Ông Tơ Se Duyên – Truyện XXX Lãng Mạng

Như đã hưá , khoảng một tuần sau khi quay về Đức , Hùng gởi cho Lộc điạ chỉ mail cuả người phụ nữ tên Hoa , và khuyên Lộc nên viết làm quen càng sớm càng tốt , như vậy mới có vẻ tích cực .

Lộc làm theo ý bạn . Những e – mail đâù tiên có tính cách tự giới thiệu và thăm dò tình hình , cả hai người viết ngắn gọn , khoảng bốn năm câu thôi .
Sự giao lưu trở nên tự nhiên hơn theo thời gian và đôi bên biết về nhau rõ hơn .
Hoa làm thư ký thống kê trong một xí nghiệp vận tải . Lương không cao nhưng vì sống độc thân không con nên nàng dành dụm đủ để có thể du lịch mỗi năm trong thời gian nghỉ phép , đi các nước Âu châu láng giềng , một lần đi Úc châu .

Chiều chiều đi làm về Lộc không xem truyền hình nưã nhưng mở máy vi tính đọc mail cuả Hoa . Ba tuần mà không nhận được tin tức, chàng cũng ngóng ngóng .
Thời gian trôi qua , họ thân nhau và Hoa xưng tên chứ không xưng ” tôi ” nưã .

Muà hè năm sau một hôm Hoa báo sẽ ghé Paris hai ngày trước khi tiếp tục hành trình khám phá nước Ý . ” Hoa muốn ghé thăm anh ” nàng viết .
Lộc yêu cầu nàng gởi một tấm hình để chàng nhận diện khi ra ga đón . Hôm sau bật máy và mở mail , chàng bấm chuột vào tấm hình , một phụ nữ khuôn mặt tròn mỉm cười đứng ở một quảng trường nào đó bên Đức hiện ra .

…..

Tại sân ga , Lộc nhận diện nàng ngay . Hai má bánh đúc làm cho Hoa có vẻ đôn hậu .
Hai cánh tay đẫy đà , vóc người nàng thấp , Lộc chỉ là người vưà tầm cỡ thôi cũng cao hơn nàng một cái đầu .
” Hoa đi đường có mệt không ? ”
_ ” Không mệt nhưng buồn ngủ ”
Lộc đề nghị ; ” để tôi kéo va li cho . ”
– ” Dạ ”
Lộc là dân bắc và giới bạn bè đa số cũng xuất thân từ miền bắc .Lâu lắm mới được nghe giọng nữ miền nam , nhỏ nhẹ và thật êm tai .

Lộc thu xếp với cơ quan sáng làm sớm để chiều ra sớm hơn ghé khách sạn rồi cùng với Hoa xem chớp nhoáng một vài nơi có tiếng cuả thủ đô .
Sáng hôm sau chàng đưa nàng tham quan nhà thờ Sacré Coeur toạ lạc trên đồi Montmartre nắng chói chang , sau đó Hoa rời Paris đi Ý .
Trước khi chia tay nàng hưá muà thu sẽ qua Pháp nưã : ” ba tháng nưã lại gặp nha anh , Hoa đi lung tung , tiền để dành chi gần hết vào việc đó ”

Tối hôm đó Lộc phone cho Hùng :
” Hoa vưà ghé Paris hai ngày gặp moa đó . Mới đi khỏi trưa hôm nay ”
Giọng Hùng léo nhéo trong ống điện thoại :
” Thế à ? bây giờ mới nói .Sao , toa thấy em Hoa thế nào ? ”
_” Có vẻ được lắm ”
_” Có vẻ được lắm là thế nào , thấy dễ thương thì nóí đại đi . Khó tánh quá ông ơi . ”
_ ” Mới gặp lần đầu nên moa chưa muốn đánh giá hấp tấp ”
_ ” Tánh tình Hoa giản dị không màu mè , có thể làm hiền thê cho cậu đó ”

Lộc tắt đèn rồi nằm suy nghĩ vẩn vơ .
” có thể làm hiền thê đó ” câu nói cuả Hùng vang lên trong tiềm thức. Chàng tưởng tượng Hoa là người vợ nấu ăn khéo , trong những dịp họp mặt với bạn bè thì tránh nói năng nhiều hơn chồng . Về lãnh vực phòng the nàng cũng ý tứ , tình dục khoẻ mạnh nhưng điều độ .Mỗi tuần làm tình một lần là đủ nhưng sẵn lòng giao hợp nhiều hơn để chiều chồng .

Tuy ra vẻ lừng khừng trước mặt Hùng , Lộc cũng bắt đầu nhớ mong .

Chàng nghĩ đến lúc gặp lại Hoa vào muà thu …