em có 2 con ốc vít hehe lúc ấy mình hay trêu em, em bảo “sau này em lớn nó to ra cho anh xem”, và rồi 10 năm sau, khi mà em đã trở thành nyc, thì nó vẫn chỉ có 2 con vít thế ^^ nhưng mà qua đây mình muốn khẳng định 1 điều với các bạn (qua những người mình đã từng gặp) là những bạn vếu nhỏ thì cảm giác kích thích 2 đầu ti cực kỳ cực kỳ mãnh liệt, tưởng tượng chỉ cần ngậm vào đầu ti thôi chưa kịp đá lưỡi thì em đã mềm nhũn ra, đưa lưỡi 1 vòng quanh núm thì em thở dốc ngáp ngáp rồi… Còn các chị em vếu to thì phải kích thích kiểu khác, cũng mãnh liệt không kém, nhưng đầu ti thì gần như vô dụng. Cho nên mình rất thích mấy em vú nhỏ, to để ngắm thôi

Tiếp câu chuyện. Tối hôm đó mình search google cách dùng bcs, rắp tâm phá tờ-ring em nó, thực ra là hôm đầu tiên em nó cũng nứng lắm rồi, nước nôi ướt nhoẹt nhưng nhất quyết ko cho cởi đồ vì sợ có bầu, gợi ý của em nó là bcs (thế ms bảo thần đụ gọi tên mình). Và lần đầu của mình phải nói là khá suôn sẻ, lý do là may mắn tìm được 1 bài viết hỏi về “cảm giác địt thực sự nó như thế nào”, có 1 cmt quý giá nói rằng:”đụ thật nó sẽ khá ít cảm giác, không bị kích thích mạnh như khi sóc lọ, bro yên tâm mà triển”. Từ thông tin đó nên sau này mình mới nhận ra ae lần đầu 30p đã out là lý do tâm lý (30 phát đã out) hôm ấy mình được khoảng 20phút thì em nó bắt đầu đau mỏi cơ bím do lần đầu có vật thể lạ (kiểu cơ co rút quá lâu gây buốt nhức dù vẫn có nước)

Setup lịch hẹn, vẫn là trèo tường vào nhà ẻm hehe mọi thứ suôn sẻ vì bản thân em có vẻ như sắp đặt để thịt mình thì đúng hơn kkkk. Suôn sẻ ở đây còn nhờ cái núm vú thần thánh của em nữa, chưa có kinh nghiệm về sex nhưng mình chỉ cần 1 tay day núm bên này, cắn mút bên kia thì nước nôi của em đã tuôn ướt trào ra cả 2 bên mép, mình đưa chym cọ quét dọc bím em một hồi thì cây thịt đã ướt nhèm nhẹp nghe được cả tiếng lép nhép. Mình bảo “anh chỉ quét bên ngoài thôi, không cho vào trong đâu”, em thì ú ớ bận rên, mắt nhắm nghiền, có vẻ cảm xúc đang chăm lo cho 2 cái núm vú :)))) rồi mình lần lần tìm cái chỗ sâu nhất trong cái khe ấy, nghe cái tọt, đầu chym mắc lại rồi
– Đừng anhhh – nghe cái giọng vừa rên vừa ngăn cản nó nứng tột độ, nên là ở một khoảnh khắc nào đó mình thực sự muốn biết cảm giác đỵt thực nó như nào. Nghĩ là làm!
– Ở ngoài mà em, a có cho vào đâu… – Mình nói tay vẫn cầm chim di di dọc khe bướm, không có lông nên trơn tuột lắm
Thế rồi mình ấn thêm một chút, cảm giác đầu chym căng tức, em bắt đầu đau nên ngừng rên rồi, nhưng em lại không bắt mình dừng lại nữa. Ohhh, được. Mình ấn thêm một chút, em đau quá đẩy mình ra, lúc này phần thú lên ngôi, mình đè em lại, ngậm lấy núm vú và mút thật mạnh, thần dược phát huy tác dụng, em nằm xuống lại và ghì chặt lấy mình, gỡ tay em ra, cầm đôi bàn tay em ấn xuống giường. Mình đẩy 1 cái thật chậm, nhưng mạnh và chắc chắn.
“Hợ ợ ợ…!!!” – em ngáp ngáp phát ra tiếng rên rít trong cổ họng, hình ảnh ấy hơn 10 năm rồi mình chưa quên, em đau quá miệng thì kêu, cả cơ thể em gồng nảy lên như thể em ngồi bật dậy vì đau vậy. Mình phải để yên trong đó và nằm ôm em, không nhớ là sau bao lâu thì mình bắt đầu trườn lên xuống nhè nhẹ, và bắt đầu kích thích em trở lại, bím em bắt đầu thích nghi dần và trơn tuột, cứ vậy cứ vậy cho tới khi em nói “anh ơi em thấy đau quá” thì cũng vừa lúc mình xuất tinh… Sau đó, hehe, sau đó rút ra thì bao bị RÁCH do chưa có kinh nghiệm dùng. Rồi tiếp theo là 72h lo lắng :))))) sau đó nữa là những chuyện củ chuối khi tập dùng bcs (sau lần duy nhất dùng thuốc ttkc đó) rồi sau đó là tập tính ngày an toàn. Mình sẽ kể thêm.

Lần đầu của mình như thế đó ae, mời ae kể chuyện đọc qua mùa dịch nào